Xem tử vi ngày 17/12/2018 thứ hai của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 17/12/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Tý lạc quan, tuổi Sửu căng thẳng.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/12/2018 thứ hai dương lịch:

Thứ 2: 17-12-2018 - Âm lịch: ngày 11-11 - Quý Mùi 癸未 [Hành: Mộc], tháng Giáp Tí 甲子 [Hành: Kim], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Nguy, Ngày Hắc Đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Quý Mùi; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Tuổi xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị.

Tuổi xung khắc tháng: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân. 
Sao: Trương - Trực: Nguy - Lục Diệu : Tiểu Cát

Việc nên làm: Làm nội thất, đi săn bắt, khởi công làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều tốt, Mẹo: Đều tốt; Mùi: Đều tốt ( Đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn).

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Tây - Hạc Thần : Tây Bắc

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Buôn bán may mắn mọi việc đều như ý.

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/12/2018 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp hôm nay là ngày Tý Mùi tương hại mang đến những điều không may mắn cho người tuổi Tý. Với tính cách cực đoan, bạn có thể sẽ khiến bạn gặp phải rắc rối trong các mối quan hệ, nhất là tại môi trường công sở. Trong công việc, nếu biết tận dụng sức mạnh của cả nhóm thì bạn sẽ hoàn thành được công việc với hiệu quả và chất lượng cao mà không mất quá nhiều thời gian hay công sức.

Con giáp này vô tình làm người khác phật lòng, đắc tội tiểu nhân nên gặp khó khăn trong công việc. Kiến nghị bản mệnh nên tiết chế cảm xúc, cư xử hài hòa với mọi người để tránh những rắc rối không đáng có, ảnh hưởng tới sự nghiệp sau này.

Sự quyết đoán đã giúp cho tuổi Tý thu tài lộc về tay, thời cơ không phải lúc nào cũng có nên cần quyết định nhanh và dứt khoát. Mặc dù có phần liều lĩnh nhưng bạn dám làm dám chịu nên nhờ vậy mà thu được thành công rực rỡ.

Đây là thời điểm tình cảm giữa bạn và người ấy thăng hoa trở lại. Hai người sẽ dành nhiều thời gian ở bên nhau hơn, nhờ thế mà cảm thấy đồng điệu và gắn bó hơn trước rất nhiều. Có vẻ hôm nay sẽ tạo nên một bước ngoặt trong mối quan hệ của hai bạn.

Con số may mắn: 88

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thân

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày Sửu Mùi tương xung gây ra nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm của tuổi Sửu. Dù người ngoài đều nhận ra nhưng người trong cuộc vẫn hay u mê, không tỉnh táo nên phạm phải sai lầm không đáng có.

Có vẻ vì cảm thấy quá căng thẳng và áp lực trong công việc mà tuổi Sửu tự cho phép mình nghỉ xả hơi trong khi còn hàng đống công việc tồn đọng đang chờ bạn giải quyết. Đây chỉ là giải pháp tình thế giúp bạn tạm thời giảm tải áp lực cho bản thân nhưng tốt nhất nên tìm ra giải pháp mang tính lâu dài hoặc cố gắng cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, sắp xếp công việc hợp lý hơn để không xảy ra tình trạng này thêm nữa.

Hôm nay bạn sẽ nối lại liên lạc với một người bạn hoặc đồng nghiệp cũ. Điều này sẽ mang đến cho bạn niềm vui và sự hoài niệm về quãng thời gian đã qua.

Vì không dành đủ thời gian để quan tâm chăm sóc cho bạn đời nên tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách. Tình yêu đôi lứa cũng có nhiều khoảng trống vắng nên dần phai nhạt, nếu không nhanh chóng vun đắp, bồi dưỡng cuộc tình thì sẽ có ngày tan vỡ.

Đường tài lộc của tuổi Sửu cũng khẳng khá hơn là mấy khi xung quan bạn luôn có những kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, phá hoại chuyện làm ăn của bản mệnh. Bạn cần đề phòng và có những đối sách thích hợp để tránh thiệt hại lớn hơn.

Con số may mắn: 56

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi ngày 17/12/2018 của 12 con giáp dự báo sự nghiệp của tuổi Dần đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Bản mệnh xao nhãng, kém tập trung vào công việc không hoàn thành đúng như thời gian được giao và có thể mắc phải sai lầm không đáng có.

Những sự cố này có thể ảnh hưởng khá nhiều đến vị trí hiện tại của bạn. Bao công sức mà trước đây bạn vất vả chịu đựng để gây dựng vị trí cho mình nhưng có thể vì sai lầm nhất thời này mà tan thành mây khói, hãy nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt đi nhé.

Tình hình tài chính của người tuổi Dần sẽ được cải thiện một cách đáng kể trong ngày hôm nay. Tuy rằng vẫn còn nhiều vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ và tìm giải pháp nhưng đây cũng là một dấu hiệu đáng mừng.

Chuyện tình cảm bao giờ cũng là điều khó nói nhất. Không ai có thể lường trước được điều gì sẽ xảy ra và cũng không ai có thể kiểm soát hay gượng ép tình cảm con người được.

Ngũ hành tương xung khiến chuyện tình cảm không như ý, đây cũng là lý do khiến tuổi Dần khó lòng tập trung làm việc. Mặc dù bạn đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ nhưng gương đã vỡ rồi thì có cố gắn lại cũng vẫn có những vết nứt không xóa mờ được.

Con số may mắn: 30

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ và Mùi

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2018 báo hiệu tuổi Mão sẽ đón nhận tin vui tới tấp đến với mình. Theo https://skvty.com nhờ tam hợp với địa chi ngày nên chuyện tình cảm vượng phát, bạn không còn cảm thấy cô đơn trong những ngày đông lạnh giá này nữa vì đã tìm được người chung đôi.

Hôm nay sẽ là một ngày suôn sẻ với người tuổi Mão. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tập trung toàn bộ năng lượng cống hiến hết mình cho công việc. Bạn sẽ tìm thấy được niềm vui trong công việc và cũng sẽ đạt được thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Với người đã kết hôn thì hôm nay cũng là một ngày hạnh phúc ngọt ngào, bạn và người ấy dành cho nhau một buổi tối đầy lãng mạn, hãy tận hưởng hạnh phúc mà mình đang có, trân trọng người trước mắt và sống hết mình với hiện tại này nhé.

Đường tài lộc vượng, tuổi Mão có nhiều cơ hội kiếm tiền, bạn nhanh nhẹn, năng động nên có thể biến những cơ may tài lộc thành thực tế, tự mình gây dựng cơ sở vật chất vững chắc để làm nền tảng cho sợ phát triển sau này.

Con số may mắn: 61

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Mùi

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 17/12/2018 của 12 con giáp tuổi Thìn đón nhận nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Đáng kể nhất là công việc có dấu hiệu tiến triển rõ rệt, mối quan hệ xã giao hài hòa, bản mệnh luôn có trách nhiệm với những việc mình đang làm và nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất.

Với sự cố gắng và thành quả hiện tại, chắc chắn trong tương lai không xa con giáp này sẽ được thăng tiến xứng đáng với năng lực của mình. Bạn đang cố gắng vì một tương lai tươi sáng, tự khích lệ bản thân để đạt được mục tiêu định sẵn.

Có thể những người xung quanh bạn đang cư xử rất kì lạ và nguyên nhân của việc đó không gì khác ngoài sự ghen tị. Trong công việc, tuổi Thìn không chỉ cảm thấy thỏa mãn vì hoàn thành công việc đúng thời hạn với chất lượng cao mà điều đó cũng giúp bạn nhận được sự tín nhiệm và củng cố được vị trí của bản thân nơi công sở.

Về mặt tình cảm, đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy cùng nhau cải tạo lại không gian sống. Những thay đổi nho nhỏ như trồng một cái cây, thay chăn ga hoặc thay đổi cách bài trí một số đồ vật có thể mang lại nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống của gia đình bạn đấy.

Tuy nhiên hôm nay ngũ hành Thổ vượng nên tuổi Thìn cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình. Có thể bạn sẽ thấy mệt mỏi, chán ăn nhưng đừng vì thế mà bỏ bữa, ngoài ra nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng cho mình nữa nhé.

Con số may mắn: 59

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho biết vận tài lộc của tuổi Tỵ khá bình ổn, không gặp phải biến cố nào. Bản mệnh có thu nhập ổn định lại biết cách chi tiêu, quản lý tài chính hợp lý nên có thể duy trì được mức sống sung túc cho mình.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được tốt đẹp cho lắm vì giữa các cặp đôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm nên xảy ra tranh cãi. Nếu hai bạn tiếp tục đối chất qua lại mà không tìm được tiếng nói chung thì có thể dẫn đến tan vỡ.

Vận đào hoa của người độc thân kém sắc, mặc dù tuổi Tỵ đã trao gửi tình cảm chân thành của mình nhưng lại bị đối phương từ chối phũ phàng. Bạn cảm thấy thất vọng vì tình yêu và muốn buông xuôi, chấp nhận bầu bạn với sự cô đơn.

Con số may mắn: 83

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 17/12/2018 ngày Ngọ Mùi tương hội báo hiệu tuổi Ngọ sẽ gặp được may mắn trong công việc của mình. Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ khi gặp khó khăn, tận tình chỉ bảo những điều còn thiếu sót nên công việc trong ngày không quá gian nan.

Đường tài lộc vượng, con giáp này có tiền bạc rủng rỉnh trong tay, nhất là người buôn bán kinh doanh lợi nhuận tăng lên trông thấy. Người làm công ăn lương cũng có thêm nghề phụ bên ngoài, có đồng ra đồng vào trang trải cuộc sống hàng ngày.

Hôm nay tuổi Ngọ phải thật sự cẩn thận trong mọi công việc, hãy chú ý tới từng chi tiết và hoàn thành công việc một cách hoàn hảo nhất có thể. Dù có đang làm công việc gì thì có vẻ bạn sẽ cảm thấy rất thỏa mãn với đạo đức nghề nghiệp và sự tận tụy của bản thân hơn là về mặt tài chính.

Người thân, bạn bè đôi khi đưa ra những cách nhìn, quan niệm có thể giúp cứu vãn một mối quan hệ đang trên bờ đổ vỡ. Vì thế nếu cảm thấy phân vân về chuyện tình cảm hoặc có khó khăn gì thì bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những người mình tin tưởng.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ có điềm báo rạn nứt rõ ràng do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Vợ chồng mâu thuẫn, lục đục ảnh hưởng khá nhiều đến không khí gia đình, khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng nới rộng. Bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục càng sớm càng tốt.

Con số may mắn: 57

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 của bạn cần đề phòng có tai họa rình rập có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Những rắc rối trong công việc tìm tới khiến bản mệnh không thể lường trước được, dù bạn thận trọng không mắc phải sai sót nào nhưng vẫn có thể vướng phải tai bay vạ gió.

Quanh con giáp này vẫn có những kẻ tiểu nhân luôn gây khó khăn trong công việc như cố tình cản trở, không hợp tác nên cuối cùng công việc không thể hoàn thành đúng như dự định. Bạn nên hòa giải những mâu thuẫn này một cách khéo kéo, để xóa tan mọi nguy cơ thất bại.

Tuổi Mùi là người cực kì tỉnh táo, có trách nghiệm và nhất quán trong hành động. Đây cũng là những phẩm chất mà người khác rất ngưỡng mộ ở bạn. Tuy nhiên điều bạn cần cải thiện đó là tốc độ phát triển của mình trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân, có vẻ trước giờ bạn hơi an toàn quá rồi.

Trong tình yêu, bạn hãy tin vào trực giác của mình về đối tượng mới này. Không phải ai cũng có thể chia sẻ với bạn nhiều sở thích như vậy mà, đúng không?

Ngũ hành Thổ vượng khiến tuổi Mùi cảm thấy không khỏe trong người, nhất là về dạ dày và đường tiêu hóa. Bản mệnh nên chú ý ăn uống đúng giờ, không suy nghĩ quá nhiều và điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lý, khoa học.

Con số may mắn: 38

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay vận trình sự nghiệp của tuổi Thân tăng tiến không ngừng, bản mệnh được cấp trên nâng đỡ, đồng nghiệp giúp đỡ nên mọi việc tiến triển vô cùng tốt đẹp. Đây cũng là lúc mà bạn có thể được giao thêm một số trọng trách quan trọng khác.

Tuổi Thân sẽ bất chợt dành rất nhiều tình cảm cho một người thân hoặc một người bạn bình thường nào đó. Hôm nay bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng sáng tạo và bạn sẽ rất muốn tham gia vào các hoạt động văn hóa nghệ thuật như là hội họa hay âm nhạc.

Với tinh thần yêu nghề và cống hiến hết mình đã giúp cho con giáp này trở nên nổi bật trước bao người. Xã hội không thiếu người tài nhưng không phải ai cũng sẵn sàng lăn xả, hy sinh lợi ích cá nhân vì tập thể, và thành quả bạn nhận được sẽ xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân phát triển như mong đợi trong ngày ngũ hành tương sinh. Đối phương có ấn tượng và cảm tình tốt với bạn, nếu đã suy nghĩ kỹ thì hãy theo đuổi mối quan hệ này, đợi thời cơ chín muồi để tình yêu thăng hoa rực rỡ.

Con số may mắn: 64

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão và Mùi

Xem tử vi ngày 17/12/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2018 báo hiệu chuyện vui liên tiếp ghé thăm người tuổi Dậu. Bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, biến thách thức thành cơ hội từ đó khẳng định vị thế của mình trong công việc hiện tại.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho con giáp này tìm kiếm được tình yêu và hạnh phúc của đời mình. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp, tự lựa chọn cho mình một người cùng chung đôi trong suốt chặng đường đời.

Có vẻ tuổi Dậu đang rất thiếu ý tưởng mới. Nếu vậy thì thay vì tìm kiếm đâu xa bạn hãy đào sâu hơn vào những lĩnh vực là sở trường của mình để tìm kiếm những ý tưởng thật sự đắt giá.

Tuổi Dậu bình thường là người có giác quan thứ sáu rất nhạy bén, tuy nhiên trong mối quan hệ nó lại không phát huy được tác dụng. Vậy nên tất cả những gì bạn có thể làm là để mọi thứ tự nhiên và nuôi dưỡng những cảm xúc chân thành nhất của bản thân mình.

Trong khi đó người đã có gia đình sẽ nhận được những cử chỉ ngọt ngào từ bạn đời của mình. Tình yêu hai bạn được hâm nóng một cách nhanh chóng, tìm lại được cảm xúc như thủa ban đầu mới yêu khiến tuổi Dậu chìm đắm trong hạnh phúc.

Con số may mắn: 1

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Thân

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 17/12/2018 Tuất Mùi tương phá báo hiệu vận trình của tuổi Tuất không khả quan cho lắm. Theo https://skvty.com bạn có thể mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với một nửa của mình khiến cả hai đều bị tổn thương, lời nói trong lúc nóng giận dù vô tình nhưng lực sát thương vô cùng lớn.

Cuộc sống của tuổi Tuất đang gặp khá nhiều chuyện căng thẳng, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn phải ngay lập tức tìm cách giải tỏa nó. Hãy bình tĩnh để có thể tìm đích xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và từ đó tìm cách giải quyết hợp lý và hiệu quả nhất.

Về mặt tình cảm, thật sự không dễ để hiểu rõ một người nào đó cho dù bạn và người ấy có thân thiết đến đâu. Tuy nhiên bạn chắc chắn phải đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để thấu hiểu họ trước khi tranh luận về một vấn đề nào đó.

Tình yêu có thể khiến con người trở nên mù quáng, tự làm tổn thương người mình yêu thương nhất mà không hề hay biết. Vì thế tuổi Tuất hãy cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, dù giận tới đâu cũng phải nhịn để tránh gây ra những việc mà sau này sẽ phải hối tiếc.

Cũng may công việc của con giáp này không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tâm trạng. Bản mệnh cũng là người có tinh thần trách nhiệm cao, biết cần phải làm gì trong từng thời điểm và không bao giờ để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng tới lợi ích tập thể.

Con số may mắn: 19

Giờ hoàng đạo: 23h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Mão

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi thứ hai của bạn ngày 17/12/2018 vận trình hung cát đang xen, nhờ tam hợp với địa chi ngày nên đường tình không đến nỗi nào. Vận đào hoa vẫn có nên người độc thân nếu tận dụng được cơ hội thì có thể mùa Noel năm nay bạn sẽ không phải chịu cảnh cô đơn một mình nữa.

Những thay đổi phải được bắt đầu từ trong chính con người bạn, sau đó mới có thể tác động đến những yếu tố xung quanh. Trong công việc, đây dường như là thời điểm vô cùng thích hợp để tạo nên bước đột phá trong sự nghiệp và được công nhận bởi mọi người xung quanh.

Tuy nhiên con giáp này có thể sẽ phải điêu đứng vì chuyện tiền bạc tiêu tan. Vì đưa ra những quyết định bốc đồng nên dẫn đến tổn thất khó lòng bù đắp được, hãy coi đây là bài học để tránh sai lầm vào lần sau.

Tuổi Hợi đừng vội thất vọng, tiền bạc là thứ mà chúng ta có thể làm ra, chỉ cần quyết tâm là làm được. Cộng thêm năng lực cá nhân vốn có, bạn hoàn toàn có thể sửa chữa sai lầm và dùng thành công trong tương lai để bù đắp những thiệt hại trong thời điểm hiện tại một cách dễ dàng.

Con số may mắn: 38

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan