Xem tử vi ngày 13/8/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi ngày 13/8/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi ngày 13/8/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Bảo Bình có sự bình tĩnh, lạc quan, vui vẻ hơn mọi ngày. Có lúc bạn líu lo hát ca rất yêu đời.

Tử vi ngày thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay, xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc của Bạch Dương trong chuyện tình cảm. Tâm trạng của bạn sớm nắng chiều mưa rất khó hiểu, nếu không kiềm chế được bản thân thì có thể xảy ra cãi vã với người yêu, chồng/vợ trong ngày hôm nay.

Thậm chí có người rất nóng vội khi quyết định chia tay/ly hôn. Hãy điềm tĩnh lại vì sang ngày hôm sau bạn sẽ cảm thấy hối hận với quyết định này của mình. Hãy thử tìm cách chiến thắng những suy nghĩ tiêu cực để trong lòng cảm thấy nhẹ nhàng hơn, tinh thần sáng suốt hơn.

Trong khi đó, công việc diễn ra khá ổn định, mọi thứ vẫn đi theo lộ trình đã định nên bạn không cảm thấy lo lắng, bận tâm quá nhiều. Hơn nữa bạn khá chủ động xử lý các vấn đề của mình nên cũng không bị ai nhắc nhở hay trách mắng. Bạn cũng cảm thấy tạm hài lòng với những gì mình đang có.

Bạn khỏe mạnh, vui vẻ nhờ chế độ tập luyện khá kiên trì trong những ngày vừa qua. Không những thế, bạn khá cẩn trọng trong từng bữa ăn để đạt mục tiêu giảm cân của mình trong thời gian tới.

Tử vi ngày thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay cho thấy sự bướng bỉnh, cứng đầu của bạn lại trỗi dậy. Dường như đối phương nói gì bạn cũng không thể thỏa hiệp. Lời khuyên cho bạn là để tránh mối quan hệ tình cảm càng ngày càng trở nên căng thẳng thì bạn cần phải biết nhượng bộ và linh hoạt hơn. Thời gian này họ có thể chịu đựng được bạn nhưng về lâu về dài, người ấy mệt mỏi và buông tay bạn lúc nào không hay.

Đừng cố gắng lờ đi những khó khăn đang đối mặt vì đó là cách dại dột trong việc xử lý các tình huống. Nếu bạn tiếp tục như thế thì sự cố lại càng chất chồng mà không thể có lối thoát. Bước đầu tiên cần làm là chấp nhận thực tế và đi xử lý từng khó khăn một, có thể mới nhìn qua bạn thấy toàn chông gai nhưng khi đi vào thực tế thì mọi thứ dễ dàng hơn bạn tưởng.

Trong ngày không được thuận lợi về mặt tiền bạc như ngày hôm nay thì giải pháp khôn ngoan là hoãn hết các kế hoạch đầu tư, kinh doanh, mở rộng hay mua sắm những món đồ lớn. Dường như bạn không đủ sáng suốt trong việc ra quyết định nên dễ dẫn đến sai lầm. Tốt hơn hết là nghiên cứu và tập hợp thêm thông tin để chọn thời điểm khác phù hợp hơn.

Tử vi ngày thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới được xem là ngày hạnh phúc của các cặp đôi và nên dành cho những phút dây lãng mạn bên nhau hơn là tập trung vào công việc.

Bạn làm việc chuyên nghiệp vì đã chuẩn bị một bản kế hoạch hoàn mỹ. Lúc này bạn đang từng bước thực hiện từng việc trong đó thì sẽ không tạo ra cái gọi là áp lực nữa, bởi vì tất cả mọi việc đều nằm trong tầm tay và trong sự khống chế của bạn.

Do làm việc quá giờ một cách thường xuyên, ngủ đã trở thành một thứ đồ “xa xỉ phẩm” của bạn nhưng như thế cũng làm họ mất đi cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi, cuộc sống ngày càng thu hẹp lại và bệnh nghề nghiệp ngày càng nhiều.

Tử vi ngày thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay có thể hai bạn nổ ra một cuộc cãi nhau và nguyên nhân chính dẫn “trận chiến” do mâu thuẫn trong quan điểm và thiếu sự lắng nghe lẫn nhau. Thực tế là chỉ cần một người chịu khó lắng nghe đối phương, không cướp lời thì mọi sự sẽ được giải thích rõ ràng, hiểu nhầm được tháo gỡ, vì thế Cự Giải nên chọn cách im lặng là hơn để lắng nghe người ấy giãi bày lý do của mình.

Trong ngày Cự Giải dường như được yêu mến đặc biệt. Bạn có sự quyến rũ đầy mê hoặc khiến trẻ em và các con vật yêu thích bạn. Có thể đó là vì sự duyên dáng và hòa đồng cùng trái tim nhận hậu của bạn.

Hôm nay bạn không phải lo lắng quá về chuyện tiền bạc vì thậm chí cả khoản nợ cũng đã được bạn lên lịch trình để trả. Áp lực tài chính trong những ngày đầu tuần này đã giảm đi rõ rệt khi bạn cân đo đong đếm, kiểm soát thu chi khá cẩn thận.

Tử vi ngày thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay, Sư Tử thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc, việc này có thể dẫn đến tiình trạng sức khỏe yếu kém nếu bạn không tìm cách xử lý đúng đắn sẽ là nguyên nhân của những căn bệnh nặng hơn trong tương lai. Nếu có thể bạn hãy để ý vào hơi thở của mình mỗi khi tức giận vì chúng có thể giúp bạn giải tỏa căng thằng để tĩnh tâm hơn trong cách xử lý tình huống.

Bạn ích kỷ hơn thường lệ, người ấy cảm thấy phiền lòng. Bạn tham vọng, tự tin trong công việc nhờ những thành công đã chứng minh trong thời gian qua nên dễ phạm sai làm vì áp dụng cho tất cả mọi vấn đề với cùng một phương pháp. Hãy sáng tạo lên vì đó mới thực sự là sức mạnh của bạn.

Suốt ngày chúi đầu vào công việc nên bạn cũng như những nhân viên văn phòng khác có nguy cơ bị những bệnh liên quan như mỡ máu cao, mỡ gan, các bệnh về dạ dày tiêu hoá. Lại thêm các bệnh do máy tính, điều hoà, bệnh về mắt cũng “không mời mà đến”.

Tử vi ngày thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Quan hệ tình cảm hôm nay của bạn khá hài hòa vì trong ngày Chủ nhật vừa qua bạn đã chứng tỏ được rằng mình là chỗ dựa tuyệt vời cho đối phương khi bạn vừa là người hiểu chuyện và đưa ra được những lời khuyên chí lý để họ tìm ra giải pháp cho riêng mình.

Ngày này mang lại uy tín nơi làm việc cho bạn. Tuy nhiên mặt tiêu cực của nó là vì quá ham mê công việc và có thể dẫn đến bệnh tật do stress, thường xuyên bỏ bữa, ăn đồ ăn nhanh, uống chất kích thích…

Hôm nay bạn điệu đà hơn thường lệ và ngay khi xuất hiện nơi công sở đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Bạn rất thích được khen ngợi và những lời khen có cánh của đồng nghiệp, bạn bè khiến ngày làm việc đầu tuần của bạn trở nên vui vẻ, thoải mái hơn.

Xem tử vi ngày 13/8/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là ngày vui của bạn khi đối phương nhận ra giá trị của bạn và trân trọng bạn như trân trọng một món bảo vật. Họ không tùy tiện mong muốn bạn thay đổi, cũng không để bạn phải tự ti về bản thân bao giờ. Đối với họ, có thể bạn không phải là người đẹp nhất, tốt nhất, giỏi giang nhất mà họ từng gặp, nhưng bạn luôn là người phù hợp nhất.

Trong ngày này bạn “ghi điểm” trong mắt mọi người vì sự ấm áp và chân thành của mình. Trong thời đại thật giả lẫn lộn, trắng đen khó phân biệt, bạn là người mang lại niềm tin hiếm hoi cho đồng nghiệp và đối tác. Ngoài ra, những người đang làm việc liên quan đến nghệ thuật, âm nhạc, ca hát, nhảy múa…. cũng rất thuận lợi.

Tình hình tài chính ổn định, không có biến chuyển, thay đổi gì quá lớn lao. Hôm nay là ngày quan trọng phù hợp cho những quyết định liên quan tới tiền bạc. Nếu trước đây chưa dám quyết làm gì thì lúc này thời điểm phù hợp để bạn mạnh dạn, tự tin hơn để chi tiền.

Tử vi ngày thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay bạn có khả năng nuốt lời sau khi đã hứa hẹn với mọi người nhưng sau đó bàn lùi. Ngoài ra tính cách của Bọ Cạp khá khó hiểu, bạn thích có mối liên hệ cá nhân với nhiều người khác, nhưng bạn sẽ không lãng phí thời gian với những mối quan hệ bình thường. Bạn chỉ dành thời gian cho người mình cảm thấy tin tưởng và yêu quý.

Thời gian này, công việc, sự nghiệp có chút chững lại khiến bạn có chút hoang mang, lo lắng. Bạn loay hoay đi hỏi mọi người để tìm cách thoát ra nhưng vẫn chưa biết nên làm thế nào. Mọi việc có lúc thăng lúc trầm là chuyện bình thường, bạn nên nhớ rằng lùi một bước là để tiến hai bước vì thế tận dụng thời gian này để nhìn nhận lại bản thân, tìm ra phương hướng phù hợp với mình.

Gần đây bạn hay bị triệu chứng tê cứng tay chân, đau lưng vai gáy… nặng hơn có khi không cử động được các cơ. Nếu có triệu chứng này thì bạn nên lưu ý hạn chế ngồi quá nhiều giờ liền, cứ cách mỗi giờ ngồi thì bạn nên đứng dậy xoay vặn gân cốt hoặc đi bộ tới lui sẽ giúp hạn chế bệnh hiệu quả.

Tử vi ngày thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có trực giác nhạy bén, độc lập và bền bỉ nhờ đó có ưu thế vượt trội trong công việc và được đánh giá rất cao. Tuy nhiên đôi khi nhanh đi liền với ẩu nên đôi lúc bạn phạm sai lầm là điều dễ hiểu. Nếu bạn luôn nhắc nhở bản thân là nên làm cái này cẩn thận hơn, cái kia cẩn trọng thêm chút nữa tình hình sẽ được cải thiện.

Bạn nhiệt tình, lạc quan và tinh thần vui vẻ của bạn dường như có sức lan truyền năng lượng cho người khác. Vì thế, một nửa của bạn trước khi tới gặp bạn với tâm trạng ủ ê thì một lúc sau đã tươi mới, lạc quan trở lại. Nhớ kích thích tinh thần đối phương bằng những lời khuyên, động viên hợp lý nữa nhé.

Bạn lo lắng, dần cảm nhận rõ áp lực về vấn đề tiền bạc khi thời gian vừa qua bạn chi tiêu khá nhiều cho những chuyến du lịch nay đây mai đó hoặc những cuộc tiệc tùng, sinh nhật cùng bạn bè. Nhìn lại thì cũng là những khoản phải chi nên bạn không thể trách cứ bản thân, giải pháp lúc này chỉ có tìm cách kiếm nhiều nguồn thu hơn nữa may ra mới cải thiện được tình hình tài chính thâm hụt như hiện tại.

Tử vi ngày thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong ngày thứ 2 đầu tuần rất thuận lợi cho bạn theo đuổi mục tiêu riêng của cá nhân. Nếu bạn có dự tính làm việc gì đã được lên kế hoạch sẵn từ trước thì lúc này là thời điểm vô cùng thuận lợi, vì thế đừng thờ ơ bỏ lỡ cơ hội này. Đặc biệt, ai đang yêu thì nên đề cập chuyện cưới xin, ai độc thân nên ngỏ lời với đối phương vì cơ hội thành công rất cao.

Bạn vốn làm mọi việc khá cẩn trọng và luôn tránh sai sót nhiều nhất có thể nhưng đó là nền tảng cho sự tự tin thái qua của bạn trong ngày hôm nay. Có những lúc thực sự không biết nên làm gì nhưng vẫn ào ào hành động bất chấp hậu quả. Nguyên nhân có thể là do ai đó kích động, có lời nói mỉa mai khiến bạn không kiểm soát được mình.

Do suốt ngày chỉ làm việc trong điều hòa nên nguy cơ bị thiếu vitamin D đó là nguyên nhân sức đề kháng cơ thể giảm sút và bạn có nguy cơ mắc các bệnh như loãng xương, trầm cảm, các loại cảm cúm, viêm hô hấp, giảm trí nhớ. Bạn nên cố gắng dậy sớm, dành thời gian tiếp xúc với nắng mặt trời. Ngoài ra, bạn cũng nên bổ sung thêm các loại thực phẩm giàu vitamin D như các loại cá, nấm, trứng gà…

Tử vi ngày thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày hôm nay Bảo Bình có sự bình tĩnh, lạc quan, vui vẻ hơn mọi ngày. Có lúc bạn líu lo hát ca rất yêu đời. Tinh thần thoải mái giúp bạn hoàn thành được rất nhiều hạng mục công việc tưởng như rất khó khăn, nhờ đó nhận được sự tin yêu của đồng nghiệp và cấp trên.

Mặt tiêu cực trong tính cách hôm nay của Bảo Bình đó là bạn dễ nổi cáu, đổ lỗi khi một sự cố nào đó bất ngờ xảy ra vì bạn đã cố gắng hết sức nhưng vẫn bị ai đó phủ nhận. Nếu đó là người bạn thương yêu thì nên bỏ qua cho đối phương vì chút hiểu nhầm này khiến hai người có cơ hội hiểu thêm một phần tính cách của nhau.

Hôm nay là ngày không phù hợp cho các quyết định rủi ro tài chính vì thế, nếu nghe ai đó rủ rê đầu tư, hùn vốn kinh doanh thì nhớ phải tỉnh táo, cân nhắc và hỏi han kỹ lưỡng, không nên vội vã chi tiền chỉ vì họ là người thân thiết với bạn.

Tử vi ngày thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư bị căng thẳng nội tâm, tuy nhiên, mặt tốt của nó là mang lại động lực lớn và khả năng để đạt nỗ lực hoàn thành mục tiêu của mình. Hãy lên kế hoạch chi tiết cho những gì bạn muốn hoàn thành và tình hình khó khăn sẽ sớm trở thành cơ hội khẳng định bản thân.

Chuyện tình cảm không được êm ấm khi càng yêu lâu bạn nhận ra khoảng cách của hai người quá lớn vì cách tư duy vấn đề hai người hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, bạn nhìn về thực tế rằng vốn làm gì có ai hoàn toàn có suy nghĩ tương đồng khi sống trong hoàn cảnh khác nhau, vì thế, bớt đòi hỏi và thay vào đó là sự thấu hiểu và lắng nghe.

Ngồi nhiều không đúng tư thế sẽ khiến cơ bụng chùng xuống, mỡ tích tụ nên béo bụng, quá trình trao đổi chất của cơ thể cũng bị chậm lại nên bạn sẽ tăng cân và vòng eo theo đó cũng to ra. Để khắc phục tình trạng này thì bạn nên nhớ khi ngồi phải thẳng lưng, phẳng bụng, ngoài giờ làm việc thì bạn cũng nên tham gia vài hoạt động thể chất như đi bộ, chạy xe đạp, bơi lội…

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan