Xem tử vi ngày 2/12/2019 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 2/12/2019 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 2 tháng 12 năm 2019 thứ 2 (Âm lịch: ngày 7-11 - Quý Dậu 癸酉 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 2 tháng 12 năm 2019 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 2-12-2019 - Âm lịch: ngày 7-11 - Quý Dậu 癸酉 [Hành: Kim], tháng Bính Tí 丙子 [Hành: Thủy], năm Kỷ Hợi, Ngày: Hoàng đạo [Minh Đường]: tốt.

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu.
Tuổi xung khắc tháng: Canh Ngọ, Mậu Ngọ.
Sao: Nguy - Trực: Khai - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, làm nội thất, may mặc, lắp đặt máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất.

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Trăm việc đều tốt; Dậu: Trăm việc đều rất tốt; Sửu: Trăm việc đều tốt (Sao Nguy Đăng Viên tạo tác sự việc được quý hiển)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Tây - Hạc Thần : Tây Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dù ít dù nhiều cũng có cãi cọ. Phải xảy ra tai nạn chảy máu.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 2/12/2019 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Con giáp này trở nên bận rộn hơn trong ngày hôm nay nhưng hiệu quả công việc vẫn chưa thật sự như mong muốn. Nếu bản mệnh có thể xây dựng kế hoạch cụ thể, rõ ràng thì sẽ cải thiện được tiến độ hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông. Chuyện tình yêu đôi lứa trở thành niềm động lực lớn giúp bản mệnh vượt qua các khó khăn và áp lực trong cuộc sống. Chặng đường phía trước chắc chắn sẽ còn nhiều sóng gió, chỉ cần cả hai đồng lòng thì không có gì có thể làm khó được các cặp đôi.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà con giáp này có thể tránh được những tổn thất to lớn.

* Lưu ý: Nói lời thiếu suy nghĩ, thận trọng nên dễ gây mất lòng cấp trên và đồng nghiệp.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 7

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Người tuổi Sửu luôn đặt ra những yêu cầu và mục tiêu cao trên con đường công danh sự nghiệp. Hơn ai hết, con giáp này luôn biết cách lên kế hoạch và kiên trì bền bỉ để đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Không kể con giáp này, các cặp đôi yêu nhau lâu dài đều có xu hướng dành ít tình cảm và sự quan tâm cho đối phương. Bản mệnh có thể nghĩ cách hâm nóng tình yêu đôi lứa bằng những bữa ăn lãng mạn cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Thu nhập từ công việc chính lẫn phụ tăng nhanh rõ rệt giúp con giáp này củng cố vững chắc nguồn tích luỹ ban đầu.

* Lưu ý: Cảm xúc không ổn định, dễ bày tỏ sự nóng giận và suy nghĩ tiêu cực.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 7

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Khả năng sáng tạo bất tận đem lại cho người tuổi Dần nhiều ý tưởng độc đáo, mới mẻ. Cấp trên đánh giá cao những đề xuất của con giáp này và giao cho bản mệnh nhiều trọng trách mới. Nhưng kết quả như thế nào lại phụ thuộc vào cách thể hiện của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trở ngại. Cái tôi của hai người đều quá lớn và khó có thể dung hoà lẫn nhau. Mối quan hệ có nguy cơ rơi vào bế tắc nếu tình trạng này vẫn tiếp tục diễn ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Tuổi Dần khá nhạy bén và nắm bắt tốt với các cơ hội kiếm tiền nên dễ dàng làm đầy túi tiền của mình.

* Lưu ý: Nên thận trọng với các mối quan hệ xung quanh vì dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vả.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 9

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo, công việc của tuổi Mẹo trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Để có sự bước nhảy vọt ngoạn mục trên con đường công danh bổng lộc, người tuổi Mẹo cần phải mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Mọi sự khuôn mẫu và cứng nhắc đều khó lòng mang lại những thay đổi tích cực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình rực rỡ. Con giáp này cảm thấy hôm nay mọi cảm xúc trong trái tim đều trở nên khác lạ. Bản mệnh mong muốn yêu và được yêu một cách mãnh liệt, nồng nàn.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tuổi Mẹo cần phải học cách quản lý chi tiêu khoa học, tiết kiệm để có khoản tích luỹ cần dùng trong những trường hợp cấp bách.

* Lưu ý: Việc kiếm tiền gặp nhiều cản trở, việc chi tiêu trở nên khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 12

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này xúc tiến các dự định, kế hoạch từ trước. Nhờ có cát tinh nâng đỡ mà tuổi Thìn làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bản mệnh không nên vì thế mà có sự chủ quan, lơ là trong quá trình xử lý công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Hạnh phúc đang đợi chờ ở phía trước, người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình để chinh phục đối phương. Tình cảm vợ chồng không vì những hiềm khích, mâu thuẫn mà trở nên lạnh nhạt, xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Vận may đem tới cho người tuổi Thìn nhiều cơ hội đầu tư sinh lời mà không phải tốn nhiều công sức, thậm chí còn có một vài khoản tiền bất ngờ như trúng thưởng, trúng số.

* Lưu ý: Lời nói khó nghe dễ gây thương tổn cho người khác.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 1, 8

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. May mắn được quý nhân chiếu mệnh nên tuổi Tỵ dù đang hoạt động trong lĩnh vực nào cũng gặt hái được những thành tựu nhất định. Khả năng được ghi nhận, cấp trên đánh giá cao năng lực và giao cho bản mệnh những trọng trách mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ổn. Tỵ Dần tương hại là điềm báo của những mâu thuẫn và cãi vả nối tiếp. Con giáp này cần giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Tuổi Tỵ hứa hẹn sẽ có được cuộc sống sung túc, thịnh vượng trong ngày nhờ nguồn thu nhập tăng cao đáng kể.

* Lưu ý: Bất đồng, tranh cãi dễ khiến các mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 7

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Điềm báo có chút vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ, tuổi Ngọ đừng vì thế mà mất bình tĩnh cũng như động lực tiếp tục với các dự định của bản thân. Nên nhớ rằng, sự kiên trì bền bỉ mới là yếu tố tiên quyết đưa chúng ta tới thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Ngày tam hợp giúp con giáp này dễ dàng duy trì được mối quan hệ tình cảm ở mức độ tốt đẹp. Người độc thân cần phải cởi mở hơn nếu như muốn tìm được một người hợp tình hợp ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định giúp người tuổi Ngọ cải thiện tương đối chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.

* Lưu ý: Thái độ bi quan và chán nản chỉ càng khiến bạn dễ rơi vào bế tắc.

Màu sắc vượng vận: Be

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 5, 9

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Tuổi Mùi có xu hướng chờ đợi may mắn mà không có bất kỳ sự nỗ lực hay cố gắng nào. Nhưng con giáp này không hay biết rằng may mắn chỉ là một phần nhỏ quyết định tới thành công, phần còn lại đều dựa vào thực lực và bản lĩnh của mỗi người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người tuổi Mùi cùng nửa kia đang trải qua những phút giây ngọt ngào, thắm thiết bên nhau. Trái tim của cả hai đang cùng chung một nhịp đập, đó là nhân duyên không phải ai cũng may mắn tìm được ở nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Tử vi cho biết tuổi Mùi sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan tới vấn đề tài chính, nhưng bản mệnh cần xem lại đó có phải là do bản thân đã đặt mục tiêu còn thấp không.

* Lưu ý: Sự thiếu nhiệt tình và tỏ ra xa cách với các mối quan hệ trong quá khứ khiến bản mệnh mất thiện cảm trong mắt nhiều người.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 5

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không thực sự khả quan. Điềm báo có mâu thuẫn, xô xát với đồng nghiệp do cùng tranh chấp quyền lợi trong công việc. Dù là ở trong tình cảnh nào thì con giáp này cũng nên giữ bình tĩnh và sự khôn khéo để có thể đưa ra hướng giải quyết thoả đáng nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Ngày lục xung đem tới cho con giáp này không ít điều đau lòng, muộn phiền. Mối quan hệ giữa bản mệnh với nửa kia chẳng may không nhận được sự ủng hộ từ người thân, bạn bè nên ít nhiều làm giảm đi ‘lửa’ trong chuyện tình này.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Sự hào phóng quá mức dễ đưa con giáp này vào cảnh túng thiếu, vay mượn.

* Lưu ý: Lời ăn tiếng nói thiếu thận trọng nên dễ gặp tai hoạ nghiêm trọng.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 1, 9

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều thăng trầm. Đây hứa hẹn sẽ là một ngày khá mỏi mệt vì khối lượng công việc tăng cao đáng kể. Tuy nhiên, bản mệnh cứ an tâm giải quyết công việc từng bước một mà không cần tự gây áp lực cho mình vì luôn có quý nhân sẵn sàng giúp đỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Dậu Dần lục hợp đem tới cho người độc thân lẫn những người đã có đôi có cặp tin vui bất ngờ liên quan tới chuyện tình cảm. Đào hoa vượng giúp người độc thân dễ dàng tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Tuổi Dậu sẽ có một ngày thoải mái trong việc chi tiêu nhờ nguồn tài chính dư dả.

* Lưu ý: Chế độ ăn uống và sinh hoạt thiếu điều độ dễ dẫn tới bệnh tật, mệt mỏi.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 19

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ và dễ dàng. Người tuổi Tuất nên tận dụng thời gian này để mở rộng các mối quan hệ xã giao vì họ có khả năng giúp đỡ bản mệnh trên con đường công danh sự nghiệp sắp tới. Tuy nhiên, đừng bao giờ có ý nghĩ dựa dẫm hoàn toàn vào người khác để phát triển.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Tuất Dần tam hợp giúp tuổi Tuất cởi mở, mạnh dạn chia sẻ những suy nghĩ trong lòng. Khoảng cách giữa những người yêu nhau dần được xoá bỏ và thay bằng sự yêu thương chân thành.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Bản mệnh có thể an tâm đón nhận những tin vui bất ngờ liên quan tới phương diện tài chính dù không bỏ nhiều công sức, thời gian.

* Lưu ý: Cảm xúc thay đổi thất thường khiến người khác dễ cảm thấy mỏi mệt.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 4

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Tuổi Hợi tranh thủ hoàn thành nhiệm vụ được giao và dành thời gian cho những mối quan tâm khác. Tuy nhiên, trong quá trình chạy nước rút rất dễ gây ra sai lầm không đáng có, bản mệnh cần phải hết sức thận trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Hợi Dần tương phá khiến chuyện tình yêu đôi lứa của người tuổi Hợi ít nhiều bị ảnh hưởng. Con giáp này bắt đầu có sự mệt mỏi vì luôn phải chạy theo những suy nghĩ của đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập khá dư dả đem lại cho người tuổi Hợi cuộc sống thoải mái, đủ đầy.

* Lưu ý: Tâm trạng căng thẳng, mất tập trung trong công việc.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 7

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh