Xem tử vi ngày 18/1/2020 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 18/1/2020 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 18 tháng 1 năm 2020 thứ 7 (Âm lịch: ngày 24-12 - Canh Thân 庚申 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18 tháng 1 năm 2020 thứ 7 dương lịch:

Thứ 7: 18-1-2020 - Âm lịch: ngày 24-12 - Canh Thân 庚申 [Hành: Mộc], tháng Đinh Sửu 丁丑 [Hành: Thủy], năm Kỷ Hợi, Ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tí, Giáp Ngọ.
Tuổi xung khắc tháng: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Sao: Đê - Trực: Nguy - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Sao Đê Đại Hung, không có mấy việc hợp với nó
Việc kiêng kỵ: Khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sinh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó. Đây là các việc Đại Kỵ, các việc khác vẫn nên kiêng.
Ngoại lệ các ngày: Thân: Trăm việc đều tốt.; Tí: Trăm việc đều tốt.; Thìn: Trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì Sao Đê Đăng Viên tại Thìn.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Đông Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thanh Long Túc: Không nên đi xa, xuất hành tài lộc không có, kiện cáo đuối lý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/1/2020 thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận buồm xuôi gió. Nguồn năng lượng dồi dào giúp người tuổi này có thể giải quyết êm xuôi mọi vấn đề phát sinh mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của ai. Ngoài ra, con giáp này cũng nhận ra và phát huy tốt thế mạnh của mình, nâng cao sự tín nhiệm của cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút biến động. Tý Mùi tương hại khiến tình cảm lứa đôi đã rạn nứt nay lại càng thêm xa cách. Điều này không khỏi khiến cho người trong cuộc cảm thấy buồn phiền và chán nản.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước tiến đáng kể. Các hạng mục đầu tư đều tiến triển tốt đẹp và mang lại cho con giáp này nguồn doanh thu dư dả.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 19

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Ảnh hưởng của ngày tương xung đặt các kế hoạch thuộc quyền kiểm soát của tuổi Sửu đứng trước nguy cơ thất bại cao. Có những vấn đề phát sinh bất ngờ khiến con giáp này không kịp xoay xở khéo léo dù đã nỗ lực rất nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tuổi Sửu đang cùng người ấy đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu – thứ người ta cứ mãi kiếm tìm. Người độc thân vui vẻ với cuộc sống hiện tại, nhiều cơ hội sẽ được ban tặng mối nhân duyên tốt đẹp.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Trái ngược với sự nghiệp, đường tài vận của tuổi Sửu lại hanh thông vô cùng nhờ có cát tinh nâng đỡ.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 14

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khá mệt mỏi. Tuổi Dần vì nhẹ dạ cả tin mà dễ đặt niềm tin sai chỗ, kết cục là bị lợi dụng và phá hoại những kế hoạch đang theo đuổi. Ngoài ra, con giáp này còn để chuyện riêng tư chi phối nên ảnh hưởng ít nhiều tới mức độ tập trung trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Mối quan hệ tình cảm với nửa kia đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ vì cảm xúc của hai người không còn trọn vẹn như thuở trước. Lựa chọn kết thúc chuyện tình yêu này và trả lại cho nhau sự tự do cũng không phải quá tồi.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Do có điềm báo hao tài tốn của nên dù có nguồn thu nhập ổn định thì con giáp này cũng khó giữ được lâu dài.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 2, 7

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Người tuổi này không cần phải quá lo lắng, cũng chẳng tốn nhiều công sức nhưng vẫn gặt hái được những thành tựu đáng kể. Nhưng đừng vì thế mà cho phép bản thân dựa dẫm vào sự giúp đỡ của mọi người để vươn lên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Gặp ngày tam hợp nên chuyện tình yêu lứa đôi của con giáp này không gặp điều ngăn trở. Nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của các cặp đôi và sự hỗ trợ của đào hoa vượng mà bản mệnh được đắm chìm trong hạnh phúc ngập tràn.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Có nhiều cơ hội kiếm tiền trước mắt nhưng vì không nắm bắt tốt nên tuổi Mão dễ để vụt mất chúng.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 26

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Tầm nhìn chiến lược tốt và khả năng nắm bắt thời cơ nhạy bén giúp con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Dù trong hoàn cảnh nào thì bản mệnh cũng có cách ứng biến linh hoạt và hạn chế được tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Chuyện tình yêu đôi lứa gặp nhiều may mắn, các cặp đôi hạnh phúc vì bên cạnh mình luôn có người bạn đồng hành tuyệt vời. Người độc thân chưa nghĩ tới chuyện yêu đương song lại bất ngờ nhận được mối duyên tốt lành.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Doanh thu có dấu hiệu tăng nhanh nhờ cả nguồn thu chính lẫn nguồn thu phụ, bản mệnh đang có được cuộc sống như mình mong ước bấy lâu.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 10

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Do có Thương quan ngáng trở nên đường tiến thân của bản mệnh gặp không ít phiền toái, trở ngại. Mọi tham vọng, ước muốn và mục tiêu chưa hoàn thành cần kiên nhẫn đợi thời điểm thích hợp mới nên tiến hành.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng sáng rõ. Mối quan hệ giữa tuổi Tỵ và nửa kia có bước tiến dài trong ngày tương hội. Tình yêu trải qua nhiều thăng trầm thì trở nên mặn nồng, cháy bỏng hơn bao giờ hết.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Chỉ một quyết định sai lầm cũng có thể khiến con giáp này phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 7, 8

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Ngọ Mùi nhị hợp cho thấy tín hiệu của đường công danh rộng mở. Khả năng giao tiếp khéo léo giúp con giáp này thành công ở khía cạnh ngoại giao, đem về nhiều đối tác và khách hàng tiềm năng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Con giáp này đạt được nhiều thành tựu trong công việc song lại chưa tìm được bí quyết để giữ gìn tình cảm hiện tại. Bản mệnh vốn không có lòng kiên nhẫn, khả năng lắng nghe và đồng điệu trong cảm xúc với người bên cạnh mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ có cát tinh trợ mệnh mà người làm kinh doanh có nguồn doanh thu đáng kể trong hôm nay.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 29

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Dù ở trong hoàn cảnh nào thì người tuổi Mùi cũng giữ được sự bình tĩnh, khôn ngoan và tỉnh táo. Xung quanh không khi nào là không có danh vọng xa hoa nhưng tuổi Mùi luôn ý thức được chỉ có làm ăn chân chính mới có thể tồn tại lâu dài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Tình cảm gia đình đang có dấu hiệu phai nhạt do các cặp đôi quá bận rộn nên không có nhiều thời gian dành cho nhau. Người độc thân có cơ hội tìm được người thương nhưng vì yêu cầu khắt khe nên bỏ lỡ người trước mặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Vô vàn cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt, con giáp này cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới không để bỏ lỡ.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 10

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Nhờ có cát tinh dẫn đường chỉ lối mà người tuổi Thân có thể tìm ra được hướng đi đúng đắn cho mình. Hơn nhiều người, con giáp này biết thế mạnh của bản thân nằm ở đâu và có kế hoạch phát triển nó để mang lại những bước đột phá ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Ngũ hành tương sinh giúp tình yêu đôi lứa thêm gắn kết, bền chặt. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập tăng nhanh giúp con giáp này an tâm cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 18

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Công việc có điềm báo bị cản trở ảnh hưởng tới tiến độ chung, tuổi Dậu cần giữ thái độ đề phòng với tất cả các mối quan hệ xung quanh. Ngoài ra, con giáp này còn nên thận trọng với lời ăn tiếng nói của mình để tránh tạo cơ hội cho kẻ xấu gây chuyện thị phi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình rực rỡ. Vận đào hoa rực rỡ cũng nhờ ngũ hành tương sinh thức đẩy, hạnh phúc lứa đôi nay lại càng thêm nồng nàn. Các cặp đôi luôn dành cho nhau sự chân thành và quan tâm hết mực.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Quyết định đầu tư sai lầm khiến bản mệnh phải gánh lấy hệ quả hao hụt tài chính.

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 17

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có biến động. Bản mệnh nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao nếu được làm việc một mình. Điều này đồng nghĩa với việc tuổi Tuất sẽ gặp khó khăn trong quá trình kết nối với đồng nghiệp, sau cùng là ảnh hưởng tới hiệu suất công việc chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mùi Tuất tương phá khiến tình cảm của đôi lứa yêu nhau gặp nhiều cản trở. Cả hai đều đang mải mê theo đuổi đường công danh nên chẳng ai có đủ thời gian để quan tâm đến cảm xúc của người bên cạnh mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Tuổi Tuất luôn được đánh giá cao ở khả năng vun vén và quản lý chi tiêu.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 4, 19

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Mọi kế hoạch đều được tiến hành theo đúng quỹ đạo mong muốn nhờ thực lực, bản lĩnh của tuổi Hợi và một phần may mắn hỗ trợ. Thêm được quý nhân giúp sức mà bản mệnh không cần phải tiêu tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc lẫn công sức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp điều vui vẻ. Chuyện tình yêu lứa đôi gặp nhiều tin vui nhờ có cục diện tam hợp nâng đỡ. Người độc thân sớm tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng và kết thúc cuộc sống đơn độc bấy lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Những người này không cần phải quá lo lắng đến vấn đề chi tiêu trong ngày nhờ có những khoản lương thưởng bất ngờ.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4, 25

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh