Xem tử vi ngày 20/5/2021 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20 tháng 5 năm 2021 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan. Bạn nhìn về tương lai và tự đặt ra cho mình rất nhiều kỳ vọng. Thậm chí, bạn có tham vọng là người đứng đầu. Bạn có thể dễ dàng bày tỏ ý kiến của mình và có khả năng tùy cơ ứng biến vô cùng điệu nghệ. Tuy nhiên, đôi khi, bạn sử dụng ngôn ngữ quá mức sắc sảo, khiến người đối diện khó xử.

Dường như bạn khá bốc đồng trong chuyện tình cảm, và điều này có thể là vì người ấy đã yêu thương chiều chuộng bạn quá nhiều. Hãy nghĩ cho cả cảm xúc của người ấy nữa nhé.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Dạo này, bạn chi tiêu khá là lý trí, không còn đốt tiền cho những thứ không cần thiết nữa.

Con số may mắn hôm nay: 10, 21

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu là một người kiên định đến mức cứng đầu, một khi đã xác định điều gì là bạn khó có thể thay đổi, cho dù có phải chịu lời ra tiếng vào của mọi người. Bạn có vẻ khá khó tính và khắt khe với mọi người trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn đối xử với mọi người rất công bằng, vì vậy mà chẳng ai có thể đưa ra bất cứ lời bình luận tiêu cực nào về bạn.

Trong chuyện tình cảm, bạn có thể cảm thấy ghen tuông khi thấy người ấy thân thiết với một ai đó khác. Tuy nhiên, thay bằng giận dỗi, bạn nên nói chuyện thẳng thắn với người ấy. Đừng mãi là cung hoàng đạo hướng nội.

Bạn có khả năng kiếm tiền rất tốt, song bạn lại khá chi ly trong chi tiêu, vì vậy mà túi tiền của bạn đang ở vào trạng thái dư dả.

Con số may mắn hôm nay: 37, 64

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới, Song Tử là người có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Bạn là cầu nối giữa mọi người, cho dù tiếp xúc với môi trường hoàn toàn mới, bạn cũng không hề e ngại. Bạn có thể nhanh chóng đưa ra những ý kiến khá sáng tạo và thú vị, khiến tất cả mọi người đều cảm thấy hứng thú. Tinh thần tốt giúp bạn hoàn thành tốt công việc trong ngày hôm nay.

Trong tình cảm, bạn hay thay đổi đến mức khiến người ấy khó hiểu, thậm chí là khó có thể chiều theo được. Có lẽ bạn nên bớt làm mình làm mẩy đi và quan tâm đến nửa kia hơn.

Bạn nhìn nhận mọi việc rất rõ ràng và sắc sảo, chính nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra một vài quyết định khá chính xác trong đầu tư, kinh doanh.

Con số may mắn hôm nay: 27, 97

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải là một người rất nhạy cảm, để tránh cho bản thân mình bị tổn thương, bạn giả vờ như mình không hề quan tâm đến mọi chuyện. Bạn luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để tránh phải nhận lại lời khiển trách, tuy nhiên, cũng vì vậy mà bạn thường rơi vào trạng thái căng thẳng.

Trong phương diện tình cảm, bạn trân trọng và yêu thương nửa kia của mình, cho dù bị cha mẹ phản đối đi chăng nữa, bạn cũng luôn kiên định với tình cảm của mình.

Vì không có thói quen chi tiêu hoang phí nên túi tiền của bạn vẫn còn khá rủng rỉnh. Thói quen tốt này cần được phát huy.

Con số may mắn hôm nay: 38, 90

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay Sư Tử đang lý tưởng hóa mọi việc thì phải. Bạn nên nhìn thẳng vào mọi vấn đề thì mới có thể tìm ra cách giải quyết chính xác. Về cơ bản, bạn vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Song nếu gặp phải vấn đề bất chợt thì bạn cần suy nghĩ lý trí hơn, chớ hành động theo cảm tính.

Trong công việc, sự tự tin mang lại cho bạn nhiều tác động tích cực. Bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi vấn đề cũng như giúp đỡ người khác giải quyết những nhiệm vụ khó khăn. Bạn đang tạo được ấn tượng tốt cho mọi người.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động vào thời điểm này. Các khoản thu vẫn tăng lên đều đặn trong túi, đồng thời các nhu cầu về nhu yếu phẩm cũng không giảm bớt đi.

Con số may mắn hôm nay: 27, 87

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng

Xử Nữ là người sâu sắc, đặc biệt, bạn có những cái nhìn rất cụ thể về mọi việc xảy ra. Nếu có quan điểm riêng, bạn nên bày tỏ cho mọi người cùng biết chứ không nên giấu kín trong lòng. Những ý kiến của bạn có thể khiến tập thể phát triển nhanh hơn.

Trong chuyện tình cảm, bạn có xu hướng mở lòng hơn với mọi người. Nếu có ai chủ động tiếp cận bạn, bạn cũng sẽ vui vẻ đáp lời. Bạn hi vọng mình sẽ tìm được ai đó đồng điệu.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Bạn luôn là người chi tiêu có chừng mực, không tốn tiền vô ích.

Con số may mắn hôm nay: 48, 87

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình rất hòa nhã và dễ gần, bạn có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Bạn có vẻ khá hào hứng với những ý tưởng mới, song nhiệt huyết ban đầu của bạn lại nhanh chóng nguội lạnh và bạn dễ cản thấy chán nản. Công việc của bạn thường bị rơi vào tình trạng “đầu voi đuôi chuột”.

Trong chuyện tình cảm, bạn thiếu tự tin nên không dám bày tỏ lòng mình với người mình thầm mến. Bạn có thể không tỏ tình vào ngày hôm nay, song cũng đừng dây dưa, trì hoãn quá lâu đấy nhé. 

Tình hình tài chính của bạn không có biến động quá lớn, nhưng trên thực tế, bạn vẫn cần phải dùng tiền cho những mặt hàng thiết yếu.

Con số may mắn hôm nay: 28, 73

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp trở thành một người khá mê tín. Bạn dành nhiều thời gian để tìm hiểu những hiện tượng ly kỳ, bí ẩn mà khoa học chưa có lời giải thích. Bạn không nên để sở thích của mình gây ra xao nhãng trong công việc, nếu không, bạn sẽ rất dễ gặp sai sót và phải tốn thời gian khắc phục đấy.

Trong vấn đề tình cảm, nếu đã tìm được nửa kia, chuyện tình cảm của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Hai người vẫn luôn quan tâm đến nhau.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay không có nhiều biến động. Hôm nay bạn không nên vội vàng đầu tư mà hãy bình tĩnh tìm hiểu những kiến thức liên quan đến vấn đề này trước đã nhé.

Con số may mắn hôm nay: 38, 98

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã là một người hài hước nhưng cũng cực kỳ thẳng thắn. Hãy cẩn thận vì lời nói vô tình của mình có thể gây tổn thương cho người khác. Bạn hứng thú trong việc tìm hiểu bản chất vấn đề, tuy nhiên, bạn lại nhanh chóng bỏ cuộc nếu gặp phải khó khăn. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả công việc của bạn.

Trong chuyện tình cảm, bạn vốn là một người rất chân thật, vì vậy, nếu bạn nhận ra mình đang bị lừa dối, bạn sẽ quay lưng bỏ đi ngay mà không cho người ấy cơ hội giải thích.

Bạn không chi tiêu quá tốn kém vào thời điểm. Bạn muốn để dành tiền cho hoạt động du lịch, và việc tiết kiệm ngay từ bây giờ là vô cùng cần thiết.

Con số may mắn hôm nay: 38, 90

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay cho biết Ma Kết là một người chăm chỉ và cẩn thận, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Bạn muốn vươn lên khẳng định bản thân bằng chính sức của mình. Bạn tập trung cao độ vào công việc được giao và có khả năng ghi nhớ kỹ càng các con số hoặc sự kiện. Điều này giúp bạn đạt thành tích cao nếu làm trong các lĩnh vực đòi hỏi sự chi tiết, tỉ mỉ.

Về phương diện tình cảm, bạn rất nghiêm túc và đặt ra giới hạn cho mình, vì vậy mà bạn luôn cư xử với người ấy rất đúng mực. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần thả lỏng mình hơn và để cho cảm xúc lên ngôi.

Bạn đang ở vào tình trạng khá dư dả, có thể là bạn nhận được tiền hỗ trợ của cha mẹ, tiền thưởng cho công việc hoặc đạt hiệu quả trong kinh doanh.

Con số may mắn hôm nay: 12, 38

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình nên nhớ mình đã hứa hẹn với mọi người những gì để thực hiện cho đúng, đừng biến mình thành một kẻ nuốt lời. Bạn thích có mối quan hệ cá nhân với nhiều người, nhưng bạn đừng nên lãng phí thời gian cho những đối tượng không cần thiết. Những đồng nghiệp hoặc bạn bè mang lại năng lượng xấu là những đối tượng cần tránh xa.

Hôm nay, bạn có thể tìm được một vài mối đầu tư khá hứa hẹn. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ chứ đừng vội vàng ra quyết định.

Về vấn đề tình cảm, bạn và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau vì một vấn đề nào đó. Bạn không nên bỏ lơ tình trạng này và chờ đợi người ấy lên tiếng trước.

Con số may mắn hôm nay: 39, 98

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư là một người sống rất tình cảm.  Bạn luôn cố gắng đối xử hòa nhã, tử tế với mọi người để giữ hòa khí cho đôi bên. Bạn có vẻ hơi thiếu kiên định, đặc biệt là vào những khi phải đưa ra quyết định. Bạn có thể hỏi ý kiến những người mình thực sự tin tưởng xem sao.

Trong chuyện tình cảm, bạn luôn đặt hạnh phúc của người mình yêu lên vị trí hàng đầu, vì vậy mà bạn luôn là người xuống nước mỗi khi mâu thuẫn xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn quá nhún nhường, người ấy sẽ không biết quý trọng đâu.

Về phương diện tài chính, bạn chi tiêu khá hào phóng trong ngày hôm nay, khiến người khác cảm thấy rằng tiền bạc chẳng là gì với bạn. Song, về thực chất thì bạn cũng chỉ sở hữu số tiền như đa số mọi người thôi.

Con số may mắn hôm nay: 15, 26

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay