Những cung hoàng đạo bị đen đủi đeo bám suốt năm 2018

Những cung hoàng đạo bị đen đủi đeo bám suốt năm 2018

1. Song Tử (21/5 - 21/6)

Năm nay là một quãng thời gian đầy thử thách đối với Song Tử. Sao Diêm Vương ảnh hưởng cả đến những mối quan hệ hợp tác, hợp đồng và chuyện vận chuyển lưu thông hàng hóa. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều sự ngăn cấm và cản trở, khả năng của bạn vì vậy mà bị giới hạn lại khá nhiều.

Thường khá giỏi trong việc đàm phán thương thảo, năm nay Song Tử không dễ gì mà có được những thứ mình muốn nữa. Bạn phải học cách làm quen với những giới hạn ngăn cản, từ đó mà trở nên mạnh mẽ, biết chấp nhận hoàn cảnh.

Hãy cẩn trọng và kỹ lưỡng hơn khi ký kết hợp đồng hoặc bất cứ thỏa thuận nào. Sự xui rủi có thể khiến bạn bị lừa. Để cẩn trọng hơn hãy thuê một luật sư hay một tư vấn viên chắc tay, người có thể giúp bạn thoát khỏi khó khăn, gỡ rối mọi vấn đề liên quan đến pháp luật. Tuy nhiên cũng phải nhắc bạn nhớ "chọn mặt mà gửi vàng", vì dù sao người cũng là thuê về, phải tìm người tử tế đáng tin cậy mới được.

2. Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Năm 2018 mang lại cho Bọ Cạp nhiều những vấn đề li ti be bé, và rồi chúng cứ cộng gộp khiến càng ngày bạn càng cảm thấy nặng nề. Xuất phát từ việc bạn sẽ đánh mất một người quan trọng đặc biệt nào đó, sau đó bạn càng cần cẩn thận hơn với vấn đề tài chính. Bạn sẽ cảm thấy tiền bạc trong năm nay đến cứ như một cơn mưa rào, đến và đi nhanh như chưa kịp thấm vào đâu cả.

Điểm sáng duy nhất đó là với thái độ "dửng dưng" của Bọ Cạp, bạn luôn cho qua mọi chuyện một cách nhanh chóng và tập trung vào những gì quan trọng hơn những gì trước mắt. Và đặc biệt đó là hãy thật vững vàng tâm lý vì kha khá bí mật sẽ được bật mí đó.

3. Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Năm nay, những người thuộc cung Hoàng đạo Kim Ngưu ít nhiều cần để ý tới cảm xúc của mình và những người xung quanh nhiều hơn. Nhiều áp lực đến từ công việc sẽ khiến bạn bỗng nhiên bị mất động lực. Hơn thế nữa, dù bạn đang có rất nhiều dự định về việc khởi nghiệp nhưng bao nhiêu chướng ngại cứ ập tới khiến bạn không thể trở tay. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu đó là bạn hãy tích lũy cho mình nhiều thêm vốn và kinh nghiệm, giữ những mối quan hệ có lợi và dứt khoát vẫy tay chào những người mang ảnh hưởng xấu đến bạn. Tin tốt là bạn sẽ thật sự đứng dậy và kiên cường hơn rất nhiều từ tháng mười một. Còn bây giờ hãy cố gắng và đương đầu Kim Ngưu nhé!

4. Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình thuộc cung hoàng đạo tình yêu buồn nhất năm 2018. Nhất là thời điểm đầu năm từ nửa đầu tháng 3 đến tháng 4. Không chỉ về chuyện tình cảm mà công danh, sự nghiệp của Thiên Bình năm nay cũng khó thành công. Vì thế hãy cố gắng vượt qua năm nay nhé!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tin bài liên quan