Xem tử vi ngày 16/8/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 16/8/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 16/8/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 6-7 - Canh Thìn 庚辰 [Hành: Kim], tháng Canh Thân 庚申[Hành: Mộc], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Thành, Ngày hoàng đạo: (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Canh Thìn; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Giáp Tuất, Mậu Tuất.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Thành

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động Thổ, san nền đắp nền, làm cửa, an táng, dựng xây kho vựa, làm hay sửa chữa phòng Bếp, thờ phụng Táo Thần, lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ), gặt lúa, đào ao giếng hồ, tháo nước, cầu thầy chữa bệnh, thu mua gia súc, các việc chăn nuôi, nhập học, làm lễ cầu thân, cưới gả, kết hôn, thuê người, đơn từ, kiện tụng, học kỹ nghệ, làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng, tranh chấp

Tuổi xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây.

Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

Nhị thập Bát tú - Sao: Khuê

Việc nên làm: Tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, may mặc
Việc kiêng kỵ: Chôn cất, khai trương, làm cửa, khai thông đường nước, đào ao hồ, thưa kiện. Sao Khuê là 1 trong Thất Sát Tinh, nếu đẻ con nhằm ngày này thì nên lấy tên Sao Khuê hay lấy tên Sao của năm tháng mà đặt cho trẻ dễ nuôi
Ngoại lệ các ngày: Thân: Sao Khuê Đăng Viên tiến thân danh; Ngọ: Là chỗ Tuyệt gặp Sinh, mưu sự đắc lợi; Thìn: Tốt vừa vừa

Mời bạn xem tử vi ngày 16/8/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, công việc, sự nghiệp trong ngày thứ Năm của bản mệnh rất thuận lợi, khó đến đâu đều được tháo gỡ đến đó, khó quá sẽ có người đưa tay ra giúp. Tuy nhiên, kết quả thế nào bạn cũng không thấy thỏa lòng, vẫn cảm thấy khó chịu và muốn đặt ra yêu cầu cao hơn với bản thân. Nhiều lúc nên nuông chiều bản thân một chút bạn mới có thể tiến tới những mục tiêu cao hơn, đừng quá khắt khe với chính mình.

Hôm nay rất thuận lợi cho người tuổi Tý đang theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp. Hơn nữa sự nghiêm túc, chuyên nghiệp trong cách làm việc của bạn cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên, điểm yếu của một số người là “đứng núi này trông núi nọ” khiến bạn có chút phân vân từ lời mời chào của một công ty khác. Lời khuyên là bạn nên tập trung nguồn lực và tài năng của mình cho một mục tiêu duy nhất. Không những bản thân sẽ cảm thấy tự hào mà những người xung quanh sẽ công nhận năng lực của bạn hơn.

Việc tốt xảy ra nhưng bạn vẫn nghĩ ngợi quá nhiều trong ngày hôm nay. Bạn liên tục phân vân, cân đo đong đếm thiệt hơn nên lúc nào cũng cảm thấy không vui, bất an, khó chịu. Lắm lúc bạn còn cảm thấy cô đơn, lạc lòng, không ai hiểu mình. Thực tế những điều này hoàn toàn do bạn tự suy diễn mà ra, vì thế, người tuổi Tý nên dành thời gian để tĩnh tâm lại.
Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Sửu

Vận trình tình cảm đi lên, vận đào hoa nở rộ với người tuổi Sửu trong ngày hôm nay. Những cặp đôi mới yêu lâng lâng trong hạnh phúc, ai đang yêu lâu bắt đầu nghĩ tới chuyện trăm năm, vợ chồng cảm thông, thấu hiểu, biết cách chăm lo, vun vén cho gia đình.

Ngày hôm nay người tuổi Sửu không may mắn cho lắm về công việc. Những hiểu lầm xảy ra khiến cấp trên không kịp tìm hiểu lý do cụ thể trách mắng bạn. Bản mệnh nên cố gắng giữ bình tĩnh nếu không việc cãi cọ, mâu thuẫn với sếp sẽ khiến bạn bị mất việc, hạ thấp lương hoặc tước đi chức vụ…. Nên nhớ một điều nhịn, chín điều lành nên dù có chuyện gì xảy ra cũng phải hít thở thật sâu để lấy lại bình tĩnh.

Sức khỏe của bản mệnh không được tốt. Nếu có dấu hiệu bị sốt không dễ khỏi như bình thường bạn phải cẩn thận hơn. Thời điểm dịch sốt xuất huyết hoành hoành nên lưu ý đi ngủ mắc màn, cố gắng áp dụng các biện pháp phòng chống hợp lý.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Dần

Tử vi ngày mới điềm báo công việc khá êm xuôi. Có thể nói, bạn làm việc cực kỳ chăm chỉ trong thời gian vừa qua và đây là lúc bạn cần dành thời gian cho bản thân mình. Những ý tưởng mới sẽ chỉ đến nếu như đầu óc bạn được thư thái. Một kỳ nghỉ sẽ là gợi ý đáng để cân nhắc.

Sức khỏe của bạn khá ổn định trong ngày thứ năm này. Tuy nhiên, với điều kiện thời tiết thất thường như hiện nay đừng quên bổ sung thêm vitamin C để tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Hệ miễn dịch của cơ thể khá mỏng manh và dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như nhiễm trùng hoặc các loại bệnh. Vitamin C và kẽm có trong quả đào, chanh, cam sẽ giúp cơ thể lấy lại hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Hãy đầu tư vào bản thân nhiều nhất có thể. Bản thân chính là tài sản lớn nhất chỉ riêng bạn có cho tới thời điểm này. Bất cứ điều gì bạn có thể làm để cải thiện trình độ, nuôi dưỡng tài năng và nâng cao giá trị bản thân đều sẽ được đền đáp xứng đáng… Đầu tư vào chính mình sẽ mang lại lợi nhuận gấp mười.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Mão

Xem bói tử vi cho thấy, tính tình bộp chộm, nóng vội lại hay nói khiến người tuổi Mão hôm nay dễ vô lễ với người hơn tuổi. Bạn thông minh ai biết cũng đã biết rồi, đừng cố tỏ ra khoe mẽ, hiếu thắng với cả người lớn như thế. Có thể những lời nói của bạn không có dụng ý gì nhưng lại có tính sát thương rất cao, vì thế nhớ cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói.

Hôm nay người tuổi Mão nhớ cẩn thận khi làm việc liên quan tới giấy tờ. Trong ngày này việc ký kết giấy tờ cần phải được cẩn trọng gấp đôi bình thường. Hãy đọc kĩ trước khi bạn quyết định đặt bút ký vào bất cứ giấy tờ và hợp đồng.

Tình cảm của bạn khá ổn định, tuy nhiên không có thay đổi gì quá lớn, có vẻ như đây chưa phải là thời điểm thích hợp để người tuổi Mão độc thân tìm được ý trung nhân cho mình. Sức khỏe của bạn duy trì ổn định, chú ý tập luyện để nâng cao sức khỏe.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Thìn

Hôm nay, người tuổi Thìn hãy tập trung khi có cơ hội béo bở nhưng bạn cần nắm lấy ngay lập tức nếu không muốn vuột mất. Đằng sau cơ hội này là tiềm năng để bạn phát triển bản thân cũng như nó có thể liên quan tới người thân xung quanh bạn. Xúc cảm trong tháng này của bạn cũng trở nên tích cực hơn, đây là lúc để bạn thể hiện mặt tình cảm của mình.

Trong ngày này bạn không thể tránh khỏi hững muộn phiền trong công việc. Hãy bỏ qua điều khiến bạn phải bực mình mà hướng tới mục tiêu lớn, tới bức tranh toàn cảnh trước mắt. Dĩ nhiên con đường không phải lúc nào cũng bằng phẳng nhưng điều quan trọng nhất vẫn là cái đích cuối cùng. Đừng để những xúc cảm không đáng có ngăn cản bạn.

Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc học thêm về cách quản lý tiền bạc. Vì rủi ro luôn đến từ việc bạn không biết bạn đang làm gì. Bạn càng hiểu về tài chính cá nhân, bạn càng giảm thiểu rủi ro hơn cho những khoản tiền kinh doanh, đầu tư của mình và bạn cũng sẽ thông minh hơn trong việc chi tiêu hàng ngày.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông cho thấy người tuổi Tỵ dễ gây họa trong ngày hôm nay. Bạn dễ nóng giận hơn thường ngày, ai nói gì cũng dễ nổi xung và đây là nguyê nhân bất hòa với bạn bè, người thân, vợ/chồng… Dường như chúng ta có xu hướng làm tổn thương người mình thương yêu vì dù sao họ cũng dễ bỏ qua cho chúng ta nhất, tuy nhiên, bạn hãy cố gắng hạn chế việc này càng nhiều càng tốt và thay vào đó là những lời yêu thương, ngọt ngào dành cho họ.

Người tuổi Tỵ trải qua cảm giác vô cùng khó chịu khi gặp kẻ tiểu nhân gây hại. Tuy nhiên, đừng vì thế mà càng làm cho tình hình thêm rối ren hơn vì không biết nên xử lý thế nào cho hợp lý. Thay vì than vãn, hãy tập trung vào việc bạn sẽ làm gì để xử lý vấn đề. Điều này giúp bạn ứng xử hiệu quả hơn do kiểm soát được tình hình.

Tình hình tài chính của người tuổi Tỵ không được ổn định. Có thể bạn sẽ có một khoảng thời gian khó khăn về việc giữa nhu cầu cá nhân và ước muốn của người khác. Tuy nhiên, luôn nhớ chính bạn mới là người quyết định bạn muốn đi xa được đến đâu, vì thế hãy nhớ tiền bạc là vật phòng thân cần thiết cho bạn những lúc khó khăn, đừng vội ti vào những lời nói đường mật của bất cứ ai cả.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Xem tử vi ngày 16/8/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 16/8/2018 của người tuổi Ngọ cho thấy là một ngày không vui của bạn khiến tinh thần không ổn định, lại cộng hưởng thêm tính khí nóng nảy hơn thường ngày. Tính cách cực đoan này của bạn sẽ là nguyên nhân khiến tình cảm đôi lứa dễ sứt mẻ, tinh thần ức chế, thần kinh suy nhược…

Trong ngày có điềm báo có mẫu thuẫn ở trong gia đình hoặc nơi làm việc do việc bạn bị mất đồ, tiền bạc khiến hiểu nhầm và nghi ngờ nhau. Khi dính đến những kẻ khó chịu, nếu bạn cứ chăm chăm đôi co, tranh cãi sẽ không tốt mà nên biết lắng nghe, hãy cho mọi người cơ hội giải thích để bạn nhìn nhận vấn đề chuẩn xác hơn.

Ngay lúc này, bạn nên xem lại chế độ ăn uống thiếu lành mạnh của mình. Thay vì ăn hoa quả, bạn thêm vào cơ thể mình toàn hóa chất từ các đồ ăn như khoai tây chiên, kẹo, bánh ngọt, pizza, nước ép trái cây và rau đóng gói, nước tăng lực, đồ hộp, nước ngọt, bánh quy…. Hãy tập thói quen loại bỏ hết những thứ độc hại này ra khỏi danh sách đồ ăn của mình càng sớm càng tốt.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Mùi

Trong ngày bạn dễ gặp tiểu nhân do tính cách cực đoan của bạn gây ra. Đối phương đã nung nấu muốn gây hại bạn từ lâu nhưng chưa có cơ hội. Tuy nhiên, hôm nay họ muốn lợi dụng sơ hở của bạn để gây hại cho người tuổi Mùi. Nhớ bình tĩnh xử lý vì dù sao bạn cũng sẽ vượt qua trở ngại này một cách dễ dàng.

Có một số người tuổi Mùi do nóng vội lại nhiều lời khiến bạn có nguy cơ rất cao bị mất chức, thôi việc, mất quyền,… Dù sao đừng vội nản lòng, nếu cảm thấy bế tắc hãy tìm cho mình một người thầy, một người bạn, hoặc một ai đó có thể chỉ ra những điều còn sai sót của bạn để từ đó chúng ta biết chúng ta cần trau dồi thêm điều gì.

Bạn phải lưu tâm hơn tới vấn đề sức khỏe, nếu bạn liên tục thức khuya sẽ gây ra những tác hại khó lường cho cơ thể. Việc thức 18 giờ một ngày khiến cho con người kém nhạy bén, tập trung giống như người say rượu vậy. Thiếu ngủ tăng cao khả năng bị béo phì, trầm cảm, các bệnh liên quan tới tim mạch cũng như đột quỵ

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Thân

Xem bói tử vi cho thấy người tuổi Thân có khả năng thu được nguồn tiền lớn trong ngày hôm nay, thậm chí có người chơi lồ đề cũng trúng. Tuy nhiên mặt khác ngưng trệ sẽ là thử thách lớn của bạn, tuy nhiên nó sẽ mang lại cơ hội để nhìn lại và đánh giá tình hình. Bạn không nhất thiết phải tiếp tục hướng đi đã chọn, có lẽ đã đến lúc phải thay đổi. Liều mình một chút sẽ đẩy bạn về đúng quỹ đạo của bản thân.

Tình yêu nếu chỉ có những ngày mưa thuận gió hòa thì làm sao bạn hiểu được sự đáng quý như thế nào khi giông bão vẫn nắm chặt tay nhau để bước qua. Vì thế, đừng buồn phiền nữa mà hãy cho đối phương một cơ hội để chứng tỏ tình yêu của mình. Sau cơn mưa trời lại sáng và hai bạn sẽ lại hạnh phúc như xưa.

Bức tranh tài chính của bạn khá sáng sủa với những khoản thu nhập nhỏ nhưng thường xuyên và liên tục trong suốt tháng, tuy nhiên bạn cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, đừng mua sắm quá đà nhé

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Dậu

Theo Tử vi Thứ 5 của 12 con giáp hôm nay bạn không thể tránh khỏi những bất hòa từ tình cảm anh em trong gia đình cho tới mâu thuẫn giữa vợ chồng, tình cảm đôi lứa. Tuy nhiên, cách bạn phản ứng với trở ngại mới cho biết bạn sẽ dẫn vấn đề bùng phát tới đâu hay được dập tắt khi chỉ mới nhen nhóm. Vì thế, luôn giữ thái độ điềm đạm, bình tĩnh và nếu có thể nên cam chịu một chút cho ngày hôm nay qua đi.

Bù vào đó, bản mệnh nhận được những tin vui trong công việc. Bạn có thể hoàn thành dễ dàng những dự án mà tuần trước còn tồn đọng lại và bạn sẽ tiếp tục lên kế hoạch mới cho bản thân mình và tiến hành nó với toàn bộ niềm đam mê cháy bỏng. Bạn hãy tận dụng tất cả vận may của mình để tiến hành các dự định vì những phần thưởng xuất sắc đang đón chờ bạn.

Vận trình tình duyên của bản mệnh khởi sắc, những mâu thuẫn được xóa bỏ, vợ chồng cùng chung tay nuôi nấng và hỗ trợ cho con cái. Những ai đang độc thân lúc này cũng đừng vội phiền lòng. Lúc này đây bạn có thể ăn những thứ bạn thích, làm những thứ bạn muốn,… ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Đây là những điều bạn không thể thực hiện khi đã lấy chồng/lấy vợ.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy, ngày thứ 5 của người tuổi Tuất trở nên vui tươi hơn. Hôm nay phúc lộc dồi dào, làm ăn thuận lợi, dễ dàng ký kết được hợp đồng. Dường như làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ, bản mệnh khỏi phải lo nghĩ, bận tâm.

Công việc có những dấu hiệu cải thiện rõ rệt là tín hiệu rất vui đối với bản mệnh. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tiếp tục kiên nhẫn cải thiện từng chút một. Bạn không thể thực hiện được những mục tiêu này trong nháy mắt. Hãy nhớ đó là một cuộc hành trình bền bỉ để giúp bạn đạt được mục tiêu trong cuộc sống và trở thành một người hoàn mỹ.

Trong ngày sức khỏe của bạn không được tốt. Nguyên nhân là do thói quen ăn uống thiếu khoa học của bạn. Nên nhớ rằng, uống nước giải khát có đường cũng thúc đẩy sự rối loạn cân bằng kháng viêm trong cơ thể, khiến bạn khó phục hồi sau khi tập thể dục và tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính. Vì vậy, thay vì uống một lon soda hay trà ngọt, bạn hãy chọn nước lọc hoặc đồ uống không calo để đảm bảo cho sức khỏe của mình.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi đi lại nhớ cẩn thận, không được uống rượu, bia khi lái xe, không được vượt đèn đỏ vì bạn rất dễ bị bắt. Thậm chí nếu phóng nhanh vượt ẩu thì khả năng gây tại nạn, bị thương phải nhập viện rất cao.

Công việc, sự nghiệp thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Quan hệ xã giao hài hòa, tình cảm tốt đẹp đã có đôi thì chuyện tình cảm tiến triển khá tốt đẹp và bình yên, với những người còn lẻ bóng thì chưa có nhiều cơ hội thoát ế trong giai đoạn này.

Trong ngày này người tuổi Hợi cảm thấy vô cùng nặng nề, mệt mỏi. Cơ thể có nhiều dấu hiệu không tốt nên bạn chú ý việc ăn chín, uống sôi, tránh ăn đồ ăn nhanh. Bạn sẽ rất dễ bị ung thư hay mắc các bệnh về tim mạch dẫn đến tử vong nếu quá lạm dụng vào những đồ ăn chế biến sẵn như thế.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay