Tử vi tuần mới từ ngày 24/6/2024 - 30/6/2024 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ ngày 24/6/2024 - 30/6/2024 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 24 tháng 6 năm 2024 đến ngày 30 tháng 6 năm 2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải,...

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 24/6/2024 đến 30/6/2024

Bạch Dương hãy bao dung và rộng lượng hơn với mọi người, mọi việc. Bạn không cần phải so đo tính toán những điều nhỏ nhặt, tự gây mệt mỏi cho chính mình. 

Nếu đang đem lòng yêu mến một người nào đó, bạn nên chủ động tìm cách kéo gần khoảng cách với đối phương. Nếu có ai bày tỏ với bạn, bạn cũng hãy thử cho đối phương cơ hội. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn thường xuyên dành cho người ấy những lời khen có cánh để đối phương luôn vui tươi.

Các bạn đã đi làm đừng sợ hãi khi phải đối diện với sự chỉ trích hoặc nghi ngờ đến từ đồng nghiệp. Bạn hãy dùng hành động thực tế để chứng minh bản thân mình. 

Tuần này nguy cơ thất thoát tiền bạc có khả năng xuất hiện, vì vậy bạn cần cẩn thận hơn trong các hoạt động đầu tư, đừng quá ham làm giàu.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 24/6/2024 đến 30/6/2024

Kim Ngưu hãy dành thời gian để suy ngẫm xem điều mình thực sự hướng tới và mong muốn là gì, có như vậy thì bạn mới có phương hướng rõ ràng để phát triển.

Chòm sao này nếu còn độc thân mong rằng mình sẽ sớm tìm được người chia sẻ và thấu hiểu mọi điều. Bạn hãy thử quan sát xung quanh xem sao nhé. Nếu đã có người thương, hai người cần giải quyết dứt điểm những mâu thuẫn xảy ra giữa đôi bên, bởi tiếp tục chiến tranh lạnh như hiện tại không phải là ý kiến hay đâu.

Nếu chăm chỉ làm việc và cống hiến trong tuần này, Kim Ngưu có thể chạm tay vào cơ hội thăng tiến đấy. Mọi công sức bạn bỏ ra đều không uổng phí.  

Tình hình tài chính của bạn sẽ lúc thăng lúc trầm trong tuần này. Kim Ngưu nên nắm bắt các cơ hội, đồng thời ý thức được đâu là nguy cơ mà mình nên tránh.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 24/6/2024 đến 30/6/2024

Song Tử cần luôn giữ sự cảnh giác trong tuần này, không nên dễ dàng tin theo lời người khác. Có thể kẻ xấu đang dùng lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ bạn.

Song Tử đang còn độc thân có vận đào hoa nở rộ trong tuần này. Đi đến đâu, bạn cũng có thể trở thành tâm điểm của đám đông, được nhiều người bày tỏ tình cảm. Còn nếu bạn đã có người yêu, bạn nên nói với người ấy nhiều lời ngọt ngào hơn, bởi những lời nói có cánh sẽ đem lại những tác dụng không ngờ, giúp củng cố tình cảm đấy.

Công việc trong tuần này của Song Tử sẽ phải mất thời gian giải quyết khá nhiều các công việc lặt vặt. Đừng sốt ruột mất kiên nhẫn, bạn cần bình tĩnh tỉ mỉ trong mọi việc. 

Tình hình tài chính của Song Tử có dấu hiệu phát triển tương đối tích cực trong tuần này. Bạn cần duy trì chất lượng công việc như hiện tại.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 24/6/2024 đến 30/6/2024

Tuần này, Cự Giải cần tìm cách cân bằng cuộc sống cũng như sự nghiệp và sở thích của mình, đừng quá thiên về một phương diện nào đó. 

Cự Giải còn đang độc thân muốn tìm cách tiếp cận người mình thầm mến, song bạn vẫn còn rụt rè, e ngại, không biết phải làm sao để kéo gần khoảng cách. Nếu chòm sao này đã có người thương, bạn sẽ cảm thấy rất vui vẻ khi người ấy quan tâm đến mình. Mỗi khi ở bên nhau, bầu không khí giữa hai bạn đều vô cùng ngọt ngào ấm áp. 

Trong phương diện công việc, bạn đừng ngại áp dụng những kiến thức mới vào công việc, như vậy bạn sẽ thấy những việc tưởng chừng quen thuộc trở nên thú vị hơn nhiều. 

Tuần này, Cự Giải có cơ hội nhận được lời lãi hoặc thù lao đến từ công việc tay trái. Đây là động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 24/6/2024 đến 30/6/2024

Sư Tử hãy thử nhìn nhận mọi việc xảy ra trong tuần này dưới một góc độ khác, có thể nhờ vậy, bạn sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề hữu hiệu hơn đấy. 

Sư Tử độc thân, bạn hãy chú trọng phát triển bản thân. Khi bạn đã trở nên xuất sắc rồi thì chẳng sợ không có ai để mắt đến. Nếu đã có đôi có cặp, Sư Tử đang đưa ra quá nhiều yêu cầu đối với nửa kia của mình, và điều đó có thể khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi. Bạn cần bao dung với người ấy nhiều hơn. 

Những ai đã có công việc ổn định sẽ có một tuần khá vất vả đấy. Tuy nhiên, nhờ vào kinh nghiệm và kiến thức của mình mà Sư Tử có thể vượt qua khá thoải mái.

Chòm sao này không nên vội vàng trong lĩnh vực đầu tư trong tuần này. Hãy bình tĩnh để quan sát tình hình và tìm ra cơ hội phù hợp nhất với mình.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 24/6/2024 đến 30/6/2024

Tuần này, Xử Nữ cphải tỉnh táo và sẵn sàng nắm bắt các cơ hội xuất hiện trong tuần này. Bạn đã cố gắng rất nhiều suốt thời gian qua, vì thế chẳng lý nào bạn lại bỏ lỡ thời cơ khẳng định bản thân. 

Xử Nữ độc thân có thể gặp được một người nào đó khá phù hợp trong tuần này. Hai bạn dù mới quen biết nhưng đã có thể trao đổi nhiều việc với nhau. Nếu Xử Nữ có đôi có cặp, bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm đến nửa kia của mình hơn.

Người đã đi làm có thể sẽ phải bận rộn đi công tác trong tuần này. Dù vất vả nhưng bạn sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích để áp dụng cho sau này. 

Tốt nhất Xử Nữ không nên vội vàng trong thời điểm này. Nếu không cẩn thận trong lĩnh vực đầu tư, bạn rất dễ đưa ra quyết định sai, gây thất thoát đáng tiếc.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 24/6/2024 đến 30/6/2024

Thiên Bình hãy đổi mới cách nghĩ, cách làm của mình trong tuần này, đừng đi theo mãi một lối mòn. Nếu không chịu thay đổi, bạn sẽ dần tụt hậu đấy. 

Nếu vẫn còn độc thân, bạn hãy cởi mở trò chuyện với những người được giới thiệu. Có thể bạn sẽ gặp được người có chung nhiều suy nghĩ với mình. Nếu Thiên Bình đã tìm được nửa kia, hai người có những ngày tháng rất êm đềm ở bên cạnh nhau. Cả hai đều biết thay đổi để có thể dung hòa với đối phương. 

Về phương diện công việc, Thiên Bình sẽ gặp phải một vài khó khăn trong tuần này. Bạn nên thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, đồng thời tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh. 

Tuần này, chòm sao này sẽ có khá nhiều việc cần phải chi tiêu. Vì thế, hãy lý trí khi quyết định chi tiêu đấy nhé, đừng đẩy bản thân mình vào cảnh cháy túi.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 24/6/2024 đến 30/6/2024

Bọ Cạp không nên làm việc một cách hấp tấp trong tuần này. Đối diện với vấn đề gì, bạn cũng nên dành thời gian suy nghĩ, cân nhắc cho kỹ càng. 

Bọ Cạp vẫn đang độc thân không thiếu đối tượng theo đuổi trong tuần này, tuy nhiên bạn chẳng cảm thấy chút hứng thú nào cả. Bọ Cạp vẫn muốn sống tự do như bây giờ. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn cần thoải mái hơn khi tiếp nhận những ý kiến trái chiều của người ấy. Đừng nên lúc nào cũng mong muốn nhận được lời khen ngợi của đối phương. 

Những người đã đi làm cần độc lập giải quyết nhiều công việc trong tuần này. Bọ Cạp không nên nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác.

Tình hình tài chính gặp phải chút vấn đề trong tuần này. Cung hoàng đạo này nên hạn chế cho người khác vay mượn mà không ghi chép kỹ càng.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 24/6/2024 đến 30/6/2024

Nhân Mã chú ý tới việc trao đổi với người khác trong tuần này, đừng tự làm mọi việc theo ý mình. Có đôi khi bạn cân nhắc vấn đề chưa chính xác.

Nhân Mã vẫn đang còn độc thân nên dành nhiều thời gian hơn để chăm chút cho ngoại hình của mình, như vậy thì bạn sẽ được nhiều người chú ý. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn có thể nhìn thấy hi vọng trong khó khăn nhờ có lời cổ vũ của người ấy. Người ấy như tiếp thêm cho bạn sức mạnh đối diện với cuộc sống. 

Về mặt công việc, Nhân Mã nên hạ cái tôi của mình xuống một chút để quá trình hợp tác với mọi người thuận lợi hơn. Đừng bắt người khác phải chiều theo mình. 

Nhân Mã dần học được cách chi tiêu hợp lý, chính vì vậy mà dù thu nhập chưa tăng quá nhiều song bạn vẫn luôn dư dả, có thể mua nhiều thứ đồ cần thiết. 

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 24/6/2024 đến 30/6/2024

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết nên tìm cách thích ứng trong từng hoàn cảnh, từng tình huống khác nhau. Hãy có cách đối nhân xử thế phù hợp để được mọi người yêu mến.

Ma Kết còn đang độc thân có thể có thiện cảm với một người nào đó. Bạn nên dũng cảm và chủ động hơn trong việc kéo gần khoảng cách với đối phương. Nếu bạn đã có một nửa kia, bạn nên thay đổi cách nói chuyện, trao đổi với người ấy. Đừng lúc nào cũng nghiêm trọng hóa vấn đề, đôi khi hãy hài hước một chút để mối quan hệ được thả lỏng. 

Những người đã đi làm có thể phải đối diện với một vài thay đổi trong công việc. Bạn không nên quá lo lắng, hãy bình tĩnh rồi bạn sẽ dần làm quen được thôi.

Ma Kết hãy lý trí hơn mỗi khi mở hầu bao, nếu không thì dù có dư dả đến mấy, dần dần bạn cũng rơi vào cảnh cháy túi, phải vay mượn người khác thôi.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 24/6/2024 đến 30/6/2024

Bảo Bình không cần thiết phải bắt ép bản thân làm những điều mình không mong muốn. bạn hãy tự tin làm chính mình, không cần phải nương theo người khác. 

Bảo Bình độc thân không nên quá phô trương, tìm cách gây ấn tượng với người khác giới. Nếu bạn không chân thật thì người khác cũng không đánh giá cao. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn chủ động giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, nhờ thế mà tránh được những rắc rối không đáng có. Bạn và người ấy cũng luôn tin tưởng vào nhau. 

Bảo Bình đi làm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, vì thế mà bạn rất có triển vọng được cấp trên khen ngợi, thậm chí suy nghĩ đến việc cất nhắc thăng chức. Các bạn học sinh có thể đạt được thành tích khá đáng mừng trong việc học. Chòm sao này không ngại dành thêm thời gian ôn luyện kiến thức khi mọi người nghỉ ngơi. 

Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu tăng trưởng tích cực trong tuần này. Bảo Bình gặt hái được thành tích cao trong công việc và được khách hàng, đối tác tin tưởng.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 24/6/2024 đến 30/6/2024

Song Ngư hãy kiên nhẫn tiến hành từng bước, từng bước công việc theo đúng như kế hoạch của mình. Bạn không cần phải vội vã đốt cháy giai đoạn trong tuần này.

Người độc thân có cơ hội gặp được tình yêu sét đánh trong tuần này. Dù chỉ vừa gặp mặt nhau thôi nhưng hai bạn đã cảm thấy rất gắn bó rồi. Nếu Song Ngư đã có người yêu, bạn dành nhiều thời gian cùng người ấy nghĩ về chuyện tương lai. Hai người đều rất có trách nhiệm với tình cảm của mình. 

Người đã đi làm nhận thấy công việc của Song Ngư đang dần có dấu hiệu khởi sắc. Chòm sao này hăng hái hơn khi bắt tay làm việc, đồng thời bạn cũng truyền được cảm hứng cho mọi người xung quanh.  

Tình hình tài chính của Song Ngư khá ổn định trong tuần này. Bạn có thể thử sức mình trong các lĩnh vực đầu tư, rất có thể bạn sẽ kiếm thêm được một khoản kha khá đấy.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan