Thứ Sáu của bạn (6/4): Bảo Bình nhận được bất ngờ

Thứ Sáu của bạn (6/4): Bảo Bình nhận được bất ngờ

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương đáng yêu và vui vẻ. Bạn mang đến một luồng gió mới để xóa tan đi cái khô khan và nghiêm nghị của một ngày làm việc nhàm chán. Con đường mà bạn đang đi dẫu có gập ghềnh và lắm lúc chán nản, tuyệt vọng nhưng con người bạn là thế, một chút buồn rồi tất cả đều tan biến. Người ấy của Bạch Dương có lẽ chưa xuất hiện nhưng nhất định sẽ đến một lúc nào đó.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu từ trước tới nay luôn là con người của công việc. Thứ Sáu này, cả ngày bạn bù đầu với công việc, thậm chí còn không có thời gian để ăn uống nghỉ ngơi. Mặc dù mệt nhưng bạn lại rất hứng thú với những nhiệm vụ được giao. Kết thúc ngày làm việc, Kim Ngưu khá hài lòng với những gì làm được. Dự là tối nay bạn sẽ ngủ sớm và có một giấc ngủ sâu do quá mệt.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Tâm trạng Song Tử muộn phiền có thể vì áp lực từ công việc và cả gia đình. Một cuộc tranh đấu sâu sắc diễn ra trong nội tâm của chính bạn. Mặc dù có đắm chìm trong công việc nhưng tâm trí bạn vẫn không thể thoát khỏi vòng luẩn quẩn do mình tự đặt ra. Hãy lạc quan và vui vẻ lên nhé Song Tử, cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp chờ bạn phía trước.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay có rất nhiều niềm vui đến với Cự Giải. Công việc thuận lợi và nó khá dễ dàng so với năng lực của bạn. Mặc dù vui vẻ nhưng bạn mong muốn thử sức với công việc mang tính sáng tạo hơn. Bên cạnh đó bạn còn nhận được những lời khen từ đồng nghiệp và lãnh đạo nên rất vui. Chưa hết, Cự Giải còn may mắn trong cả vấn đề tài chính nữa. 

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử được làm việc và thực hiện những nguyên tắc mà mình đề ra. Bạn luôn biết cách khẳng định vị trí của mình trong công việc và trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Sự tự tin và hùng dũng của bạn khiến bạn trở nên nổi bật hơn ngay cả trong và ngoài công việc. Sư Tử có tính cách hơi ngang ngạnh nhưng trong nhiều trường hợp bạn lại là người có tình có lý.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ biết rất rõ những gì mình cần làm hôm nay. Bạn làm việc luôn có kế hoạch và biết cách tổ chức, sắp xếp mọi thứ thế nên mọi việc thật dễ dàng và tuần tự. Không có vấn đề gì xảy ra với kế hoạch một ngày của bạn. Một ngày đáng để hài lòng và vui vẻ với những gì đã có. Cùng ngày, Xử Nữ rạng rỡ và vui tươi hơn nhờ có tình yêu hạnh phúc, viên mãn.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Hôm nay mọi thứ khá nhẹ nhàng với Thiên Bình, công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Mặc dù  có một chút vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc nhưng bạn đã giải quyết mọi việc đâu vào đấy. Thiên Bình có một ngày làm việc hiệu quả nhưng tối về bạn lại đơn côi với những suy nghĩ riêng. Bạn chợt nhận ra lâu nay bạn chú ý đến những gì người khác nói về mình hơn là lắng nghe trái tim mách bảo.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Thanh xuân vẫn ở ngay đây thôi nên Bọ Cạp cứ làm những gì bạn thích. Đối mặt với những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày là việc không thể tránh khỏi, do đó bạn đừng cau có, khó chịu làm gì. Thay vào đó, Bọ Cạp hãy biết dành thời gian cho bản thân bằng cách tập yoga, nghỉ ngơi hoặc tập thể dục nhẹ nhàng giữ cho tinh thần luôn sảng khoái đầy năng lượng.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã luôn thích những nơi đông người và vui vẻ nhộn nhịp. Bạn không thích cuộc sống cô đơn nên sau những giờ làm việc bạn sẽ tự tìm cho mình niềm vui với bạn bè và những mối quan hệ xã hội khác. Nhưng khi ở một mình bạn suy nghĩ rất nhiều, thậm chí còn cảm thấy cô đơn. Cùng ngày, Nhân Mã bắt đầu suy nghĩ nên làm gì để thay đổi sự nhàm chán trong công việc. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay có chuyện buồn và tâm trạng của bạn rất tồi tệ. Bạn đến công ty trong trạng thái tinh thần không tốt nên chất lượng công việc không cao, tốc độ làm việc giảm hẳn so với mọi ngày. Trong tình yêu giận hờn, ghen tuông là chuyện bình thường nhưng hôm nay Ma Kết thực sự cảm thấy thất vọng và có gì đó giống như nghi ngờ, thiếu tin tưởng người yêu.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đôi lúc nếu Bảo Bình không thể kiểm soát được tất cả mọi việc, tốt hơn hết là hãy gạt chúng ra khỏi suy nghĩ của bạn. Mải bận tâm lo lắng về những chuyện mà bản thân bạn không thay đổi được sẽ không phải là một ý hay, nó sẽ chỉ càng khiến bạn thêm mất thời gian mà thôi. Thứ Sáu tuần này, horoscope ngày mới dự rằng Bảo Bình sẽ nhận được một bất ngờ nho nhỏ từ người thân.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư vẫn vui vẻ và yêu đời như hôm qua, có vẻ như những ngày gần đây tâm trạng của bạn rất tốt. Vì tâm trạng tốt nên mọi thứ rất dễ dàng. Công việc đang dần trở thành niềm đam mê với bạn. Nét mặt thể hiện sự rạng rỡ và tự tin của bạn làm cho người đối diện nhìn vào cũng cảm thấy yêu đời hơn. Song Ngư hãy cố gắng giữ vững phong độ hiện tại nhé.

Tin bài liên quan