Xem tử vi ngày 19/2/2019 thứ ba của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 19/2/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Bọ Cạp có một điểm mạnh là vất vả đến mất cũng vẫn duy trì tinh thần tốt, hòa đồng, lạc quan và tình cảm suốt cả ngày. Hôm nay Kim Ngưu phải đối mặt với nhiều rắc rối, tâm trạng của Nhân Mã khá bi quan.

Tử vi ngày thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương ngày hôm nay sẽ đạt được những thành tựu lớn trong công việc. Đối với những ai đang tìm kiếm việc làm, ngày hôm nay có thể sẽ mang đến cho bạn vô vàn những lựa chọn khác nhau. Đừng giới hạn bản thân mình trong vùng an toàn. Tất cả những thay đổi bắt đầu từ ngày hôm nay đều nhận được sự chấp thuận một cách tự nguyện.

Sáng tạo là điều cần thiết để bạn giành được lợi thế cho mình. Thử tư duy theo cách mới mẻ hơn đi, chắc chắn phương án bạn đưa ra sẽ được nhiều người tán đồng và lựa chọn để tiến hành thực tiễn. Dũng cảm, cởi mở và biết nhìn bằng nhiều góc độ khác nhau là chìa khóa vươn tới thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Bạch Dương tràn đầy cảm hứng, tăng tốc cũng như đương đầu tốt hơn, thích nghi nhanh hơn với những khác biệt và thay đổi. Thế nên dù được giao nhiệm vụ mới, có thuyên chuyển công tác, nảy sinh vấn đề về tình cảm hay có vướng mắc gì bạn cũng sẽ nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết tuyệt vời, không chút lúng túng, biết nguy nan thành cơ hội.

Động viên từ người thân bạn bè và đặc biệt là sự ủng hộ từ người yêu sẽ khiến cừu trắng cảm thấy vui vẻ, thoải mái cũng như tăng thêm năng lượng để phấn đấu. Có vẻ như bạn bắt nhịp năm mới nhanh nhỉ, chuyện gì cũng khởi đầu suôn sẻ thế này thì thành quả sẽ không tồi đâu, giữ vững phong độ nhé.

Số may mắn: 15 và 34

Màu may mắn: xám khói và hồng cánh sen

Tử vi ngày thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày cho biết tài chính là vấn đề cần ưu tiên nhất trong hôm nay. Thói quen hoang phí, thích ăn ngon mặc đẹp của bạn trỗi dậy trong khi thu nhập không đủ để đáp ứng nên thiếu trước hụt sau. Trước khi bỏ tiền ra mua hay chi dùng thứ gì nên suy nghĩ thận trọng, thực sự cần thiết hẵng chi còn không thì thôi nhé kẻo nợ chồng chất.

Ngày hôm nay có thể sẽ mang đến cho Kim Ngưu rất nhiều điều rắc rối. Có lẽ, bạn sẽ phải phân chia thời gian và sức lực của mình một cách hợp lý cho công việc, gia đình và bạn bè. Sự mệt mỏi tích tụ sau một ngày bận rộn như vậy sẽ nhanh chóng biến mất nếu bạn ghé thăm phòng tắm hơi hay đi bơi vào buổi tối. Bạn cũng nên tham gia vào các hoạt động giải trí nhẹ nhàng như đọc sách, tham quan các địa điểm yêu thích hoặc xem các chương trình truyền hình nổi tiếng.

Có vẻ như tâm lý tiêu Tết của Kim Ngưu vẫn đang còn thì phải, bạn cho rằng đầu năm mới cứ thoải mái, cả năm kiếm tiền cơ mà. Nhắc nhở rằng tháng 2 sắp qua tháng 3 sắp tới rồi đấy, tập trung vào công việc đi chứ đừng vui chơi nữa, tổng kết quý 1 mà kém thì xem bạn còn có thể ung dung được không.

Đặc biệt trong hôm nay sẽ có những khoản chi không lường trước, các hóa đơn chưa thanh toán sẽ cùng tới, có người thân bạn bè tới vay mượn nhờ giúp đỡ rất khó từ chối. Đúng là khó khăn trăm bề, Ngưu chan phải đối phó từng bước và rút kinh nghiệm cho chính mình trong lần sau nhé.

Số may mắn: 6 và 22

Màu may mắn: nâu cà phê và vàng chanh

Tử vi ngày thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới của Song Tử, tình cảm thăng hoa, cảm nhận được sự quan tâm của đối phương dành cho mình. Bản thân chòm sao này cũng rất chu đáo và chân thành nên hai bạn đều vui vẻ thoải mái, là mối quan hệ được xây dựng vun đắp từ cả hai phía, chủ động tiến về phía nhau.

Song Tử vẫn độc thân thì chú trọng vào tình bạn, xây dựng các mối quan hệ thân thiệt và có thể chia sẻ cùng nhau, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Và đặc biệt là bạn có cơ hội tình cờ gặp được người làm mình rung động, biết đâu sẽ là khởi đầu cho tình yêu tốt đẹp trong tương lai thì sao, mạnh dạn tiến lên nhé.

Công việc lúc lên lúc xuống, có nhiệm vụ bạn hoàn thành khá nhanh và suôn sẻ, kết quả cao nhưng cũng có việc phải chật vật khá lâu mới tìm ra phương hướng. Đối với mỗi việc khác nhau cần có sự linh hoạt và khéo léo, đừng áp dụng một nguyên tắc cố định, sẽ hạn chế khả năng của bản thân đấy. Cứ thử các phương pháp mới, dần dần sẽ biết cách ứng dụng cho từng việc.

Ngày hôm nay Song Tử có thể sẽ gặp nhiều rắc rối nếu bạn cứ cố gắng tìm cách gây ấn tượng với một ai đó. Nhưng bù lại, những kế hoạch đã được sắp xếp ngày hôm nay sẽ diễn ra một cách suôn sẻ như đúng dự kiến. Ngày hôm nay, bạn sẽ gặt hái được thành công trong các cuộc đàm phán kinh doanh, tìm kiếm các nhà đầu tư mới hoặc trong chuyện tình cảm.

Số may mắn: 1 và 12

Màu may mắn: tím violet và hồng tro

Tử vi ngày thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay, cùng với năm cũ thì những khó khăn trong công việc cũng qua đi, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, hiệu suất làm việc cao hơn. Sự thành công này có phần đóng góp to lớn từ sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn bè và gia đình.

Đối với Cự Giải, ngày hôm nay có vẻ là một ngày làm việc khá năng suất. Điều quan trọng là bạn không bị phân tâm bởi những chuyện vặt vãnh hay lãng phí năng lượng trong việc giải quyết vấn đề của ai đó. Hãy đặt ra cho mình những mục tiêu quan trọng và tiến về phía nó một cách tích cực. Bạn có thể sẽ nhận được sự hỗ trợ từ người thân và những yếu tố ngoại cảnh.

Cự Giải có niềm vui và sự phấn chấn, rực lửa nhiệt tình nên hăng hái và có thể sẽ tìm thấy niềm vui khi cống hiến hết mình. Thậm chí bạn còn chủ động nhận việc, xung phong làm nhiệm vụ khó và không ngại vất vả. Có hậu thuẫn, động viên công với bản thân quyết tâm nên sự khẳng định mình này sẽ tạo đà chuyển biến nhanh chóng lắm đấy.

Chú ý giữ gìn sức khỏe nữa nhé, liều mạng làm việc mà không để ý thân thể thì không ổn chút nào. Cần nghỉ ngơi đúng giờ giấc, thả lỏng tinh thần và cơ thể để tái tạo năng lượng. Tự thưởng cho mình những giây phút thư giãn vào cuối ngày với một bản nhạc hay hoặc bộ phim ngắn nhé.

Số may mắn: 10 và 26

Màu may mắn: tím huyết dụ và xanh coban

Tử vi ngày thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong bất kì vấn đề nào xảy ra ngày hôm nay, Sư Tử cũng nên chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bạn có thể bị kích thích bởi sự bướng bỉnh của những đứa trẻ hoặc sự thờ ơ, lạnh lùng của “người ấy” đối với bạn. Bằng cách này hay cách khác, hãy kiên nhẫn và giữ bình tĩnh. Những suy nghĩ tích cực sẽ là trợ thủ đắc lực nhất của bạn lúc này.

Công việc có một chút rắc rối nhưng điều đó chẳng khiến bạn nao núng, tới đâu giải quyết tới đó. Dù mất nhiều thời gian hơn nhưng chòm sao này vẫn nhận được kết quả khả quan. Bản lĩnh của bạn quả nhiên là không thể coi thường được, tiếp tục phát huy trong thời gian sắp tới nhé.

Vận may của Sư Tử không nhiều và hầu như chỉ có thể trông cậy vào sự nỗ lực của riêng bản thân mình. Thế nên càng cố gắng càng may mắn, cơ hội là do mình mang đến chứ không thể chờ đợi người khác đâu. Chủ động vươn tới các lĩnh vực mới, học hỏi thêm kiến thức cũng như kĩ năng để hoản thiện bản thân hơn nhé.

Hôm nay, giới hạn của bạn rơi vào vấn đề sức khỏe của bạn, đừng coi thường những nguy cơ tiềm tàng có thể xảy đến nếu bạn quá mạo hiểm hay quá xuề xòa. Khi lao động, di chuyển, tham gia giao thông, vui chơi đều phải thận trọng, coi an toàn của bản thân là hàng đầu, chớ chủ quan mà bỏ qua các biện pháp bảo vệ.

Số may mắn: 4 và 37

Màu may mắn: đỏ tươi và da cam

Tử vi ngày thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lời khuyên dành cho Xử Nữ ngày hôm nay là hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình. Lời khuyên này đặc biệt phù hợp với những người đang tìm kiếm một công việc tốt, một nhà đầu tư mới hoặc đối tác kinh doanh. Trong những vấn đề cá nhân, hãy sử dụng sự bình tĩnh, khôn ngoan và khéo léo của bạn và tiến về phía trước.

Công việc diễn ra đều đều và bạn có một ngày làm việc không quá áp lực. Thế nên sau giờ làm việc bạn có khá nhiều thời gian bên người bạn đời hay hẹn hò người yêu của mình. Nếu độc thân, hãy lang thang với đồng nghiệp, mua sắm hoặc dạo phố, cùng chơi thể thao để tạo mối quan hệ thân thiết hơn.

Xử Nữ duy trì trạng thái tinh thần dễ chịu, hài hòa và tích cực suốt cả ngày nên dễ dàng tìm thấy những niềm vui đơn giản, bỏ qua những chuyện buồn cỏn con và tiết chế được cảm xúc thái quá. Nhờ tinh thần như vậy mà mọi việc đều suôn sẻ, tích cực và bạn không nghĩ ngợi nhiều, không suy diễn làm phức tạp vấn đề, tiếp tục phút huy nhé.

Bạn vừa đủ lãng mạn, mộng mơ và cũng vừa đủ thực tế, lý trí để xem xét mối quan hệ tình cảm của mình. Có vẻ như chòm sao này đã tính tới những điều xa hơn, ví dụ như đính hôn hoặc kết hôn chẳng bạn. Là người thận trọng nên khi sẽ nhiều người ủng hộ quyết định của bạn, chuẩn bị cho bước mới của cuộc đời nào.

Số may mắn: 8 và 24

Màu may mắn: xanh lá cây và hồng pastel

Xem tử vi ngày 19/2/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy hài lòng với những gì mình đã đạt được trong ngày hôm nay. Quy mô của những thành tựu mới sẽ chỉ bị giới hạn bởi sự lười biếng của chính bạn. May mắn sẽ đến với bạn trong công việc và cuộc sống cá nhân. Những người đang tham gia kinh doanh nên tìm kiếm những ý tưởng mới. Tuy nhiên, bạn nên tránh đến những nơi công cộng đông đông đúc bởi nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm là rất cao.

Bạn khá nổi bật ở nơi làm việc nhờ trạng thái tốt, tính cách hòa đồng và năng lực vượt trội. Khồng ngần ngại thể hiện mình bằng sự tự tin nên người khác nhanh chóng phải chú ý. Điều này rất tốt trong việc khẳng định bản thân, cạnh tranh các chức vụ cao và ghi dấu ấn trong mắt lãnh đạo.

Thiên Bình tinh tường, thực tế và hợp lý trong khi thi hành công việc kết hợp với bản tính thông minh, lanh lợi đẩy lòng quyết tâm và sự chịu thương chịu khó nên chắc chắn thành quả sẽ đặc biệt khởi sắc. Bạn hoàn toàn có thể mong chờ những bước tiến và thành tích mới trong những ngày tiếp theo.

Mặt khác, sự nhạy cảm và trọng tình nghĩa cũng là lợi thế khá lớn, Bình nhi được lòng đồng nghiệp cũng như những người liên quan. Nổi bật mà không kiêu căng ngạo mạn, xuất sắc nhưng đức tính tốt làm cho ai ai cũng muốn hợp tác chung. Đang làm tốt lắm, tiếp túc phấn đấu thì thành tựu năm nay vượt xa mục tiêu đã định.

Số may mắn: 3 và 21

Màu may mắn: be nhạt và đỏ rượu

Tử vi ngày thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Bọ Cạp những cuộc hẹn hò thú vị. Những ai còn độc thân chớ nên từ bỏ việc tán tỉnh hay tìm hiểu những người khác giới. Đến cuối ngày, may mắn hứa hẹn sẽ mỉm cười với những người đang chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào. Cuối cùng thì thời khắc lãng mạn cũng đang đến với bạn rồi.

Bạn sẽ có hai lựa chọn để tận hưởng một ngày tốt đẹp theo cách riêng của mình. Thích yên tĩnh bình an thì tiếp tục phát triển theo hướng đã định; muốn tìm sự mới mẻ bùng nổ thì đừng ngại ngần dấn thân vào những lĩnh vực mạo hiểm hoặc chọn cho mình con đường mới, thay đổi công việc hoặc theo đuổi đam mê.

Dù chọn như thế nào thì Bọ Cạp cũng sẽ cố gắng hết mình, vươn tới mục tiêu và bảo vệ quan điểm của bản thân. Bạn không ngại khó khăn, ẵn sàng bỏ qua một số cám dỗ vật chất để tiến tới đích. Nhiều người không ủng hộ nhưng cũng chẳng sao cả, bạn có khả năng tư duy độc lập cùng trạng thái cực kì kiên định, chẳng ai làm lung lay được.

Bọ Cạp còn có một điểm mạnh là vất vả đến mất cũng vẫn duy trì tinh thần tốt, hòa đồng, lạc quan và tình cảm suốt cả ngày. Bạn luôn mỉm cười, tìm thấy niềm vui cho chính mình và khiến những người xung quanh yên tâm. Ý chí thế này thì chọn ra sao cũng sẽ thành công thôi, chỉ mình hiểu rõ bản thân muốn gì nhất mà, hạnh phúc vốn không có mẫu số chung.

Số may mắn: 11 và 25

Màu may mắn: vàng ánh kim và xanh neon

Tử vi ngày thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã ngày hôm nay có một chút bi quan. Hãy nhanh chóng sắp xếp lại những cảm xúc của mình. Ngày hôm nay hứa hẹn sẽ trôi qua mà không xảy ra vấn đề gì quá lớn. Sẽ là một sự xấu hổ nếu những vấn đề này xuất hiện do sự bất cẩn của chính bạn.

Bạn ghi được nhiều ấn tượng tốt trong mắt gia đình, người thân nhờ sự nhiệt tình và tháo vát của mình. Dù ở xa hay ở gần thì chòm sao này cũng sẵn sàng gánh vác trách nhiệm, hỗ trợ người nhà không chút nề hà. Ngoài tiền bạc thì đó còn là tình cảm rất đáng quý, sẽ được mọi người ghi nhận và trân trọng.

Nhân Mã vốn tính vui vẻ cởi mở, duy trì thái độ và tinh thần tích cực suốt cả ngày, lúc nào cũng dồi dào năng lượng. Nhờ thế mà nhân duyên tốt lên trông thấy, dễ gặp được người có thể giúp đỡ mình trong công việc, kết giao thêm nhiều bạn bè và tình cảm riêng cũng khởi sắc hơn. Người độc thân có hi vọng tìm được nửa kia thông qua những cuộc gặp gỡ bất ngờ.

Tuy không có nhiều lộc tài chính nhưng Mã Mã lại gặp may khi mua sắm, có thể mua được đồ tốt với giá hời. Thế nên hãy rủ cạ cứng cùng dạo phố, ngắm nghía một vài thứ cần thiết và tậu cho mình đi. Lưu ý, nên mang theo thẻ thay vì quá nhiều tiền mặt để đề phòng trộm cắp mất mát hoặc bị rơi nhé.

Số may mắn: 2 và 16

Màu may mắn: hồng đào và xanh cổ vịt

Tử vi ngày thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn hoàn toàn có thể mong chờ những cơ hội hợp tác kinh doanh hoặc kí kết kết hợp đồng béo bở. Hãy nắm thật chắc, chuẩn bị chu đáo kĩ càng và bày ra dáng vẻ tự tin nhất, nếu để tuột mất thì tiếc lắm đấy, không phải lúc nào cũng có chuyện tốt như thế này đâu.

Ma Kết có cơ hội tuyệt vời để tạo nên bước tiến trong mối quan hệ tình cảm vốn có, hoặc kết nối và gắn bó với ai đó nếu bạn vẫn đương loay hoay đi tìm một nửa của mình. Quan trọng là thần thái, đừng có lúc nào cũng ra vẻ lạnh lùng hoặc nhút nhát quá đà như thế, thả lỏng ra, tươi tắn thoải mái để tạo thiện cảm xem nào, bạn làm được mà.

Ngày hôm nay Ma Kết hãy thoải mái nuông chiều bản thân bằng cách làm bất cứ những gì bạn thích. Hôm nay, các công việc liên quan đến truyền thông đều sẽ đặc biệt thành công. Hãy khôn ngoan và khéo léo một chút trong cách hành xử, nếu không bạn sẽ khiến ai đó cảm thấy hoài nghi hay ghen tỵ.

Và để có một ngày thực sự trọn vẹn hãy gửi tới người thân yêu món quà bất ngờ. Một số cách đơn giản mà bạn có thể thực hiện như điện thoại tâm tình với anh em, hay gửi tặng mẹ một bức điện hoa thật đáng yêu, một quyển sách hay dành cho bố,… Không cầu kì đắt tiền nhưng cực hiệu quả đấy.

Số may mắn: 18 và 30

Màu may mắn: xanh lam và cam đất

Tử vi ngày thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có lẽ sẽ cảm thấy hạnh phúc với những sự kiện diễn ra ngày hôm nay. Bạn sẽ hoàn thiện thành công dự án hiện tại của mình hoặc tham gia vào những giao dịch kinh doanh mới. Những vấn đề trong cuộc sống cá nhân cũng sẽ được bạn giải quyết một cách êm đẹp. Điều đó có thể là một bước đệm cho tương lai của bạn.

Bạn cần mạnh dạn bước ra khỏi chốn an toàn quen thuộc để tìm hiểu những điều mới mẻ và thực hiện những trải nghiệm khác biệt. Có thể bước đầu sẽ khó khăn vất vả và có nhiều điều không ưng ý nhưng chính những thử thách đó sẽ giúp chòm sao này trưởng thành nhanh chóng và tích lũy được nhiều điều bổ ích, phát triển bản thân ở mức cao hơn.

Bảo Bình được người thân, bạn bè, đồng nghiệp khuyến khích bạn bước ra ngoài và tìm hiểu, hòa nhập với sự đa dạng phong phú quanh mình. Những người này sẽ giới thiệu đến bạn cơ hội học hỏi và mở rộng cả sự hiểu biết lẫn văn hóa sống. Có dịp ra nước ngoài thì nhất định phải đi, đừng do dự nhé.

Đừng quên cẩn thận và tập trung khi tham gia giao thông hay những hoạt động thể chất nhé để tránh bị thương nhé. Bảo Bảo khá bất cẩn nên dễ bị vấp váp, va chạm lắm, hãy mang sẵn đồ y tế bên người, Ngoài ra tránh lui tới những nơi có quá nhiều máy móc, đồ đạc chồng chất kẻo bị rơi vào người đấy.

Số may mắn: 13 và 27

Màu may mắn: hổ phách và đỏ tươi

Tử vi ngày thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy hài lòng với những thành tựu mới mẻ mà mình đã đạt được trong ngày hôm nay. Có thể đó là một chiến thắng trong một cuộc thi về thể thao hoặc trí tuệ. Thời gian còn lại của ngày hôm nay rất thích hợp để dành cho sự sáng tạo. Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng mới, hãy quan sát những gì đang diễn ra xung quanh mình bởi rất có thể nguồn cảm hứng đang ở ngay bên cạnh bạn.

Nếu vẫn còn FA thì bạn sẽ là một FA sáng chói với cuộc sống thú vị khiến bao người ao ước. Tự do tự tại, phát triển bản thân, vui vẻ rạng rỡ và có cơ hội đi đây đi đó, nhìn ngắm cảnh đẹp, quen biết nhiều bạn bè. Thực sự là độc thân đáng ngưỡng mộ, quên luôn cả việc kiếm người yêu ấy nhỉ.

Song Ngư sẽ cảm thấy sự háo hức và tò mò trước những câu chuyện, những trải nghiệm của người khác. Đó thực ra là một cách thức thú vị để khám phá thế giới khi mà bạn có thể hóa thân thành những nhân vật của những câu chuyện đó, thu nhận những kinh nghiệm mà mình không thể hoặc chưa thể trực tiếp trải nghiệm.

Nhưng đôi lúc cảm xúc cũng khá chênh vênh, dễ ngộ nhận sự quan tâm của người khác giới là tình yêu. Hãy thận trọng với trái tim mình, không được để nó chạy lung tung đâu đấy. Chuyến hành trình này không nên có những kỉ niệm buồn, để thời gian chứng minh sự kiên trì của đôi bên.

Số may mắn: 14 và 32

Màu may mắn: tím than và hồng san hô

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan