Tình đầu là mối tình đẹp nhất với 5 cung Hoàng đạo sau, cho dù ngàn vạn năm trôi qua cũng không thể nào quên được

Tình đầu là mối tình đẹp nhất với 5 cung Hoàng đạo sau, cho dù ngàn vạn năm trôi qua cũng không thể nào quên được

Mối tình đầu luôn là mối tình đẹp đẽ, hạnh phúc và nhiều kỉ niệm. 5 cung Hoàng đạo sau sẽ chẳng bao giờ có thể quên đi mọi thứ về mối tình này.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Người khó quên đi tình cũ nhất phải nhắc đến là Cự Giải. Vì là người trọng tình trọng nghĩa, cảm xúc trong lần đầu tiên biết yêu, biết thương một người, họ sẽ mãi không bao giờ quên được. Với Cự Giải, ai sau này cũng đều mang hình bóng của người tình đầu tiên cùng với đầy những nuối tiếc và xót thương cho một đoạn tình cảm không thành. Bởi vì với họ dở dang mới là tươi đẹp nhất, còn tràn đầy bí ẩn và nhiều điều chưa biết. Hồi ức về những gì đã qua với họ luôn là tốt đẹp nhất, khó lòng quên đi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đây là người cũng khá khó quên đi mối tình đầu. Họ lưu giữ lại cả cảm giác về cái nắm tay đầu tiên, cái ôm đầu tiên, những điều bé nhỏ ngọt ngào đã từng cùng nhau trải qua. Cái nhìn vào phút giây khiến họ rung động ấy, khiến Song Ngư sau này dù có trải qua bao nhiêu mối tình họ cũng chẳng quên được. Mối tình ấy đem lại sức sống, động lực cho Song Ngư, dù họ phải giấu chúng ở tít tận sâu trong đáy lòng, tiếp tục đối mặt với thực tại để sống tiếp.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Nhìn Bọ Cạp có vẻ là người lạnh lùng nhưng nội tâm lại là một luồng lửa nóng đầy nhiệt huyết. Vì một lẽ họ giấu trong mình thứ cảm xúc ngọt ngào tươi đẹp về mối tình đầu, cũng chỉ họ mới biết sức mạnh mà mối tình ấy đem lại, đó là nguồn sống của họ mỗi khi thực tại tỏ ra cay đắng với Bọ Cạp. Khi ấy họ lại tìm về những cảm xúc ngọt ngào của ngày xưa để nuôi dưỡng tâm hồn và trái tim mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vốn là người rất lí trí rất thực tế, Xử Nữ luôn tự trau dồi để nâng cao vị thế của bản thân. Luôn khao khát được thay đổi và được làm mới mình, nhưng trái tim của Xử Nữ lại vẫn mãi như vậy, ôm theo hình bóng của một người. Họ vẫn nhớ nhung lắm cái tôi của mình thuở ban đầu ấy, đầy hồn nhiên ngây thơ và trong sáng, chứ không phải Xử Nữ của bây giờ, khó khăn và đầy khắc nghiệt với cuộc đời.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ảnh hưởng của mối tình đầu với Ma Kết là rất lớn. Đó sẽ là đoạn tình cảm ảnh hưởng đến cuộc đời sau này của Ma Kết, đến kiểu người, cách yêu, cách nhìn nhận của họ. Thế nhưng cứ yên tâm Ma Kết sẽ không quay lại 'gặm cỏ cũ' đâu, họ vẫn là người rất thực tế và biết trân trọng những gì trước mắt . Chỉ là thi thoảng 'ăn mày dĩ vãng' một chút cho cuộc đời bớt khô cằn sỏi đá mà thôi.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh