Xem tử vi ngày 10/5/2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 10/5/2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 10 tháng 5 năm 2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương cần thể hiện sự từ bi và năng nổ tham gia hoạt động xã hội trong hôm nay. Bản lĩnh của chòm sao này có thừa, bạn sống bằng tiền do mình làm ra, tuy hơi cực nhưng thoải mái. Đường học tập êm đềm, có nhiều người nhận được lời tư vấn từ những anh chị đi trước. 

Thứ 6 này bạn sẽ thể hiện tình yêu của mình với nửa kia theo cách sáng tạo nhất. Sự hỗ trợ về mặt cảm xúc từ tri kỉ sẽ làm trái tim bạn trở nên mềm mại. 

Nếu không cẩn thận, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng trong ngày thứ 6 này.

Con số may mắn hôm nay: 16, 77

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu lấy lại sự cân bằng và thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn.  Đây là thời điểm hoàn hảo để hoàn thành công việc đang chờ xử lý hoặc kinh doanh. Bạn có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ của mình vào cuối ngày. 

Bạn có thể có cơ hội học hỏi những điều quý giá từ người yêu nhưng có thể đánh mất người ấy vì lối suy nghĩ cứng nhắc của mình. Sự từ tốn và nhẹ nhàng mới giúp bạn thu phục được người khác. 

Đừng uống rượu bia khi chưa có cái gì lót dạ vì rất ảnh hưởng đến dạ dày của bạn.

Con số may mắn hôm nay: 23, 41

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử có một chút điên rồ, có những cảm xúc cực kỳ khác thường do Mặt trăng và sao Thiên Vương vuông góc. Khi ngày mới bắt đầu, bạn sẽ có một suy nghĩ tích cực, điều này sẽ giúp bạn có được những cơ hội mới trong công việc. Tuy nhiên những ý tưởng bộc phát của bạn khiếp đồng nghiệp hơi khó hiểu. 

Chòm sao này cảm thấy không vui và bắt đầu ngừng thích một người bấy lâu nay mình thầm thương. Một số người từ bỏ việc nhân nhượng với bạn bè vì thấy quá mệt rồi. 

Ngày thứ 6 này, tình trạng sức khỏe có vẻ tốt hơn mọi khi do bạn uống đủ nước và ăn uống đúng bữa.

Con số may mắn hôm nay: 56, 89

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có nhiều nhu cầu về niềm vui, tình yêu hoặc giải trí hơn mọi ngày. Bạn có thể trình bày ý tưởng của mình khá tốt trong các cuộc họp quan trọng. Những người phải di chuyển nhiều sẽ hơi mệt nhưng bù lại kết quả công việc khá êm đẹp. 

Bạn sẽ làm mới tình bạn cũ và cắt đứt liên lạc với người yêu cũ. Những người đang mong chờ tình yêu sẽ nhận được sự phản hồi tích cực từ người mình mong đợi. 

Sức khỏe và tâm trạng tốt sẽ giúp Cua nhỏ đạt được thành tích tốt trong mọi lĩnh vực.

Con số may mắn hôm nay: 23, 44

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử nhận thấy sự khác biệt ở bản thân dần xuất hiện. Hôm nay, bạn sẽ được khen thưởng cho sự chăm chỉ của mình, điều này sẽ mang lại sự thay đổi tích cực trong suy nghĩ của bạn. Sếp sẽ giao nhiều nhiệm vụ hơn và giao những trách nhiệm lớn hơn. 

Một cuộc tình ngọt ngào sẽ khiến đêm hôm nay trở nên đáng nhớ. Những người đang có chuyến đi du lịch thì nhận được tin tốt từ những người xa lạ đem đến cho mình. 

Chòm sao này khá năng động nên cơ thể dẻo dai, ngày thứ 6 này, cung hoàng đạo Sư Tử có thể leo núi hoặc đi bơi.

Con số may mắn hôm nay: 78, 90 

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ cảm thấy bất ổn, không an toàn và cứng đầu hơn mọi ngày. Nếu bạn muốn đầu tư vào bất động sản, hôm nay là ngày hoàn hảo để làm điều đó. Cấp trên của bạn sẽ đánh giá cao những nỗ lực mà bạn hết lòng bỏ ra trong thời gian qua. 

Với hội độc thân, hôm nay sẽ rất thú vị vì bạn sẽ nhận được tin nhắn từ một người từng là người yêu của bạn từ lâu. Hội bạn bè sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn trong tình yêu. 

Nếu muốn giảm cân thì đừng lười nữa, có lẽ bộ môn nhảy dây hoặc bơi lội sẽ thích hợp với bạn.

Con số may mắn hôm nay: 45, 78

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình là người khá nhiệt tình và chịu chi để đầu tư cho tương lai của mình. Chiêm tinh thấy rằng khoản đầu tư cho công việc hiện tại bạn đã bỏ ra vô cùng sáng suốt và xứng đáng.

Hàng ngàn câu hỏi vì sao đang đặt ra trong đầu bạn khi nói đến tình yêu, có vẻ như chiếc Cân này đang mất cân bằng. Đừng trốn tránh thực tại, thẳng thắn đối mặt mới ra được vấn đề. 

Gần đây Bình Nhi chịu khó ăn nhiều rau xanh và trái cây hơn nên có vẻ sức khỏe đã được cải thiện.

Con số may mắn hôm nay: 12, 31

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp may mắn có được rất nhiều cơ hội mới và chín chắn trong suy nghĩ. Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác nhé, những người đang trải qua khó khăn cần sự cứu giúp từ bạn. Tinh thần hỗ trợ và nâng đỡ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn. 

Không phải là vì bạn không thích người ta nên mới buông tay. Thực ra là trong thời gian qua bạn không cảm nhận được tình cảm của người đó dành cho mình nên sẵn sàng rời đi. 

Nếu trước đây từng gặp vấn đề về nội tiết tố hoặc lượng hormone, tốt nhất bạn nên thận trọng trong ngày thứ 6 này.

Con số may mắn hôm nay: 45, 66

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã nhiệt tình với mọi người và sự nỗ lực bền bỉ. Bạn biết chính xác mình nên tiêu tiền vào việc gì và việc gì hoàn toàn không đáng một xu. Tâm trí của Mã Nhi hoàn toàn tỉnh táo, những việc cần làm sẽ được bạn giải quyết gọn gàng. 

Chòm sao này sẽ bị thu hút bởi một cung Nước đầy bí ẩn và duyên dáng. Thời gian này năng lượng yêu đương của bạn lên cao, hội độc thân có cơ hội thoát ế sớm. 

Sức khỏe của bạn là của cải của bạn. Sống chậm lại và đón nhận sự yên bình mà nó mang lại.

Con số may mắn hôm nay: 8, 98

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết có tâm hồn cực kỳ trong trẻo, muốn làm những điều mình thích và suy nghĩ khá trẻ con. Hôm nay sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Đừng quá nhiệt tình khi tiêu tiền và đừng đầu tư vào một chiếc xe mới, để tiền đó học ngoại ngữ đi nhé. Bạn nào muốn nhảy việc nên đề xuất với sếp trong này. 

Về mặt cảm xúc, bạn đang làm rất tốt. Bạn thấy ổn khi được ở một mình và ngưng liên lạc với bạn bè. Những người mới yêu hơi si tình, đặc biệt là các bạn nam. 

Ăn nhiều cá và ăn nhiều chất đạm. Hôm nay đừng uống nhiều. Bạn đang cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Con số may mắn hôm nay: 23, 66

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có cơ hội kiếm tiền siêu hạng nhưng lại đi theo những con đường mới lạ khác với người khác. Hôm nay bạn sẽ gặp một số may mắn nhỏ liên quan đến công việc, hãy mỉm cười để lấy may mắn vào buổi sáng. Ai còn cân nhắc khi chọn nguyện vọng đại học nên tham khảo anh chị đi trước. 

Bảo Bảo hiểu sâu hơn về con người mình và nửa kia, sẽ có sự thất vọng xảy đến. Hội độc thân hơi tự cao, thích một người nhưng không thèm nói ra, thà bất động chứ không chủ động. 

Bạn cần ngủ nhiều hơn và tạm dừng đồ uống có ga. Chúng không tốt cho bạn, và không tốt cho dạ dày của bạn.

Con số may mắn hôm nay: 43, 66

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư đang có những vấn đề nghiêm trọng cần được giải quyết. Một giai đoạn chuyển tiếp đang đến. Những khởi đầu mới và những cơ hội thú vị đang đến gần, hy vọng Ngư đủ bản lĩnh để ích kỷ một chút trước khi vươn lên đỉnh cao.

Những thói quen xấu có thể hình thành vết nứt nhanh chóng trong mối quan hệ hiện tại, hãy cẩn thận. Nói lời tạm biệt với cái cũ và chào đón cái mới sẽ giúp ích cho bạn vào lúc này. 

Ăn ít đồ ngọt sẽ có lợi cho làn da của bạn, nếu thèm ngọt thì hãy ăn trái cây thay vì uống trà sữa.

Con số may mắn hôm nay: 34, 66

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan