Xem tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của 12 con giáp mới

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 10/10/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi… về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tình yêu mang đến cho tuổi Mão những cung bậc cảm xúc rất tuyệt vời trong ngày hôm nay.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư dương lịch:

Thứ 4: 10-10-2018 - Âm lịch: ngày 2-9 - Ất Hợi 乙亥 [Hành: Hỏa], tháng Nhâm Tuất 壬戌 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Ất Hợi; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

Tuổi xung khắc tháng: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần. 
Sao: Bích - Trực: Trừ - Lục Diệu : Không Vong

Việc nên làm: Động đất, san nền đắp nền, thờ cúng Táo Thần, cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu, bốc thuốc, xả tang, khởi công làm lò xưởng, khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi, nên làm Âm Đức cho con, khám chữa bệnh

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông); Mão: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông); Mùi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông).

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Nam

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý cần tích cực cải thiện thái độ sống của mình. Trong công việc, nhờ sự giúp đỡ của các hành tinh chiếu mệnh mà mọi chuyện diễn ra rất ổn thỏa, bạn không cần nỗ lực quá nhiều mà vẫn đạt được những thành quả đáng khích lệ.

Tuổi Tý có vận may về cơ hội trong ngày hôm nay. Hãy chú ý tới các thông tin về tài chính, bất động sản. Đây là một điềm báo tài lộc và giao dịch thành công của con giáp này.

Về mặt tình cảm, ai cũng nói rằng họ mong muốn tìm được nửa kia chu đáo, biết quan tâm đến mình và mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên có vẻ tuổi Tý có quan điểm khác về ý trung nhân mà mình đang tìm kiếm và dù mọi người có nhận xét gì về hình mẫu mà bạn mong muốn đi nữa cũng đừng vì thế mà lung lay.

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Tỵ và Mùi

Tuổi Sửu

Đốt cháy giai đoạn trong hiện tại sẽ khiến bạn phải hối tiếc về sau. Vậy nên đó chắc chắn là một suy nghĩ sai lầm cần phải chấn chỉnh ngay lập tức. Trách nhiệm và tình thương luôn là hai nguyên tắc sống của tuổi Sửu, cho dù là trong công việc hay trong gia đình bạn đều tuân thủ và phát huy hai nguyên tắc ấy.

Tuổi Sửu không nên đổ lỗi cho người khác khi bị góp ý, phê bình. Hãy im lặng để xét lại các công việc bạn đã làm một cách nghiêm túc, lắng nghe xem lời nhận xét đó là chân thành hay ác ý trước khi vội vàng phản biện.

Hôm nay có vẻ không phải một ngày dành cho chuyện tình cảm đối với người tuổi Sửu. Bạn có vẻ tập trung vào những vấn đề khác hơn là quan tâm đến chuyện yêu đương.

Con số may mắn: 59

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Thìn

Tuổi Dần

Có vẻ những vấn đề cá nhân khiến tuổi Dần khó lòng nào tập trung vào bất kì việc gì khác. Tuy nhiên tuổi Dần vẫn hoàn thành công việc một cách khá ấn tượng và được cấp trên, đồng nghiệp đánh giá cao.

Tuổi Dần gần như cạn năng lượng nhưng bạn vẫn cố tỏ ra mạnh mẽ và chăm chỉ trong công việc. Đây không phải sự tỏ vẻ để thị uy, mà bạn cần phải hoàn thành khối lượng công việc đó, bất kể bạn khỏe hay ốm.

Về mặt tình cảm, dường như vấn đề lớn nhất mà tuổi Dần đang gặp phải đó là mối quan hệ với đồng nghiệp. Hoặc là bạn chưa chú tâm đến việc xây dựng mối quan hệ tốt nơi công sở hoặc là giữa bạn và đồng nghiệp đang xảy ra mâu thuẫn gì đó. Bình tĩnh là cách ứng phó tốt nhất với những tình huống như vậy.

Con số may mắn: 44

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mão và Ngọ

Tuổi Mão

May mắn vẫn còn ở lại với tuổi Mão thêm vài ngày nữa tuy nhiên hãy ưu tiên xử lý tất cả những công việc quan trọng nhất trong ngày hôm nay. Công việc của tuổi Mão đang khá bận rộn, bên cạnh đó cũng có khá nhiều vấn đề mà bạn chưa tìm ra hướng giải quyết. Vậy thì hãy dành thời gian để quan sát và tìm hiểu vấn đề thật kĩ lưỡng trong ngày hôm nay.

Tuổi Mão thiếu ý tưởng trầm trọng, tất cả những gì bạn làm là mô phỏng, tuy nhiên điều này cũng không được như bản gốc. Bạn cảm thấy bế tắc và không có ai để tham khảo, tư vấn.

Tình yêu mang đến cho tuổi Mão những cung bậc cảm xúc rất tuyệt vời trong ngày hôm nay. Tuy nhiên trước khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với ai đó hãy cân nhắc xem bạn đã sẵn sàng chưa và đó có phải là người bạn thật sự muốn chia sẻ cuộc sống cùng hay không.

Con số may mắn: 76

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tuổi Thìn

Hãy học cách hòa nhập với môi trường xung quanh. Trong công việc, hôm nay là thời điểm thuận lợi để bạn xây dựng những mối quan hệ mới với mọi người xung quanh. Vậy nên đừng từ chối những cuộc gặp gỡ hay các chuyến công tác trong thời gian tới.

Tuổi Thìn nghe được lời thị phi về mình là nổi khùng tìm cách đáp trả. Tuy nhiên, con giáp này lại không nghĩ đến lúc bản thân cũng thêu dệt thị phi về người khác.

Về mặt tình cảm, hôm nay là một ngày bình yên, không có gì biến động. Tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình đều tiến triển cực kì tốt đẹp.

Con số may mắn: 57

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hãy học cách cảm nhận cuộc sống một cách chậm rãi và sâu sắc hơn để tìm được niềm vui trong những điều nhỏ bé, giản dị nhất. Trong công việc, tuổi Tỵ cảm thấy có một vài chuyện không được minh bạch cho lắm và bạn sẽ dành thời gian nghiên cứu cũng như vạch trần những sự thật đó trong một thời gian ngắn sắp tới.

Tuổi Tỵ nên cho mình một khoảng thời gian nho nhỏ nghỉ ngơi, không nên ngồi quá lâu một chỗ hoặc hoạt động chuyên môn liên tục. Điều này khiến bạn có nguy cơ cao mắc các bệnh văn phòng và đầu óc căng thẳng, khí huyết không lưu thông.

Về mặt tình cảm, sự lịch thiệp, nhã nhẵn là điểm cộng rất lớn của người tuổi Tỵ, đặc biệt là trong việc gây ấn tượng ban đầu với người khác hoặc xây dựng các mối quan hệ tình cảm.

Con số may mắn: 8

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mão và Thân

Tuổi Ngọ

Ngày hôm nay sẽ khiến tuổi Ngọ mỉm cười thật nhiều. Tuổi Ngọ hãy nỗ lực hết mình trong công việc vì hiện tại có vẻ đây là công việc phù hợp nhất với bạn và nếu cố gắng thì bạn nhất định sẽ làm nên chuyện.

Tuổi Ngọ gặp trục trặc trong công việc khi cấp trên dồn xuống, cấp dưới lại thiếu kĩ năng. Bản thân con giáp này đang tập thử sức ở vai trò mới, nên việc luống cuống, xử lí kém là điều không tránh khỏi. Nên bớt ảo tưởng và tập trung hơn nữa, mọi việc sẽ ổn hơn.

Về mặt tình cảm, có lẽ tuổi Ngọ nên lý trí nhiều hơn, đừng sống quá thiên về cảm xúc. Kể cả trong tình yêu thì đôi lúc cũng cần lý trí để giải quyết vấn đề và đưa ra những quyết định sáng suốt.

Con số may mắn: 99

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Thìn

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có dấu hiệu "làm thì láo báo cáo thì hay" vào hôm nay. Khi các công việc chưa hoàn hảo nhưng bạn vẫn báo cáo là làm tốt rồi, cẩn thận kẻo bị vạch trần.

Đã đến lúc tuổi Mùi cần tìm ra nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống của mình. Trong công việc, chuẩn bị sẵn sàng về cả vật chất và tinh thần cho mọi tình huống không bao giờ là thừa cả. Bên cạnh đó bạn cũng nên xác định rằng không phải lúc nào mọi thứ trong cuộc sống cũng diễn ra theo đúng ý mình, vậy nên dù có xảy ra chuyện gì đi nữa thì cũng hãy bình tĩnh và từ từ tìm cách giải quyết.

Trong tình yêu, tuổi Mùi vốn bị hấp dẫn bởi những chuyện tình nhiều thử thách vì nó mang lại cảm giác mới lạ và nhiều thứ để khám phá. Tuy nhiên sự ổn định, an toàn và chín chắn trong chuyện tình cảm cũng là một yếu tố mà tuổi Mùi đánh giá cao. Vậy nên tìm cách cân bằng hai yếu tố này là điều cần thiết.

Con số may mắn: 41

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tuổi Thân

Đôi lúc tuổi Thân quá phụ thuộc vào công nghệ: tin nhắn, các cuộc điện thoại, những nút like và các bình luận trên mạng xã hội mà quên mất việc giao tiếp trực tiếp với mọi người xung quanh mới là điều quan trọng nhất để xây dựng và duy trì những mối quan hệ lành mạnh.

Tuổi Thân bớt ganh tị với đồng nghiệp, bạn bè, và nghĩ rằng họ may mắn hơn mình. Điều này chẳng giúp gì được cho bạn những điều tích cực, mà càng làm cho tuổi Thân cảm thấy mình thua kém.

Trong công việc, tuổi Thân là người có suy nghĩ sắc bén. Tuy nhiên khi làm việc cùng với các cộng sự khác có lẽ bạn nên giảm bớt sự khắt khe của bản thân vì không phải ai cũng có cùng quan điểm với bạn về cách làm việc. Đừng khiến không khí chung trở nên căng thẳng chỉ vì cái tôi quá cao của bản thân.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Hai người lúc nào cũng cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi ở bên nhau. Những tuổi Thân còn độc thân cũng sẽ có cơ hội tìm được nửa kia đích thực trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 3

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có cơ hội gặt hái được những thành công vang dội trong công việc, tuy nhiên để điều đó trở thành hiện thực thì bạn không nên quá khắt khe và độc đoán với mọi người xung quanh. Tuổi Dậu cần quản lý tài chính thật rõ ràng trong ngày hôm nay, đặc biệt bạn hãy xem xét lại tình hình tài chính cá nhân cũng như cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết.

Tuổi Dậu hôm nay cẩn trọng trước các lời mời gọi đầu tư, khóa học làm giàu, trải nghiệm sản phẩm... bất cứ một lời mời nào đều có bẫy tài chính trong đó. Thay vì nhìn những "doanh nhân sống ảo" với vẻ hâm mộ, bạn nên tập trung vào công việc hiện tại và bồi dưỡng kĩ năng chuyên môn của mình.

Trong chuyện tình cảm, dường như những viễn cảnh mà bạn tưởng tượng ra cho mối quan hệ này cũng sẽ chỉ diễn ra trong tưởng tượng của bạn mà thôi, vậy nên hãy thôi mơ mộng và nhìn mọi thứ bằng con mắt thực tế hơn.

Con số may mắn: 73

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thìn

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay đánh mất sự nhạy bén trong công việc, đầu óc hơi ù lì và lơ mơ, thiếu tập trung. Tốt nhất bạn chỉ nên làm những không việc không quan trọng, tránh kí kết, soạn văn bản quan trọng hoặc giao dịch tiền bạc.

Tất cả những điều bạn thắc mắc sẽ sớm được giải đáp. Có vẻ công việc là thử thách lớn nhất đối với người tuổi Tuất trong thời điểm hiện tại. Bạn kết thúc mỗi ngày là việc trong mệt mỏi và kiệt sức. Tuy nhiên bạn là người hiểu rõ hơn ai hết rằng nỗ lực càng nhiều thì thành quả sẽ càng khả quan, vậy nên đừng nản chí.

Về mặt tình cảm, người ta có câu xa mặt cách lòng. Có vẻ đó chính là những gì đang diễn ra trong mối quan hệ của bạn. Bạn và người ấy xa nhau lâu đến nỗi mà dường như hai người không còn cảm thấy sự tồn tại của đối phương trong cuộc sống của mình nữa. Nếu như đó thật sự là những gì bạn đang cảm nhận được trong mối quan hệ hiện tại thì có lẽ đã đến lúc hai bạn cho nhau lối đi riêng rồi.

Con số may mắn: 1

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay cẩn thận trong giao tiếp, tránh chủ quan mà xúc phạm đến người trên kẻ dưới.

Tuổi Hợi hãy trân trọng những người bạn lúc nào cũng ủng hộ và giúp đỡ mình vô điều kiện đồng thời tránh xa khỏi những kẻ hay đòi hỏi và lợi dụng tình bạn của bạn. Trong công việc, có vẻ tất cả mọi ánh mắt đều đổ dồn vào bạn. Vậy nên bên cạnh việc hoàn thành tốt công việc của mình thì tuổi Hợi cũng nên lưu ý cải thiện kĩ năng giao tiếp để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

Đôi khi tuổi Hợi quá tập trung vun đắp cho tình yêu đến nỗi bạn bỏ lỡ rất nhiều những niềm vui giản dị khác trong cuộc sống. Đây là lúc bạn nên nghiêm túc cân đối lại thời gian và mối quan tâm của bản thân để cuộc sống hài hòa và cân bằng hơn.

Con số may mắn: 83

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Tỵ

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan