Xem tử vi ngày 16/7/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 16/7/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 16 tháng 7 năm 2020 thứ 5 (Âm lịch: ngày 26-5 - Canh Thân 庚申 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16 tháng 7 năm 2020 thứ 5 dương lịch:

Thứ 5: 16-7-2020 - Âm lịch: ngày 26-5 - Canh Thân 庚申 [Hành: Mộc], tháng Nhâm Ngọ 壬午 [Hành: Mộc], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Thanh Long]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tí, Giáp Ngọ.
Tuổi xung khắc tháng: Giáp Tí, Canh Tí, Bính Tuất, Bính Thìn.
Sao: Khuê - Trực: Trừ - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Động đất, san nền đắp nền, thờ cúng Táo Thần, cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu, bốc thuốc, xả tang, khởi công làm lò xưởng, khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi, nên làm Âm Đức cho con, khám chữa bệnh.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Sao Khuê Đăng Viên tiến thân danh; Ngọ: Là chỗ Tuyệt gặp Sinh, mưu sự đắc lợi; Thìn: Tốt vừa vừa.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Đông Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Môn: Xuất hành mọi việc đều vừa ý. Cầu được ước thấy, mọi việc được thông đạt.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/7/2020 thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho rằng tuổi Tý có thể đạt được những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp ngày hôm nay. Con giáp này rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm từ những khó khăn, trở ngại đã vượt qua và trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn trong tương lai dù có phải đối diện với thử thách nào đi chăng nữa

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ năm này khá ngọt ngào giúp cho các dự định gắn kết tình cảm trở nên thuận lơi, vui vẻ và các hiểu lầm có cơ hội được giải tỏa. Người tuổi Tý nên tranh thủ thời gian này để hâm nóng tình cảm cùng với nửa kia của mình nhé.

Tài lộc trong ngày hôm nay không quá dồi dào nhưng con giáp này vẫn thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải lo lắng chuyện tiền bạc quá nhiều. Cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định, có hướng phát triển mở rộng hơn nên hãy tranh thủ kiếm thêm đi nhé.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có thể gặp khó khăn, trở ngại nhưng không quá lớn. Con giáp này làm việc miệt mài, hào hứng và cảm thấy mình đã lựa chọn đúng lĩnh vực phù hợp với mình và cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được thành công.

Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải cân đối thời gian dành cho công việc với thời gian cho cuộc sống riêng tư cũng như gia đình. Mối quan hệ xảy ra một chút mâu thuẫn. Dù đang yêu nhau nhưng người ấy lại không cảm nhận được tình cảm của người tuổi Sửu, dường như chỉ có một người là cố gắng.

Người độc thân mải mê làm việc, tới khi ngoảnh lại thì nhận ra mình chẳng có ai bên cạnh. Có lẽ việc tìm kiếm một nửa cho mình là việc không quá khó nhưng chỉ là bản mệnh chưa thật sự sẵn sàng và muốn yêu đương mà thôi. Có thể người tuổi Sửu không biết rằng tình yêu cũng vô cùng thú vị đấy.

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Thân

3. Tử vi tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần gặp ngày tương xung vì thế mà gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Con giáp này và người ấy có quá nhiều sự khác biệt, từ sở thích, quan điểm không tương đồng dẫn đến những mâu thuẫn, bầu không khí căng thẳng và lạnh nhạt giữa hai người.

Nếu bản mệnh còn độc thân cần giảm bớt những tiêu chuẩn của mình xuống và hãy lắng nghe cảm xúc của trái tim. Trong tình yêu, theo skvty.com lí trí quá sẽ có thể khiến cho người tuổi Dần đánh mất cơ hội yêu và được yêu của mình. Nếu thích ai đó thì đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình.

Đường tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay khá ổn định nên con giáp này không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc, dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì tiền bạc trong túi lúc nào cũng dồi dào. Tuy nhiên bản mệnh đừng vì thế mà chủ quan, lười biếng. Bởi vì tiền cũng không bao giờ ở yên một chỗ mãi đâu.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho biết tuổi Mão trong ngày thứ năm này khá tốt. Tiền bạc dồi dào nhờ thu nhập ổn định từ công việc chính, nghề tay trái cũng kiếm được ít nhiều. Vì thế mà con giáp này có thể thoải mái mua sắm những thứ mình mong muốn bấy lâu nay, ngoài ra cũng chớ quên việc chi tiêu hợp lí nhé.

Tuy nhiên vận may tiền tài cũng không thể khiến người tuổi Mão vui vẻ được bởi chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống và gây ra những xung đột, bất đồng giữa các cặp đôi. Người tuổi Mão và nửa kia thiếu sự nhường nhịn mà luôn cho ý kiến của mình là đúng, muốn áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương.

Con giáp này cần nhìn lại mối quan hệ cũng như tình cảm của mình. Yêu không phải thay đổi toàn bộ bản thân mình hay phải hi sinh, nhưng đừng đặt bản thân mình lên vị trí cao hơn, bởi tình yêu đến từ hai phía. Hãy thay đổi thái độ của mình với người ấy nếu như muốn cải thiện tình trạng này.

Quý nhân: Tuổi Tý, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn trong ngày thứ năm này khởi sắc rõ rệt, con giáp này tìm thấy được tình yêu của riêng mình. Con giáp này dần hiểu ra tình yêu mang lại sức mạnh kì dậu và quan trọng thế nào. Các cặp đôi trân trọng từng giây phút ở bên nhau, bao nhiêu thời gian cũng đều ít ỏi khi hai người say đắm.

Bản mệnh như được tiếp thêm động lực và có nguồn cảm hứng dồi dào và mãnh liệt với những ý tưởng sáng tạo và độc đáo để vượt qua những khó khăn, trở ngại trong công việc. Nhờ vậy mà người tuổi Thìn cũng được cấp trên khen ngợi khi đã có một màn cứu thua đáng nhớ.

Tài vận vẫn rất tốt, người tuổi Thìn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của mình vì thế mà thành quả nhận được cũng rất vô cùng xứng đáng. Con giáp này không phải lo lắng gì, dù có nhiều khoản phải chi thì với tiền bạc rủng rỉnh vẫn giải quyết được mọi thứ một cách dễ dàng.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi

6. Tử vi tuổi Tị

Thứ năm này người tuổi Tỵ bị kẻ tiểu nhân quấy phá nên công việc gặp khó khăn lớn và cần phải mạnh mẽ và kiên cường hơn. Đừng dễ dàng chịu khuất phục hay gục ngã sau một lần thất bại. Dù có chuyện gì xảy ra, hãy nhớ rằng luôn có bạn bè và người thân yêu ở phía sau ủng hộ bản mệnh.

Người tuổi Tỵ cần phải xem lại mục tiêu của mình. Dường như bản mệnh đang để cho mình mù quáng đâm theo những mục tiêu quá lớn. Con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết, nếu không mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn. Đừng tự cho rằng mình luôn đúng, quan trọng là phải nhận ra và sửa đổi bản thân.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay, khi làm gì bản mệnh cũng nên cần nhắc và có bàn tính với nhau kế hoạch trước tránh để đối phương bất ngờ và có cảm giác bị áp đạt, không được tôn trọng hoặc chưa chuẩn bị kỹ nhé. Tuy nhiên, cũng nhờ tài ăn nói khéo léo nên các mối quan hệ xã giao vô cùng tốt đẹp.

Quý nhân: Tuổi Sửu, Hợi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ được Chính Quan chiếu mệnh, bản mệnh cần phải tập trung nhiều hơn nữa trong công việc, đừng để cho những việc không liên quan khiến cho mình phân tâm mà bỏ lỡ thời cơ thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Người tuổi Ngọ được cấp trên ưu ái và tin tưởng rất nhiều. Bản mệnh có thể bốc đồng xốc nổi nhưng không để cho mình mắc sai lầm, bởi con giáp này biết đây là thời điểm quan trọng. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa nhé, thành công sẽ không còn xa nữa.

Ngũ hành xung khắc, vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh cần phải thoát khỏi bóng ma quá khứ để tìm về những hạnh phúc ở thời điểm hiện tại. Đừng để cho những chuyện trong quá khứ khiến mình phải hối hận, bởi bản mệnh xứng đáng được hạnh phúc.

Quý nhân: Tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Ngày thứ năm này người tuổi Mùi có cát tinh che chở nên dù vướng phải khó khăn cũng dễ dàng vượt qua, vận trình công danh sự nghiệp tươi sáng hơn nhiều. Công việc nảy sinh một số vấn đề đòi hỏi con giáp này phải hết sức linh hoạt mới có thể giải quyết được.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay khá êm đẹp, con giáp này đã có đôi có cặp có thể sẽ đưa ra những quyết định quan trọng thay đổi mối quan hệ của mình. Con giáp này cảm thấy tình cảm đã chín muồi nên cứ thuận theo tự nhiên mà cùng người ấy về chung một nhà, xây dựng tổ ấm gia đình.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm, bản mệnh luôn cần có kế hoạch, dù đầu tư hay tích lũy thì cũng đều cần có kế hoạch cụ thể rõ ràng. Mọi quyết định của bạn trong thời điểm hiện tại đều có ảnh hưởng tới tương lai cả về sự nghiệp lẫn tài lộc nên không thể đại khái, qua loa được.

Quý nhân: Tuổi Hợi, Tuất

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp hôm nay tuổi Thân có thể đạt được những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp trong ngày. Con giáp này rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm từ những khó khăn, trở ngại đã vượt qua và trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn trong tương lai dù có phải đối diện với thử thách nào đi chăng nữa.

Ai cũng cần phải trải qua những giông bão thì mới có thể trưởng thành và kiên cường. Chúng ta khó lòng có thể mạnh mẽ chỉ qua những câu chuyện bởi vì không ai có thể biết được bản thân cảm thấy thế nào khi đứng trong hoàn cảnh của người khác. Chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu được mà thôi.

Bản mệnh đang để cho cảm xúc của mình lên quá đà, chỉ quan tâm đến bản thân mình mà không cần biết những người xung quanh mình cảm nhận ra sao, khiến cho không khí gia đình căng thẳng. Ngoài ra, tình hình sức khỏe cũng giảm sút, do con giáp này không nghỉ ngơi chăm sóc bản thân cần thiết.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Vận trình ngày mới của người tuổi Dậu vô cùng khởi sắc, có cơ hội cải thiện vị trí trong cơ quan. Con giáp này là người có năng lực nhưng vì chưa gặp thời nên chưa bật lên được, chính vì vậy khi thời cơ đến thì cần nắm vững ngay, cơ hội thăng tiến trong tầm tay.

Có thể người tuổi Dậu sẽ cần những lối tư duy mở rộng hơn đừng quá xem trong công việc và tiền bạc mà nó khiến cho bản mệnh chẳng có được phút giây nghỉ ngơi. Tiền bạc ổn định và gia đình hòa thuận thì hãy xem đó là thành công của mình và vui vẻ lên nhé.

Thậm chí ngay cả cách con giáp này xây dựng các mối quan hệ gia đình kết hợp làm ăn cũng đạt hiệu quả tốt đấy nhé. Tuy nhiên, nên lưu ý đến sức khỏe đôi khi bận rộn và những cuộc liên hoan cũng khiến cho bản mệnh quên đi các kế hoạch đặt ra và ảnh hưởng tới thân thể trong thời gian này.

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Đường công việc của người tuổi Tuất vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Con giáp này là người có trách nhiệm với công việc, dù tâm trạng không được tốt nhưng vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Một phần bản mệnh muốn tập trung và dồn toàn bộ sức lực để có thể quên đi những chuyện không vui.

Bên cạnh đó, người tuổi Tuất cũng cần quan tâm tới người thân trong gia đình mình hơn nữa, thường xuyên hỏi thăm, gắn kết tình thân yêu ngay cả khi không có chuyện gì to tát xảy ra. Bởi đó không chỉ là trách nhiệm, mà người thân cũng giúp đỡ tuổi Tuất rất nhiều trong công việc nữa.

Có sức khỏe thì mới làm việc tốt được, vì vậy bản mệnh nên tập thể thao, rèn luyện nhiều hơn dù có bận rộn như thế nào đi nữa. Cứ ngồi lì trong nhà cả ngày sẽ làm bản mệnh trì trệ, kém minh mẫn, giảm sút thể lực mà còn có thể ốm bệnh ra đấy.

Quý nhân: Tuổi Tị, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi đón nhận nhiều niềm vui. Vận trình sự nghiệp khởi sắc, con giáp này gặt hái được thành công khiến bao người ngưỡng mộ. Dù khó khăn nhưng bản mệnh vẫn luôn nỗ lực, cố gắng hết sức mình và cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

Con giáp này luôn nhắc nhở mình điều đó và không lùi bước khi thấy vận may cho mình là ít. Bản mệnh sẵn sàng làm mọi việc để đạt được những gì mình mong muốn, mục tiêu đã đặt ra chính là động lực để tiến về phía trước. Thực Thần cũng cho thấy người tuổi Hợi làm chủ được vận mệnh của mình.

Tuy nhiên chuyện tình cảm gặp phải nhiều trở ngại. Bản mệnh không có được người mình yêu và đau khổ vì điều đó. Con giáp này nên nhớ rằng, không phải ai cũng là tương lai của mình. Một vài người chỉ đi qua cuộc đời để mang lại một số bài học của cuộc sống mà thôi.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh