Xem tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Ma Kết dường như chẳng giữ được sự điềm tĩnh như mọi ngày của mình. Hôm nay Cự Giải hãy giảm thiểu mức độ hoạt động của mình, Xử Nữ đối mặt với nhiều rắc rối.

Tử vi ngày thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay, Bạch Dương cảm thấy mình đã hoàn toàn sẵn sàng bước vào một năm mới với thật nhiều thử thách mới. Bạn hăng hái đến mức bắt đầu rõ nhiều công việc cùng một lúc.

Hôm nay không phải thời điểm thích hợp để Bạch Dương tiếp tục phát triển mối quan hệ thân thiết với người khác. Đừng vội vàng chia sẻ những suy nghĩ , những kế hoạch cá nhân hoặc những ý tưởng sáng tạo của mình với họ. Vào buổi tối, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân, đặc biệt hãy chú ý đến cơ thể của mình.

Cũng chính bởi sự nhanh nhẹn quá mức đó mà bạn lại khiến mọi người cảm thấy bạn hơi nhanh nhẹn và cẩu thả. Hãy bình tĩnh lại và bắt đầu mọi việc một cách thật là cẩn thận nhé.

Khi biết được nửa kia của mình cũng đã lấy lại tinh thần sau chuỗi ngày nghỉ dài và sẵn sàng bắt tay vào công việc, bạn cảm thấy hết sức vui mừng. Hi vọng mỗi lần gặp nhau, hai người lại cùng có thể kể cho nhau nghe về những thành công của mình.

Số may mắn: 20 và 35

Màu may mắn: nâu đất và xanh dương

Tử vi ngày thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu muốn mở rộng cảm xúc và những mối quan hệ của mình hơn, chính vì thế, bạn dành nhiều thời gian để quan tâm đến mọi người xung quanh mình hơn.

Kim Ngưu ngày hôm nay tỏ ra rất lạc quan, nhưng cũng rất nhẹ dạ cả tin. Bạn có thể sẽ trở thành “con mồi” cho những mong muốn không chính đáng. Hãy suy nghĩ đến lời cảnh báo này và không cho phép “lăng kính màu hồng” che mắt bạn khi nhìn nhận những vấn đề trong thực tế cuộc sống. Có khả năng những người mà bạn hết lòng tin tưởng có thể khiến bạn thất vọng.

Bạn muốn gây ấn tượng với mọi người mình cũng là 1 con người rất chu đáo và ấm áp, chứ không phải là một kẻ lúc nào cũng lặng lẽ và cứng nhắc như trước đây.

Chắc hẳn luôn có rất nhiều người muốn kết thân với bạn đấy, nhưng chỉ vì trước đây bạn thường tỏ vẻ lầm lì khiến mọi người ngần ngại mà thôi. Rồi bạn sẽ nhận ra hòa hợp với mọi người sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc đời tươi đẹp hơn nhiều.

Số may mắn: 13 và 26

Màu may mắn:  tím huyết dụ và cam đất

Tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay Song Tử nên làm việc với một tốc độ vừa phải. Tránh nhiệt tình quá mức trong kinh doanh và đừng tự tạo thêm căng thẳng cho bản thân bằng cách đảm nhận nhiệm vụ của người khác. Nếu bạn có quá nhiều việc phải làm, hãy tìm đến sự giúp đỡ của những người bạn.

Chẳng ai có thể buông một lời phàn nàn nào về Song Tử trong ngày hôm nay. Bạn đối xử với mọi người một cách cực kì chu đáo và khéo léo, khiến mâu thuẫn có gay gắt đến đâu cũng có thể hóa giải trong phút chốc.

Bạn tự tin về bản thân mình và tin chắc mình sẽ thành công rạng rỡ trong năm nay. Bạn nhận thức được những khả năng không phải ai cũng có của mình và bạn còn rất nhiều tiềm năng vẫn còn chưa bộc lộ nữa chứ.

Mật ngữ 12 chòm sao thấy rằng hôm nay, người ấy của bạn dành nhiều thời gian để trò chuyện với bạn về những kế hoạch tương lai. Bạn có thể giúp đỡ người ấy bằng cách đưa ra những lời khuyên thật là hữu ích đấy.

Số may mắn: 5 và 21

Màu may mắn: xanh cổ vịt và hồng san hô

Tử vi ngày thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải ngày hôm nay hãy giảm thiểu mức độ hoạt động của mình. Hãy ghi nhớ lời khuyên này và tập trung sức lực vào những việc thực sự quan trọng. Vào buổi chiều, bạn có cơ hội tốt để nhận được sự khích lệ từ quản lý hoặc nhận được một món quà bất ngờ từ người thân của mình. Ngoài ra, đừng ngạc nhiên nếu bạn có một cuộc gặp gỡ bất ngờ với một người mà bạn nghĩ rằng sẽ không còn xuất hiện trong cuộc sống của bạn nữa.

Chẳng hiểu sao mà trong ngày hôm nay Cự Giải lại trở nên rất vội vàng và hấp tấp. Có thể là bởi vì bạn cảm thấy mình đã quá quen với những công việc này nên nảy sinh tâm lý chủ quan chăng?

Lời khuyên dành cho bạn là hãy chậm lại, để ý xung quanh kĩ hơn. Dù có là một công việc quá quen thuộc, nhưng nếu muốn đạt kết quả tốt, bạn phải nắm được bản chất của vấn đề, có một cái nhìn tổng thể về nó thì mới có thể đưa ra những giải pháp hợp lý được.

Tài chính của bạn vẫn đang duy trì ở mức ổn định, chẳng là vì cũng vừa mới ra Tết mà, chưa ai có tinh thần mua bán hay tụ tập gì nữa cả.

Số may mắn: 9 và 28

Màu may mắn:  hồng đào và xanh nõn chuối

Tử vi ngày thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể dành thời gian hôm nay để tận hưởng sự hài hòa trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Thử đặt mình vào những hoàn cảnh khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công trong công việc kinh doanh. Điều duy nhất mà bạn nên tránh là những thử nghiệm liên quan đến chuyện tình cảm của bạn. Tránh những cuộc gặp thân mật và chớ nên buông lời tán tỉnh những người mà bạn vừa mới gặp. Ngoài ra, không nên dành số tiền mà bạn vất vả tiết kiệm được để mua các món đồ xa xỉ.

Sư Tử cảm thấy trong lòng mình chất chứa rất nhiều cảm xúc, thế nhưng lại chẳng cách nào bộc lộ được trong ngày hôm nay. Bạn cũng lấy làm khó hiểu là vì sao mình lại có thể đa sầu đa cảm đến như vậy.

Bình thường, bạn luôn tìm cách mở rộng mối quan hệ với rất nhiều mọi người xung quanh, thế nhưng hôm nay bạn lại nghĩ, sao mình vẫn cứ phải giữ quan hệ với những người không đâu nhỉ? Vừa tốn thời gian lại vừa tốn công sức.

Chỉ khi nghĩ về nửa kia của mình, bạn mới cảm thấy an ủi ít nhiều. Người ấy của bạn là người luôn có thể mang lại thật nhiều động lực, kể cả khi thấy chán nản lắm rồi, bạn tin chỉ cần vài lời động viên của người ta, bạn cũng có thể hăng hái trở lại.

Số may mắn: 16 và 39

Màu may mắn: xanh rêu và tím than

Tử vi ngày thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay có thể sẽ phải đối mặt với rất nhiều rắc rối. Những rắc rối này có lẽ sẽ liên quan đến những vấn đề nhỏ trong công việc và cuộc sống. Bạn có thể giải quyết những vấn đề đó một cách êm đẹp nếu như không bận tâm đến những vấn đề của người khác. Trong cuộc sống cá nhân, có thể bạn sẽ cảm thấy thất vọng một chút đối với những mối quan hệ của mình.

Xử Nữ cảm thấy tâm trạng của mình đang rất mâu thuẫn, nhất là khi bạn bắt tay vào công việc, trái tim của bạn thì bảo bạn vẫn còn muốn nghỉ ngơi, nhưng lý trí lại đốc thúc bạn bắt đầu đi thôi, mọi người đều đã bắt đầu cả rồi đấy.

Chính vì lí do này mà có lẽ hôm nay, công việc của bạn tiến triển không được thuận lợi cho lắm. Bạn chẳng tập trung được vào việc gì cả, lúc thì bắt chuyện với người này, lúc lại tiếp chuyện với người khác.

Rồi chẳng hiểu sao mà bạn và nửa kia của mình lại xảy ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Nghĩ kĩ thì hai người cãi cọ chẳng vì một lý do cụ thể nào cả, nhưng lúc này thì bạn chẳng muốn làm gì để xuống nước với người ta vội.

Số may mắn: 3 và 11

Màu may mắn: vàng chanh và xanh da trời

Xem tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay Thiên Bình sẽ được bao bọc bởi một lá chắn vô hình. “Lá chắn” này sẽ giúp bảo vệ bạn chống lại những ảnh hưởng tiêu cực từ người khác, và nó cũng sẽ bảo vệ sự an toàn của bạn trước những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Hãy nói lên những suy nghĩ, những lo lắng của mình vì có thể bạn sẽ nhận được những lời khuyên có giá trị. Chớ nên hành động một cách mạo hiểm khi đứng trước bất kì cơ hội tài chính nào.

Đúng là “ngày vui ngắn chẳng tày gang” mà, được có mấy ngày Tết vui vẻ tung tăng, ra Tết cái là đủ thứ chuyện đổ lên đầu. Trong ngày hôm nay, bạn lại cảm thấy mình với bố mẹ chẳng hợp nhau gì cả.

Bố mẹ hay cản những quyết định của bạn lại rồi thì chớ, lại còn thích nhận xét này nọ về nửa kia của bạn. Bạn đã nói với hai người rằng con lớn rồi, con tự biết thế nào là tốt cho mình, thế nhưng bố mẹ chẳng bao giờ thôi áp đặt cả.

Chính vì thế mà bạn trở nên ủ rũ suốt cả một ngày. Bạn nghĩ giá mà mình xuất sắc và tỏa sáng hơn nhỉ, như thế thì hẳn là bố mẹ cũng sẽ tôn trọng những quyết định của bạn hơn.

Số may mắn: 19 và 40

Màu may mắn: vàng nghệ tây và đỏ anh đào

Tử vi ngày thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay Bọ Cạp muốn được làm biếng. Bạn muốn được nghỉ ngơi và thư giãn hoàn toàn. Tuy nhiên, có khả năng các vấn đề từ những thành viên trong gia đình sẽ khiến bạn không thể nào tập trung vào việc nghỉ ngơi của mình. Ngoài ra, vào cuối ngày, bạn sẽ có cơ hội làm quen với một số người bạn rất thú vị qua internet.

Bọ Cạp luôn tạo ra ấn tượng mình là một con người bí ẩn, vì thế cũng chẳng lạ gì khi thỉnh thoảng bạn lại dành thời gian để nghiên cứu mấy thứ tâm linh, huyền bí.

Thêm vào đó, hôm nay hẳn là một ngày thuận lợi của bạn. Bạn chẳng ngại bắt đầu những công việc mới hoặc thử nghiệm những cách làm mới. Bạn biết rằng sự đổi mới luôn đem lại ích lợi trên ít nhất một phương diện nào đó mà.

Tài chính của bạn dường như cũng không có biến động gì lớn vào ngày hôm nay. Trước mắt cũng chẳng có việc gì khiến bạn tiêu tốn nhiều chi phí cả.

Số may mắn: 7 và 30

Màu may mắn: trắng ngọc trai và xanh navy

Tử vi ngày thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã ngày hôm nay rất hưng phấn, có một chút gì đó hung hăng. Đây là thái độ thích hợp để chinh phục các mục tiêu nghề nghiệp mới hoặc tham gia cạnh tranh với đối thủ của bạn. Chớ nên sử dụng những biện pháp cạnh tranh không công bằng.  Vào buổi tối, hãy chú ý đến tâm trạng của những người thân trong gia đình. Một trong số họ có thể sẽ cần đến sự hỗ trợ và giúp đỡ của bạn.

Còn ai yêu mến sự tự do hơn Nhân Mã? Thế mà trong ngày hôm nay, bạn lại bị hạn chế đủ kiểu, lúc thì không được làm cái này, lúc lại không được làm cái kia.

Chính vì thế mà bạn chán chẳng buồn nói chuyện với mọi người nữa. Có những người hỏi thầm sau lưng nhau là sau hôm nay bạn lại tỏ ra xa cách lạnh lùng như thế? Con người vui vẻ, năng động mọi khi đâu mất rồi nhỉ?

Nếu dạo này đang trong tình trạng độc thân, bạn sẽ có khả năng nhận được cuộc gọi đến từ những người quen cũ đấy. Có vẻ như bạn không quá nhung nhớ gì người ta, nhưng người ta lại cứ ấn tượng mãi về bạn thì phải.

Số may mắn: 1 và 23

Màu may mắn: hồng pastel và xanh cốm

Tử vi ngày thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi ngày mới, Ma Kết dường như chẳng giữ được sự điềm tĩnh như mọi ngày của mình. Mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên vì bạn lại xử lý việc gì cũng nhanh chóng như thế đấy.

Ma Kết ngày hôm nay có thể sẽ đạt được những thành tựu nho nhỏ trong công việc kinh doanh của mình. Bạn nên bắt đầu thực hiện các kế hoạch mà bạn đã đề ra để từng bước đạt được những mục tiêu kinh doanh trong tương lai. Và quan trọng nhất là, hãy sống một cách chân thật với những cảm xúc của mình. Nếu bạn còn độc thân, hãy nỗ lực hết sức để tìm kiếm “nửa kia” hoàn hảo cho mình.

Bạn muốn lấy lại sự bình tĩnh như mọi ngày của mình, nhưng có vẻ là hơi khó thì phải. Trước mắt, bạn đừng nên ôm đồm mọi việc như vậy, thử giảm lượng công việc hôm nay của mình đi xem sao.

Nửa kia hẳn cũng được một bữa ngạc nhiên nếu nhìn thấy cách làm việc của bạn trong ngày hôm nay cho xem. Nhưng mà thôi, cũng chẳng có gì đáng để bực mình cả, ai mà chẳng có những lúc “bất bình thường” cơ chứ.

Số may mắn: 22 và 36

Màu may mắn: tím hoa cà và hồng tro

Tử vi ngày thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đối với Bảo Bình, hôm nay sẽ là một ngày vô cùng mệt mỏi với đầy ắp những công việc bận rộn và những mối quan tâm trong cuộc sống. Hãy tìm kiếm mặt tích cực của những công việc đó. Nếu bạn tập trung vào điều này, tâm trạng của bạn sẽ không trở nên tồi tệ. Sau khi dành cả ngày để thực hiện những hoạt động khó khăn, bạn nên cố gắng nghỉ ngơi thư giãn nhiều nhất có thể vào buổi tối. Hãy tham gia bất kỳ hoạt động nào mang lại cho bạn sự bình yên và khiến cho tinh thần thêm sảng khoái.

Bảo Bình cảm thấy ngày hôm nay sẽ là một ngày khá tươi đẹp với mình đây, vì thế, bạn cứ muốn nghe nhạc hoặc ca hát mãi, nhưng tất nhiên là ở trường học hay công ty thì sao có thể tự do làm những việc ấy được.

Chính vì thế mà bạn tìm cách giải tỏa năng lượng của mình bằng cách trò chuyện nhiều hơn với mọi người. Nếu còn là học sinh, cẩn thận mà bạn lại bị thầy cô nhắc nói chuyện nhiều trong giờ đấy nhé.

Trong lúc vừa mới ra Tết, mọi người đều chẳng muốn tiêu pha gì lắm thì bạn lại muốn dùng tiền của mình để mua một vài thứ hay ho. Cũng khó trách sao người ta hay gọi bạn là một cung hoàng đạo khác người nhỉ.

Số may mắn: 15 và 33

Màu may mắn: xanh ngọc bích và xám khói

Tử vi ngày thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay Song Ngư chớ nên quên mất những điều nhỏ nhặt đã mang lại cho bạn sự thoải mái. Nếu bạn có một thiết bị gần đây đã bị hỏng, hãy sửa nó ngay lập tức. Nếu bạn đã kết hôn, đừng trì hoãn một cuộc trò chuyện cần thiết. Những người vẫn đang tìm kiếm tình yêu không nên đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn cùng một lúc.

Song Ngư vốn là một con người nhạy cảm, thế nhưng bạn cũng rất hay che giấu những cảm xúc của mình, đặc biệt là với người ngoài. Trong ngày hôm nay, bạn chỉ muốn tâm sự với bạn bè và người thân của mình thôi.

Khi nghe mọi người đánh giá về mình là mơ mộng viển vông, tâm hồn lúc nào cũng “treo ngược cành cây”, bạn lại cảm thấy hơi chạnh lòng. Tâm hồn bay bổng một tí thì có sao chứ, rõ ràng là có ích khi ngồi viết văn tưởng tượng mà!

Cũng may mà bạn có một đám bạn chí cốt lúc nào cũng sẵn sàng nghe bạn tâm sự và chọc cười cho bạn vui lên mỗi khi cần thiết. Đúng là bạn bè quan trọng thật, có khi còn quan trọng hơn cả việc có người yêu ấy chứ!

Số may mắn: 17 và 31

Màu may mắn: đỏ tía và hồng vỏ đỗ

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan