Xem tử vi ngày 17/2/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 17/2/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 17 tháng 2 năm 2020 thứ 2 (Âm lịch: ngày 24-1 - Canh Dần 庚寅 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17 tháng 2 năm 2020 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 17-2-2020 - Âm lịch: ngày 24-1 - Canh Dần 庚寅 [Hành: Mộc], tháng Mậu Dần 戊寅 [Hành: Thổ], năm Kỷ Hợi, ngày: Hắc đạo [Thiên Hình]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tí, Giáp Ngọ.
Tuổi xung khắc tháng: Canh Thân, Giáp Thân.
Sao: Tâm - Trực: Kiến - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt.
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền, đắp nền, làm nội thất, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhận chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa.

Ngoại lệ các ngày: Dần: Sao Tâm Đăng Viên có thể dùng các việc nhỏ.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Chính Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/2/2020 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Đường công danh bổng lộc có dấu hiệu chuyển biến mạnh mẽ nhờ tinh thần chiến đấu không biết mỏi mệt của con giáp này. Bản mệnh nên có lòng tin vào những sự lựa chọn của bản thân để không bị nhụt chí, nản lòng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Dự báo con giáp này sẽ được tiếp thêm nguồn sinh khí mới với những cơ hội tình yêu vượt ngoài mong đợi. Những mơ mộng về một tình yêu màu hồng thực không khiến bản mệnh phải thất vọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Con giáp này nên có những kế hoạch chi tiêu khoa học, rõ ràng hơn để tránh việc vung tiền phung phí.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 5, 6

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Con giáp này sẽ đón nhận nhiều may mắn cũng như cơ hội thăng tiến trong ngày. Hơn ai hết, người tuổi này ý thức được thế mạnh của mình và biết làm thế nào để phát huy tốt điều đó, từ đó nắm bắt tốt thời cơ trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất ổn. Các cặp đôi dễ nảy sinh những mâu thuẫn, bất đồng trong việc nuôi dạy con cái hay lý tưởng sống. Có thể nói việc hoà hợp giữa hai người là không dễ trong khoảng thời gian này.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Tin vui liên quan tới phương diện tài chính giúp bản mệnh có thêm niềm lạc quan và tinh thần hào hứng hơn.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 8, 12

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khá trắc trở. Dự báo có điềm bất lợi xảy ra đối với vận trình công danh sự nghiệp. Bản mệnh làm gì cũng nên thận trọng, đặc biệt là trong việc ký kết hợp đồng hay hợp tác vì điềm báo có kẻ tiểu nhân quấy phá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có phần kém sắc. Áp lực công việc vô hình trung tạo ra không ít các cuộc mâu thuẫn, cãi vả giữa vợ chồng với nhau. Các cặp đôi không tìm được tiếng nói chung trong việc chăm sóc, nuôi dạy con cái.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Điềm báo phá tài đòi hỏi con giáp này phải sáng suốt, tỉnh táo trong các quyết định chi tiêu.

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 7

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Con đường công danh sự nghiệp bị cản trở từ nhiều phía, điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám lại càng rõ rệt. Người tuổi Thân nên thật thận trọng trong từng mối quan hệ cũng như hành động của mình nếu không muốn gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có phần sa sút. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi có dấu hiệu xa cách dần trong khi không có ai chủ động làm mới chuyện tình yêu này. Chưa kể, con giáp này có áp lực gì cũng đều tự giữ riêng cho mình vì không muốn nửa kia lo lắng, nhưng đối phương lại nghĩ bản mệnh lạnh nhạt với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tiền bạc không cánh mà bay vì sự lơ là, mất cảnh giác của con giáp này.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 7, 13

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tuổi Mùi làm việc từ tốn, tính cách lại thật thà ngay thẳng nên luôn nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp, cấp trên. Tuy nhiên, tử vi ngày mới khuyên con giáp này nên cởi mở, phóng khoáng hơn trong tư duy để có bước đột phá đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong muốn. Con giáp này cần giữ khoảng cách an toàn trước các mối quan hệ quanh mình. Tình cảm vợ chồng có dấu hiệu đổ vỡ do sự tác động của tiểu nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập không ngừng tăng đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái và dư dả hơn bao giờ hết.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 6, 23

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thực sự dễ dàng. Tinh thần uể oải, không tập trung làm việc dễ khiến người tuổi này bị cấp trên phê bình. Tuy nhiên, con giáp này đừng để những lời nói đó làm bản thân nản lòng, hãy dành thời gian cho việc nghỉ ngơi hay thư giãn để khôi phục tinh thần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lên xuống thất thương. Mặc dù con giáp này có đào hoa chiếu mệnh nhưng do bản mệnh chưa thực sự nghĩ mối quan hệ tình cảm hiện tại là quan trọng nên dễ bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Phương diện tài chính không có vấn đề cần lo nghĩ khi bản mệnh có sự thông minh, khéo léo trong việc quản lý tiền bạc cũng như chi tiêu.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 9, 24

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Tuổi Ngọ có khả năng ứng biến tốt trước những vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ. Nhờ đó mà không gây ảnh hưởng nhiều tới tiến độ công việc chung. Con giáp này ngoài ra còn nên tranh thủ nâng cao kỹ năng chuyên môn để được cất nhắc lên những vị trí mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Các cặp đôi thường nảy sinh mâu thuẫn, cãi vả gay gắt vì những lý do chẳng đáng. Dù bản mệnh đã cố gắng nhẫn nhịn nhưng vẫn không thể kiểm soát mối quan hệ đi theo ý mình muốn.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Nguồn thu nhập có dư dả, tuy nhiên con giáp này nên thận trọng với việc chi tiêu, học cách tiết kiệm để không rơi vào tình cảnh túng thiếu.

Màu sắcmay mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 6, 8

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Được quý nhân chiếu mệnh nên con giáp này không cần nỗ lực nhiều vẫn gặt hái được thành tựu nổi bật. Tuy nhiên, bản mệnh nên cố gắng nâng cao năng lực của mình thay vì là có ý dựa dẫm và ỷ lại vào người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Đào hoa vượng giúp những người độc thân được nhiều người thầm thương trộm nhớ, có người tỏ tình trong hôm nay. Những người đã lập gia đình nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Tuổi Mùi có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ nhờ trúng thưởng, được cho hay thừa kế.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 4

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khá hanh thông. Tuổi Thân làm việc gì cũng thuận lợi trôi chảy, nhất là những người đang có ý định mở rộng mối quan hệ hay quy mô kinh doanh. Con giáp này nên tận dụng cơ hội này để đạt được mục tiêu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Những cặp đôi đang yêu nhau dần tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình. Người độc thân có khả năng tìm được một nửa yêu thương nhờ đào hoa vượng che chở.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Khả năng kiếm tiền của người tuổi Thân không thể chê trách vào đâu, song việc quản lý chi tiêu thì cần phải xem xét lại.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 4, 23

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Khả năng lãnh đạo và tài ngoài giao mang về cho con giáp này không ít cơ hội thăng tiến quan trọng. Ngoài ra, cát tinh nâng đỡ giúp người tuổi này thoát khỏi không ít âm mưu hãm hại từ kẻ tiểu nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ổn. Tính khí nóng nảy và muốn làm chủ mối quan hệ của con giáp này dễ tạo cảm giác bị đàn áp ở nửa kia. Tuổi Dậu không nên dùng sự mạnh mẽ, quyết liệt như khi làm việc để đối xử với người bạn đời của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Những người đang vay mượn thì nên tận dụng nguồn thu nhập rủng rỉnh trong ngày để giải quyết triệt để.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 9, 10

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Dường như không có quá nhiều vấn đề rắc rối cần phải lo nghĩ nhiều trong ngày hôm nay. Tuổi Tuất có thể an tâm thực hiện cho xong những kế hoạch đang còn dang dở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Tuổi Tuất không có nhiều thời gian dành cho người bạn đời của mình dẫn tới tình cảm hai người ngày càng lạnh nhạt. Ngoài ra, việc chủ quan cho rằng đã là vợ chồng thì việc hâm nóng tình yêu là không quan trọng cũng góp phần dẫn tới sự đổ vỡ trong mối quan hệ.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Bản mệnh ý thức được rằng chỉ có làm việc chăm chỉ, cầu tiến thì mới cải thiện được nguồn tài chính.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 5, 6

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ thở. Các kế hoạch đều có tín hiệu thay đổi tích cực, bản mệnh cần phải chăm chỉ và cố gắng hết mình mới gặt hái được những thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, sẽ có lúc con giáp này mất phương hướng về con đường phía trước, nên bình tĩnh để tìm được cách giải quyết tốt nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều tin vui bất ngờ. Người độc thân nhận được lời tỏ tình, và sự hoà hợp giữa hai người giúp bản mệnh nhanh chóng nhận lời tìm hiểu. Cuộc sống vợ chồng luôn được làm mới nhờ khả năng sáng tạo độc đáo, tư duy cởi mở của người tuổi này.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuổi Hợi nhanh nhạy và nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt, nhờ đó mà nâng cao được nguồn thu nhập hiện có.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 12

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh