Xem tử vi ngày 20/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20 tháng 9 năm 2020 chủ nhật (Âm lịch: ngày 4-8 - Bính Dần 丙寅 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 20 tháng 9 năm 2020 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 20-9-2020 - Âm lịch: ngày 4-8 - Bính Dần 丙寅 [Hành: Hỏa], tháng Ất Dậu 乙酉 [Hành: Thủy], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Thanh Long]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu.
Sao: Tinh - Trực: Chấp - Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp.
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc tốt; Mão: Trăm việc tốt; Mùi: Trăm việc tốt (là Nhập Miếu khởi động vinh quang)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người giúp, mọi việc đều thuận.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 20/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mới Chính Quan cho thấy tuổi Tý luôn nghiêm túc trong công việc, nhờ vậy mà con giáp này đạt được những kết quả rất đáng ngưỡng mộ trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh nhận được sự yêu mến, kính trọng của mọi người và có thể được thăng chức ngay trong hôm nay.

Vận may tài lộc cũng ghé thăm khi con giáp này nhạy bén nắm bắt thời cơ một cách chính xác, mang lại khoản lợi nhuận kha khá cho mình. Hãy cố gắng giữ phong độ và phát huy để nâng cao thu nhập cho mình. Nhờ vậy mà người tuổi Tý không còn lo lắng hay áp lực quá nhiều về chuyện chi tiêu nữa.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc, đường tình duyên của bản mệnh hòa hòa, êm đẹp. Mối quan hệ với các thành viên gia đình rất gắn bó và yên ấm. Nếu gặp khó khăn hoặc bế tắc gì, con giáp này có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình, tin rằng hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày 20/9/2020 cho thấy tuổi Sửu sẽ gặp may mắn tài lộc, không những không mất mát thứ gì mà ngược lại con giáp này còn nhận được những khoản thu bất ngờ giúp túi tiền đầy lên nhanh chóng. Có điều ngũ hành tương khắc nên vận trình tình duyên của bản mệnh có thể bị ảnh hưởng khá nhiều.

Các cặp đôi liên tục nảy sinh bất đồng, và mâu thuẫn ngày càng gia tăng theo chiều hướng tiêu cực. Dù người tuổi Sửu muốn kìm lại nhưng những cố gắng không mang lại điều như mong muốn. Vợ chồng tưởng chừng bền chặt không thể chia tách thế nhưng bây giờ mới nhận ra nó thật quá mong manh.

Đôi khi con giáp này cần phải nhẫn nhịn để có thể chung sống bên nhau, càng không có nhiều ràng buộc thì càng dễ dàng vứt bỏ những thứ mà mình đã tốn bao công sức để có được. Bản mệnh cũng cần phải chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe của mình bởi tâm trạng bất ổn nên dễ xao lãng, chủ quan.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp dự báo vận trình sự nghiệp của tuổi Dần tăng tiến nhờ Dần Ngọ bán hợp. Con giáp này đã thể hiện rất tốt bản lĩnh của mình trước những biến cố đã xảy ra, ứng phó linh hoạt với mọi tình huống và tìm ra giải pháp kịp thời làm giảm bớt thiệt hại có thể đã xảy ra, ghi được ấn tượng với cấp trên.

Tuy nhiên, người tuổi Dần cần phải kiểm soát cảm xúc của mình hơn chớ nên nóng nảy mà làm hỏng việc tốt trong ngày. Chỉ là một chút thử thách thôi mà, con giáp này đừng ngại hay lo sợ bởi khi bước qua rồi thì sẽ thấy thoải mái, nhẹ nhõm hơn vì khả năng của bản thân mình còn có thể làm tốt hơn thế.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, bản mệnh đừng hấp tấp bởi cái gì cũng cần thời gian chín muồi. Hãy bỏ ngoài tai những lời công kích phía sau mà mất đi lý trí, hãy để mọi chuyện tiến triển từ từ, theo cách tự nhiên nhất, có như vậy thì bản mệnh mới không phải hối hận vì quyết định quá vội vàng của mình nhé.

Quý nhân: Tuổi Hợi, Thìn

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho biết tuổi Mão nên thận trọng trong mọi quyết định của mình. Đây không phải thời điểm thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư hay cầu tài. Con giáp này làm ăn kinh doanh nên giữ đầu óc tỉnh táo bởi rủi ro có thể gặp phải không thể nào lường trước được.

Đôi khi chúng ta mắc lỗi là vì bị cảm xúc chi phối và mọi chuyện sẽ chuyển biến sang một hướng hoàn toàn khác. Tuổi Mãođừng để mình mắc phải lỗi này vì nó có thể khiến những cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của mình tan biến trong chớp mắt. Tiền bạc kiếm được thì vất vả mà tan biến đi thì nhanh chóng.

Đường công danh sự nghiệp vượng phát. Quý nhân có thể chỉ cho bạn hướng phát triển phù hợp, giúp tương lai của con giáp này tràn đầy hứa hẹn. Hãy rèn luyện bản thân ngay từ bây giờ. Chính Ấn còn cho thấy những người làm lãnh đạo nhận được sự ngưỡng mộ và tin tưởng của cấp dưới.

Quý nhân: Tuổi Thân, Tị

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi phương Đông dự báo đường tài lộc của tuổi Thìn có điềm báo hao tài tốn của. Có lẽ con giáp này vội vàng trong việc quyết định mà quên mất rằng mọi việc đều có xác suất thất bại. Bản mệnh quá quan tâm tới kết quả nhưng lại không xem xét kỹ quá trình thực hiện nên không nhận ra lỗ hổng từ trước đó.

Bù lại vận trình tình duyên của con giáp này tiến triển tốt đẹp. Thìn Dần tương hợp khiến mối quan hệcàng thăng hoa, cuộc sống của bản mệnh như được đắm chìm vào trong mật ngọt vậy. Chẳng còn những mệt mỏi hay buồn bã như trước vì người tuổi Thùi luôn có một nửa ở bên quan tâm, chia sẻ.

Điều này đã giúp bản mệnh luôn có thêm tự tin, sức mạnh và động lực để tiến lên. Con giáp này biết sự cố gắng của mình bây giờ là để cả hai có một tương lai tốt đẹp hơn. Tuổi Thìn quan tâm và lo lắng cho người ấy, muốn mang lại cho nửa kia của mình những điều tốt đẹp và đầy đủ nhất.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới tuổi Tị nên dứt khoát và quyết liệt hơn, đừng vì những nỗi sợ vô hình cản đường của mình đây là thời điểm của hành động. Con giáp này đã học hỏi và lặng lẽ đủ lâu rồi. Thậm chí, với năng lực sẵn có cùng niềm đam mê học hỏi, bản mệnh có thể nắm giữ vai trì quan trọng.

Do ảnh hưởng xấu của cục diện Tương Hại, người tuổi Tị cần phải sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở trong ngày hôm nay. Đừng nên để trong lòng những lời nói đặt điều, không chính xác về mình, nếu không dễ sinh khó chịu. Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân.

Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và cư xử hài hòa với tất cả mọi người xung quanh hơn. May mắn là mối quan hệ gia đình của bản mệnh rất hài hòa. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của con giáp này, hãy nói chuyện và thảo luận với người ấy để tìm ra cách giải quyết hợp lý cho mọi chuyện.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mùi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 20/9/2020 cho thấy tuổi Ngọ gặp này Ngọ Dần bán hợp nên đón nhận nhiều niềm vui. Vận đào hoa vượng sắc, con giáp này độc thân có cơ hội tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình, tình yêu vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Bản mệnh tin rằng mình có thể làm tốt và đã chứng minh được điều đó.

Người tuổi Ngọ từng suy nghĩ mơ hồ rằng không biết liệu tình yêu có thực sự tồn tại, nhưng giờ đã nhận ra, dù chúng ta có đi tới đâu thì hạnh phúc cũng được tìm thấy và ở trong tầm với của mình. Con giáp này nhận ra hạnh phúc đang ở rất gần chỉ có điều là mỗi người có nhận ra hay không mà thôi.

Đường công danh sự nghiệp không được suôn sẻ cho lắm, bản mệnh có thể sẽ bị những kẻ tiểu nhân tìm mọi cách quấy phá, hãm hại. Thành công của con giáp này khiến người đó ghen tị nên muốn hạ bệ để chứng minh suy nghĩ của họ là đúng, vì thế nên thận trọng từng hành động nhỏ nhất nhé.

Quý nhân: Tuổi Tý, Sửu

8. Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp, vận tình sự nghiệp của tuổi Mùi không có nhiều trở ngại. Thương Quan cũng khuyên con giáp này nên kiềm chế bản tính bướng bỉnh, hiếu thắng của mình. Nếu thấy việc mình đang làm vấp phải sự phản đối của nhiều người thì nên bình tĩnh suy xét, không nên khăng khăng theo ý mình.

Bản mệnh dễ gặp phải đào hoa xấu trong ngày hôm nay. Hãy chú ý đến những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình. Con giáp này đã yên bề gia thất cần phải giữ khoảng cách với những người khác giới khác nếu không muốn để chuyện này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Về phương diện sức khỏe nhìn chung ổn định, không có vấn đề gì nghiêm trọng phải lo lắng cả. Ngoài ra con giáp này cũng cần chăm lo nhiều hơn, chăm chỉ vận động, rèn luyện thể dục thể thao để cơ thể có sức đề kháng tốt trong thời điểm giao mùa thất thường như thế này.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp nói tuổi Thân có thể sẽ phải đối mặt với sóng gió trong chuyện tình cảm vì gặp ngày Dần Thân tương xung. Thực ra sự bất ổn đã xuất hiện từ lâu nhưng cả con giáp này và người ấy đều không thẳng thắn trao đổi, cứ cố gắng trốn tránh nhưng cuối cùng thì mọi chuyện vỡ lở, chẳng ai cản trở được.

Mối quan hệ muốn lâu bền cần phải cần có sự vun vén và cố gắng của cả hai người, nhưng chỉ cần một người cũng đủ để phá bỏ mối quan hệ này. Nếu bản mệnh đã cố gắng nhưng đối phương không hợp tác thì khó mà tốt đẹp được. Nếu vẫn còn tình cảm thì đôi bên nên bình tĩnh ngồi lại nói chuyện với nhau.

Đường tài lộc của tuổi Thân đang tiến triển khá tốt. Con giáp này không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn nhiệt tình giúp dỡ người khác, gây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, khách hàng. Điều này sẽ có lợi cho con đường thăng tiến của bản mệnh trong tương lai đấy.

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Dần

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay, đường tình duyên của tuổi Dậu không được khởi sắc cho lắm, thậm chí còn phải đối mặt với nhiều sóng gió có khả năng nhấn chìm con thuyền hạnh phúc của mình. Cuối cùng bản mệnh cũng nhận ra rằng mối quan hệ này chỉ có mình là người đơn phương thôi.

Bù lại Chính Tài hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho người tuổi Dậu nếu con giáp này vẫn tiếp tục giữ vững được tinh thần nhiệt huyết, làm việc chăm chỉ, không ngại khó khăn, thử thách như hiện giờ. Bản mệnh là người có tài, vì thế, hãy đưa ra những mục tiêu tham vọng hơn ngay từ bây giờ.

Còn những ai luôn nỗ lực không ngừng trong công việc sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Trong tương lai, con giáp này có thể được cất nhắc lên vị trí cao thích hợp với năng lực hơn hoặc được nhận một khoản tiền thưởng khả quan. Nhờ thế mà không phải lo lắng chuyện chi tiêu nhiều như trước nữa.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tý

11. Tử vi tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất không được vui vẻ cho lắm. Ngũ hành xung khắc khiến con giáp này dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn gay gắt với nửa kia của mình. Nếu biết đặt mình vào vị trí của người khác, có lẽ bản mệnh đã không nói ra những lời tổn thương lòng người như vậy.

Thực Thần chiếu mệnh, con giáp này này làm ăn có lộc trong ngày hôm nay. Không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh quá lâu. Hãy quyết đoán nắm bắt, tuổi Tuất chắc chắn sẽ thu được lời lãi trong nay mai. Tuy nhiên bản mệnh cần phải lập những kế hoạch rõ ràng và cụ thể hơn trong việc chi tiêu.

Trong ngày có quý nhân xuất hiện nâng đỡ đường công danh ngày càng thuận lợi. Con giáp này được nang đỡ nên dễ dàng vượt qua được những khó khăn, trở ngại, mang lại cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Với tinh thần nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ thì không có gì là không thể cả.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tị

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi khá suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này cũng luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ, mong muốn sự cố gắng của chính bản thân mình sẽ mang lại kết quả xứng đáng. Cấp trên hẳn cũng đã nhận ra sự quyết tâm của bản mệnh.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc, đường tình duyên trong ngày cực kì vượng sắc. Mối quan hệ giữa với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp, gắn kết. Bản mệnh và người ấy trò chuyện và tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống. Mỗi khi con giáp này gặp khó khăn đối phương luôn ở bên động viên và ủng hộ.

Nhờ cục diện Nhị Hợp phù trợ, con giáp này nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Ai cũng muốn kết giao bởi bản mệnh là người có tính tình hiền lành và biết quan tâm. Có thể người tuổi Hợi sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Nhìn chung mọi phương diện đều diễn ra tốt đẹp.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh