Xem tử vi ngày 16/4/2019 thứ ba của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 16/4/2019 thứ ba của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 16/4/2019 (Âm lịch: ngày 12-3 - Quý Mùi 癸未 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Sửu sẽ ghi điểm mạnh trong mắt lãnh đạo, túi tiền của tuổi Tuất có dấu hiệu vơi đi nhưng lại đầy lên rất nhanh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16/4/2019 thứ ba dương lịch:

Thứ 3: 16-4-2019 - Âm lịch: ngày 12-3 - Quý Mùi 癸未 [Hành: Mộc], tháng Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Quý Mùi; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Tuổi xung khắc ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tỵ. 
Tuổi xung khắc tháng: Canh Tuất, Bính Tuất. 
Sao:  - Trực: Bình - Lục Diệu : Xích Khẩu

Việc nên làm: Nhập vào kho, an táng, làm cửa, đặt yên chỗ máy, sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè.)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, đào giếng, xả nước, đào hồ.)

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Kỵ chôn cất; Mão: Kỵ chôn cất; Mùi: Kỵ chôn cất (Là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ); Kỷ Mão: rất Hung.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Tây - Hạc Thần : Tây Bắc

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa. Làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/4/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Con giáp tuổi Tý

Nhờ được quý nhân phù trợ nên tuổi Tý hôm nay sẽ khá ổn thỏa trong công việc, họ nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội chung. Sau giờ làm, hãy chuẩn bị bữa tối với nửa kia thật lạng mãn, để hâm nóng tình cảm ngọt ngào hơn nữa.

Các mối quan hệ cá nhân tụt dốc, tuổi Tý cần chú ý khống chế cảm xúc, điểm bù trừ duy nhất là họ khá vượng vận đào hoa.

Con giáp tuổi Sửu

Hôm nay với tuổi Sửu sẽ đầy ắp những chuyến đi suôn sẻ, bạn có thể tự làm công việc của mình thoải mái và tự tin.Trong chuyện tình cảm, tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, hãy bao dung và thấu hiểu hơn, như vậy sẽ tránh được rất nhiều tranh cãi.

Tuổi Sửu hôm nay sẽ ghi điểm mạnh trong mắt lãnh đạo nhờ thái độ làm việc tích cực, chăm chỉ, được cộng sự cấp trên ưu ái và đánh giá cao.

Con giáp tuổi Dần

Tình bằng hữu sẽ đem lại cho tuổi Dần nhiều cơ hội hiếm có trong 24 giờ tới. Hãy đối xử tốt và nắm bắt thời cơ mau lẹ hơn. Những người độc thân có thể gặp gỡ những gương mắt mới nhờ vào sự sắp xếp của bạn bè và người thân.

Nhiều mối nguy hiểm rình rập khiến tuổi Dần buộc phải thận trọng trong nhiều tình huống tế nhị. Khéo léo thể hiện thái độ vui vẻ, họ sẽ vượt qua khó khăn đơn giản hơn rất nhiều.

Con giáp tuổi Mão

Sự nghiệp hôm nay tương đối suôn sẻ, tuổi Mão sẽ được cấp trên cất nhắc, ưu ái nhiều hơn. Sau giờ làm, tử vi hàng ngày 12 con giáp nhắc nhỏ, bạn nên chú ý giao tiếp chia sẻ nhiều hơn với nửa kia để tránh những cuộc cãi vã không cần thiết.

Tử vi ngày mới 12 con giáp cho rằng, tuổi Mão cần phải thực sự bình tĩnh, phát huy điểm mạnh của bản thân, sau cơn mưa trời sẽ sáng nên đừng lo lắng quá.

Con giáp tuổi Thìn

Đừng liều lĩnh đưa ra những đánh giá sai lầm dẫn đến những tình huống bất lợi cho bản thân trong 24 giờ tới. Chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng trong từng hành động và không bốc đồng hoặc mù quáng. Tình cảm cần tránh gây ra tranh chấp và giao tiếp nhiều hơn.

Vận may dồn dập bủa vậy, tuổi Thìn sẽ có hầu bao rủng rỉnh nhưng họ nên cẩn thận tránh đắm chìm trong các mối quan hệ cá nhân mập mờ.

Con giáp tuổi Tỵ

Sự nghiệp hôm nay tương đối ổn định, với tuổi Tỵ, một thái độ thực tế mau lẹ sẽ được  lãnh đạo đánh giá cao. Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, 24 giờ tới rất hợp để thảo luận về kế hoạch tương lai với nửa kia, điều này sẽ khiến anh/cô ấy an tâm hơn.

Nhờ được quý nhân phù trợ nên tuổi Tỵ sẽ có một ngày làm việc thuận lợi và tài chính đi lên như diều gặp gió.

Con giáp tuổi Ngọ

Công việc kinh doanh hôm nay khá suôn sẻ, bạn cần tiếp tục học hỏi để làm giàu cho chính mình. Chuyện tình cảm ổn định, chúng ta nên trân trọng và tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc trước mặt.

Kinh tế thăng hoa, chuyện tình ái viên mãn, tuổi Ngọ sẽ có 24 giờ “miễn chê” nếu họ biết cách học hỏi và tiến bộ nhiều hơn.

Con giáp tuổi Mùi

Việc kinh doanh hôm nay không nên gượng ép, vội vàng. Tuổi Mùi cần chú ý nhiều hơn đến bè lẽ tiểu nhân/đối thủ đang rình rập, kẻo tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, bên kia có thể lợi dụng bạn khá ghê gớm.

Công việc thuận lợi, năng lực được cải thiện đáng kể là lý do mà tử vi ngày mới 12 con giáp nhận định, tuổi Mùi sẽ tỏa sáng trong ngày hôm nay.

Con giáp tuổi Thân

Có nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp hôm nay đang đón chờ người tuổi Thân,  đặc biệt là tin tức và cơ hội hợp tác tốt. Hy vọng là bạn sẽ làm chủ được nó. Sau giờ làm nên dành trọn vẹn cho gia đình nhỏ và nửa kia, để đấu dịu sự lo lắng của họ.

Làm việc chăm chỉ, được lãnh đạo tán thưởng, với tuổi Thân ngày mới sẽ khá êm đềm. Điều không may duy nhất của họ là hay cãi vã với người thương.

Con giáp tuổi Dậu

Kinh doanh hôm nay rất tốt, phù hợp để mời chào khách hàng đàm phán hoặc hợp tác kinh doanh. Tử vi hàng ngày 12 con giáp tin rằng, những thương vụ trong 24 giờ tới sẽ mang lại cho bạn khả năng và thu nhập khá hậu hĩnh. Ngày hôm nay cũng thích hợp để giao tiếp tình cảm với bên kia, chia sẻ niềm vui trong công việc.

Tuổi Dậu nên cẩn trọng nhiều hơn trong từng lời ăn tiếng nói, hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để họ thể hiện hay kiêu ngạo quá đà.

Con giáp tuổi Tuất

Có nhiều yếu tố không ổn định trong sự nghiệp của tuổi Tuất suốt 24 giờ tới. Bạn nên chú ý điều chỉnh tâm lý và bình tĩnh làm mọi việc. Nếu bạn có cảm xúc, đừng làm ầm lên, hãy thấu hiểu, sẻ chia và kiên nhẫn.

Điều duy nhất giúp tuổi Tuất thấy vui vẻ là túi tiền của họ vơi đi nhưng lại đầy lên rất nhanh. Cố gắng hạn chế chi tiêu, giải tỏa tâm lý kịp thời khi công việc có quá nhiều áp lực.

Con giáp tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy, tuổi Hợi sẽ có sự nghiệp khá suôn sẻ trong ngày hôm nay, chỉ cần làm tròn bổn phận và công việc của bạn là mọi thứ sẽ êm xuôi. Sự lo lắng thông thường làm cho nền tảng cảm xúc của bạn ổn định hơn.

Tử vi hôm nay dự đoán nhờ được thần may mắn chiếu rọi, cộng thêm tinh thần làm việc hăng hái năng nổ nên tuổi Hợi sẽ có 24 giờ vui vẻ, tích cực và lạc quan.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh