Xem tử vi ngày 15/5/2019 thứ tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 15/5/2019 thứ tư của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 15/5/2019 (Âm lịch: ngày 11-4 - Nhâm Tí 壬子 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/5/2019 thứ tư dương lịch:

Thứ 4: 15-5-2019 - Âm lịch: ngày 11-4 - Nhâm Tí 壬子 [Hành: Mộc], tháng Kỷ Tỵ 己巳 [Hành: Mộc], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Nguy, Ngày Hắc Đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Nhâm Tý; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Tuổi xung khắc ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn. 
Tuổi xung khắc tháng: Tân Hợi, Đinh Hợi. 
Sao:  - Trực: Nguy - Lục Diệu : Xích Khẩu

Việc nên làm: Làm nội thất, đi săn bắt, khởi công làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy

Ngoại lệ các ngày: Thân: Trăm việc kỵ; Tí : Trăm việc kỵ (có thể tạm dùng) ; Thìn: Trăm việc kỵ; Thìn: Sao Cơ Đăng Viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công nhỏ.  Nhưng có thể xây tường, lấp hang lỗ, làm xây dựng vặt.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Đông Bắc

Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành dễ bị hại.

Mời các bạn xem tử vi ngày 15/5/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn: 3/5

Tử vi hôm nay dự đoán nếu bạn kì vọng rằng tất cả những nỗ lực mình bỏ ra đều sẽ được đền đáp xứng đáng thì có vẻ bạn hơi ngây thơ rồi. Bạn phải thật sự quyết liệt nếu như bạn muốn nhận được lợi nhuận tương xứng từ những khoản đầu tư của mình và nếu bạn muốn "hạ gục" các đối thủ cạnh tranh thì ngoài năng lực ra bạn còn cần phải có một vài chiêu trò của riêng mình nữa.

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn: 3/5

Nếu bạn nghĩ rằng cả ngày hôm nay sẽ tràn ngập niềm vui thì có thể bạn sẽ phải thất vọng đấy. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối mặt với những khó khăn trong ngày hôm nay. Mặc dù nghe có vẻ đó chẳng phải một kế hoạch thú vị gì cho lắm nhưng ít nhất là bạn vẫn sẽ thu được lợi nhuận mong muốn nếu có thái độ làm việc đúng đắn.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn: 3/5

Người ta vẫn nói mỗi thách thức là một cơ hội mới nhưng bạn đã quá chán nghe những lời động viên sáo rỗng ấy rồi. Mặc dù những câu nói đó chẳng thực sự giúp gì được cho bạn nhưng bản thân bạn cũng biết rằng đó là sự thật, rằng mỗi thách thức cũng là một cơ hội mới. Có thể bạn sẽ tìm ra giải pháp từ chính vật cản trên con đường dẫn tới thành công của mình.

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn luôn suy nghĩ về việc có nên chuyển tài sản của mình từ địa chỉ tin cậy này sang địa chỉ khác hay không. Có vẻ đây là thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định. Đầu tư là một cuộc chơi lớn nhưng bạn phải đầu tư bằng tiền thật và nếu thất bại thì đó sẽ là cả một gia tài. Hãy suy nghĩ thực tế và hết sức cẩn trọng trong ngày hôm nay.

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn: 3/5

Nếu như ai cũng chỉ hòa nhập – hòa tan vào tập thể thì chẳng ai có được tiếng tăm, chẳng ai nổi bật hơn người khác được cả. Trước tiên bạn cần biết được điểm mạnh của bản thân, biết được điều sẽ khiến bạn là một, là riêng, là duy nhất. Có thể bạn đang lãng phí quá nhiều thời gian vào việc không phải dành cho mình và đó là lí do tại sao dù cố gắng thế nào bạn vẫn chưa đạt được thành quả mình mong muốn.

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn có những nguyên tắc riêng của bản thân và những nguyên tắc đó là thứ kết nối tài chính với mọi mặt khác trong cuộc sống của bạn, tuy nhiên bạn đừng chia sẻ nguyên tắc đó với quá nhiều người. Khi người khác chia sẻ thì hãy lắng nghe, hãy xem đó là cơ hội để học hỏi. Bạn có thể học được rất nhiều từ họ.

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: 3/5

Có vẻ một người nào đó tỏ ra thân thiện với bạn hơn thường lệ. Bạn được thiết đãi nhiệt tình mà không mất một xu nào. Liệu có phải đã đến lúc bạn nên đền đáp lại thịnh tình đó của họ không? Hãy nghĩ cách để tăng thu nhập của bản thân, có như vậy bạn mới cảm thấy tự tin để thiết đãi lại họ được.

Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn rất thích các cuộc thi nhưng có vẻ hôm nay bạn sẽ gặp một đối thủ rất đáng gờm. Có thể bạn nên đặt câu hỏi cho chính mình rằng tất cả những gì bạn đang chịu đựng có xứng đáng hay không. Hãy tự hỏi mình rằng liệu chiến thắng có quan trọng với bạn đến vậy hay không.

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn: 4/5

Hôm nay tâm trạng của bạn quá phấn khích để chấp nhận làm những việc nhàm chán hoặc lặp đi lặp lại. Bạn cảm thấy mình đang lãng phí nguồn năng lượng sáng tạo của bản thân. Hãy tìm cách để tận dụng nó, đừng để hoàn cảnh kìm hãm bạn.

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn: 3/5

Sự tử tế là một trong những yếu tố thiết yếu của cuộc sống, ít nhất là nếu bạn muốn sống thực sự hạnh phúc. Đừng để bất kì ai bắt bạn phải làm những gì mình không muốn và cũng đừng bao giờ bán rẻ bản thân vì tiền. Hãy nhớ rằng không gì có ý nghĩa hơn là chính con người bạn và dù thế nào cũng không được để cuộc đời làm nó mai một.

Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn có thể biến ngày hôm nay thành một ngày đầy lợi nhuận nếu bạn biết cách làm thế nào để thoát khỏi cảm giác buồn chán. Đừng để những công việc đã trở thành thói quen khiến bạn bớt hào hứng với cuộc đời. Hãy cố gắng truyền năng lượng tích cực vào mọi việc bạn làm trong ngày hôm nay, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khá hơn rất nhiều.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn: 2/5

Tử vi hôm nay cho thấy cụm từ "Không, cảm ơn" không mang lại cảm giác dễ chịu như bạn nghĩ. Có vẻ như ai đó nói với bạn rằng kế hoạch mà bạn cất công xây dựng và chuẩn bị sẽ không đạt được thành công như mong muốn. Tuy rằng như thế bạn cũng hãy thể hiện thái độ đúng mực khi đón nhận thông tin, đừng mất bình tĩnh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh