Xem tử vi ngày 20/9/2019 thứ 6 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/9/2019 thứ 6 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20 tháng 9 năm 2019 thứ 6 (Âm lịch: ngày 22-8 - Canh Thân 庚申 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Dần nên thận trọng, Thìn chăm chỉ, Dần nên thận trọng trong các giao dịch tài chính, bạn có thể gặp trở ngại.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 20 tháng 9 năm 2019 thứ sáu dương lịch:

Thứ 6: 20-9-2019 - Âm lịch: ngày 22-8 - Canh Thân 庚申 [Hành: Mộc], tháng Quý Dậu 癸酉 [Hành: Kim], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Canh Thân; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tí, Giáp Ngọ.
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu.
Sao: Quỷ - Trực: Bế - Lục Diệu : Tiểu Cát

Việc nên làm: Xây đắp tường, an táng, làm cửa, làm cầu. khởi công lò xưởng, uống thuốc, trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ), tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, chữa bệnh mắt, các việc trong chăn nuôi

Ngoại lệ các ngày: Tí: Đăng Viên thừa kế tước phong tốt, may mắn; Thân: Là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lập lò xưởng.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Đông Nam

Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.
- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 20/9/2019 thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên vận trình công việc vô cùng suôn sẻ, thu được thành quả đáng kể, khả năng sắp xếp mọi thứ của con giáp này cũng rất chu toàn. Nhân cơ hội này hãy nhanh chóng xúc tiến những dự án, chiến lược quan trọng, tạo ra nền tảng thăng tiến cho sự nghiệp.

Tài lộc vượng đến từ chức vụ của mình, nhờ vị trí đang nắm giữ mà bản mệnh có thêm những nguồn thu nhập mới. Có thể sẽ được giới thiệu thêm việc bên ngoài, được hưởng chính sách ưu đãi hoặc thông tin đầu tư có giá trị, nhìn chung người tuổi Tý không phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong ngày.

Tuy nhiên việc xuất hành không ổn cho lắm, tốt nhất con giáp này nên tránh đi xa kẻo gặp họa. Trong quá trình di chuyện nên cẩn thận, ưu tiên sử dụng phương tiện công cộng thay vì tự điều khiển sẽ hạn chế được những tình huống không may, ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày mới 12 con giáp, tuổi Sửu vì gặp ngày ngũ hành tương sinh nên vận tài lộc hanh thông, có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập cho chính mình. Hơn nữa con giáp này có khả năng quản lý tiền bạc rât tốt, biết nắm bắt thời cơ và đầu tư hiệu quả. Nếu thiếu vốn có thể nhờ người thân giúp đỡ, đảm bảo thu nhập rất dồi dào.

Thứ sáu này sẽ là ngày khá bận rộn, bản mệnh không chỉ lo việc của mình mà còn chú tâm tới việc của người khác vì nhận được lời nhờ vả. Nhiệm vụ và trách nhiệm của người tuổi Sửu nhiều hơn, sẽ khá là mệt mỏi đấy nên cần phải cố gắng lên nhé bởi thành quả nhận được chắc chắn xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Nhân duyên không đáng ngại dù không có cát tinh hỗ trợ, chỉ cần con giáp này lưu ý tới lời ăn tiếng nói đừng để người khác bắt lỗi hoặc gây hiểu lầm là được. Khi cảm thấy khó bắt nhịp được với câu chuyện thì chỉ nên mỉm cười góp vui chứ không nhất thiết là phải lên tiếng để tránh những thị phi không đáng có.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho biết người tuổi Dần bị đồng nghiệp ghen ghét, đố kị, cố tình gây cản trở khiến công việc bị trì trệ trong ngày Dần Thân tương xung. Không những thế con giáp này còn bị người khác nói xấu, vu oán giáng họa nên phải gánh chịu rất nhiều áp lực, nếu tinh thần không vững thì có thể gục gã bất cứ lúc nào.

May mắn là cấp trên của bản mệnh rất thấu tình đạt lý đã đứng ra dàn xếp và giải quyết vấn đề này một cách ổn thỏa. Tuổi Dần hãy cố giữ thái độ bình tĩnh, hòa nhã để tránh xung đột trực tiếp với đối phương ngoài ra đó cũng là cách để con giáp này chiếm được cảm tình của những người xung quanh.

Sức khỏe của tuổi Dần ổn định, tuy nhiên vì ngũ hành tương xung chức năng gan không hoạt động tốt, nên ưu tiên ăn đồ thanh mát, uống nhiều nước, hạn chế các đồ uống có cồn để bảo vệ gan. Bên cạnh đó con giáp này nên tập thể dục đều đặn sẽ hạn chế được bệnh tật, tăng cường sức khỏe.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Xem tử vi ngày 20/9/2019 dự báo đường tài lộc của tuổi Mão có dấu hiệu hao hụt rất rõ ràng. Con giáp này không chỉ bị mất mát tài sản mà còn dễ vướng vào rắc rối phải dùng tiền bạc của chính mình để giải quyết. Chuyện làm ăn kinh doanh không thuận, lợi nhuận chưa thu được khiến tình hình càng trở nên bế tắc.

Bản mệnh kiên định, làm việc hăng say nhưng lại không gặp may mắn, hơn thế nữa có người cố tình ngăn trở, tung tin thất thiệt nên người tuổi Mão dễ bị lừa. Tốt nhất thời gian này không nên tiến hành bất cứ việc nào lớn, tập trung vào công việc chính, nếu kinh doanh nên giảm bớt vốn đầu tư để giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Dù không thể tin tưởng tất cả mọi người nhưng con giáp này hoàn toàn có thể dựa vào người thân trong lúc khó khăn này. Nếu cảm thấy mất phương hướng hay thiếu thốn thì nên nhờ cha mẹ hay anh chị em trong nhà tư vấn, tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có trong gia đình cũng rất tốt đấy.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi thứ sáu, tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Đặc biệt là đường tình duyên vô cùng tốt, con giáp này nếu muốn tỏ tình hay cầu hôn thì nên tiến hành ngay, khả năng được đồng ý rất cao. Người độc thân có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp trong tình huống bất ngờ.

Bản mệnh trong ngày mới này khá nhanh nhẹn nắm bắt thời cơ thì sẽ có thu nhập rát cao. Nhưng cơ hội chủ yếu đến từ người thân, dù sẽ vất vả hơn một chút như phải làm thêm giờ hay đi lại nhiều nhưng hãy người tuổi Thìn cố gắng, vì cơ hội kiếm tiền như này vốn chẳng có nhiều.

Ngoài ra vấn đề cần phải lưu ý chính là sức khỏe của bản mệnh không được tốt lắm, do quá ham mê công việc mà ăn uống thất thường dẫn đến đau dạ dày, đầy bụng, khó tiêu. Tuổi Thìn đừng quên cơ thể mình cũng cần phải được nghri ngơi, bảo vệ thân thể khỏe mạnh thì mới làm việc hiệu quả được.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Nhờ cục diện nhị hợp nên tuổi Tị làm mọi việc đều hanh thông, tốt đẹp. Con giáp này được bạn bè giúp đỡ, mang đến những thông tin hữu ích trong việc kiếm tiền, với người làm nghề tự do thì đây chính là cơ hội vận trình sự nghiệp cực tốt, càng quen biết nhiều thì con đường công danh càng hanh thông.

Tình hình tài chính ổn định, bản mệnh có một ngày thu nhập tốt nhờ chăm chỉ làm việc, chỉ cần năng nổ lên sẽ có nhiều ngồn thu. Bên cạnh đó với việc sắp xếp thời gian hợp lý nên việc nào cũng mang lại kết quả tốt, nếu người tuổi Tị có thể đầu tư dài hạn hơn thì tương lai sẽ rất tươi sáng.

Tuy nhiên trong ngày có điềm báo huyết quang, dễ bị thương cho tai nạn xe cộ hoặc trong quá trình lao động bị vật rơi vào người. Tốt hơn hết con giáp này nên tránh xuất hành đi xa, không tới những nơi có địa hình hiểm trở, phức tạp, công trường hay kho bãi để hạn chế rủi ro.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

7. Tử vi tuổi Ngọ

Thứ 6 này rất có lợi cho những người tuổi Ngọ theo nghiệp học hành hoặc chức vị vì được cát tinh trợ lực. Con giáp này đang trong giai đoạn thi cử, lên chức sẽ có nhiều ưu thế, đạt được kết quả mỹ mãn, đường quan lộc vô cùng rộng mở. Nếu biết tận dụng cơ hội thì sẽ nhanh chóng thu về thành quả đáng ngưỡng mộ.

Vốn dĩ tuổi Ngọ thông minh, mạnh mẽ, quyết đoán nên tận dụng thời cơ tất tốt. Chỉ cần không tỏ ra kiêu ngạo, thích làm theo ý mình thì mọi chuyện mới hanh thông. Tinh thần ham học hỏi và thái độ cầu tiến sư giúp bản mệnh rất nhiều. Hãy nhớ người có tài phải đi cùng với đức thì mới không vướng vào thị phi, rắc rối.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp cho con giáp này phát triển các mối quan hệ xã giao cho mình. Chỉ cần bản mệnh năng ra ngoài gặp gỡ nhiều người là có được những trải nghiệm thú vị và bổ ích , dù có mệt mỏi đôi chút nhưng làm tới đâu thu tiền tới đó, có thêm nhiều đối tác làm ăn tin tưởng và lâu dài.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi khởi sắc, con giáp này vừa có năng lực, vừa dũng cảm, dám làm dám đổi mới. Tinh thần tập trung cao độ với công việc, sẵn sàng tiến hành ngay các kế hoạch mới mà không chờ đợi thêm, bản mệnh muốn tận dụng từng giây phút để chớp lấy cơ hội và giành lợi thế cho mình.

Tuy nhiên cũng vì thế mà con giáp này trở nên hiếu thắng, thiếu kiên nhân hơn. Người tuổi Mùi cũng dễ dàng nổi nóng với người khác mà không chịu bàn bạc, thống nhất cách giải quyết chung. Không chỉ tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên mà bản mệnhcòn đánh mất bình tĩnh, dễ mắc sai lầm không đáng có ảnh hưởng nghiêm trọng đến con đường sự nghiệp.

Ngoài ra tuổi Mùi cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nhất là về vấn đề hô hấp. bản mệnh làm việc lao lực cộng thêm thời thiết thay đổi nên dễ mắc bệnh. Nam mệnh nếu hay hút thuốc lá càng khiến bệnh tình nghiêm trọng hơn, con giáp này nên khắc phục tình trạng này trước khi bị thể chất suy nhược.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp, vận trình tài lộc của tuổi Thân dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh nhờ ngũ hành Kim vượng. Về cơ bản các nguồn thu nhập đều tăng lên, nhất là những người làm về tài chính, ngân hàng, tín dụng thì càng có thành tích đáng nể, được cấp trên khen ngợi rất nhiều. Hãy phát huy điều này nhiều hơn nữa.

Con giáp này làm việc linh hoạt, ngoại giao tốt, tinh thần cầu tiến nên không mấy khi mất tập trung trong công việc. Chuyện làm ăn kinh doanh trong ngày rất có lộc, không phải bỏ vốn nhiều, không mệt nhọc mà vẫn thu được lợi nhuận cao, những đối tác cũng đều là người đáng tin cậy nên vận trình khá trọn vẹn.

Tuy nhiên đây sẽ là một ngày đầy căng thẳng đối với bản mệnh với những cuộc xung đột và tranh cãi xảy ra với nửa kia của mình, thậm chí cả người thân trong gia đình. Bên cạnh đó người tuổi Thân cần lưu ý sức khỏe, đừng vì tham công tiếc việc mà ngược đãi bản thân khiến cơ thể kiệt sức.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

10. Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu muốn phát triển sự nghiệp thì hoàn toàn có khả năng. Con giáp này có thể gia tăng thu nhập cho mình từ chính công việc đang làm, cơ hội không có nhiều nên hãy tận dụng thật tốt nhé, cố gắng càng thể hiện, càng nổi bật càng tốt bởi điều này sẽ giúp ích choo vận trình trong tương lai.

Mặc dù con giáp này vẫn có thể phạm phải lỗi sai nho nhỏ nhưng được cấp trên nâng đỡ nên cũng không đáng ngại. Người tuổi Dậu nên có thái độ tiếp thu để không phạm phải sai lầm vào lần sau, không những thế thái độ tích cực này còn gây được ấn tượng tốt với đồng nghiệp, lãnh đạo, tạo cơ hội tiến thân.

Ảnh hưởng của Kiếp Tài cho thấy người tuổi Dậu sẽ trở thành tâm điểm của tin đồn thất thiệt cho dù có thích hay không, con giáp này cũng phải lùi xuống một bước. Chấp nhận tình hình đang xảy ra có khi lại là cách giải quyết tốt nhất hiện giờ. Chớ nên để mình mất kiểm soát mà hành động nóng vội, hấp tấp.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi phương Đông, vận trình tình duyên của người tuổi Tuất trong thứ sáu này rộng mở hơn bao giờ hết, đây là cơ hội cực kỳ tuyệt vời cho người độc thân tìm được một nửa cho mình. Hãy diện những bộ đồ thật đẹp khi ra ngoài để có được vẻ bề ngoài thu hút, biết đâu trong một khoảnh khắc tình cờ nào đó lại gặp được người ấy chứ.

Con giáp này có phần lạnh lùng, mạnh mẽ, bền bỉ và quyết liệt. Nếu có tranh chấp với người khác thì cũng dễ chiếm thế thượng phong, ưu thế vượt trội hơn hẳn, nhờ vậy nên đường tài lộc hanh thông, làm gì cũng thu lợi, thậm chí còn đòi được nợ cũ. Tuy nhiên công việc vẫn có những biến động bất thường cần phải cẩn trọng.

Vì tính chất công việc thường xuyên thay đổi nên phải liên tục cập nhật tình hình, chỉ chủ quan mà lơ là một chút thôi cũng có thể trắng tay ngay, vì thế hãy cố gắng tập trung và theo dõi từng bước nhé. Về phương diện tình cảm nhờ có Tam Hội tương trợ nên các mối quan hệ trở nên hài hòa, vui vẻ. 

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Mọi việc đều diễn ra hài hòa, suôn sẻ, các mối quan hệ của tuổi Hợi đang rất tốt đẹp, không có gì phải lo lắng. Những người con giáp này gặp gỡ cũng khá dễ chịu, dù có chút bất đồng, mâu thuẫn nhưng cũng bình tĩnh hòa giải nên mọi việc đều xử lý nhanh gọn, nhờ vậy mà vận trình tài lộc cải thiện hơn hẳn.

Vận đào hoa vượng tốt cho người độc thân nhưng lại ảnh hưởng tiêu cực đến những người đã có đôi có cặp. Bản mệnh quen biết và thân thiết với khá nhiều bạn bè khác giới nên người ấy cảm thấy ghen tuông, khó chịu. Người tuổi Hợi nên giải thích rõ ràng cho đối phương hiểu và hạn chế tiếp xúc thân mật với người khác.

Con giáp này trong ngày không nên xuất hành đi xa hoặc làm việc quá sức vì có thể gặp họa tổn hại tới thân thể. Trong mọi tình huống đều phải giữ mình, đặt an toàn lên hàng đầu, có như vậy mới giảm thiểu được những xui xẻo mà bản thân có thể gánh chịu.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh