Xem tử vi ngày 20/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/10/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cho biết Kim Ngưu hôm nay thể hiện tình cảm của mình với đối phương một cách nồng nàn.

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mới, Bạch Dương cần phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Bạn nóng nảy cũng không giải quyết được vấn đề gì mà ngược lại còn khiến cho mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát, công việc trì trệ, chẳng thể hoàn thành đúng tiến độ.

Tử vi hôm nay dự đoán thứ Bảy của Bạch Dương sẽ là một ngày thăng tiến trong sự nghiệp và tài vận. Càng chịu khó cống hiến, họ càng dễ tạo lập những chiến công hiển hách và được cấp trên ghi nhận. Khả năng được thăng chức, tăng lương và đề bạt lên những chức vụ cao hơn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Hãy đặt ra mục tiêu cụ thể cho mình, vạch ra kế hoạch thật tỉ mỉ và kiên nhẫn thực hiện theo từng bước. Sẽ vẫn có những việc không nằm trong kế hoạch, đòi hỏi chòm sao này phải linh hoạt và ứng biến tùy theo tình hình, không gây ra những thảm họa do để cảm xúc đi trước lý trí.

Trong ngày, sức khỏe của Bạch Dương không được tốt lắm. Điều này một phần là do bạn đang bị khủng hoảng cảm xúc, không thể nào thôi suy nghĩ về những chuyện trong ngày, chẳng giải quyết được vấn đề gì mà càng thêm mệt mỏi. Hãy đối xử tốt hơn với bản thân mình nhé.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Tử vi ngày thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu hôm nay thể hiện tình cảm của mình với đối phương một cách nồng nàn. Bình thường bạn khô khan, ngại bày tỏ tình cảm nhưng hôm nay mọi sự đổi khác, bạn đưa ra những lời tình cảm khiến người ấy phải rung động đến tận trái tim.

Bạn không phải là người thích để tâm vào những chuyện không đâu, cũng không tùy tiện trao tình cảm của mình cho bất cứ ai. Trong ngày có thể có những người khác phái cảm thấy bạn phù hợp với mình và bày tỏ nhưng bạn chung thủy với lựa chọn của mìnhvà không hối hận.

Thứ Bảy với Kim Ngưu sẽ là một ngày tràn đầy triển vọng và vô cùng phấn khởi, càng tự tin họ sẽ càng gặt hái nhiều thành công hơn dự kiến. Chính vì thế, ở chỗ làm, chòm sao này sẽ dễ dàng vượt qua mọi thử thách và các bài “sát hạch” dù là khó nhằn của cấp trên. Họ trở thành linh hồn của đội nhóm và đem đến thành công ít ai có được.

Có thể trong công việc, Kim Ngưu sẽ gặp rắc rối khi không hoàn thành công việc đúng thời hạn. Chậm tiến độ, không làm đúng như lời mình hứa, gây thêm phiền phức cho người khác, bản thân bạn cũng thấy hối hận rất nhiều. Hãy lấy đây là bài học cho mình và đừng phạm thêm lỗi lầm nữa nhé.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Tử vi ngày thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện buồn về tình cảm. Đôi lứa bên nhau nhưng không thực sự hiểu hết suy nghĩ của nhau, bạn thất vọng khi mà người ấy vô tình để lãng quên những điều lẽ ra vô cùng quan trọng với cả hai người.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, Song Tử sẽ có cơ hội kết giao với nhiều người cùng chí hướng và hỗ trợ rất tốt cho sự nghiệp sau này của họ. Bạn thể hiện khá xuất sắc khi giải quyết các nhiệm vụ cấp trên giao phó, chỉ có đều, đôi khi bạn hơi quá bảo thủ nên khiến cộng sự có đôi chút khó chịu.

Niềm đam mê trong bạn không bao giờ cạn, ngay cả khi bị ảnh hưởng bởi tâm trạng thì bạn vẫn luôn thể hiện mình là một người hăng say làm việc, cống hiến hết mình. Bạn luôn cố gắng hết sức để khẳng định bản thân cũng như cho thấy mình là một người có nhiều tài năng thiên bẩm.

Sức khỏe của Song Tử trong ngày có chút vấn đề. Có lẽ bạn nên tiếp tục việc tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn và đi khám sức khỏe định kì để phòng tránh những căn bệnh có thể phát sinh bất cứ lúc nào. Sức khỏe là vốn quý giá nhất, đừng quên điều đó nhé.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Tử vi ngày thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ được làm quen với một người khác giới tại nơi làm việc. Người này có thể là nhân viên của doanh nghiệp đối tác hoặc một nhà tư vấn đang giúp bạn quyết định về một giao dịch rất quan trọng có liên quan đến công việc. Người này thực sự đã gây được ấn tượng và thiện cảm với bạn. Nếu bạn đã kết hôn hoặc đang yêu, đừng để mối quan hệ này vượt quá giới hạn của công việc, vì nó có thể sẽ gây ảnh hưởng đến tình cảm cũng như cuộc sống hôn nhân của bạn.

Cự Giải nên kiềm chế cảm xúc của mình nhiều hơn, đừng lúc nào cũng trút giận lên người ấy như vậy nhé. Nếu bạn không thay đổi, đừng trách tại sao người ta bỏ đi và để lại bạn đắm chìm trong cô đơn đau khổ đó. Tình yêu không phải là để cho bạn giày xéo như vậy đâu nha.

Mặc dù bạn không phải không yêu nhưng đôi khi những áp lực trong cuộc sống khiến bạn căng thẳng và khó chịu trong người, bức bối chỉ muốn bùng cháy, cáu giận với tất cả mọi người. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm cũng như các mối quan hệ xã giao khác.

Bạn có những định hướng rõ ràng trong công việc của mình nên sẵn sàng hướng tới phía trước. Nguồn năng lượng khổng lồ nằm phía trong con người bạn giúp cho công việc trôi chảy hơn rất nhiều, không bị vướng mắc bởi các vấn đề như trước đó nữa.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Tử vi ngày thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với Sử Tử, thứ Bảy sẽ là ngày bạn trổ tài đàm phán và trở thành người dẫn dắt đội nhóm tài tình. Bạn đã thực sự bứt phá và ghi điểm mạnh mẽ trong mắt cộng sự và cấp trên, thậm chí khiến đối tác ngả mũ thán phục. Bạn có thể sẽ nhận được một lời mời ăn trưa với một người bạn hoặc đi tham dự một số sự kiện. Chính vì vậy kế hoạch ban đầu của bạn sẽ bị hoãn lại khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu. Nếu bạn mang thái độ khó chịu khi đi đến dự sự kiện này, có thể bạn sẽ làm hỏng tâm trạng của mọi người. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy ở nhà và tìm cách để tận hưởng buổi tối nay một cách trọn vẹn.

Sư Tử ghét bị kiểm soát trong chuyện tình cảm, bạn chỉ muốn tự do mà thôi. Dù rất yêu thương người ấy nhưng nếu có dấu hiệu bị gò bó trong mối quan hệ, chòm sao này sẽ muốn vùng ra để tìm lại con người của mình.

Sư Tử có thể sẽ phải gánh chịu những hình phạt khi không giữ được lời hứa của mình, làm cho công việc bị trì trệ quá nhiều. Bạn đánh mất lòng tin của mọi người khi mà những điều bạn nói ra không được thực hiện đúng, mọi người bị ảnh hưởng do những hành động sai lầm của bạn.

Bạn nên lấy đây là kinh nghiệm và cố gắng nhiều hơn trong công việc sau này. Lòng tin đã mất đi rất khó để có thể lấy lại được nên bạn phải nỗ lực gấp nhiều lần hơn bình thường. Vấn đề là sau đó bạn cũng phải giữ được đúng lời mình đã nói, giữ đúng phong độ sau khi đã thành công.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Tử vi ngày thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ Bảy với Xử Nữ sẽ là một ngày làm việc hiệu quả, năng nổ và rất chuyên nghiệp. Bạn khá tinh tế nên cả trong chuyện tình cảm và công việc, mọi người đều khuất phục dễ dàng và tròn mắt nhìn bạn thể hiện bản lĩnh tài ba.

Hôm nay Xử Nữ cảm thấy cô đơn và phiền muộn. Mối quan hệ của bạn và người ấy không được ủng hộ, bạn buồn phiền khi chính những người thân thiết nhất với mình lại không chấp nhận người mình yêu thương.

Buồn rầu không thôi, bạn có thể sẽ vấp phải những sai lầm trong công việc vì sự bất cẩn của mình. Bạn lơ là thiếu tập trung, kết quả là không làm đúng như dự định và gây ra những hậu quả khó lòng khắc phục, bản thân bạn phải chịu hình phạt tương ứng cho việc này.

Sức khỏe của Xử Nữ trong ngày cũng không được tốt. Chớ nên suy nghĩ quá nhiều mà mất ăn mất ngủ, không giữ được sức khỏe cho mình. Nhiều chuyện cần phải trải qua sóng gió thì mới đến được bến bờ hạnh phúc, hãy vững tin như thế bạn nhé.

Số may mắn: 1 và 26

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Xem tử vi ngày 20/10/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trong ngày hôm nay xuất hiện những mâu thuẫn trong công việc của mình. Bạn nóng nảy và thiếu kiểm soát cảm xúc, không thể hòa hợp với những người xung quanh trong ngày thứ 7 này, khiến cho quan hệ với đồng nghiệp càng ngày càng đi xuống.

Thiên Bình được dự đoán sẽ có một ngày làm việc cứng nhắc và chật vật. Bạn quá bảo thủ nên không dung hòa được ý kiến với cộng sự, hơn nữa chòm sao này lại quá thẳng thắn và không giữ kẽ trong lời ăn tiếng nói nên khiến cấp trên mất lòng. Tiến độ dự án chính vì thế chậm đi ít nhiều.

Bạn cảm thấy cô đơn khi không ai hiểu và thông cảm cho mình. Cố chấp làm mọi chuyện theo ý của bản thân, bạn không chịu lắng nghe và tiếp thu lời khuyên bảo của những người đi trước. Hậu quả là mối quan hệ bị phá vỡ mà kết quả công việc cũng không được như mong muốn.

Bạn cần phải sửa ở mình thói xấu này. Thiên Bình có thể sẽ giành được nhiều thành công nếu không cứ mãi lầm lẫn trong lối mòn đó và không được ai giúp đỡ. Nguồn năng lượng của bạn không bao giờ cạn,nếu được hướng đi đúng đường, chắc chắn bạn sẽ phát huy được hết năng lực của mình.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay chấm điểm thứ Bảy của Bọ Cạp đạt 8/10. Bạn khá thích hợp cho việc học hỏi, nâng cao kĩ năng nghề nghiệp trong 24 giờ tới. Nhưng đừng quá đam mê, đắm chìm trong công việc, nên khách quan đánh giá mọi người và chủ động phối hợp nhiều hơn nữa.

Bọ Cạp có những cảm xúc mạnh mẽ, luôn mong muốn thể hiện tình cảm của mình với người ấy. Nhưng có lẽ bạn chưa chọn được cách biểu đạt phù hợp nên gây ra khá nhiều hiểu lầm, gây tổn thương cho cả hai người.

Chớ nên nghi ngờ mọi lúc mọi chỗ. Lòng ghen tuông chưa bao giờ được hoan nghênh trong tình yêu. Già néo đứt dây, bạn khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi trong biển tình của mình. Khi ấy, họ sẽ chỉ muốn tìm mọi cách để thoát ra khỏi đó mà thôi.

Là người ưa khám phá và ham học hỏi, Bọ Cạp sẽ giành được nhiều thành công trong công việc. Bạn không ngần ngại trước bất cứ khó khăn nào, cũng không lùi bước khi thấy chướng ngại vật mà cố gắng hết sức mình để chinh phục những trở ngại đó và giành lấy những gì mình muốn.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Tử vi ngày thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận trình tổng quan của chòm sao Nhân Mã theo đánh giá của tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo là khá bất ổn. Bạn phải xử lí quá nhiều sự cố nên mất rất nhiều thời gian để tìm đường lui. Tạm thời, thứ Bảy chưa phải là thời điểm để chòm sao này tỏa sáng nên hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Nhân Mã nên dành một chút thời gian để ở một mình ngày hôm nay. Bạn cần có thời gian để suy nghĩ kỹ về mọi thứ đang diễn ra tại thời điểm này ở cả nơi làm việc và ở nhà. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái với bất kì việc gì, hãy dành thời gian để thực hiện những hành động cấp tiến chẳng hạn như tìm việc làm mới hoặc chấm dứt mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Bạn có thể thực hiện bất cứ việc gì miễn là chúng được suy nghĩ kỹ lưỡng.

Trong tình yêu, bạn luôn muốn khẳng định mình là người có tài, là người có thể chinh phục được rất nhiều người. Bạn tin vào sức quyến rũ của bản thân mình. Đam mê rực sáng, bạn làm những gì mình muốn mà không ngần ngại ánh nhìn của người khác. Điều đó khiến cho bạn trở nên đặc biệt hơn tất cả những người khác.

Song Nhân Mã nên biết người mình thực sự đem lòng yêu thương là ai. Tình yêu không phải trò đùa, cũng không phải cái gì cần phải chứng minh với những người xung quanh. Hãy nhớ rằng bản thân bạn cảm nhận thế nào mới là điều quan trọng nhất.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Tử vi ngày thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy mình có nguồn năng lượng dồi dào, có nhiều ý tưởng độc đáo và mới lạ trong công việc. Bạn có thể làm được mọi việc nhờ ý chí của mình. Thành công sẽ không còn xa nữa.

Năng lượng của bạn cũng truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Bạn nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên và cả những người đồng nghiệp nữa. Điều này là động lực để bạn tiếp tục phát huy và đạt được những thành quả to lớn hơn trong tương lai.

Đối với Ma Kết, hôm nay là một ngày thứ Bảy vui vẻ và dễ chịu. Hãy thư giãn và tận hưởng ngày cuối tuần này nhưng đừng quên chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Không ăn bất cứ thứ gì kỳ lạ hoặc ăn uống quá mức, nếu không buổi tối cuối tuần của bạn có thể bị phá hỏng.

Ma Kết có chút rối bời về cảm xúc, khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy phần nào bị ảnh hưởng. Bạn cảm thấy cô đơn ngay cả khi có người bên cạnh nhưng không rõ nguyên nhân, chìm đắm trong nhiều cảm xúc hỗn độn và không thể tự mình thoát ra được.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình và người ấy có những phút giây hạnh phúc bên nhau. Bạn hài lòng với những gì mình đang có và không có điều mong muốn gì hơn ngoài những khoảnh khắc bình yên này.

Tuy vậy, túi tiền của Bảo Bình có phần đang lâm nguy khi mà tiền chỉ ra chứ không vào. Mặc dù kinh doanh thuận lợi nhưng nhiều chuyện phải chi tiêu khiến cho bạn không thể nào ứng phó nổi. Hãy cố gắng nhiều hơn, ai cũng có lúc này lúc khác, rồi sẽ ổn cả thôi.

Công việc cần phải nghiêm túc và tập trung, đừng để những chuyện riêng tư khác làm ảnh hưởng đến công việc của mình bạn nhé. Giờ nào làm việc nấy thôi, đừng ôm đồm quá sức, cũng đừng gây ra những chuyện không đâu rắc rối vào mình, bạn sẽ thấy hối tiếc đó. Bảo Bình sẽ khó lòng vượt qua thử thách trong ngày hôm nay, dù bạn rất nỗ lực và kiên trì. Rất có thể, lí do nằm ở chỗ, bạn không đủ đam mê và nhiệt huyết tiến hành mọi chuyện. Nếu có thất bại, đừng tỏ ra hằn học hay mất bình tĩnh, mọi cơ hội vẫn đang chờ đón bạn ở phía trước.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Tử vi ngày thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ có một ngày đầy hi vọng và bất ngờ, bạn sẽ thấy vô cùng vui vẻ và phấn khởi vì những niềm vui ngoài dự đoán. Cộng sự và cấp trên đều sẽ ngưỡng mộ và nể phục bạn vì những đóng góp tuyệt vời trong công việc. Nhưng thật sự là thần may mắn đã mở rộng cánh cửa và giúp đỡ Song Ngư rất nhiều.

Song Ngư trở nên mềm yếu và thấm đẫm cảm xúc quá mức. Bạn không kiểm soát được bản thân mình, vui buồn thất thường khiến người ấy mệt mỏi vì phải chiều theo ý muốn của bạn đang thay đổi theo từng phút từng giây.

Mặc dù vậy, bạn vẫn không thấy được tương lai mối quan hệ giữa hai người nên càng thêm bế tắc. Bạn gây chuyện dù đó không phải lỗi của người ấy, bạn chịu tác động của những người xung quanh nên nghi ngờ về tình yêu của đối phương dành cho mình có bao nhiêu phần chân thật.

Công việc vẫn khá trôi chảy, thậm chí Song Ngư còn có khả năng tỏa sáng ngày hôm nay khi bạn thể hiện mình là một người hoàn toàn khác, lột xác để chứng minh mình hoàn toàn có thể đảm nhiệm nhiều vị trí cao hơn, chịu nhiều trọng trách lớn hơn nữa.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay