Xem tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo dự đoán đầy đủ về tình cảm, công việc của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Theo tử vi cung hoàng đạo, Bạch Dương có vận trình rất tốt. Bản mệnh cảm thấy hứng khởi, nhiều ý tưởng sáng tạo hơn, có lợi cho người theo đuổi ngành nghệ thuật, quảng cáo, sáng tác. Chính vì thế, tài vận của bạn có cơ hội thu được những khoản tiền đáng kể đấy.

Trong cách quản lý tiền bạc cũng vậy, chòm sao này luôn cẩn trọng. Hôm nay có điềm báo tiền bạc dồi dào, nhưng không vì thế mà bạn vung tay quá trán đâu. Bởi bạn biết rằng tiết kiệm chính là điều mà sẽ giúp mình có được khoản tiền kha khá để dùng trong những dự định tương lai sau này.

Có nhiều niềm vui đến với Bạch Dương trong chuyện tình cảm. Những mâu thuẫn, hiểu lầm từ trước đó đều được hóa giải, tình yêu của bạn và người ấy có bước tiến triển mới, mang lại sự tươi sáng hơn trước rấ nhiều. Người độc thân không nên “đốt cháy giai đoạn” vì tốc độ hiện tại đang mang lại kết quả rất tích cực rồi nhé, chậm mà chắc vẫn hơn mà.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 15/8/2019: 7, 21

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay sự kiên định, chắc chắn của Kim Ngưu được dịp phát huy cao độ. Bạn có xu hướng muốn gắn bó với những môi trường an toàn, dễ chịu và quen thuộc hơn là thay đổi hay đổi mới. Cuộc sống vẫn đang trong quỹ đạo quen thuộc, người khác cho là nhàm chán nhưng bạn lại thấy nó yên ổn.

Theo tử vi 12 chòm sao, Kim Ngưu có nguồn năng lượng dồi dào và tận dụng hết năng lượng của mình vào công việc. Dù sao thì trong thời gian này, bạn cũng đang cần phải hoàn thành khá nhiều nhiệm vụ. Hãy tự tin vào bản thân mình, đừng vội nghĩ là khó khăn mà nản lòng, bạn có thể làm được nhiều điều hơn mình tưởng tượng đấy.

Đối với những người theo nghiệp kinh doanh sẽ có nguồn thu hoạch đáng kể. Bạn tìm ra hướng đi mới cho mình không còn phải bó buộc vào những quan niệm xưa cữ, những ý tưởng độc đáo, nhanh chóng bắt nhịp với xu hướng hiện đại ngày này. Chính sự mới mẻ này đã mang đến cơ hội tốt đẹp cho chòm sao này.

Ngoài ra bạn còn được bạn bè hỗ trợ, đối tác tin tưởng, sự phối hợp ăn ý giữa đôi bên khiến công việc tiến triển tốt hơn, nhờ vậy mà lợi nhuận thu về cũng khá hơn. Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo Kim Ngưu ngày hôm nay cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, vì thế mà bạn làm việc cũng nên lựa sức mình, vần cần phải đặt sức khỏe lên hàng đầu.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 15/8/2019: 29, 41

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có xu hướng thờ ơ với mọi thứ, bạn thích cuộc sống hiện tại, bạn không tranh giành, tham vọng, không mong cầu quá nhiều. Việc này dẫn đến tình trạng an phận của bạn trong những ngày qua.

Những người đã có đôi có cặp, thái độ của chòm sao này thay đổi rõ rệt, bạn không còn chạy theo những mối tình chóng vánh, có phần thiếu nghiêm túc như trước đây mà muốn có một mối quan hệ lâu dài và sâu sắc hơn. Đây chính là tiền đề để bạn nhận được sự tin tưởng từ người mà mình đang để ý.

Tuy nhiên chòm sao này muốn dồn hết tâm sức vào công việc chứ chẳng quan tâm nhiều đến chuyện yêu đương nữa. Với nguồn sức sống dồi dào, tinh thần hoạt bát, nhanh nhẹn, ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống và kiềm chế cảm xúc cá nhân rất tốt trong công việc. Bạn tự nhủ rằng, công việc cũng chính là một trong những niềm hạnh phúc của mình.

Con số may mắn của Song Tử ngày 15/8/2019: 2, 12

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang liên tục đưa ra những đòi hỏi khắt khe quá mức với nửa kia của mình. Nên nhớ, tạo hóa xoay vần để hai bạn được bên nhau trong hạnh phúc chứ không phải đắm chìm trong bầu không khí căng thẳng mệt mỏi. Nếu không kịp thời chấn chỉnh, bạn sẽ khiến người ấy thay đổi quan điểm và có thể rẽ sang lối khác.

Bù lại chòm sao này đang có một chuyện tình yêu rất đẹp, bạn đang chìm đắm trong hạnh phúc và không quan tâm quá nhiều đến những thứ xung quanh. Tình cảm ngày càng tiến triển hứa hẹn tương lai tốt đẹp và bạn biết cách làm thế nào để tình yêu thương luôn đong đầy. Tuy nhiên yêu không có nghĩa là kiểm soát, lúc nào cũng muốn kề cạnh bên người ấy nhé.

Sự quan tâm ở mức độ vừa phải sẽ không khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Tình hình tài chính khá tốt, thu nhập ổn định, tiền bạc chi tiêu thoải mái, giảm bớt phần nào gánh nặng của bạn trong cuộc sống. Tuy nhiên để duy trì được điều này, bạn nên có kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lí, tránh mua sắm theo ngẫu hứng.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 15/8/2019: 3, 10

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không nên quan tâm quá nhiều vấn đề đang diễn ra, việc của bạn là hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ mà bạn đang có. Hãy cố gắng hoàn thành chúng thất tốt bạn mới có sức ảnh hưởng đến người khác.

Nếu chòm sao này cứ ích kỉ và tách mình ra khỏi tập thể thì cũng đừng mong mọi người quan tâm và giúp đỡ bạn được. Chúng ta luôn cần có sự hài hòa nhất định, đừng bao giờ để cho cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc chung, để không kéo tập thể tụt lùi lại phía sau. Việc lắng nghe ý kiến của mọi người sẽ giúp bạn có thể cải thiện bản thân nhiều hơn đấy.

May mắn là chòm sao này vẫn tìm được niềm an ủi từ nửa kia của mình. Sự quan tâm, chăm sóc của đối phương giúp bạn không còn cô đơn và muộn phiền nữa. Nhưng điều quan trọng vẫn là bạn phải tự mình đứng dậy sau những khó khăn, thử thách này. Cuộc sống không phải lúc nào cũng theo ý mình muốn đâu.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 15/8/2019: 23, 27

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Với người chung thủy và hết lòng vì tình yêu như bạn quả là khó khăn khi phải đối mặt những bi kịch trong tình cảm. Nhưng dù sao hãy cố gắng mạnh mẽ lên và nhớ rằng cuộc sống luôn thay đổi không ngừng và điều đó bao gồm cả chuyện tình cảm của bạn. Bạn nên tập trung lắng nghe ý kiến của người khác trước khi cùng mọi người đưa ra quyết định chung.

Xử Nữ đang gặp phải nhiều thử thách trong cuộc sống, nhất là khi mà bạn đang không có tinh thần để làm việc hay cố gắng gì nữa. Bạn vốn là người có nhiều tham vọng nhưng lại không được công nhận, vì thế mà không tránh được những giây phút chùn bước, muốn buông xuôi. Thế nhưng nếu bạn vượt qua được thì sẽ thấy mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều.

Có lẽ tinh thần của chòm sao này không tốt cũng là vì chòm sao này có chút muộn phiền trong chuyện tình cảm. Bạn muốn người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn của mình nhưng người ấy lại khiến bạn thất vọng. Đối phương dường như chỉ nghĩ đến bản thân, đòi hỏi ở bạn quá nhiều nhưng khi bạn cần nhất lại không cho bạn cảm giác chia sẻ.

Ngoài ra Xử Nử cần có cách kiểm soát tiền bạc tốt hơn, đừng để chuyện chi tiêu khiến bạn dần mất kiểm soát. Vẫn biết tiền kiếm ra là để tiêu, tiêu là để tận hưởng cuộc sống nhưng đừng tiêu xài hoang phí mà vẫn phải tiết kiệm để đề phòng tình huống khẩn cấp xảy ra. Hãy biết quý trọng từng mồ hôi công sức của mình nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 15/8/2019: 16, 44

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình khá chông chênh với những cảm xúc của bản thân trong hôm nay. Rõ ràng là tình cảm cuộn trào, muốn bày tỏ hết lòng với người đó nhưng lại không dám, cứ do dự chần chừ sợ mất mặt, sợ bị từ chối. Đắn đo nửa ngày mà Thiên Bình cũng chẳng thu hoạch được kết quả nào, vì vậy hãy chấn chỉnh bản thân thật kỹ càng đi nhé, đừng để khi đứng trước người ấy lại ấp úng.

Chuyện tình cảm có nhiều xung đột khi mà chòm sao này không kiểm soát tốt cảm xúc của mình, trở nên nóng nảy, cáu gắt vô cớ. Trong lúc tức giận bạn có thể nói ra những lời làm tổn thương nửa kia của mình, đó cũng là điều khiến cho tình cảm hai người dần phai nhạt, chỉ toàn là buồn bã, đau khổ. Bạn nên nhớ rằng mọi chuyện đều có thể giải quyết nếu như bạn thực sự muốn mà thôi.

Khi bạn càng nóng giận thì mâu thuẫn càng leo thang, xung đột càng nhiều hơn, điều này khiến bạn và người ấy đều chịu những tổn thương không đáng có, vì thế hãy cố làm chủ bản thân, làm chủ cảm xúc của mình. Chúng ta có thể ngồi lại trò chuyện với nhau, giải quyết một cách nhẹ nhàng thì tốt hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 15/8/2019: 3, 14

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Chuyện tình cảm của Bò Cạp khá thuận lợi và yên bình. Vốn là người trầm tĩnh và thận trọng trong những chuyện riêng tư, nếu không chắc chắn thì sẽ không tiết lộ cho người khác biết. Hôm nay bạn muốn công khai và khẳng định mối quan hệ hai người vì thấy tình cảm đã thực sự chín chắn.

Công việc của Bọ Cạp có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bạn tự tìm tòi và khám phá thêm khả năng của bản thân, từ đó biết hướng đi thực sự phù hợp với mình. Phía trước bạn lúc này có rất nhiều cơ hội đang mở ra, chỉ chờ bạn lựa chọn mà thôi. Tình hình tài chính khởi sắc bởi cung hoàng đạo này không dễ để cho tiền bạc tuột khỏi tầm tay mình.

Trước mọi quyết định, bạn luôn suy tính kỹ càng, các khoản chi tiêu đều được bạn lên kế hoạch rõ ràng, không tiêu xài lãng phí hay mua những thứ không cần thiết. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu dự tính cho chuyến đi mới của mình. Nếu cảm thấy mệt mỏi thì bạn hãy để bản thân được nghỉ ngơi đi nhé, chiều chuộng bản thân một chút cũng không phải là hoang phí đâu. 

Chuyện tình yêu khá êm đẹp, bạn và người ấy dù bận rộn với công việc nhưng luôn dành thời gian quan tâm và gặp gỡ nhau mỗi khi rảnh. Hơn thế nữa, đối phương cũng là động lực để bạn cố gắng, phấn đấu làm việc mỗi ngày. Dù có phải trải qua nhiều khó khăn cũng đều sát cánh bên nhau vượt qua.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 15/8/2019: 5, 35

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có xu hướng lười nhác, bạn mong cầu có cuộc sống dễ dàng mà không phải làm gì, được du lịch khắp nơi mà tiền bạc vẫn rủng rỉnh trong túi.

Nhân Mã đang làm rất tốt việc của mình. Dù có đang phải gấp gáp như thế nào, bạn vẫn cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết một chứ không vì thế mà làm qua loa cho xong. Bạn hiểu rõ mình có thế mạnh gì và biết cách phát huy thế mạnh đó. Chỉ cần duy trì phong độ này thì chẳng mấy chốc sẽ gặt hái được thành công.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không được suôn sẻ, thuận lợi như thế. Người ấy sẽ thấy áp lực và căng thẳng khi mà bạn khiến cho tình yêu của hai người phải đi theo đúng dự đính và kế hoạch đã lên sẵn chứ không được làm theo cảm xúc hay sở thích. Đối phương sẽ cảm thấy ngột ngạt và khó chịu nếu bạn cứ cố chấp mãi như vậy.

Trong mối quan hệ hai người nếu không ai chịu bỏ bớt cái tôi xuống rồi đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ, đánh giá khách quan thì rất khó có thể hòa hợp với nhau. Chỉ dựa vào cái nhìn của mình sẽ khiến cho xung đột càng gay gắt và dẫn đến hậu quả không thể lường trước được.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 15/8/2019: 26, 48

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang ở vào trạng thái tồi tệ nhất trong tình yêu. Hai bạn đã tranh luận, cãi vã và mâu thuẫn suốt một thời gian dài, tới mức bạn gần như bị lẫn lộn và mất phương hướng. Bớt than vãn trách móc và ngừng lên án đối phương, có lẽ bạn và người ấy sẽ tìm thấy sự bình yên.

Tuy nhiên chòm sao này nên kiểm soát cảm xúc bản thân, đừng để sự nóng nảy, tức giận khiến mâu thuẫn nảy nở, tình cảm rạn nứt, công việc cũng vì thế mà bị trì trệ. Đôi khi trong một tập thể chúng ta cần phải biết đặt lợi ích chung lên hàng đầu chứ không thể cứ mãi làm theo ý của mình.

Chuyện tình cảm của Ma Kết cũng không được suôn sẻ cho lắm, bạn cố chấp và chỉ muốn người ấy làm theo ý mình. Mối quan hệ tràn ngập trong bầu không khi vô cùng căng thẳng. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân, đừng chỉ mải làm việc mà ép mình phải cố gắng quá sức, sức khỏe vẫn là thứ quan trọng nhất, đừng quên điều này nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 15/8/2019: 9, 16

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không được mọi người tán đồng, có người cho rằng những suy nghĩ đó viển vông nhưng bạn vẫn cố bảo vệ. Thay vì lắng nghe mà bạn cố đi lạc bước vì muốn giành phần thắng về mình.

Bảo Bình có thể cảm thấy cô đơn lạc lõng khi chẳng có ai ở bên bầu bạn. Dù chòm sao này có nhiều bạn bè đó, nhưng cũng chẳng thể nào bù đắp được nỗi trống trải hay cảm giác yêu thương ngọt ngào mà tình yêu mang lại. Thế nhưng đâu cứ muốn yêu là được đâu, duyên chưa tới, bạn cũng không thể tùy tiện trao tình cảm cho người khác.

Về phương diện công việc trong ngày của cung hoàng đạo này đang rất tốt, bạn dồn hết sức vào để làm việc, phấn đấu vì mục tiêu của mình. Bạn rất tích cực lắng nghe những lời góp ý của mọi người để có thể cải thiện được những điểm thiếu sót của bản thân và phát huy thế mạnh sẵn có. Hãy biết kiên nhẫn và chờ đợi, thành công sẽ đến sớm thôi.

Tình hình tài chính nhờ vậy mà có dấu hiệu chuyển biến tích cực, những nhiệm vụ của bạn đều mang lại kết quả khả quan, bạn có thể được cấp trên khen thưởng một khoản tiền nào đó. Dù không phải quá nhiều nhưng cũng đủ để động viên tinh thần và dùng nó cho một số món đồ yêu thích bấy lâu nay.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 15/8/2019: 11, 15

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm không có việc ai thắng ai thua, ai thiệt ai hơn vì thế để tình yêu được lâu bền bạn đừng quên cần có cả sự thỏa hiệp của đôi bên. Ví dụ như trong lúc họ đã bày tỏ ý kiến của mình thì bạn nên chú ý lắng nghe rồi mới phản bác, đừng tỏ ra mình hơn khiến đối phương phật ý.

Trong công việc, chòm sao này sẽ có những ý tưởng sáng tạo độc đáo và phát huy năng lực một cách tốt nhất. Điều này giúp cho bạn được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao không chỉ khả năng mà còn ở tinh thần trách nhiệm, mang tới cơ hội phát triển và khả năng thăng tiến vị trí cao hơn trong tương lai.

Có thể nói đây là một ngày thứ 5 khá may mắn và trọn vẹ với Song Ngư. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Thời tiết chuyển mùa khiến chúng ta dễ dàng mắc bệnh, đặc biệt là khi bạn đang làm việc với cường độ cao mà không chú ý ăn uống, ngủ nghỉ khoa học thì rất dễ khiến cơ thể suy nhược đấy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 15/8/2019: 20, 34

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh