Xem tử vi ngày 18/9/2018 thứ ba của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ…người tuổi Thân cũng được hưởng cát khí từ cục diện này. Con đường công danh sự nghiệp ngày càng rộng mở, điềm báo phát quan hưởng ấn của bản mệnh ngày càng sáng rõ hơn bao giờ hết.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/9/2018 thứ ba dương lịch:

Thứ 3: 18-9-2018 - Âm lịch: ngày 9-8 - Quý Sửu 癸丑 [Hành: Mộc], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo [Câu Trần]: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Quý Sửu; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Đinh Mùi, Tân Mùi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Tuổi xung ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị.

Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi. 
Sao: Chuỷ - Trực: Định - Lục Diệu : Xích Khẩu

Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng.

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Bị đoạt khí, Hung càng thêm hung; Dậu: Rất tốt (vì Sao Chủy Đăng Viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát ( kiêng ở các mục trên )); Sửu: Là Đắc Địa, ắt nên. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác Đại Lợi, chôn cất Phú Quý song toàn
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Tây - Hạc Thần : Đông Bắc.

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh. Dù được cũng mất mát, tốn kém. Thất lý mà thua.

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/9/2018 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới của tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe và tiền bạc. Có thể bạn sẽ bị thất thoát tiền bạc về một lý do nào đó hoặc từ chính sự bất cẩn của mình. Nếu bản mệnh không suy nghĩ chu đáo, cẩn thận trước khi hành động thì rất có thể sẽ khiến tiền bạn không cánh mà bay.

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên khoan dung với bản thân mình một chút, đừng nên khắt khe quá. Bình thường cuộc sống gia đình của bạn cực kì ổn định, thuận hòa, tuy nhiên trong ngày hôm nay giữa bạn và các thành viên khác trong gia đình có thể gặp phải một số bất đồng, tranh cãi. Bạn không cần lo lắng quá vì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa trong ngày.

Sự liều lĩnh khác với dũng cảm, bạn làm những việc liều lĩnh không có mục đích cụ thể, không có chút bảo đảm thì cái giá phải trả khi thất bại là vô cùng lướn. Chính vì thế đừng tự cho mình có thể nắm rõ mọi thứ trong lòng bàn tay, làm gì cũng cần có kế hoạch và phương án cụ thể mới thành được.

Ngũ hành Thủy vượng không tốt cho sức khỏe của tuổi Tý. Bản mệnh dễ gặp các vấn đề về gan, nên chú ý đề phòng và đi khám ngay khi có những dấu hiệu bất thường. Trước tiên bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học.

Con số may mắn: 97

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 Sửu Tý bán hợp mang đến cơ hội phát tài phát lộc cho người tuổi Sửu. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, nguồn thu ngày càng lớn đủ để bản mệnh chi tiêu cho các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày cũng như tiết kiệm được một khoản.

Công việc trong ngày đầu tuần cũng không đến nỗi nào, tuy nhiên con giáp này nên xem xét lại những thói xấu của mình. Bạn làm việc hơi bảo thủ, cứng nhắc và không chịu tiếp thu ý kiến của bất cứ ai, luôn coi mình là đúng nhất, điều này không tốt chút nào cả.

Tuổi Sửu không nên trì hoãn hơn nữa, hãy bắt tay vào thực hiện những kế hoạch của bản thân ngay từ hôm nay. Hãy chú ý rằng việc nhìn lại quá khứ hay mơ mộng viển vông về tương lai không giúp cho hiện tại của bạn ổn định và chắc chắn hơn. Tốt nhất bạn nên xem xét tình hình hiện tại một cách thực tế và kĩ càng, lên kế hoạch quản lý chi tiêu, tham khảo ý kiến người xung quanh về cơ hội đầu tư sinh lời,… Đó là những việc thiết thực bạn có thể làm để đảm bảo sự ổn định và phát triển thuận lợi cho tài chính cá nhân.

Người có cá tính mạnh thì dễ thành công, nhưng nếu không biết đón nhận cái mới thì rất dễ bị đào thải. Tuổi Sửu nên nhìn xa trông rộng, ứng biến linh hoạt và không ngừng học hỏi những cái chưa biết để bổ sung cho những thiếu sót của bản thân thì mới có cơ hội phát triển trong tương lai.

Con số may mắn: 3

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày hứ ba của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Dần có thể có thêm những nguồn thu mới trong ngày nhưng nếu không quyết đoán thì chẳng thu được gì cả. Thời cơ này không dễ mà có nên phải nhanh tay nắm bắt thì mới thành công, đừng nhút nhát, sợ thất bại nếu không bạn sẽ không có được thứ mình muốn.

Tuổi Dần hãy vững tin vào bản thân mình vì vài ngày tới cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều thử thách, con đường bạn đang đi cũng sẽ gập ghềnh hơn thường lệ. Trong công việc, bạn nên giảm tải áp lực mà mình tự đặt lên bản thân, đừng làm việc quá sức mà thay vào đó hãy dành thêm thời gian cho gia đình, bản thân và những khía cạnh khác của cuộc sống nữa.

Ngũ hành tương sinh trợ giúp cho tình cảm của con giáp này khá nhiều. Bạn và người ấy không còn mâu thuẫn, bất đồng như trước nữa. Những vết rạn nứt tình cảm trước đó cũng được bù đắp lại, giúp tình cảm hai người ngày càng thêm mặn nồng.

Tình cảm vốn là thứ mong manh, nếu không được chăm sóc cẩn thận là có thể tan vỡ bất cứ lúc nào. Vì vậy nếu đã yêu nhau và muốn ở bên nhau lâu dài thì nên trân trọng người ở cạnh mình, cũng chính là giữ lấy hạnh phúc của bản thân mình.

Con số may mắn: 1

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Mão

Tử vi ngày mới cho thấy do ảnh hưởng của cục diện Mão Tý tương hình nên chuyện gia đình của tuổi Mão hôm nay không mấy vui vẻ. Mâu thuẫn, bất đồng giữa bạn và người nhà liên tiếp xảy ra, khiến không khí đầm ấm chan hòa không còn giữ được như trước nữa.

Bên cạnh đó hôm nay con giáp này còn phải đối mặt với họa hao tốn tiền của. Do không kiềm chế được nhu cầu của bản thân nên bản mệnh tiêu xài hoang phí, mua những thứ không thực sự cần thiết nên tiền bạc cứ thế mà tiêu tan khó lòng lấy lại được.

Tuổi Mão hãy tận hưởng một ngày tự do hiếm có của mình. Trong hôm nay, các ngôi sao chiếu mệnh sẽ giúp công việc và tài chính cá nhân của bạn có nhiều khởi sắc. Vì thế bạn hoàn toàn có thể mong đợi những tin tốt về tiền bạc cũng như cơ hội trong công việc.

Tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa quá trễ nên tuổi Mão vẫn có cơ hội để sửa sai. Bạn thông minh và tài hoa, nếu biết vận dụng tài năng thì việc kiếm tiền cũng không khó khăn gì, vẫn có thể tìm lại được những thứ đã mất.

Con số may mắn: 83

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, hợi

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày cho biết Thìn Tý tam hợp kéo theo vận trình tình cảm của người tuổi Thìn thăng tiến không ngừng. Bạn có sức hút đặc biệt với người khác giới, cá tính chính là điều khiến bạn trở nên nổi bật và gây ấn tượng với người đối diện, nhưng chính sự mềm mỏng mới giúp bạn chiếm được trái tim đối phương.

Tuy nhiên hôm nay con giáp này có thể phải đối mặt với họa tiểu nhân hãm hại, gây không ít cản trở trong công việc. Vốn dĩ mọi việc đã không được suôn sẻ cho lắm nay lại bị kẻ xấu quấy phá nên càng khó khăn nhiều hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tiến độ.

Trong công việc, tuổi Thìn nên tìm điểm chung và cải thiện giao tiếp với những người xung quanh. Nếu làm được như vậy thì công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều và nhận được nhiều sự giúp đỡ, ủng hộ từ đồng nghiệp, cấp trên.

Tuổi Thìn nên giữ cho mình sự tỉnh táo, linh hoạt, ứng biến nhanh nhạy mới có thể giải quyết được những vấn đề phát sinh bất ngờ. Càng giải quyết nhanh chóng bao nhiêu thì mức độ thiệt hại càng giảm xuống bấy nhiêu.

Con số may mắn: 89

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Tỵ - ngày tam hợp tuổi

Tử vi hôm nay vận tài lộc của tuổi Tỵ tăng tiến bất ngờ, mang đến nguồn thu nhập đáng ngưỡng mộ cho bản mệnh. Đặc biệt là những người buôn bán kinh doanh sẽ vô cùng hanh thông thuận lợi, tìm được hướng đầu tư phát triển mới, thu về tiền bạc nhiều hơn.

Hôm nay là ngày may mắn và thành công trong công việc của người tuổi Ty. Bạn sẽ có nhiều giao dịch tài chính thành công. Tuy rằng vẫn có một số trục trặc nho nhỏ những chỉ cần bạn đánh giá đúng được rủi ro và có kế hoạch đối phó kịp thời thì bạn vẫn thu lại được những hợp đồng làm ăn đầy triển vọng.

Ngũ hành Thủy Hỏa bất dung, chuyện tình cảm của con giáp này sa sút hơn. Mâu thuẫn và tranh cãi liên tiếp khiến tình cảm rạn nứt, nhưng không ai tìm được lý do để tha thứ cho nhau và cũng không chịu nhún nhường để giúp cho tình yêu ngày càng phát triển thêm.

Tình cảm con người là thứ không dự đoán được, không ai dám chắc sẽ yêu một người mãi mãi, chỉ người nào có lòng mới đến được với nhau. Tuổi Tỵ hãy nhớ về những ngày đầu bên nhau, nghĩ đến những điều gắn kết hai người lại bạn sẽ thấy những tranh cãi hoàn toàn vô nghĩa.

Con số may mắn: 37

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Ngọ

Theo tử vi phương Đông trong ngày Ngọ Tý tương xung, con giáp này sẽ không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Mặc dù nhân duyên của bạn rất tốt nhưng vì không biết kiềm chế cảm xúc cá nhân nên mối quan hệ khó có thể tiếp tục phát triển lên nữa.

Hôm nay có thể tuổi Ngọ sẽ gặp phải sự bất đồng với những người xung quanh. Trong công việc, bạn càng nỗ lực nhiều bao nhiêu thì àng nhận lại được thành quả xứng đáng bấy nhiêu, vậy nên dù có mệt mỏi hay khó khăn như thế nào cũng hãy động viên bản thân không ngừng tiến lên phía trước.

Cảm xúc không ổn định, tính tình thay đổi thất thường khiến cho chuyện yêu ghét cũng chẳng thể phân minh. Trước đó bạn còn thấy người ấy thực sự phù hợp với mình nhưng phút sau đã nghĩ hoàn toàn khác rồi. Người kia cũng cảm thấy ngọn lửa nhiệt tình của bạn dần lụi tắt nên cũng tự biết đường rút lui.

Bù lại vận trình tài lộc của tuổi Ngọ vô cùng hanh thông, rộng mở. Các nguồn thu đều có dấu hiệu tăng lên, hơn nữa bạn cũng biết cách quản lý tài chính, chắt bóp chi tiêu, tiết kiệm nên cũng để dành được một khoản kha khá cho mình.

Con số may mắn: 27

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể bị hao tốn không ít tiền của trong ngày thứ 2 này vì Mùi Tý tương hại. Kẻ xấu vẫn nhòm ngó tài sản của bạn trong khi bạn lại chưa suy nghĩ chín chắn, không chịu lắng nghe lời khuyên can của người khác mà dễ bị sập bẫy, đánh mất tiền bạc tốn bao công sức mới dành dụm được.

Điểm sáng nhất trong ngày chính là niềm vui khi công việc có thành công nhất định. Bạn cảm nhận được điều đó đang đến rất gần với mình, chẳng còn bao lâu nữa sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn nhờ vào chính sự cố gắng và tài năng của bản thân chứ không phải dựa hơi người khác.

Trong công việc, bạn sẽ được bổ nhiệm vào một vị trí đòi hỏi phải quản lý tài chính thật xuất sắc. Đồng thời tuổi Mùi cũng có thể làm giàu cho bản thân bằng cách đầu tư dài hạn. Trong các mối quan hệ, đôi khi bạn cần phân định rõ ràng thứ tự ưu tiên của từng đối tượng. Trong ngày hôm nay, thay vì dành thời gian với những người bạn xã giao thì bạn nên gặp gỡ những người có cùng quan điểm sống và tình trạng quan hệ giống bạn. Nếu còn độc thân thì biết đâu trong số đó sẽ có nửa kia lý tưởng mà bạn hằng tìm kiếm thì sao?

Tuổi Mùi luôn làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm với tất cả nhiệm vụ được giao, nỗ lực hoàn thành nhanh nhất có thể. Đây chính là ưu điểm của bạn được cấp trên đánh giá cao và hãy cố gắng phát huy để có được cơ hội lớn hơn.

Con số may mắn: 27

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Thân

Tử vi ngày 17/9/2018 cho biết, Thân Tý tam hợp có thể tuổi Thân sẽ gặp được vận mệnh của đời mình. Người độc thân có cơ may tìm được ý trung nhân, tình duyên hợp ý, hai người cảm mến nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ, chỉ hận là không thể gặp nhau sớm hơn.

Trong khi đó tình cảm của những người đã có đôi có cặp thì ngày càng thêm thắm thiết. Thời gian không khiến tình cảm của bạn phai nhạt đi mà trái lại còn ngày càng nồng ấm hơn. Dường như hai người không thể sống thiếu nhau, cũng chẳng thể tìm được ai khác thấu hiểu mình đến vậy.

Trong công việc, tuổi Thân nên dùng tối đa năng lượng của mình để tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết những vấn đề trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Về mặt tình cảm, tuổi Thân nên nghe theo tiếng gọi của trái tim mình. Tuy nhiên đừng để bản thân mình bị tình cảm làm cho mù quáng, không phân biệt được đúng sai. Lý trí cũng là một phần rất quan trọng giúp mối quan hệ của bạn và người ấy không đi chệch hướng hoặc không gây tác động tiêu cực lên cả hai.

Tiếp nối tin vui này hôm nay tuổi Thân còn có thể giành được bước tiến mới trong sự nghiệp, nhưng cũng vì vậy mà bạn có cảm giác cô đơn lạc lõng. Người ta vẫn nói cây cao đón gió mạnh, bạn sẽ khó tìm được ai có thể tin tưởng bên mình, đó thực sự là một nỗi bi ai.

Con số may mắn: 15

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Xem tử vi ngày 18/9/2018 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Dậu - ngày tam hợp tuổi

Tử vi dự báo tuổi Dậu có thể có bước thăng tiến mới trong con đường sự nghiệp của mình. Đường công danh, sự nghiệp của bạn rất rộng mở, có cơ hội phát triển bản thân, chỉ cần tập trung vào mục tiêu đã định và bước tới là sẽ đạt được.

Hôm nay chắc chắn tuổi Dậu sẽ có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Sự đa dạng và đổi mới là cần thiết trong công việc tuy nhiên chưa chắc nó đã á p dụng với hồ sơ tài chính hay quỹ lương hưu của bạn.

Chuyện tình cảm không được tốt như mong đợi vì ảnh hưởng của ngũ hành sinh xuất. Những cố gắng của con giáp này không được nhìn nhận và trân trọng, thậm chí đối phương còn coi đó là điều hiển nhiên, không hài lòng hoặc cảm thấy điều bạn làm vẫn là chưa đủ.

Có lẽ tuổi Dậu đã quá nuông chiều tình yêu của mình, hi sinh nhiều quá cũng không hẳn là tốt. Sự hi sinh không giúp bạn được yêu nhiều hơn, tự biến mình thành kẻ mù quáng, đôi khi bạn nên để cho tình yêu chịu đói thì nó mới có thêm động lực.

Con số may mắn: 44

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Tuất

Xem tử vi hôm nay cho biết trong ngày ngũ hành xung khắc, chuyện tình cảm của tuổi Tuất không mấy thuận lợi. Bản mệnh nên chú ý tới cách cư xử của mình, tỉnh táo khi chọn người trao gửi yêu thương. Không phải đối xử tốt với ai thì họ cũng tốt lại với mình, đừng quá cả tin nhé.

Tất cả những khó khăn, trở ngại sẽ không thể khiến bạn bỏ cuộc trừ khi chính bản thân bạn nhận ra cần phải thay đổi hoặc chuyển hướng trong cuộc sống. Công việc hiện tại là tất cả những gì bạn có và tất cả những gì bạn nên tập trung hết sức trong thời điểm này. Bởi vậy thay vì đứng núi này trông núi nọ thì bạn nên nỗ lực hết mình, chắc chắn sau đó sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tình yêu cần cảm xúc nhưng đừng bao giờ để nó điều khiển hay lấn át lý trí. Bởi lúc đó bạn sẽ trở thành kẻ mù quáng, bị lừa dối mà không biết, bị tổn thương mà còn không hiểu tại sao mình lại tổn thương nhiều đến như vậy.

Công việc của con giáp này kém phần suôn sẻ là do có người ngáng trở, gây khó khăn khiến bạn không thể hoàn thành công việc đúng thời hạn. Thậm chí công sức bạn đã bỏ ra còn bị phá hoại, công việc ngày càng trì trệ hơn.

Con số may mắn: 36

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới, sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày thứ 2 này có cát tinh che chở, bảo vệ. Dù phía trước còn nhiều khó khăn nhưng khi đã xác định được mục tiêu thì bạn sẽ không để nó đánh gục mình, cũng không nản lòng vì thất bại, luôn quyết tâm đến cùng để giành được thứ mình muốn.

Không phải ai cũng có ý chí kiên cường như bạn, nhưng bất cứ ai cũng có thể rèn luyện để có được điều đó. Tất cả mọi thứ đều cho ta quyết định, vận mệnh nằm trong bàn tay và đừng để ước mơ tan biến đi mà không biết cách nắm giữ.

Bất kì chuyện gì xảy ra cũng có lí do của nó và trong hôm nay bạn sẽ tìm ra nguyên nhân của một số vấn đề khiến bạn băn khoăn. Trong công việc, tuổi Hợi bắt đầu nhận thấy thành quả từ những nỗ lực không ngừng của bản thân trong thời điểm trước. Điều này cũng giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Trong ngày ngũ hành Thủy vượng, tuổi Hợi nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Dù công việc bận rộn nhưng cũng đừng quên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, ngoài ra cũng nên kết hợp luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng cho mình.

Con số may mắn: 11

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay