Xem tử vi ngày 13/3/2019 thứ tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 13/3/2019 thứ tư của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 13/3/2019 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Tý nên sửa đổi nhược điểm của bản thân là dễ cáu giận cố chấp, tuổi Thìn luôn có tâm trạng như ngồi trên đống lửa.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/3/2019 thứ tư dương lịch:

Thứ 4: 13-3-2019 - Âm lịch: ngày 8-2 - Kỷ Dậu 己酉 [Hành: Thổ], tháng Đinh Mão 丁卯 [Hành: Hỏa], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Phá, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Kỷ Dậu; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Tuổi xung ngày: Tân Mão, Ất Mão.

Tuổi xung khắc tháng: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tỵ, Quý Hợi. 
Sao: Chẩn - Trực: Phá - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Việc nên làm: Bốc thuốc, uống thuốc, chữa bệnh
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, Hộ hoạ, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Đều tốt (Đăng Viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh); Dậu: Đều tốt; Sửu: Đều tốt (Vượng Địa, tạo tác thịnh vượng)

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Đông Bắc

Ngày Thiên Thượng: Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời. Cầu tài thì được tài, mọi việc đều thuận lợi.

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/3/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Tý việc làm ăn khá thuận lợi nên tiền bạc theo nhau đổ về nhà, một vài hạng mục mang lại doanh thu vượt trội. Những người làm công ăn lương cũng có lộc trời ban, thực ra đây cũng là thành quả sau một thời gian chăm chỉ làm việc của bạn mà thôi.

Năng lực xuất chúng giúp tuổi Tý ngày một thành công trên con đường sự nghiệp. Họ nên sửa đổi nhược điểm của bản thân là dễ cáu giận nổi nóng và khá cố chấp. 

Tuy nhiên do gặp Dậu nên có điềm tương phá, dễ gặp xui rủi bất ngờ, vì vậy khi đón nhận tin vui thì bản mệnh cũng không nên chủ quan quá. Hãy cố gắng tĩnh tâm lại tránh vì ham vui mà làm việc cẩm thả, không có đầu có cuối mà làm hỏng việc.

Sức khỏe của tuổi Tý hoàn toàn bình ổn, ngũ hành tương sinh càng vượng cho thể lực. Hôm nay bạn hoàn toàn có thể tham gia được những hoạt động mạnh, các môn thể thao đối kháng, vừa rèn luyện thân thể mà còn tăng thêm sức chiến đấu cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu do tam hợp với địa chi ngày nên đường công danh sự nghiệp khá tươi sáng. Việc buôn bán làm ăn thuận lợi nên tiền bạc dồi dào hơn hẳn, bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn nên càng dễ lấy được tiền của thiên hạ. Nhờ vào các mối quan hệ thịnh vượng hài hòa nên tuổi Sửu sẽ có 24 giờ công việc thuận lợi, mọi sự như ý.

Song mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt do mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, thậm chí có người còn bị chơi xấu sau lưng. Nếu con giáp này khéo léo trong ứng xử, xem nhẹ mọi điều thì sự việc cũng mau chóng qua đi và bản thân cũng cảm nhận được sự an lành.

Thời tiết những ngày gần đây đã dần ấm lên và việc thức dậy vào buổi sáng cũng không quá khó khăn như trước nữa. Tuổi Sửu nên dậy sớm hơn bình thưởng khoảng 1 đến 2 tiếng để có thêm thời gian để làm những việc có ý nghĩa cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Dần

Thứ 4 này theo dự báo của xem tử vi ngày mới tuổi Dần làm gì cũng thuận lợi, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Ngoài ra bằng tài năng và sự nhạy cảm của mình, bạn xử lý vấn đề rất nhanh chóng, có được nền tảng này cũng là nhờ bạn đã gây dựng các mối quan hệ từ trước đó.

Hãy cố gắng đơn giản hóa mọi chuyện bởi càng nghĩ nhiều thì càng khổ tâm càng có khoảng cách với mọi người xung quanh. Con giáp này nên rèn luyện kỹ năng nói đúng ý chính, tránh dài dòng hay lạc đề dù bản thân có nhìn ra được sự phức tạp của vấn đề. May mắn bủa vây khiến tuổi Dần sớm gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, mọi việc thuận buồm xuôi gió, các mối quan hệ với đối tác phát huy tối đa tác dụng cần thiết.

Không chỉ những thực phẩm mà cả đồ uống chúng ta sử dụng mỗi ngày đều có ảnh hưởng nhất định lên cuộc sống. Nên hạn chế các đồ uống chứa nhiều cồn, cafein, đô uống có ga… vì chúng rất có hại cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp ngày 13/3/2019 sự nghiệp của tuổi Mão đang có tiểu nhân quấy phá. Bỗng dưng bạn lại trở thành tâm điểm để bị bàn tán về những chuyện mình không gây ra, tuy nhiên đừng đôi co lời qua tiếng lại làm gì, hãy cứ tập trung vào công việc cũng như cuộc sống của bạn thôi nhé.

Vì Mão Dậu lục xung nên con giáp này cũng trở nên nhạy cảm hơn thường lệ, đó là lý do bạn phát hiện được một số vấn đề khác lạ của nửa kia. Song nếu không xử lý khéo léo thì rất dễ khiến tình cảm đổ vỡ, thậm chí còn dẫn đến chia tay, ly hôn do nóng giận.

Dù bạn đang làm trong bất cứ lĩnh vực gì, hãy cố gắng làm thật tốt công việc đó. Khi trải qua nhiều khó khăn, gian khổ, chúng ta sẽ cảm thấy thời gian trôi đi chậm hơn và không còn trở lại nào làm khó được chúng ta nữa. Sự nghiệp thăng hoa là dấu hiệu chủ đạo để tử vi ngày mới 12 con giáp dự đoán rằng, tuổi Mão sẽ sớm được lãnh đạo tin yêu và giao cho những dự án trọng điểm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông nhắc nhở tuổi Thìn nên thận trọng trong chuyện tiền bạc vào thứ 4 này, đặc biệt là khi phải đưa ra quyết định về tài chính. Bản mệnh không nên cho vay mượn vì có khả năng không đòi lại được, cuối cùng bản thân phải gánh chịu những tổn thất lớn đến không ngờ.

Đối với những người kinh doanh buôn bán lại có khả năng nhìn trước thời cơ từ khi còn rất ít người nhìn thấy. Nếu liều lĩnh một chút, mạnh dạn đầu tư đến lúc thu lời thì tiền bạc còn sinh sôi nảy nở hơn nhiều, một thời gian nữa cũng không phải lo lắng về chuyện chi tiêu.

Thìn Dậu lục hợp mang đến những người bạn mới cho tuổi Thìn. Nếu hôm nay bạn nhận được lời mời gặp gỡ, tụ tập, đến nhà bạn chơi thì đừng từ chối nhé vì biết đâu sẽ mở rộng thêm được những mối quan hệ hỗ trợ về đường sự nghiệp sau này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới 13/3/2019 của tuổi Tỵ đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu tiến triển rõ rệt. Những điều bạn có được ngày hôm nay cũng không phải là điều dễ dàng, bởi bạn cũng đã phải đánh đổi bằng nhiều công sức và tập trung hết mức mới có được như ngày hôm nay.

Hơn nữa trong ngày tam hợp các mối quan hệ xã giao hài hòa, có thể gặp lại bạn cũ hàn gắn tình cảm, mối quan hệ với người thân cũng rất tốt đẹp. Con giáp này cảm thấy tự tin hơn với những kế hoạch của mình khi được mọi người ủng hộ về tinh thần như vậy.

Mỗi ngày tuổi Tỵ hãy dành khoảng 10 phút để đi bộ tại những nơi có nhiều cây xanh như công viên, vườn ươm… vì nó có ảnh hưởng tích cực đến nhận thức và trí nhớ. Vì vậy dù là ngày nghỉ hay ngày trong tuần thì cũng nên tập thói quen này vì nó giúp giải tỏa căng thẳng rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay ngày 13/3/2019 dự báo tuổi Ngọ sẽ có một ngày hanh thông thuận lợi, mọi khó khăn đều được giải quyết dễ dàng, bản mệnh cũng thể hiện được bản lĩnh của mình trên con đường tìm kiếm công danh. Hãy mạnh dạn hơn nữa để đón nhận thêm cơ hội mới.

Tuy nhiên do gặp ngày tương xung nên có thể xảy ra xung đột trong các mối quan hệ gần gũi. Nguyên nhân là do hiểu lầm hoặc bất đồng quan điểm dẫn đến tranh cãi, bản mệnh nên sáng suốt khi xử lý vấn đề để tránh sự việc bị đẩy đi quá xa gây sứt mẻ tình cảm.

Bù lại đường tình duyên khá thuận lợi, người có đôi nếu muốn gắn bó lâu dài với bạn đời của mình thì hãy chắc chắn mình có thể đồng lòng với đối phương trong cả công việc. Nhất là nữ giới, hãy trở thành hậu phương vững chắc để người đàn ông có thể thành công trong sự nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Mùi

Theo tử vi phương Đông, thứ 4 này tuổi Mùi vì vô tâm chỉ nghĩ tới mình nên chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh nên chia sẻ và dành nhiều tình cảm hơn cho người mình yêu thay vì chỉ biết đón nhận tình cảm họ dành cho mình.

Về phần công việc, hãy lập ra những kế hoạch cho việc bạn muốn làm để xác định rõ hướng đi và cách thức thực hiện trong những ngày tiếp theo. Khi bạn can đảm tiến về phía trước khi con đường sẽ tự hiện ra, nhưng chỉ là khi bạn bắt đầu tiến hành mà thôi.

Nhiều người vẫn hay gặp tình trạng thiếu ngủ là do giờ giấc sinh hoạt bị xáo trộn, ngày cuối tuần hoặc ban đêm dành quá nhiều thời gian cho các cuộc vui chơi, xem phim hay nghe nhạc… Việc thiếu ngủ trong nhiều ngày liên tiếp có thể ảnh hưởng tới trí nhớ và khả năng phản ứng, vì vậy không nên ngủ quá muộn vào buổi tối.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân hôm nay không suôn sẻ là mấy. Kiến nghị bản mệnh nên tập trung hơn kẻo mắc sai lầm, rất có thể bạn sẽ phải đứng trước những lựa chọn mang tính quyết định, khó bề lấy lại được thành công trong quá khứ.

Cũng may chuyện tình cảm đôi lứa vẫn tốt đẹp, người độc thân được trao cho cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người khác phái. Nếu nắm bắt tốt thì năm nay bản mệnh sẽ không phải chịu cạnh chăn đơn gối chiếc nữa, tình duyên tươi thắm vô cùng.

Nếu tuổi Thân muốn thức dậy sớm vào buổi sáng thì bạn nên đi ngủ sớm, tránh làm việc quá khuya. Ngoài ra bạn cũng có thể thử cách đặt đồng hồ báo thức sớm hơn 15 phút mỗi ngày và dần dần nâng thời gian đó lên, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi hoặc áp lực vào buổi sáng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 13/3/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay những người tuổi Dậu có vận may tài lộc, nhất là người buôn bán kinh doanh thì lộc lá đầy nhà, tiền bạc đầy túi. Việc làm ăn không còn bấp bênh như trước nữa mà đã dần đi vào guồng quay, lợi nhuận thu về tăng lên gấp đôi gấp ba lần, nhìn chung rất may mắn.

Song vì ngày Dậu Kim tự hình nên con giáp này hay suy nghĩ tiêu cực, dễ nổi nóng với mọi người. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến bạn hay nói ra những lời thiếu thận trọng, gây bất đồng quan điểm. Nhưng hãy cố kiềm chế cảm xúc này lại kẻo tài lộc vừa tăng lại có nguy cơ bị tiêu tan.

Để có một hệ miễn dịch khỏe mạnh, không nhất thiết phải dựa vào thực phẩm bổ sung mà có những biện pháp đơn giản, thiết thực hơn nhiều đó là uống đủ nước, vệ sinh tốt và luyện tập thể thao thường xuyên, bạn nên áp dụng ngay từ bây giờ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới do Dậu Tuất tương hại nên người tuổi Tuất dễ nóng giận, bực bội trong lòng, nhất là khi có ai đó làm khó dễ. Ngoài ra hôm nay khi di chuyển cũng phải thận trọng, đi đứng nghiêm túc, chấp hành luật lệ giao thông để tránh va chạm hoặc bị bắt, phạt tiền lại càng bực dọc hơn.

Chuyện tình cảm cũng nhiều rắc rối, cản trở, thậm chí có người còn tranh cãi với người yêu dẫn đến chia tay. Nguyên nhân phần lớn là do hai người thiếu sự thấu hiểu, lại không dành thời gian để chia sẻ, tâm sự với nhau nên khoảng cách ngày càng xa.

Những loại đồ uống bổ dưỡng, ngon miệng và có lợi cho sức khỏe mà bạn nên uống hàng ngày chính là nước ép trái cây, sữa chua hoa quả… Thay vì ăn vặt thì chúng ta nên uống những loại nước này để tăng cường sức khỏe cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi đang trên đà tăng tiến, bản mệnh được cấp trên tin tưởng và giao thêm cho nhiều trọng trách quan trọng. Mặc dù sẽ khá là căng thẳng và mệt mỏi nhưng nếu vượt qua được thì chắc chắn thành quả sẽ khiến bạn hài lòng.

Nhiều người thường có thói quen trì hoãn vì nghĩ rằng vẫn còn đủ thời gian để hoàn thành công việc sau đó. Tuy nhiên bất cứ công việc nào cũng cần sự tập trung từng chi tiết nhỏ mới có thể tốt được. Bạn đừng để nỗi lo lắng xâm chiếm tâm trí mình, dẹp mọi lo âu sang một bên để tập trung làm việc.

Nếu tuổi Hợi gặp khó khăn trong việc dậy sớm vào buổi sáng hoặc hay tắt chuông báo thức đi rồi ngủ tiếp thì có một mẹo nhỏ chính là để đồng hồ hoặc điện thoại cách xa mình. Điều này có thể giúp bạn bước ra khỏi giường dễ dàng hơn khi nghe thấy tiếng chuông reo.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh