Xem tử vi ngày 11/10/2018 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 11/10/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,… về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Một người bạn sẽ tìm đến tuổi Tý để tâm sự về những vấn đề họ đang gặp phải trong cuộc sống và tuổi Tý cảm thấy khá bối rối vì cũng không biết nên khuyên nhủ họ như thế nào.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/10/2018 thứ năm dương lịch:

Thứ 5: 11-10-2018 - Âm lịch: ngày 3-9 - Bính Tí 丙子 [Hành: Thủy], tháng Nhâm Tuất 壬戌 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Mãn, Ngày hắc đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Bính Tý; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Canh Ngọ, Mậu Ngọ.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Tuổi xung ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ.

Tuổi xung khắc tháng: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần. 
Sao: Khuê - Trực: Mãn - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Xuất hành, đi đường thủy, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, nhập kho, an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người, Nhập học mới, làm xưởng.
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, uống thuốc, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Sao Khuê Đăng Viên tiến thân danh; Ngọ: Là chỗ Tuyệt gặp Sinh, mưu sự đắc lợi; Thìn: Tốt vừa vừa.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tây Nam

Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài đều được như ý muốn đi hướng Nam và Bắc đều thuận lợi.

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/10/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi tuổi Tý ngày thứ năm

Tử vi hôm nay cho thấy một người bạn sẽ tìm đến tuổi Tý để tâm sự về những vấn đề họ đang gặp phải trong cuộc sống và tuổi Tý cảm thấy khá bối rối vì cũng không biết nên khuyên nhủ họ như thế nào. Trong công việc, nhờ sự hỗ trợ từ người thân hoặc gia đình mà tuổi Tý sẽ có nguồn thu đáng kể trong ngày hôm nay một cách khá bất ngờ. Hôm nay, tuổi Tý sẽ có tài vận dồi dào. Nguồn thu nhập chính của họ đến từ các công việc tay trái nên cần khéo léo cân đối thời gian và tinh lực. Nên nhớ rằng, phàm việc gì, dù đơn giản hay phức tạp, chỉ cần chăm chỉ, họ sẽ đạt được kết quả như ý muốn.

Mối quan hệ của bạn và người ấy được xây dựng dựa trên những nền tảng khá vững chắc. Hai bạn đến với nhau không chỉ vì sự yêu thích về ngoại hình hay những cảm xúc nhất thời mà còn có sự đồng cảm và thấu hiểu nhất định.

Con số may mắn: 6

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Tử vi tuổi Sửu ngày thứ năm

Có vẻ cả tuổi Sửu và những người có liên quan xung quanh bạn đều đang né tránh vấn đề thay vì trực tiếp đối mặt và tìm cách giải quyết nó. Trong công việc, tuổi Sửu cảm thấy bản thân thôi thúc phải tạo nên những thay đổi mang tính bước ngoặt nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ dở những công việc bạn đang theo đuổi ở hiện tại.

Tuổi Sửu hôm nay sẽ có một ngày làm việc đầy biến động, nguyên nhân đến từ chính bản thân họ. Do không thể tập trung chuyên môn làm bất cứ việc gì nên hiệu quả làm việc của họ giảm sút trầm trọng. Giải pháp tạm thời là hãy tham gia các khóa học đào tao chuyên môn nâng cao.

Về mặt tình cảm, tuổi Sửu cảm thấy đối phương đang có điều gì đó giấu giếm bạn, tuy nhiên bạn không thể nào đoán ra đó là chuyện gì.

Con số may mắn: 31

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần ngày thứ năm

Tuổi Dần cảm thấy một số việc trong cuộc sống không diễn ra đúng tiến độ mà bạn mong muốn, tuy nhiên điều này là hoàn toàn bình thường, không có gì phải lo lắng cả. Tuổi Dần là người cực kì độc lập và được tín nhiệm trong công việc, thậm chí bạn thừa sức làm việc thay cho 10 người mà vẫn đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công việc.

Tuổi Dần hôm nay sẽ khá hanh thông, thuận lợi. Họ mưu sự dễ thành, thậm chí là vạn sự như ý. Chính bởi thế mà tài vận của con giáp tuổi Dần cũng sẽ có nhiều khởi sắc tuyệt vời, khiến nhiều người ghen tị.

Trong tình yêu, bạn và người ấy đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau và dần trở nên thân thiết hơn. Hai bạn thường có những khoảng thời gian ở bên nhau khá lãng mạn và ấm áp tuy nhiên tuổi Dần nên cân bằng lại thời gian dành cho chuyện tình cảm và những khía cạnh khác của cuộc sống, nếu không thì không sớm thì muộn bạn cũng sẽ cảm thấy gò bó và chán nản thôi.

Con số may mắn: 82

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Ngọ

Tử vi tuổi Mão ngày thứ năm

Tuổi Mão thường cảm thấy bất an khi chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của bản thân với người khác. Tuy nhiên cụ thể tại sao lại có tâm lý đó thì chính tuổi Mão cũng không thể nào lí giải được. Tuổi Mão nên nhớ rằng sự cởi mở chính là chìa khóa giúp cuộc sống của bạn thoải mái hơn và đó cũng là cách để mọi người cảm thấy bạn thân thiện, dễ gần hơn.

Người tuổi Mão hôm nay có động lực làm việc mạnh mẽ, nhờ vào sự mưu trí và cơ lược của bản thân nên họ sẽ sớm giành được nhiều hợp đồng/dự án quan trọng. Nhiều khả năng, họ sẽ được cấp trên biểu dương và khen thưởng hậu hĩnh vì những đóng góp tốt đẹp cho tập thể.

Trong công việc, hôm nay là lúc tuổi mão nên đánh giá lại tình hình tài chính cá nhân. Bạn sẽ nhận ra rằng từ trước đến giờ mình đã chi tiêu chưa thật sự hợp lý và cần phải điều chỉnh ngay. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy cần cùng nhau tìm cách để làm mới mối quan hệ này, nếu không thì nó khó có thể phát triển khả quan được.

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Thìn ngày thứ năm

Hôm nay tuổi Thìn sẽ có rất nhiều khoảng lặng trong ngày và đó cũng là lúc bạn có thể tập trung suy nghĩ và thực hiện những việc thật sự quan trọng. Trong công việc, tuổi Thìn nên giảm thiểu tối đa các giao dịch tài chính, đồng thời cũng nên thận trọng trước những khoản đầu tư mạo hiểm để tránh hao tài tốn của.

Tuổi Thìn thứ năm sẽ có vượng vận quý nhân. 24 giờ tới cũng là thời điểm mà họ đào hoa nhất tuần nên nếu thu xếp được thời gian, hãy chịu khó tham gia các buổi xem mặt, gặp gỡ mà gia đình, bạn bè giúp đỡ vun vén.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang khá căng thẳng. Những cuộc tranh cãi xảy ra khá thường xuyên gây ức chế về cả thể chất và tinh thần cho cả hai bên. Hãy bình tĩnh ngồi lại cùng nhau tìm cách để giải quyết vấn đề trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Con số may mắn: 27

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Ngọ

Tử vi tuổi Tỵ ngày thứ năm

Có vẻ tất cả mọi người xung quanh tuổi Tỵ đều quá quan trọng hóa vấn đề và dù bạn có cố gắng thế nào cũng không thể giúp họ thay đổi cách nhìn được. Tình hình tài chính của người tuổi Tỵ tiến triển rất khả quan trong ngày hôm nay, có lẽ từ giờ tuổi Tỵ không cần quá căng thẳng và lo lắng về chuyện tiền bạc nữa.

Người tuổi Tị hôm nay sẽ có 24 giờ bình an như ý, thái độ làm việc tích cực giúp họ gặt hái nhiều thành quả tuyệt vời. Chuyện tình duyên vượng vận cũng khiến tinh cảm của con giáp này thăng hoa hết mực.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tỵ đặt các mối quan hệ lên ưu tiên hàng đầu tuy nhiên đôi lúc cũng không thể tránh khỏi xích mích do sự khác biệt về tư duy và quan điểm sống. Trong những trường hợp đó tuổi Tỵ cần hết sức kiên nhẫn để tránh gây mất hòa khí với mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày thứ năm

Mọi người xung quanh sẽ phải lác mắt về khả năng nắm bắt và theo đuổi mục tiêu của người tuổi Ngọ. Trong công việc, nhờ sự trợ giúp từ các hành tinh chiếu mệnh mà mọi việc khá suôn sẻ với tuổi Ngọ và bạn sẽ đạt được những mục tiêu mà mình đề ra trong ngày hôm nay.

Tuổi Ngọ sẽ là ngày có tài vận xuất sắc. Nhờ được quý nhân tương trợ nên họ sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp và tình duyên. Tuy nhiên cuối ngày cần chú ý, tránh hao tài vì nhẹ dạ cả tin hoặc bị kẻ xấu phỉnh nịnh, lừa gạt.

Về mặt tình cảm, cách hiệu quả nhất để ghi điểm trong mắt đối phương đó là tuổi Ngọ cần cân bằng giữa sự sáng tạo, đổi mới và thái độ làm việc nghiêm túc, ổn định. Không phải lúc nào đổi mới cũng là cần thiết và ngược lại nếu cứ giậm chân tại chỗ thì bạn không thể thực hiện được mục tiêu. Cân bằng là chìa khóa cho thành công của tuổi Ngọ.

Con số may mắn: 43

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày thứ năm

Trong ngày hôm nay tuổi Mùi sẽ cảm thấy có trách nhiệm hơn với tình hình tài chính cá nhân. Trong công việc, chỉ cần nỗ lực là bạn có thể chiếm được cảm tình của tất cả mọi người, cho dù đó là một người sếp hay đồng nghiệp khó tính nhất đi nữa thì tuổi Mùi cũng có thể “chinh phục” được.

Người tuổi Mùi 24 giờ tới sẽ gặp nhiều trắc trở, biến động trong công việc và tình cảm. Cách duy nhất thoát khỏi tình trạng mệt mỏi và ức chế cả về tinh thần lẫn thể chất này là bình tĩnh đối diện sự thật, gỡ rối dần dần.

Về mặt tình cảm, tuổi Mùi chưa sẵn sàng cho việc yêu xa. Tuy nhiên nếu hoàn cảnh bắt buộc và đó là điều tốt cho tương lai của bạn hoặc đối phương thì tuổi Mùi biết điều mình nên làm là gì rồi đấy.

Con số may mắn: 28

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tử vi tuổi Thân ngày thứ năm

Có phải gần đây tuổi Thân cảm thấy khá tâm trạng không? Nếu vậy thì hôm nay là thời điểm thích hợp để thay đổi không khí bằng cách tổ chức một bựa tiệc vui vẻ với bạn bè. Trong công việc, hôm nay không phải thời điểm thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng về mặt tài chính. Đừng nên hấp tấp nếu không thì bạn sẽ phải hối tiếc.

Tuổi Thân có một ngày thứ năm đạt 6/10. Họ sẽ có tâm trạng khá bồng bột, hay xúc động vì những chuyện không đâu. Cần đặc biệt chú ý ăn nói, kẻo rước khẩu thiệt, thị phi vì bị tiểu nhân gài bẫy.

Trong chuyện tình cảm, người ta thường có câu “Người cũ không rủ cũng tới” và hôm nay bạn sẽ tình cờ gặp người cũ trong một hoàn cảnh cực kì bất ngờ. Bất ngờ hơn nữa là người ấy ngỏ ý muốn nối lại tình xưa và điều này cũng khiến tuổi Thân phải suy nghĩ đôi chút. Hãy hỏi bản thân mình xem liệu bạn có muốn quay lại với người đó không và nếu câu trả lời là không thì hãy kiên quyết và đừng để bản thân mềm lòng.

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Dậu ngày thứ năm

Tuổi Dậu có thể thực hiện được tất cả những gì bạn mong muốn, vậy nên hãy tin vào bản thân mình và nỗ lực hết sức trong cuộc sống. Trong công việc, tuổi Dậu sẽ gặp phải một số vấn đề với đồng nghiệp vì họ có thái độ ghen ghét, đố kị và cản đường bạn. Tốt nhất là tuổi Dậu nên thẳng thắn trò chuyện với những cá nhân đó và giải quyết vấn đề sớm nhất có thể để tập trung hết mình vào công việc.

Các con giáp tuổi Dậu trong ngày thứ năm sẽ dễ bị tiểu nhân công kích gài bẫy. Nếu không tỉnh táo, họ sẽ bị sa sút tài vận nặng nề và ảnh hưởng trầm trọng tới tinh thần.

Về mặt tình cảm, tuổi Dậu có sức hấp dẫn khó cưỡng với đối phương và đây là lúc bạn nhận ra một cách rõ ràng nhất tình cảm của người ấy dành cho mình.

Con số may mắn: 37

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Thân

Tử vi tuổi Tuất ngày thứ năm

Tuổi Tuất hãy sẵn sàng giúp đỡ nếu người thân hoặc họ hàng nhờ bạn trông trẻ. Trong công việc, hôm nay là thời điểm thích hợp để tuổi Tuất kế hoạch lại việc chi tiêu và các khoản thu nhập của mình. Kiếm tiền rất quan trọng nhưng chi tiêu như thế nào còn quan trọng hơn rất nhiều.

Thứ năm với tuổi Tuất tràn ngập niềm vui vì sự nghiệp thăng hoa, vận may dồn dập. Họ vừa được cộng sự ưu ái, yêu mến lại được cấp trên ghi nhận nỗ lực làm việc và đóng góp lâu dài, cơ hội thăng chức tăng lương là hoàn toàn hấp dẫn.

Tuổi Tuất cảm thấy mình và người ấy hoặc một người bạn nào đó cực kì thân thiết với nhau. Dường như hai bạn không chỉ tâm ý tương thông mà như hai mặt của cùng một vấn đề vậy. Sự gắn kết này không dễ mà có được, vì thế tuổi Tuất hãy trân trọng mối quan hệ này.

Con số may mắn: 42

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tử vi tuổi Hợi ngày thứ năm

Những vấn đề cá nhân không khiến tuổi Hợi phải suy nghĩ quá nhiều nữa. Bạn sẵn sàng đối mặt với bất kì thử thách nào và quyết định không để những chuyện đó khiến bản thân bị xao nhãng trong công việc. Hôm nay là ngày tuổi Hợi nhận được thành quả từ sự chăm chỉ và phấn đấu không ngừng của bản thân. Hãy thoải mái tận hưởng trái ngọt trong công việc.

Người tuổi Hợi hôm nay sẽ có tài vận bình ổn, vừa tầm, mọi sự được đánh giá ở mức độ tầm trung, không quá biến động nhưng cũng không bị sa sút, thụt lùi. Vì thế, chỉ cần giữ tâm trạng tốt và đề phòng tiểu nhân hãm hại, họ sẽ gặt hái không ít thành công và thắng lợi.

Tuy rằng công việc tiến triển thuận lợi nhưng chuyện tình cảm của bạn và người ấy trục trặc đôi chút. Những cuộc tranh cãi, thậm chí là “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” hoàn toàn có thể xảy ra. Để tránh những tình huống xấu thì tốt nhất tuổi Hợi nên tâm niệm “một điều nhịn, chín điều lành”, thà rằng nhường nhịn đối phương một chút mà giữ được hòa khí còn hơn.

Con số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Ngọ và Thân

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan