Xem tử vi ngày 2/4/2019 thứ ba của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 2/4/2019 thứ ba của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 2/4/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Sư Tử cần phải kiểm soát tính nóng nảy của mình, nếu không sẽ khiến cho chuyện tình cảm của bạn đi đến bờ vực rạn nứt. Hôm nay tài chính là vấn đề mà Xử Nữ cần quan tâm, Thiên Bình khó có thể kiểm soát cảm xúc của mình.

Tử vi ngày thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi ngày mới, Bạch Dương hôm nay không giành được thành công như mong đợi trong công việc, điều này khiến cho bạn thất vọng và chán nản rất nhiều, nhất là khi bạn luôn cho rằng mình đã làm tốt.

Bạn cần phải bình tĩnh để tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến thất bại chứ đừng vội đắm mình trong đau khổ, chẳng màng đến chuyện trước sau. Thua keo này ta bày keo khác, nếu đã biết được sai lầm nằm ở đâu thì thành công khó lòng có thể tiếp tục từ chối bạn được.

Vấn đề sức khỏe là điều mà Bạch Dương cần chú ý hơn trong ngày hôm nay đó. Bạn biết không, khi bạn căng thẳng và mệt mỏi, điều bạn nên làm chính là nghỉ ngơi và nghỉ ngơi chứ không phải tiếp tục suy nghĩ và buồn rầu về những điều đã qua đâu.

Những cô nàng Bạch Dương hãy dành thời gian hôm nay để ở cạnh những người bạn của mình nhé, bởi chỉ có họ mới có thể lắng nghe, an ủi và đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất mà thôi. Đừng giấu kín những vấn đề mà bạn đang gặp phải, điều đó không tốt cho bạn một chút nào đâu. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi nói điều đó với nhiều người, hãy chỉ nói với người bạn thân nhất của mình bạn nhé!

Số may mắn: 5 và 24

Màu may mắn: xanh cốm và nâu cà phê

Tử vi ngày thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong ngày thứ 3 này, công việc của Kim Ngưu đang tiến triển rất tốt. Bạn có các mối quan hệ rộng khắp, nhân duyên vượng nên dễ dàng tìm được người tin cậy để cùng hợp tác sinh lời.

Tuy nhiên, bạn lại đang cảm thấy chán nản với tình yêu mình đang có. Bạn ghét cảm giác bị phụ thuộc vào 1 người khác, khó chịu với việc đi thưa về gửi và cảm thấy bức bối khi bị quản lý, dù người quản lý bạn là người bạn yêu đi chăng nữa cũng không được.

Yêu là cho nhau thời gian và không gian riêng chứ không phải dồn nhau vào 1 góc và kiểm soát nhau hết mức có thể, như vậy có khác gì nhốt nhau vào 1 chiếc lồng và khiến cho đối phương cảm thấy chán nản về tình yêu của mình chứ.

Lời khuyên dành cho những chàng trai cô gái nhà Kim Ngưu ngày hôm nay là chớ nên lãng phí thời gian và công sức để quan tâm đến những tin đồn nhảm nhí xung quanh mình bạn nhé. Thay vào đó bạn nên tập trung vào những điều thực sự quan trọng và có tầm ảnh hưởng to lớn đến tương lai của bạn thì hơn.

Số may mắn: 10 và 27

Màu may mắn: hồng san hô và mận chín

Tử vi ngày thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay, Song Tử đang làm rất tốt công việc của mình. Bạn chuyên tâm vào công việc đang làm, chăm chỉ hết mức có thể để chứng minh cho mọi người xung quanh thấy được năng lực làm việc của mình cũng không tồi.

Tuy nhiên, bạn cần phải tự tin hơn vào bản thân mình nhé. Bạn có tài năng và hoàn toàn có thể tự hào vì điều đó, đừng bao giờ cho rằng những điều mình đạt được toàn bộ là do may mắn, bởi may mắn chẳng thể nào kéo dài đến thế.

Có điều, bạn vẫn chưa tìm được người phù hợp với mình. Hãy mạnh mẽ bước ra khỏi quá khứ, để những thứ đã qua trôi đi như dòng nước, đừng để nó trở thành bước tường thành ngăn cách mình trên con đường tìm kiếm hạnh phúc.

Ngày hôm nay những chàng trai cô gái nhà Song Tử dường như có một sức hút vô cùng lớn đối với những người khác giới đó nha. Có một ai đó quan tâm và yêu mến bạn nhiều đến mức họ mong muốn được ngay lập tức bắt đầu một mối quan hệ tình cảm với bạn. Ngay cả khi trái tim bạn đang thúc giục rằng hãy đồng ý với điều đó thì bạn cũng chớ nên hành động vội vàng nhé. Hãy dành thời gian tìm hiểu xem họ là người như thế nào, quá khứ của họ ra sao và cả cách mà họ giải quyết những mối quan hệ trước đó nữa nha.

Số may mắn: 16 và 39

Màu may mắn: đỏ tươi và cam đất

Tử vi ngày thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy thế nào nếu có nhiều tiền trong tay? Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay vận tài lộc của bạn khá tốt, tiền bạc về tay cũng không ít đâu.

Những suy nghĩ thực tế khiến bạn tránh được nguy cơ đánh mất tiền bạc trong tay mình vào tay kẻ khác, cũng giúp cho Giải Giải tìm thêm được những cơ hội kiếm tiền trong tầm tay với, để bạn có thể đạt được mục tiêu mà mình mong muốn.

Tuy vậy, Cự Giải cần phải khiêm nhường hơn trong công việc. Thành công đến dễ dàng hơn tưởng tượng có thể khiến cho bạn ảo tưởng về sức mạnh của mình, tự cao tự đại vì những gì mình đã làm được, nhưng rồi tới khi bắt tay vào dùng mới bị thất bại đánh gục.

Dường như những cô nàng Cự Giải đang cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì diễn ra hôm nay thì phải. Rất có thể bạn sẽ đón nhận những thành tựu rất lớn trong công việc của mình đó nha. Ngoài ra, có khả năng bạn sẽ nảy sinh thêm rất nhiều ý tưởng mới mẻ và hay ho nữa đó.

Số may mắn: 7 và 36

Màu may mắn: vàng chanh và be nhạt

Tử vi ngày thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần phải kiểm soát tính nóng nảy của mình, nếu không sẽ khiến cho chuyện tình cảm của bạn đi đến bờ vực rạn nứt. Đừng nghĩ rằng nóng giận rồi xin lỗi là mọi chuyện sẽ qua.

Tình yêu tưởng chừng vững chắc nhưng cũng rất mong manh, bạn không thể biết được sợi dây liên kết giữa hai người có thể đứt bất cứ lúc nào. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào duyên số cũng như cách mà hai bạn đối xử, trân trọng tình yêu của mình.

Về công việc, chỉ cần bạn tìm được mục tiêu của mình thì thành công sẽ không quá xa vời. Bạn sẽ thấy rằng những điều mà mình có thể làm được còn có rất nhiều, bởi nguồn năng lượng đam mê của bạn là rất lớn.

Những cô nàng Sư Tử ngày hôm nay đang rất cần đến sự giúp đỡ của người khác thì phải. Bạn không muốn một mình giải quyết những vấn đề trong gia đình hay đơn độc bước đi trên con đường sự nghiệp của mình một chút nào. Phải chăng bạn lo sợ sự non nớt và thiếu kinh nghiệm của mình sẽ khiến bạn thất bại? Hãy nhanh chóng xây dựng cho mình một hậu phương vững chắc, có thể làm “phao cứu trợ” cho bạn bất cứ lúc nào nhé!

Số may mắn: 18 và 40

Màu may mắn: vàng ánh kim và xanh lam

Tử vi ngày thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang bị áp lực đè nặng lên vai. Bạn thấy thất vọng về bản thân mình, về những gì mình có thể làm được, bạn kì vọng vào bản thân nhiều hơn thế rất nhiều.

Những quyết định phía trước có ảnh hưởng rất lớn đến công việc của bạn. Đừng để sự căng thẳng lấn át lý trí, hành động thiếu cân nhắc kĩ càng có thể dẫn đến hậu quả vô cùng tồi tệ, nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Xử Nữ cũng cần phải dành thêm thời gian cho tình yêu của mình nhé. Bạn quá lo lắng cho công việc nên không thiết tới điều gì, song có thể có điều này bạn không biết, đó là tình yêu sẽ tiếp thêm cho bạn rất nhiều năng lượng và động lực làm việc đấy.

Rất có thể tài chính và tiền bạc là vấn đề mà các nàng Xử Nữ cần quan tâm nhiều nhất trong ngày hôm nay đó nha. Hãy hạn chế cho người khác vay tiền hay mua sắm một cách phung phí bạn nhé. Thêm một lời khuyên nữa dành cho bạn, rằng dù cho tâm trạng của bạn có đang chán nản hay ủ rũ như thế nào thì cũng đừng để điều đó ảnh hưởng đến mọi người xung quanh nha.

Số may mắn: 3 và 17

Màu may mắn: hồng cánh sen và ghi nhạt

Tử vi ngày thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có vận trình tình cảm không được tốt. Chòm sao này không thích sự kiểm soát, bó buộc trong tình yêu. Bạn tự biết giữ mình nên dù có nhiều mối quan hệ xã hội nhưng điều đó không ảnh hưởng gì đến tình yêu của bạn.

Song người ấy dường như cứ mãi không chịu hiểu và bắt bạn phải ngồi trong lồng son bức bách mang tên tình yêu. Điều đó khiến bạn khó chịu và muốn buông bỏ, ghét việc phải lệ thuộc vào bất cứ ai, dù đó là người thương của mình.

Trong công việc, bạn cần phải đảm bảo được deadline tốt hơn nhé. Nhiều lúc công việc dồn dập vượt quá tầm kiểm soát của bạn, vậy thì hãy sắp xếp nó cho hợp lý và đưa ra 1 cái hạn thích hợp với khả năng, cố gắng hoàn thành công việc trong thời hạn đó.

Ngày hôm nay những quý cô Thiên Bình sẽ gặp khó khăn trong việc kiểm soát và điều khiển cảm xúc của mình đó. Để không làm ra những hành động bộc phát và bốc đồng, hãy tìm cách lấy lại sự bình tĩnh càng nhanh càng tốt bạn nhé. Và phương pháp hữu hiệu nhất để làm được điều đó là những bài tập thiền định, bạn có thể thử xem sao nha!

Số may mắn: 20 và 37

Màu may mắn: xanh lục và tím than

Tử vi ngày thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chòm sao này có thể sẽ phải đối mặt với nhiều lựa chọn khó khăn trong chuyện tình cảm. Chưa chắc những gì bạn cho là đúng đã đúng, những điều bạn tận mắt thấy đã là sự thực.

Hãy sáng suốt khi đưa ra quyết định, đừng để cho mình phải hối hận sau này. Nhiều lúc tình cảm đã đi là sẽ không bao giờ trở lại, hãy lắng nghe trái tim mình, đừng để những quyết định của trái tim bị những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng quá nhiều nhé.

Tuy rối bời trong tình cảm nhưng Bọ Cạp lại đang làm rất tốt trong công việc. Hôm nay bạn cảm thấy hứng thú khi khám phá những điều mới lạ, thích thú khi được tiếp xúc với những kiến thức mới, có thể bạn sẽ có cơ hội để tiến xa hơn đó.

Những chàng trai cô gái nhà Bọ Cạp ngày hôm nay chớ nên tỏ ra lười biếng đấy nhé. Làm việc thật chăm chỉ và hoạt động hết công suất, dù có đôi chút mệt mỏi và áp lực, nhưng đó lại chính là chìa khóa để dẫn bạn đến với thành công đó nha.

Số may mắn: 6 và 25

Màu may mắn: xanh rêu và tím huyết dụ

Xem tử vi ngày 2/4/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã cảm thấy bất an và lo lắng vì chuyện không đâu, song điều đó ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm của chòm sao này. Bạn cảm thấy khó tin tưởng vào tương lai phía trước của hai người, sợ hãi khi phải đối mặt với thử thách.

Có thể chính vì thiếu tự tin vào bản thân mình nên Mã Mã mới trở nên căng thẳng như vậy. Hãy mạnh mẽ lên nhé, nắm thật chặt tay người ấy và tiến về phía trước. Bạn có hai người cơ mà, sao cứ 1 mình chịu đựng mà không chia sẻ cho người ấy biết chứ?

Bạn đang làm việc rất chăm chỉ và tìm được mục tiêu phấn đấu cho mình trong công việc. Điều này sẽ giúp bạn tiến xa hơn vị trí hiện tại đó. Công sức bạn bỏ ra chẳng bao giờ là thừa thãi đâu, thế nên hãy cố gắng nhiều hơn nữa Nhân Mã nhé, vì 1 tương lai tươi sáng hơn.

Những cô nàng Nhân Mã hãy dành thời gian để suy nghĩ một cách nghiêm túc về việc thay đổi công việc hiện tại của mình xem sao nhé. Nếu công việc đó không mang đến cho bạn một nguồn thu nhập dồi dào và một cuộc sống đầy đủ, tại sao bạn phải lãng phí thời gian quý báu của mình cho nó? Hãy bắt đầu tìm kiếm một công việc mới tốt hơn ngay bây giờ, điều đó sẽ mang lại cho bạn một kết quả hết sức khả quan đấy.

Số may mắn: 14 và 30

Màu may mắn: hồng vỏ đỗ và tím violet

Tử vi ngày thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy mình đang có rất nhiều ý tưởng muốn thực hiện trong công việc. Bạn cố gắng rất nhiều để biết những ý tưởng đó thành hiện thực và thành công cũng đến với bạn một cách dễ dàng hơn dự đoán.

Kết Nhi tuy nhiên lại không may mắn trong chuyện tình cảm ngày hôm nay. Những anh chàng, cô nàng độc thân có thể đang đặt cho mình những yêu cầu quá cao về người ấy, thế nên khó lòng mà bạn tìm thấy được người vừa ý với mình lắm đó.

Chòm sao này cần phải sống thực tế hơn nữa, đừng mong đợi những điều quá xa xôi và không phù hợp với mình. Bạn biết rằng mình cần tìm 1 người như thế nào, hãy chú ý vào điều đó chứ đừng nhìn xung quanh thấy mọi người có được người yêu ra sao thì mình cũng phải vậy.

Ngày hôm nay có rất nhiều vấn đề xảy ra đòi hỏi các cô nàng Ma Kết phải thể hiện sự khôn khéo và đưa ra những quyết định một cách nhanh chóng. Hãy tiết kiệm sức lực của mình nhé, bởi nếu bạn cứ tiêu tốn năng lượng của mình vào những chuyện nhỏ nhặt, bạn sẽ bị kiệt sức trước khi những vấn đề thực sự quan trọng xảy ra đó nha.

Số may mắn: 9 và 28

Màu may mắn: đỏ gạch và xanh navy

Tử vi ngày thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay buồn vì chuyện tình cảm không như ý. Vốn dĩ bạn rất nhẹ nhàng và thoải mái, nhưng hôm nay bạn không kiểm soát được bản thân, dường như biến thành 1 con người khác vậy.

Hãy tin rằng mình đang có trong tay mình tình yêu đẹp diệu kì, sao bạn cứ phải so đo đong đếm với người mình thương làm gì nhỉ? Người ấy không hoàn hảo, người ấy có thể phạm sai lầm, nhưng bạn có thể tha thứ và vực dậy người ấy cơ mà!

Nguồn năng lượng trong công việc của bạn luôn dồi dào, khiến cho công việc của Bảo Bình suôn sẻ thuận lợi mà. Hãy truyền cảm hứng cho người ấy, cho cuộc tình của hai bạn được tươi sáng và rạng rỡ hơn nhiều nữa nào Bình Nhi!

Những cô nàng Bảo Bình chớ nên vội vàng đưa ra lời chỉ trích một người nào đó. Trước khi lên tiếng đánh giá về những sai lầm của họ, hãy nhìn nhận và phân tích những sai sót của chính bản thân mình trước đã nhé.

Số may mắn: 26 và 33

Màu may mắn:  hồng đào và trắng ngọc trai

Tử vi ngày thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy áp lực đang đẩy mình vào ngõ cụt, bạn không biết phải làm thế nào mới có thể đạt được mục tiêu mà mình hướng tới.

Bạn có nhiều ý tưởng, nhiều tham vọng, nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể thành công. Đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích, bạn có thể làm tốt hơn thế rất nhiều khi mà tinh thần thoải mái và không phải gánh chịu quá nhiều áp lực về thành tích.

Thêm nữa, nếu bạn không chấn chỉnh tinh thần mình thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe lắm đó. Suy nghĩ quá nhiều khiến cho bạn ăn uống kém ngon miệng, giấc ngủ cũng chẳng ngon lành, chẳng mấy mà thấy không được khỏe thôi.

Rất có thể những cư dân nhà Song Ngư sẽ lãng phí thời gian ngày hôm nay mà không mang lại bất kì kết quả nào khả quan. Rất có thể sự lười biếng của bạn chính là nguyên nhân gây nên trở ngại trong quá trình làm việc đó nha. Hãy ngay lập tức chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, nếu không, nguy cơ mất việc của bạn sẽ rất cao đấy nhé.

Số may mắn: 1 và 12

Màu may mắn: hồng phấn và xanh lá.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh