Xem tử vi ngày 19/2/2020 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 19/2/2020 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 19 tháng 2 năm 2020 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo dự đoán đầy đủ về tình cảm, công việc của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có bước ngoặt đáng kể. Nguồn năng lượng dồi dào đem tới cho bạn tinh thần tích cực để đón nhận mọi thử thách trong công việc. May mắn là Bạch Dương không dễ để mình rơi vào tình trạng bi quan mỗi khi có khó khăn ập tới.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Tuy nhiên, Bạch Dương được khuyên nên chủ động thể hiện tình cảm của mình với nửa kia hơn. Nếu như cứ mãi giữ thái độ bị động và ích kỷ đón nhận sự quan tâm của đối phương thì e rằng sẽ khó duy trì tình cảm được lâu bền.

Sức khoẻ: Sức khoẻ có chút vấn đề phức tạp do ảnh hưởng của sự thay đổi thời tiết đột ngột.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 9, 23

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp: Vận trình công việc có chút bấp bênh. Kim Ngưu được khuyên cần thiết lập thái độ tích cực để duy trì các mối quan hệ tốt đẹp. Bởi lẽ, con người khó lòng có thể tồn tại một mình mà không cần nhờ đến bất cứ sự giúp đỡ của ai.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đôi lứa có nhiều tiến triển khả quan. Trực giác nhạy bén đem tới cho chòm sao này những tín hiệu tình cảm tốt đẹp. Đời sống hôn nhân ngọt ngào và viên mãn đem lại nhiều cảm xúc thăng hoa cho những người trong cuộc.

Sức khoẻ: Cần tập cho mình thói quen rửa tay trước và sau khi ăn để loại bỏ các vi khuẩn có hại đối với sức khoẻ.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 3, 10

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Chòm sao này đang có lịch trình khá tốt và dễ dàng hoàn thành các kế hoạch làm việc trong ngày. Cơ hội chuyển đổi công tác hay tìm kiếm bạn hàng, nhà đầu tư mở ra với nhiều kết quả lý tưởng càng củng cố thêm động lực ở Song Tử.

Tình cảm: Công việc có chuyển biến mới mẻ. Song Tử độc thân có bước tiến đáng kể trong mối quan hệ tình cảm của mình. Buổi hẹn hò lãng mạn hay ăn uống cùng nhau giúp cả hai có thêm cơ hội để hiểu rõ nhau hơn.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ có chút bất ổn do mất cân đối trong chế độ ăn uống và sinh hoạt.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 1, 17

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay, công việc có tín hiệu chuyển hướng tích cực. Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này xúc tiến các kế hoạch đã tính trước đó. Con đường phía trước còn tồn tại nhiều thách thức càng đòi hỏi bạn phải mạnh mẽ, bản lĩnh để vượt qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có ít nhiều biến động. Cự Giải luôn cảm thấy bất an và bồn chồn vì đối phương đang thân thiết quá mức với một người khác giới. Thời gian ở cạnh nhau hạn chế khiến tình cảm cả hai cứ thế phai nhạt dần.

Sức khoẻ: Sử dụng một lượng lớn các chất kích thích dễ khiến cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 5, 25

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Thay vì đôi co tranh cãi với người khác thì chòm sao này cần tập trung giải quyết công việc của mình. Nếu cảm thấy bế tắc với con đường đang đi thì nên sớm tìm đến sự hỗ trợ của những người đi trước.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hài hoà và vui vẻ. Sư Tử có thể an tâm dành thời gian hôm nay để tận hưởng những giây phút hạnh phúc, ngọt ngào bên cạnh người mình yêu thương. Đồng thời, bạn cần hạn chế các cuộc gặp mặt thân mật với người khác giới để tránh các hiểu lầm không đáng có.

Sức khoẻ: Cơ thể đang lên tiếng đòi được nghỉ ngơi và thư giãn phù hợp.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 7, 29

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự nghiệp: Khối lượng công việc tăng nhanh đột ngột. Xử Nữ cần sắp xếp lại công việc, ưu tiên cho những việc mang tính cấp thiết trước để giải quyết ổn thoả mọi thứ. Một vài vấn đề phát sinh bất ngờ đòi hỏi những người này cần bình tĩnh mới tìm được cách giải quyết hiệu quả nhất.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Tử vi phương Đông khuyên các cặp đôi cần học cách nhẫn nhịn, lắng nghe và bao dung để có được tiếng nói chung. Mâu thuẫn sẽ chẳng bao giờ được giải quyết triệt để nếu ai cũng đề cao cái tôi ngất ngưỡng của mình.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ tương đối ổn định, nhưng bạn cũng đừng nên quá chủ quan trước những biến đổi bất thường bên trong cơ thể.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 6, 14

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy. Thiên Bình ấp ủ khá nhiều dự định và hoài bão, nhưng bạn lại hiếm khi mạo hiểm nếu không nắm chắc phần thắng trong tay. Quan trọng hơn cả là, chòm sao này biết cách phát huy tốt sở trường của mình và gặt hái được những thành công từ đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến rõ rệt. Người độc thân dễ dàng tìm được ý trung nhân trong những buổi gặp mặt bạn bè. Cách thể hiện tình cảm chân thành, tế nhị giúp những người này dễ dàng chinh phục được người mình cảm mến.

Sức khoẻ: Sức khoẻ được duy trì ở mức ổn định nhờ có kế hoạch duy trì chế độ ăn uống điều độ và khoa học.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 2, 25

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết sự nghiệp có chuyển biến khả quan. Bọ Cạp không ngại khó ngại khổ, càng không sợ phải đối diện với khó khăn hay thách thức. Đối với bạn, con đường càng gập ghềnh khó đi thì phía cuối nó mới chứa đựng hoa thơm trái ngọt tương xứng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn đang giậm chân tại chỗ. Người độc thân mãi mê xây dựng sự nghiệp, theo đuổi đam mê nên chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương. Cuộc sống tự do tự tại lúc này đối với bạn đã là rất tuyệt vời.

Sức khoẻ: Công việc bận rộn cuốn chòm sao này vào vòng xoáy không ngơi nghỉ, điều này dễ dẫn tới tình trạng suy giảm sức đề kháng.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 8, 18

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Nhân Mã vẫn duy trì tốt sự chăm chỉ và kiên trì của mình dù làm việc ở lĩnh vực nào. Đây cũng là thời điểm thích hợp để chòm sao này phát huy năng lực của bản thân trong môi trường làm việc tập thể.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đã có những bước tiến đáng kể. Người độc thân dần thoải mái hơn và không còn quá khắc khe đối với tiêu chuẩn chọn bạn đời. Bạn biết cách cư xử và không còn áp đặt suy nghĩ của mình để rồi vô tình tạo cho đối phương cảm giác nặng nề, bức bách.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ không có vấn đề cần lo lắng, ngoại trừ hoạt động của đường ruột.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 3, 29

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nghiệp: Công việc còn tồn đọng nhiều vấn đề phức tạp. Cách làm việc qua loa và hời hợt trong khoảng thời gian trước khiến bạn khá đau đầu khi phải tìm cách giải quyết rắc rối hiện tại. Ma Kết cần thay đổi tư duy và tầm nhìn nếu muốn cải thiện tình hình này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Ma Kết và nửa kia đang trải qua những phút giây vô cùng ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh người mình yêu thương. Người độc thân cần mở lòng mình hơn nếu muốn sớm thoát khỏi cảnh đơn độc.

Sức khoẻ: Sức khoẻ ổn định nhưng cơ thể vẫn có thể chuyển xấu bất cứ lúc nào trong những ngày thời tiết thay đổi thất thường như hôm nay.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 3, 24

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển suôn sẻ và dễ dàng. Thái độ làm việc chủ động, cách nắm bắt vấn đề nhanh nhạy giúp những người này sớm hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Khả năng quản lý công việc khoa học và hợp lý, bạn có thể an tâm với kết quả thu gặt sắp tới.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đôi lứa bền vững, mặn mà. Mối quan hệ tình cảm được xây dựng từ tình cảm chân thành và niềm tin tuyệt đối sẽ khó lòng đổ vỡ dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Sự thấu hiểu, bao dung và cảm thông luôn cần thiết để duy trì bất cứ tình yêu nào.

Sức khoẻ: Sức khoẻ có chút vấn đề bất ổn do sử dụng lượng lớn thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, đường.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 9, 28

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra chưa được như mong đợi. Chòm sao này được khuyên cần phải quan tâm hơn tới việc đưa ra các kế hoạch công việc để nó đi theo quỹ đạo mong muốn. Động lực suy giảm phần nào tác động tới tinh thần, năng lượng làm việc ở bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có những bước tiến đặc biệt. Dự đoán người độc thân sẽ mau chóng tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng thông qua các cuộc tụ tập cùng bạn bè. Tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít và mặn nồng theo thời gian.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ được cải thiện dần, chòm sao này không cần quá lo lắng đối với thể trạng và tinh thần của mình.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 4, 9

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh