Xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ 7 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ 7 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 12 tháng 10 năm 2019 thứ 7 (Âm lịch: ngày 14-9 - Nhâm Ngọ 壬午 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tỵ đừng để lợi dụng, Tuất bực bội, Tý dường như không có gì bạn không thể hoàn thành. Hợi nhận thấy đang căng thẳng hơn bình thường.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12 tháng 10 năm 2019 thứ 7 dương lịch:

Thứ 7: 12-10-2019 - Âm lịch: ngày 14-9 - Nhâm Ngọ 壬午 [Hành: Mộc], tháng Giáp Tuất 甲戌 [Hành: Hỏa], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Nguy, Ngày: Hắc đạo [Thiên Hình].

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h).

Tuổi xung khắc ngày: Giáp Tí, Canh Tí, Bính Tuất, Bính Thìn.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất.
Sao: Vị - Trực: Thành - Lục Diệu : Không Vong

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động Thổ, san nền đắp nền, làm cửa, an táng, dựng xây kho vựa, làm hay sửa chữa phòng Bếp, thờ phụng Táo Thần, lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ), gặt lúa, đào ao giếng hồ, tháo nước, cầu thầy chữa bệnh, thu mua gia súc, các việc chăn nuôi, nhập học, làm lễ cầu thân, cưới gả, kết hôn, thuê người, đơn từ, kiện tụng, học kỹ nghệ, làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng, tranh chấp.

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao Vị Đăng Viên nên mưu cầu công danh (nhưng cũng phạm Phục Đoạn kiêng các việc như mục không nên); Dần: Sao Vị mất chí khí (nhất tại Mậu Dần rất là Hung, chẳng nên cưới gả, xây cất nhà cửa)

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Tây Bắc

Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thanh Long Đẩu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm, cầu tài thắng lợi, việc được như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Bạn nên kiểm tra xem đối tác của bạn có tâm trạng cho những cuộc phiêu lưu không?. Nếu có, điều đó cho thấy một dấu hiệu lãng mạn của đối tác dành cho bạn. Hãy hưởng thụ tình yêu lý tưởng cùng đối tác.

Dường như không có gì bạn không thể hoàn thành. Các đồng nghiệp của bạn rất ngạc nhiên khi bạn giải quyết các dự án khó khăn và hoàn thành thành công chúng. Tử vi hôm nay cho rằng Tý cần kiềm chế bản thân hơn.

Nếu bạn thích mua cho mình một cái gì đó mới, hãy tiếp tục và làm điều đó. Vì tài chính cho phép bạn làm điều đó ngày hôm nay. Bạn có thể thực hiện một khoản đầu tư nhỏ nhưng cần kiểm tra tài chính để không bị bội thu.

Những cơn đau nhức nhỏ sẽ đến. Nhưng nhìn chung bạn cảm thấy hoàn toàn được tiếp thêm sinh lực. Đừng tập thể dục quá sức cần có kế hoạch để năng lượng của cơ thể bạn chảy tự nhiên.

Con số may mắn: 13

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Bạn đang phản ứng khá nóng nảy bất cứ khi nào bạn cảm thấy bị lợi dụng hoặc bị khiêu khích bởi đối tác của mình. Điều này sớm muộn sẽ dẫn đến một trận chiến mạnh mẽ. Hãy tạo cho tâm trí thoải mái, sẽ giúp bạn cân bằng một số căng thẳng.

Tử vi 12/10/2019 cho rằng những vấn đề bạn gặp phải dường như không thể giải quyết. Đừng bỏ qua khả năng áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có một số kinh nghiệm về tình huống của bạn.

Một số vấn đề bất ngờ có thể xảy ra trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục đối tác trong vấn đề kinh doanh. Điều này thực sự  gây bực bội cho bạn, nhưng đừng vội vã có thể gây tác dụng xấu cho bạn.

Cơ thể của bạn cần thư giãn, có thể chỉ cần tắm nước nóng, nghe một bài hát hoặc đọc một cuốn sách...

Con số may mắn: 62

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Dần nên dành thời gian ngày hôm nay cho đối tác của bạn. Cùng nhau trải nghiệm một số giờ lãng mạn với nhau. Đừng quên nuôi dưỡng và trân trọng mối quan hệ của bạn, ngay cả khi bạn đã dành nhiều năm bên nhau. Nếu bạn liên tục nhắc nhở nhau về điều đó và đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, hầu như không có bất kỳ trở ngại nào trong mối quan hệ hạnh phúc lâu dài.

Làm việc theo nhóm là con đường phía trước, sự tự tin và lạc quan của bạn thúc đẩy người khác. Sự tương tác với đồng nghiệp là hiệu quả. Bạn nhận ra có thể đạt được nhiều hơn nữa khi làm việc chung với đồng nghiệp.

Bạn thực sự nên nghe lời khuyên của người khác khi có liên quan đến tiền. Không phải vì bạn không thể dựa vào vận may của mình, mà bởi vì họ thực sự sẽ giúp bạn. Tử vi hôm nay nhận thấy, bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm tài chính hấp dẫn nếu bạn nói chuyện với các chuyên gia. Bạn sẽ tự làm tốt, nhưng thậm chí còn tốt hơn với sự giúp đỡ của người khác.

Chế độ ăn uống lành mạnh giúp nuôi dưỡng tâm trí và cơ thể của bạn.

Con số may mắn: 11

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Trong mối quan hệ hiện tại mọi thứ bay theo 2 hướng khác nhau. Giống như một chiếc bình có thể vỡ bất cứ lúcnào. Trong trường hợp này, bạn cần đánh giá lại mói quan hệ một cách nghiêm túc

Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn bằng cách thực hiện chúng ngay lập tức. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ bên ngoài. Mọi loại hoạt động nhóm bạn tham gia với các đồng nghiệp đều diễn ra suôn sẻ.

Tử vi 12/10/2019 cho rằng nếu Mão muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một dự án mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Nếu bạn đang xem xét đầu tư vào một cái gì đó lớn hơn, đừng ngần ngại hỏi người khác để được tư vấn. Nếu không nghe theo lời khuyên bạn có thể phải chịu hậu quả bất lợi.

Tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn thoải mái và bạn cảm thấy hoàn toàn tiếp thêm sinh lực.

Con số may mắn: 96

Quý nhân phù trợ: Tý

5. Tử vi tuổi Thìn

Hiện tại bạn muốn cho đối tác của mình biết rằng bạn yêu họ hơn bất cứ điều gì. Hãy thì thầm những lời dịu dàng vào tai họ và vuốt ve những vùng ma thuật trên cơ thể họ. Đối tác không chỉ hiểu và họ cũng muốn được sự vuốt ve của bạn, họ sẽ mang lại niềm vui gấp bội cho bạn. Tử vi hôm nay báo rằng bạn có thể mang lại những giấc mơ và mong muốn bị lãng quên từ lâu. Bạn nên tận hưởng điều đó.

Những quyết định bạn đưa ra có những hậu quả lâu dài cho sự phát triển và đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc đời làm việc của bạn. Bạn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bằng cách xem xét ý kiến ​​của họ, bạn có thể tiếp tục thúc đẩy họ theo dõi sự tiến bộ.

Đối với vấn đề tài chính, bạn sẽ không khó để duy trì sự cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu của mình. Bạn sắc sảo và khó có thể bị lợi dụng khi tìm kiếm những món đồ xa xỉ. Nếu bạn muốn tiêu tiền, hãy tiếp tục nhưng làm theo cách cẩn thận thông thường của bạn.

Cảm giác mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Cơ thể bạn khao khát hoạt động hãy nắm lấy cơ hội này và nâng cao mức độ thể chất của bạn.

Con số may mắn: 49

Quý nhân phù trợ: Sửu

6. Tử vi tuổi Tỵ

Mọi thứ đều hài hòa và bạn nhận được một vài nụ hôn ngọt ngào cho những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Số phận đang hỗ trợ bạn và mang đến mọi thứ như bạn mong muốn. Bạn nên tận hưởng sự hòa hợp với người yêu. Tuy nhiên, bạn không nên lười biếng.

Có sự hài lòng trong công việc. Khi đồng nghiệp muốn được giúp đỡ, bạn có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định, tuy nhiên đừng để họ lợi dụng bạn.

Đối với các dự án bạn thực hiện với người khác. Hãy chia sẻ kiến ​​thức của bạn với họ, nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ. Tử vi 12/10/2019 khuyên Tỵ, hãy lắng nghe những gì người khác nói, bởi vì sẽ thật xấu hổ khi cứ tiếp tục cho đi mà không nhận lại được gì.

Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hãy đầu tư thời gian để tăng cường cảm giác bình yên nội tâm.

Con số may mắn: 92

Quý nhân phù trợ: Ngọ

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay báo rằng, bạn sẽ ở vào vị trí may mắn trong mối quan hệ của mình để không chỉ mơ ước mà còn thực sự tích cực sống hết mình. Bạn không thấy bất kỳ giới hạn nào trong mối quan hệ. Tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất, và bạn đang ở trong vị trí may mắn để trải nghiệm nó mãnh liệt hơn bao giờ hết. 

Thái độ tích cực cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Các kinh nghiệm mang lại một lợi thế và cung cấp cho bạn kỹ năng cần thiết để bạn tập trung vào mục tiêu của mình.

Tài chính của bạn đang tốt. Bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình. Nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn ngày hôm nay, vì vậy hãy tạo các liên hệ mới vì chúng có thể hữu ích cho bạn trong tương lai.

Cả tâm trí và cơ thể đều hòa hợp hoàn hảo, bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái.

Con số may mắn: 21

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Bạn đang phản ứng khá nóng nảy bất cứ khi nào bạn cảm thấy bị lợi dụng hoặc bị khiêu khích bởi đối tác của mình. Tử vi hôm nay cho rằng điều này sớm muộn sẽ dẫn đến một trận chiến mạnh mẽ. Hãy cân bằng một số căng thẳng của bạn.

Những vấn đề bạn gặp phải dường như không thể giải quyết. Đừng bỏ qua khả năng áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có một số kinh nghiệm về tình huống của bạn.

Một số vấn đề bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục người khác. Điều này thực sự có thể gây bực bội, nhưng đừng vội vã, có thể gây tác dụng ngược và bạn có thể sẽ thua cuộc.

Cơ thể cần thư giãn, đừng đẩy cơ thể vào trạng thái làm việc quá sức.

Con số may mắn: 87

Quý nhân phù trợ: Mùi

9. Tử vi tuổi Thân

Bạn khiến đối tác của mình bận rộn với tất cả thời gian bên bạn nếu đối tác đã sẵn sàng cho tất cả. Điều đó là tốt nhưng hãy cẩn thận rằng bạn không áp đảo người yêu.

Bằng cách tập trung khéo léo vào các khía cạnh quan trọng nhất của các dự án, bạn sẽ giảm thiểu các chi tiết không quan trọng và tránh những phiền nhiễu.

Đối phó với các vấn đề tài chính một cách hoàn toàn thoải mái, những người khác có thể bị căng thẳng và sợ hãi, nhưng bạn đối phó với tình huống một cách bình tĩnh. Bạn đủ can đảm để hành động đúng lúc và kiếm lợi nhuận. 

Bạn dường như không quan tâm đến sức khoẻ hãy chuẩn bị cho những thay đổi.

Con số may mắn: 44

Quý nhân phù trợ: Mão

10. Tử vi tuổi Dậu

Một lần nữa, bạn có xu hướng đưa ra những yêu cầu không thể với người mình yêu và sau đó bạn tức giận một cách không cần thiết nếu người đó không thể làm theo bạn. Nếu bạn gặp một số tranh luận sôi nổi ngày hôm nay, bạn nên đặt câu hỏi liệu đây có phải là cách đúng đắn!

Bạn đang phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một khía cạnh khác và đưa ra các giải pháp tốt nhất. 

Đây là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay. Bạn có xu hướng để cho mình bị lừa khi thực hiện các giao dịch nhỏ hơn, vì vậy đừng để điều này xảy ra.

Hãy cẩn thận với những cơn đau nhức, chú ý đến các căng thẳng cơ thể. 

Con số may mắn: 50

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ, Ngọ

11. Tử vi tuổi Tuất

Đừng trút tâm trạng bực bội và bất hạnh của bạn lên người khác. Nếu bạn cần một cách để xả hơi, hãy thử tập thể dục...

Đừng để sự thất vọng của bạn can thiệp vào công việc, ngay khi có một số bất ổn giữa các đồng nghiệp. Thay vào đó hãy cố gắng để họ không cản trở tiến trình của bạn. Đó chỉ là một giai đoạn tạm thời.

Bạn cảm thấy rằng tất cả mọi người đang giả dối và muốn có được tiền của bạn. Sự lo lắng này chỉ tạo các vấn đề tiền bạc phức tạp. Trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội hơn để thực hiện các giao dịch tốt. Hôm nay không phải là ngày tốt nhất cho việc này.

Đừng để cơ thể căng thẳng quá mức cho phép.

Con số may mắn: 7

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Dường như có một cơn giông bão trong mối quan hệ của bạn. Nó phụ thuộc khá nhiều vào bạn. Nói với đối tác của bạn những gì bạn không thích về hành vi của họ. Hãy cụ thể và đừng đưa ra những lời buộc tội chung chung. Có lẽ bạn chỉ cần làm sáng tỏ một số hiểu lầm đơn giản.

Bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của mình. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục các khó khăn.

Tránh rủi ro tài chính. Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro. Tử vi hôm nay dự báo có thể có những trở ngại bất ngờ trong kinh doanh, sẽ phá vỡ các kế hoạch được đặt ra. Cẩn thận với lỗ hỏng tài chính.

Một số tín hiệu cảnh báo từ cơ thể, bạn nhận thấy đang căng thẳng hơn bình thường.

Con số may mắn: 8

Quý nhân phù trợ: Tý

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh