Những cung Hoàng đạo sinh ra đã có trái tim nữ hoàng, xông pha đương đầu với sóng gió để rồi có được cuộc đời thành công

Những cung Hoàng đạo sinh ra đã có trái tim nữ hoàng, xông pha đương đầu với sóng gió để rồi có được cuộc đời thành công

Những cung Hoàng đạo này sinh ra đã có sự quyết liệt với mục tiêu cuộc đời, không ngại đương đầu với sóng gió, cứ thế mà nỗ lực đạt được những gì mình mong muốn mới thôi.

1. Cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu được biết đến là người lý trí, sống có hoạch định tương lai rõ ràng và có trách nhiệm với mục tiêu mình đã đặt ra. Điều tuyệt vời nhất đối với Kim Ngưu là tìm được đam mê, theo đuổi và chinh phục nó. Họ sẽ chẳng quan tâm điều gì khác trên hành trình chinh phục đam mê và buộc bản thân phải trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực mình đã chọn. Kim Ngưu không thích dựa dẫm vào ai, làm gì cũng tự mình đưa ra quyết định và chịu toàn bộ trách nhiệm, vậy nên dù kết quả có ra sao thì Kim Ngưu cũng hài lòng vì đã cố gắng hết sức.

Ý chí quyết tâm, trau dồi kiến thức và cải thiện năng lực mỗi ngày chính là tinh thần đưa Kim Ngưu ngày càng tiến gần hơn với mục tiêu. Kim Ngưu không hay chia sẻ về dự định của bản thân nên thành tựu của họ luôn khiến người xung quanh ngưỡng mộ. Khi đã có trong tay điều mình muốn rồi Kim Ngưu lại tiếp tục nhắm đến những mục tiêu khác, cứ như thế không ngừng nâng cao vị thế xã hội, gặt hái thành công và nhất là cải thiện chất lượng cuộc sống.

2. Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là một người kiêu ngạo và tràn đầy tự tin, chẳng bao giờ họ bỏ qua cơ hội thể hiện bản thân và tỏa sáng giữa đám đông. Để nhận được sự kính trọng của mọi người, Sư Tử sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân, nỗ lực không ngưng nghỉ cho đến khi hoàn thành mục tiêu mới thôi. Sư Tử vốn là chúa tể rừng xanh nên có nhiều hoài bão, tham vọng hơn người khác. Cung Hoàng đạo này được ban cho bản tính cứng đầu, chỉ thích làm theo ý mình nên đôi khi gặp phải không ít thất bại vì không nghe theo lời khuyên của người khác. Bù lại, những lần vấp ngã ấy sẽ trở thành những bài học khắc cốt ghi tâm, trau dồi thêm cho Sư Tử kinh nghiệm, cộng với năng lực sẵn có thì thành công sau này của họ chắc chắn sẽ khiến mọi người há hốc.

Người ta thường nói: "Thuyền lớn sóng lớn", Sư Tử có nhiều tham vọng thì bản thân họ cũng chuẩn bị tinh thần để đối mặt với nhiều bão tố cuộc đời hơn người khác. May mắn là Sư Tử có một tinh thần kiên định, cái đầu lạnh đầy dứt khoát giúp họ đưa ra những quyết định sáng suốt nhất trong lúc cấp bách. Với tất cả những thế mạnh ấy, sớm muộn gì thì Sư Tử cũng được hưởng "quả ngọt" từ mồ hôi nước mắt mình đã bỏ ra.

3. Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là một người không quá tham vọng nhưng cũng chẳng chấp nhận trở thành một "bông hoa" trong nhà kính. Hầu hết Xử Nữ đều có cuộc sống khá bình yên, được sống trong tình yêu thương của mọi người nhưng bản thân họ thích trải nghiệm nhiều khía cạnh của cuộc sống nên luôn cố gắng bước ra khỏi vùng an toàn của mình để đương đầu với những thử thách mới. Ngay từ nhỏ, Xử Nữ đã thích cạnh tranh, thể hiện bản thân là người hiếu thắng, họ trở nên mạnh mẽ hơn mỗi khi đạt được mục tiêu gì đó. 

Tất nhiên là đường đời thì đầy rẫy những sóng gió, sẵn sàng quật ngã Xử Nữ bất cứ lúc nào nhưng may mắn là họ vẫn giữ được tinh thần lạc quan, chỉ tập trung làm theo kế hoạch đã vạch ra. Tinh thần kiên trì không nản chí và sự kiên trì đáng kinh ngạc sẽ giúp Xử Nữ chinh phục được từng nấc thang dẫn đến đỉnh cao danh vọng, cuộc sống huy hoàng như một nữ hoàng thực thụ đang chờ đợi họ phía trước.

4. Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết dù sinh ra trong gia đình giàu có hay không cũng chẳng ảnh hưởng đến tính cách mạnh mẽ hay tinh thần nỗ lực vì một ngày mai tốt đẹp hơn của họ. Người thuộc cung Hoàng đạo này sinh ra đã không chịu ngồi yên, họ được ví như con thiêu thân lao vào công việc điên cuồng, một ngày không làm việc là ngứa ngáy tay chân không chịu được. Ma Kết kỹ tính và có trách nhiệm trong công việc nên rất được cấp trên trọng dụng, con đường sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Không chỉ làm việc để thỏa mãn sự cầu toàn và khao khát muốn chứng tỏ bản thân, Ma Kết còn lấy cuộc sống trung niên không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc ra làm động lực thúc đẩy họ tiến về phía trước. Ma Kết làm ra nhiều tiền nhưng cũng tiêu xài không ít, họ đặt bản thân lên hàng đầu và thoải mái trong chuyện chi tiền để đầu tư vào bản thân. Vừa lao động không ngừng, vừa đẹp lên từng ngày, đây chính là tâm thế của một Nữ hoàng lúc nào cũng được Ma Kết giữ vững.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh