Xem tử vi ngày 14/7/2020 thứ 3 của 12 con giáp giải đoán

Xem tử vi ngày 14/7/2020 thứ 3 của 12 con giáp giải đoán

Xem tử vi ngày 14 tháng 7 năm 2020 thứ 3 (Âm lịch: ngày 24-5 - Mậu Ngọ 戊午 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14 tháng 7 năm 2020 thứ 3 dương lịch:

Thứ 3: 14-7-2020 - Âm lịch: ngày 24-5 - Mậu Ngọ 戊午 [Hành: Hỏa], tháng Nhâm Ngọ 壬午 [Hành: Mộc], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Bính Tí, Giáp Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Giáp Tí, Canh Tí, Bính Tuất, Bính Thìn.
Sao: Thất - Trực: Bế - Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Xây đắp tường, an táng, làm cửa, làm cầu. khởi công lò xưởng, uống thuốc, trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ), tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, chữa bệnh mắt, các việc trong chăn nuôi.

Ngoại lệ các ngày: Dần: Đều tốt; Ngọ: Đều tốt (Đăng viên rất hiển đạt); Tuất: Đều tốt; Bính Dần: Rất nên xây dựng và chôn cất; Nhâm Dần: Rất nên xây dựng và chôn cất; Giáp Ngọ: Rất nên xây dựng và chôn cất.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Chính Đông

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Thượng: Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời. Cầu tài thì được tài, mọi việc đều thuận lợi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/7/2020 thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho rằng tuổi Tý vận trình ngày mới hung cát đan xen. Con giáp này phải đối mặt với cục diện tương xung, có thể phá hỏng hết những kế hoạch mà bản mệnh này dự tính từ trước. Công việc không được thuận lợi khi mối quan hệ với đồng nghiệp có nhiều mâu thuẫn, bất đồng.

Con giáp này muốn tạo cho nửa kia sự bất ngờ, nhưng rồi những chuyện không đâu xảy ra khiến cho tuổi Tý dễ dàng cáu giận và nói ra những lời tổn thương đến người ấy. Chỉ vì giây phút thiếu kiểm soát ấy mà trở thành một vết nứt trong chuyện tình cảm giữa hai người.

Bù lại đường tài lộc tạm ổn định, ít nhất đó là điểm sáng trong ngày khi bản mệnh nhận ra trong túi mình tiền bạc vẫn còn thoải mái để chi tiêu, ông trời cuối cùng cũng không làm con giáp này phải tuyệt vọng. Điều đó phần nào an ủi nỗi buồn tình cảm trong lòng.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mùi

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày 14/7/2020, tuổi Sửu trải qua một ngày khá dài, bao nhiêu chuyện rắc rối đổ xuống đầu khiến cho con giáp này không kịp xoay sở. Cục diện Sửu Ngọ tương hại, bản mệnh cần phải bình tĩnh suy xét kĩ càng mọi vấn đề trước khi đưa ra đánh giá hay quyết định điều gì.

Tình yêu muốn bền vững, lâu dài thì không thể thiếu đi sự tin tưởng lẫn nhau. Bản mệnh và người ấy cần phải dành thời gian cho đối phương nhiều hơn, nhiều chuyện xảy ra chẳng thể nào nói hết chỉ trong một vài câu ngắn ngủi. Sự chia sẻ sẽ giúp cho đôi bên hiểu và thông cảm cho nhau.

Đường tài lộc cũng giảm sút đáng kể. Người tuổi Sửu có thể sẽ chi tiêu hoang phí tiền bạc của mình có vào những việc vô bổ, cuối cùng mới nhận ra mình đã sai lầm thì cũng đã muộn màng rồi. Hãy lập kế hoạch chi tiêu và nghiêm túc thực hiện theo để quản lý được túi tiền tốt hơn.

Quý nhân: Tuổi Hợi, Mùi

3. Tử vi tuổi Dần

Tuổi Dần gặp phải những chuyện không mong muốn vì kẻ tiểu nhân hãm hại, nhưng cũng may rằng có người luôn tin tưởng và bảo vệ cho con giáp này. Công việc tưởng chừng như không thể giải quyết nhưng bản mệnh vẫn xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quý nhân xuất hiện trong vận trình tình duyên giúp con giáp này có chỗ dựa tình cảm vững chắc, không thấy mệt mỏi bởi những bão tố của cuộc đời mà tự tin tiến về phía trước, không để mình dễ dàng gục ngã. Người tuổi Dần cảm thấy mình dần trưởng thành hơn sau những đổ vỡ đó.

Tuy nhiên kẻ tiểu nhẫn sẽ không dừng ở đó mà liên tục tung những chiêu trò mưa hèn kế bẩn để phá hoại những kế hoạch mà bản mệnh đã đề ra. Chuyện này vừa hết chưa bao lâu thì chuyện khác lại kéo đến, có lẽ con giáp này cần phải chuẩn bị tinh thần cho mình đối mặt với sóng gió, trở ngại.

Quý nhân: Tuổi Thân, Tị

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho biết tuổi Mão được nhắc nhở điềm báo phá tài khá rõ ràng, tiền bạc nếu không cẩn thận thì sẽ không cánh mà bay. Con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, mua sắm gì cũng nên tính đến khả năng thực tế của mình, đừng chỉ vì sở thích nhất thời của mình mà vung tay quá trán.

Bản mệnh sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc. Đó là điều mà người tuổi Mão chờ đợi đã lâu để có được. Đừng để những thứ xung quanh cản bước, con giáp này sẽ có được những gì mình muốn. Hãy tự tin vào chính bản thân và phát huy tối đa khả năng của mình nhé.

Đường tình duyên khá êm đẹp, bản mệnh và người ấy đã giải quyết được những hiểu lầm, mẫu thuẫn trước đây, nhờ thế mà đôi bên thấu hiểu nhau hơn, biết chia sẻ, cảm thông cũng như trân trọng mối quan hệ này. Tình yêu thêm gắn kết khi hai người luôn tin tưởng và cùng nhau vun đắp.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Mão

5. Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn cứ cố chấp làm theo ý mình mà không chịu hợp tác với mọi người thì có thể những nỗ lực của bản mệnh trước giờ sẽ tan biến hết. Nhất là khi con giáp này đang làm việc tập thể thì không thể ích kỉ và chỉ suy nghĩ đến bản thân mình như vậy được.

Tính khí bảo thủ sẽ khiến con đường đi đến thành công ngày càng xa xôi và khó khăn hơn. Khi hợp tác cùng người khác, bản mệnh phải chấp nhận rằng ý tưởng của mình sẽ bị phản bác. Sự lắng nghe sẽ giúp người tuổi Thìn nhìn thấy được điểm thiếu sót của bản thân.

Vận trình tình cảm của con giáp này đang có những tín hiệu tích cực. Bản mệnh tìm thấy tình yêu của mình, khi mà tưởng chừng như những tổn thương đã khiến tuổi Thìn tuyệt vọng và gục ngã. Nhưng may mắn thay người ấy đã đến và mang lại hạnh phúc trọn vẹn và vô cùng ấm áp.

Quý nhân: Tuổi Thân, Hợi

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi phương Đông 12 con giáp, tuổi Tị được quý nhân dẫn đường, tình yêu đôi lứa có thể sẽ đi đến những quyết định trọng đại và ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy. Tình cảm bền lâu, con giáp này muốn mình và nửa kia sẽ gắn bó với nhau dài lâu hơn nữa.

Người tuổi Tị còn độc thân hãy mở lòng mình và đón nhận tình cảm mới, đừng nhốt mình mãi trong những kĩ ức của quá khứ. Bản mệnh xứng đáng được hạnh phúc, vì thế hãy cho mình thêm cơ hội. Đó sẽ là điều con giáp này thấy mình hoàn toàn đúng đắn khi nhìn lại sau này.

Quý nhân nâng đỡ vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này khá nhiều, đặc biệt là thời điểm mà những khó khăn, trở ngại không ngừng kéo tới. Bản mệnh không để mình bị gục ngã mà vẫn cố gắng hết sức để vượt qua những thử thách này và đạt đến mục tiêu đã định.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được nhắc nhở đường công danh sự nghiệp sẽ có những chuyện rắc rối không mong muốn xảy ra. Con giáp này cần xem lại thái độ và tác phong làm việc của mình, một người có xu hướng cầu toàn sẽ khiến người khác có thiện cảm và tạo được ấn tượng tốt đẹp hơn.

Bản mệnh đang đặt mình ở vị trí trung tâm và cho rằng những điều mình suy nghĩ là đúng mà không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người. Nếu người tuổi Ngọ cứ bảo thủ như vậy thì chẳng mấy chốc sẽ trượt chân khỏi vị trí hiện tại. Hãy không ngừng học hỏi và trau dồi để có thể cải thiện bản thân tốt hơn.

Về phương diện tình cảm, chẳng ai có thể giúp con giáp này ngoài bản thân cả. Tình yêu công việc không thể nào lấp liếm cho những sai lầm đã mắc phải. Thay vì ngồi than thân hay trách phận, hãy chủ động sửa sai và thay đổi tích cực hơn, mọi chuyện đều có thể giải quyết được tốt đẹp thôi.

Quý nhân: Tuổi Thân, Hợi

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 14/7/2020 nói rằng tuổi Mùi được quý nhân trao cho cơ hội tìm thấy tình yêu của đời mình. Bản mệnh chẳng để mình cứ mãi đau khổ, tuyệt vọng sau bao tổn thương trong quá khứ mà vẫn tin vào tình yêu sẽ đến. Con giáp này có được hạnh phúc mình chờ đợi bấy lâu nay.

Các cặp đôi đang yêu sẽ có một ngày bình yên bên nhau, tạo ra nhiều kỉ niệm đẹp và những khoảnh khắc khó quên. Người tuổi Mùi biết rằng mình đang có được niềm hạnh phúc lớn lao cho nên luôn cố gắng bảo vệ và trân trọng điều đó. Những điều con giáp này làm cũng là muốn mối quan hệ được bền lâu.

Dường như bản mệnh những ảo tưởng về vận may mình đang có. Con giáp này không biết rằng những trò đỏ đen có thể sẽ khiến cho mình tiền bạc của mình hao hụt nhanh chóng, thậm chí là cháy túi mà vẫn đổ cả đống tiền vào những việc có tính chất rủi ro cao. Đến khi hối hận cũng đã muộn màng.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Dậu

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp hôm nay tài lộc tuổi Thân giành được những thành công trên con đường kinh doanh của mình. Con giáp này biết được cơ hội là do chính mình tạo ra nên rất chủ động tìm kiếm chúng. Ngay khi nhìn thấy một ánh sáng lóe lên thì bản mệnh cũng sẽ nắm bắt và tận dụng cơ hội đó đến cùng.

Con giáp này đang đi trên con đường vô cùng đúng đắn và phù hợp với bản thân mình. Lợi nhuận thu được đủ khiến người tuổi Thân thấy hài lòng về thành quả mình đã làm ra. Hãy tìm hiểu thêm những lĩnh vực kinh doanh khác để tiền bạc trong túi được sinh sôi nảy nở nhiều hơn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách. Hai người không hiểu và thông cảm cho những khó khăn của đối phương mà chỉ chăm chăm nghĩ cho bản thân mình. Không có được sự thấu hiểu mối quan hệ khó có thể tránh khỏi mâu thuẫn và tranh cãi.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu bị hung vận cản trở nên dù đã bỏ ra khá nhiều công sức cho công việc nhưng cuối cùng kết quả lại chẳng được như mong đợi. Con giáp này cần xem lại cách thức làm việc của mình, bản mệnh có thể đang thiếu tinh thần hợp tác với mọi người xung quanh đấy.

Người tuổi Dậu cảm thấy một chút muộn phiền vì chuyện tình yêu không được suôn sẻ như ý. Hết công việc lại tới tình cảm gặp nhiều rắc rối, con giáp này cảm thấy vô cùng chán chường, mệt mỏi. Người ấy không thông cảm cho những áp lực mà bản mệnh đang phải trải qua.

Một số người cũng có thể mâu thuẫn với thành viên trong gia đình vì chuyện tình cảm của mình. Cha mẹ lúc nào cũng mong con có nơi chốn ấm êm nhưng quan điểm của con giáp này có phần khác biệt, dẫn đến tranh cãi gay gắt. Hãy bình tĩnh giải thích và thuyết phục những người yêu thương mình nhé.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Đường tình duyên của tuổi Tuất trong ngày khá vượng sắc, bản mệnh đắm chìm trong hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu. Con giáp này nếu còn cô đơn, lẻ bóng thì có duyên tốt lành với người khác giới, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình nhé.

Các cặp đôi đã dần hóa giải được mâu thuẫn cũng như tìm ra cách giải quyết những vấn đề còn tồn đọng giữa hai người. Người tuổi Tuất cần dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình để gắn kết tình cảm. Gia đình luôn là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc đời mỗi chúng ta.

Con giáp này cũng đang phát triển sự nghiệp khá tốt. Không còn ngây ngô như thuở đầu mới bước vào đời, bản mệnh đã trở nên quyết đoán và mạnh mẽ hơn nhiều. Với những mục tiêu và quyết tâm của mình thì tương lai có được thành công sẽ không còn xa xôi nữa.

Quý nhân: Tuổi Hợi, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi được quý nhân nâng đỡ nên đường tài lộc vượng sắc, tiền bạc không ngừng đổ về túi. Con giáp này dù làm công ăn lương hay theo lĩnh vực kinh doanh thì đều có lợi, khả năng cải thiện nguồn thu nhập rất lớn. Bản mệnh có thể hi vọng vào tương lai cuộc sống của mình sung túc, đủ đầy

Con giáp này chăm chỉ làm việc, nhờ thế mà gặt hái được không ít thành quả tốt đẹp cho mình. Người tuổi Hợi không ngại ngùng trước khó khăn, luôn kiên định với mục tiêu và kiếm được khoản tiền lớn bằng chính tâm huyết và nỗ lực của mình. Cuối cùng công sức của bản mệnh cũng được đền đáp xứng đáng.

Đối với chuyện tình cảm, con giáp này và người ấy có những bất đồng trong quan điểm sống. Có thể thời gian gần đây con giáp này đã quá bận rộn và không đủ quan tâm tới nửa kia. Hãy chủ động tìm ra lí do và lắng nghe những nỗi lòng của đối phương để mau chóng hóa giải vấn đề mâu thuẫn giữa hai người.

Quý nhân: Tuổi Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh