Xem tử vi ngày 18/11/2019 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 18/11/2019 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 18 tháng 11 năm 2019 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo dự đoán đầy đủ về tình cảm, công việc của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm trục trặc khiến Bạch Dương đôi lúc có cảm giác cô đơn và buồn bã. Kiên nhẫn là lời khuyên của VNT dành cho bạn lúc này. Và chỉ có cách đó bạn mới mong giải thoát mình khỏi tâm trạng hiện tại.

Tâm trạng của Bạch Dương ngày hôm nay vô cùng tệ. Một số cấp dưới của bạn tỏ vẻ không nghe lời, thậm chí còn có những hành động vi phạm nguyên tắc nơi làm việc khiến cho bạn phải chịu mọi trách nhiệm. Dù rằng rất muốn dùng bạo lực, nhưng hãy cố kiềm chế nhé Bạch Dương, còn nhiều cách khác bạn có thể dùng mà. Tình cảm tốt đẹp là động lực cho Bạch Dương vượt qua trạng thái tâm lý nặng nề trong công việc.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một bầt ngờ lớn có thể xảy ra với Kim Ngưu trong chiều hoặc tối nay. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận bất cứđiều gì Kim Ngưu nhé.Yên tâm là bất ngờ này mang tính tích cực và sẽ không có gì bất lợi cho bạn đâu.

Kim Ngưu ngày hôm nay nên cân nhắc việc nên hay không nên nhận lời mời đi tham dự tiệc tùng nhé. Nếu tham gia, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ bạn bè mới, thậm chí là gặp được nhân duyên mới. Nếu không tham gia, bạn sẽ có thể giải quyết xong chỗ công việc còn dang dở ngày hôm nay và ngày mai được thong dong vừa làm vừa nghỉ. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay tương đối yên bình. Người ấy tuy có chút hờn giận vô cớ nhưng lại chóng quên, chỉ cần bạn một vài câu nói dỗ dành, hay một cái hẹn đi ăn, là đối phương lại dễ dàng… xin hàng rồi.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Một ngày vô cùng thích hợp để sắp xếp lại ngôi nhà của bạn. Trang trí lại mọi thứ hoặc kê lại đồ đạc sẽ cho bạn cảm giác mình vừa được chuyển đến một căn nhà mới và bạn sẽ có cảm hứng để hoàn thành mọi việc khá dễ dàng.

Tình cảm của Song Tử đang đi vào bế tắc, đặc biệt là các Song Tử yêu xa. Đối phương rất mong mỏi bạn sẽ chấp nhận hi sinh mọi thứ, thậm chí là gia đình và quê hương. Dường như tình yêu chân thành và thuần khiết của Song Tử đang khiến cho người ấy quên mất rằng bạn cũng xứng đang có được những đòi hỏi, bạn cũng xứng đáng để được người khác hi sinh. Tâm trạng mệt mỏi như vậy, Song Tử khó lòng mà tập trung vào công việc được. Bạn cũng bị chèn ép khá nhiều ở công ty, vì thế mà tinh thần ngày càng sa sút. Điều Song Tử cần ngày lúc này là một cái kết chắc chắn, rõ ràng, và sự đãi ngộ tử tế tương xứng.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay, Cách suy nghĩ đơn giản nhưng hiệu quả, bạn đang có sự cân bằng tốt nhất từ trước tới nay. Cự Giải biết bỏ qua và chấp nhận một số thứ không ưng ý để hướng tới mục tiêu to lớn hơn. Bạn cần có tính phiêu lưu và luôn cầu tiến, đừng tự thỏa mãn những thứ đang có.Nếu hôm nay Sư tử quyết định đầu tư vào lĩnh vực gì, khả năng lớn nó sẽ sinh lời và đem đến niềm vui lớn cho bạn.

Phương diện tình cảm của Cự Giải hôm nay được dự báo không có nhiều biến động. Tuy nhiên nếu cứ bình lặng ngày này qua ngày khác như vậy thì hai bạn rất dễ rơi vào trạng thái nhàm chán, tình cảm nguội lạnh dần đi. Cự Giải đặc biệt chú ý đừng nên mải mê với những mối quan hệ không rõ ràng kẻo đến lúc bạn và người ấy sẽ thực sự chấm dứt đấy. Công việc có thể nói là tương đối thuận lợi. Cự Giải khả năng cao sẽ nhận được một vài dự án có tính triển vọng lớn và bạn được giao giữ vị trí “đầu tàu”. Nếu bạn không hết sức tập trung thì sẽ không hoàn thành và đạt kết quả tốt đâu nhé.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử biết nhiều thứ hơn bạn nghĩ đấy. Hãy sử dụng nó để đưa ra những quyết định đúng đắn trong ngày hôm nay nhé. Sư Tử cũng đang sở hữu một nguồn năng lượng sáng tạo tuyệt vời, vì thế, đây là thời gian tốt để bạn suy nghĩ về những ước mơ hoặc tập trung giải quyết những vấn đề trong công việc của mình.

Nếu có một cuộc hẹn gặp gỡ ai đó trong ngày hôm nay, dù là thời điểm nào thì Sư Tử cũng cần hết sức chú ý tới vẻ bề ngoài của mình nhé. Trau chuốt cho khuôn mặt, mái tóc và quần áo, giày dép trang trọng hơn một chút, như vậy đối phương sẽ cảm thấy có thiện cảm và muốn duy trì mối quan hệ với bạn hơn so với vẻ bề ngoài có chút bụi bặm, phong lưu đấy. Sức khỏe của Sư Tử ngày hôm nay khá tốt, bạn duy trì chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng, thời gian ngủ nghỉ cũng được tăng lên, hạn chế ôm việc về nhà nên thần sắc cũng tươi tắn hơn trước đây. Cố gắng phát huy tinh thần chăm sóc bản thân này nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi việc đến với bạn khá “thuận buồm xuôi gió”, Xử Nữ không kì vọng quá nhiều vì sợ sẽ thất vọng lắm. Nhưng chính thái độ bình thản thì bạn lại có được thành công hơn cả mong đợi.

Hôm nay, đối với bất cứ chuyện gì cần đưa ra quyết định, Xử Nữ nên tham vấn ý kiến của người lớn trong gia đình trước khi có lựa chọn cuối cùng nhé. Nếu tự ý mình quyết, bạn sẽ dễ rơi vào chủ quan duy ý chí, gây ra sai lầm và rất khó sửa chữa đấy. Chuyện tình cảm của Xử Nữ và người ấy khá thú vị. Hai bạn rất thích việc tạo bất ngờ cho đối phương nên không mất khi hai người xảy ra tranh cãi, giận dỗi nhau chuyện gì. Tuy nhiên, đừng nên mải mê dành thời gian cho người yêu mà lơ là đám bạn nhé, chúng nó đang “lên án” bạn đấy.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đừng bao giờ đặt mục tiêu quá to lớn mà không lượng sức mình. Người khôn ngoan sẽ chọn cách giữ im lặng đến phút chót mới công bố kết quả, lúc đó mọi người mới bất ngờ trước thành công của bạn.

Bạn đã cố gắng tập trung cao độ nhất có thể rồi nhưng tiếng thông báo tin nhắn hẹn hò rủ rê tụ tập của đám bạn vẫn khiến cho bạn không thể cưỡng lại được. Lời khuyên tốt nhất cho Thiên Bình là hãy tạm gác điện thoại, facebook sang một bên để hoàn thành công việc đã nhé. Tử vi hôm nay cho biết tình hình tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay tương đối khả quan. Tuy nhiên thay vì nghĩ đến chuyện mua sắm, hưởng thụ thì bạn nên tiết kiệm để tết này có tiền biếu bố mẹ. Bạn chi tiêu đang có phần hoang phí đấy.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết sự lười nhác của bạn đã lên đến mức báo động đỏ. Mỗi khi muốn giục bạn làm gì thì người lớn phải hò hét hết hơi. Cẩn thân hôm nay phụ huynh sẽ cằn nhằn và muốn bạn phải thay đổi cách sống tích cực hơn.

Đầu ngày mới, Bọ Cạp đã nhận được một món quà nhỏ từ người ấy khiến bạn vô cùng được bất ngờ. Lại là món quà bạn yêu thích, vì thế mà tâm trạng càng trở nên phấn chấn hơn, dù công việc có nhiều thì Bọ Cạp vẫn cảm thấy… dễ thở. Chuyện tình cảm tốt đẹp như vậy nên Bọ Cạp hôm nay cười nhiều hơn thường ngày. Bạn hoàn thành công việc của mình rất sớm, nên tranh thủ ưu thế “độc địa” để xem nốt bộ phim mà trước đây bạn phải bỏ dở nó vì lao đầu vào công việc. Sắp 16/11/2019 rồi, đừng quên lên kế hoạch đi chơi cùng người ấy nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày tràn ngập năng lượng với những hoạt động xã hội. Bạn cũng có thể tuyên truyền những suy nghĩ, tư tưởng của mình khi tiếp xúc với người khác. Giao tiếp với hàng xóm, bạn bè và gia đình khá hiệu quả. Bạn có thể được nhờ hỗ trợ một người bạn trong một vấn đề khá thực tế. Bạn cũng sẽ có được niềm vui khi trở thành một phần có ích trong một tập thể và cộng đồng.

Hôm nay Nhân Mã làm việc với tinh thần phấn chấn, mọi phần nhiệm vụ đều được đẩy nhanh tiến độ hoàn thành. Bạn muốn đến hết giờ làm việc hôm nay, người ấy có thể nhìn thấy bạn mỉm cười, thở phào nhẹ nhõm. Có thể nói 16/11/2019 này là ngày tình yêu của các Nhân Mã yêu xa đấy nhé. Ngày hôm nay Nhân Mã không gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính. Tuy nhiên bạn được khuyên nên chi tiêu tiết kiệm một chút, đừng nên thích cái gì là mua cái đó nhé. Hai bạn đã tính đến chuyện tương lai thì hãy cùng nhau phấn đấu ngay từ bây giờ đi chứ.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn không nên đặt quá nhiều kì vọng vào lần hẹn hò đầu tiên. Đơn giản vì hai người mới quen nên chưa chia sẻ được nhiều điều. Hãy kiên nhẫn chờ thời gian giải đáp trong những cuộc hẹn tiếp theo.

Tâm tình của Ma Kết ngày hôm nay có vẻ nhạy cảm hơn thường ngày. Bạn rất dễ cảm thấy bị động chạm, mặc dù thực tế là chả có ai nói chuyện gì có liên quan đến bạn hết. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, 16/11/2019 rồi, đừng để tâm trạng căng thẳng như vậy nhé. Không kiểm soát được cảm xúc nên Ma Kết ngày hôm nay tốt nhất là không nên nhận lời đi chơi cùng ai để tránh phá vỡ bầu không khí, ảnh hường đến mối quan hệ đôi bên nhé. Hãy về nhà sau giờ làm, ăn uống và nghỉ ngơi sớm, như vậy tốt hơn rất nhiều đấy.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hãy tin rằng mọi chuyện sẽ tốt hơn và khẳng định rằng bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống bất cứ khi nào nó đến. Nếu như bạn có niềm tin cùng với sự nỗ lực của bản thân thì không điều gì tốt đẹp không thể xảy ra cả. Hãy chuẩn bị những gì tốt nhất cho kế hoạch của bạn sau này và thực hiện nha.

Tử vi ngày mới, Sử Tử được khuyên cần học cách quan tâm đến cảm nhận và suy nghĩ của người khác. Bạn rất thường xuyên có xu hướng làm theo ý thích của mình, cho rằng mình luôn đúng nên làm tổn thương người khác lúc nào không hay. Tiền mua sắm có thể tạm thời không có, nhưng tiền để ăn uống thì nhất định phải được trích ra một khoản riêng biệt, rõ ràng nhé Bảo Bình. Bạn cũng nên chú trọng vào bữa ăn chính thay vì ăn vặt suốt ngày rồi bỏ bữa, như thế không đảm bảo đủ chất dinh dưỡng đâu.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn được phép sử dụng thời gian vào bất cứ việc gì và có thể sẽ nhận được những bất ngờ lớn từ tất cả những gì xung quanh bạn. Hẳn là ngày 18/11/2019 là ngày khá may mắn của Song Ngư đấy. Tuy nhiên Song Ngư hãy nhớ chia sẻ niềm vui, sự may mắn đó cho bạn bè, người thân và gia đình nữa nha.

Ngày hôm nay, thời tiết chuyển lạnh hơn rất nhiều nên Song Ngư khi đi ra ngoài cần chọn chiếc áo ấm nào dày nhất, ấm nhất nhé. Hãy gạt bỏ suy nghĩ thời trang hơn thời tiết nếu như bạn không muốn phải đến hiệu thuốc vì cảm cúm. Song Ngư cũng được khuyên nên uống nước lọc pha nhiều phần ấm, để giữ ấm cho cổ họng. Chuyện tình cảm của Song Ngư có phần phức tạp. Khi nhắc đến chuyện gặp mặt gia đình vì bạn cảm thấy tình cảm cũng đã đủ độ “chín”, đối phương lại có vẻ nửa muốn nửa không, ngập ngừng chưa quyết định. Với tính cách của Song Ngư, bạn không khỏi hoài nghi rằng liệu người ấy có thực sự nghiêm túc với bạn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh