Xem tử vi ngày 20/9/2021 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20/9/2021 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20 tháng 9 năm 2021 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ rất chăm chỉ và nhẫn nại hơn rất nhiều. Mọi thứ dường như đang diễn ra sẽ chỉ là để thử thách chòm sao này mà thôi. Do đó, từng chuyện bạn sẽ đều cần phải từ tốn, tránh quá vội vàng mà đi vào ngõ cụt nhé.

Nếu bạn cảm thấy rằng mình cho nhiều hơn thì điều đó là rất đúng đấy. Có thể là vì người yêu của Bạch Dương đang không thể hiện được tình cảm theo như cách mà bạn mong muốn mà thôi, nên nói chuyện nhiều hơn nữa để cả hai được nhiều nhau hơn nhé.

Bạch Dương muốn mua món đồ nào đó, thì hãy suy nghĩ và cân nhắc sự cần thiết của đồ vật đó nhé. Nếu không bạn sẽ chỉ mua đến chúng, rồi lại vất một xó như những lần trước mà thôi. Và điều đó thật sự rất lãng phí bạn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 12, 16

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu thường có những suy tính không đâu. Có vẻ như bạn càng nghĩ ngợi quá nhiều thì sẽ càng khiến cho mọi việc trở nên rối ren hơn mà thôi. Đừng quá mong muốn sự ổn định vì thực tế điều đó sẽ không xảy ra đâu, đừng sống trong vùng an toàn quá lâu bạn nhé, vì nó sẽ không dạy cho bạn được cách để đương đầu với những khó khăn.

Trong phương diện tình cảm, có thể bạn đang rất nhớ nửa kia, tuy nhiên lại không dám nói chuyện, và gọi điện vì bạn sợ rằng tình cảm của bản thân sẽ không được đáp trả. Những cặp đôi đang yêu sẽ có thể đang trải qua một giai đoạn rất hạnh phúc.

Về mặt sức khỏe, bạn đừng ngủ quá muộn và sử dụng những thiết bị điện tử như điện thoại hay máy tính nữa nhé. Vì như thế là bạn đang tự tiếp tay cho những căn bệnh xâm nhập vào bản thân mình đấy.

Con số may mắn hôm nay: 10, 98

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử được truyền cảm hứng để thực hiện việc làm việc nào đó. Thế nhưng, đừng vì hứng khởi quá mà sẽ làm sai, bạn cần phải có thời gian để nghiên cứu nhiều thêm nữa. Hôm nay chòm sao này sẽ cần phải từ tốn, chậm rãi hơn nữa trong việc đánh giá các vấn đề thì cơ hội thành công sẽ cao hơn rất nhiều đấy.

Tình hình tài chính của Song Tử rất tốt khi bạn đã có thể kiểm soát được nguồn tiền ra và tiền vào, do đó bạn sẽ không phải lo nhiều đâu nhé. Khi mà chòm sao này biết được bản thân đã quá tiêu bao nhiêu trong ngày thì chòm sao này sẽ cảm thấy tự cân nhắc được số tiền mình đã chi tiêu.

Việc chăm sóc cơ thể sẽ là cách để tối ưu hóa trí tuệ của bạn. Thói quen luyện tập thể dục thể thao thường xuyên của bạn, sẽ mang lại ích lợi rất nhiều cho sức khỏe bản thân mình. Chình vì vậy, bạn hãy suy trì chế độ tập luyện như hiện tại nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 87

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải đang quá đề cao cái tôi quá lớn. Bạn nên điềm đạm và hãy biết nhún nhường người khác nhé. Chòm sao này có nhận thấy rằng mọi chuyện đều vô nghĩa nếu bạn không yêu thích hay có đam mê một điều gì trên đời này. Vậy nên hãy tìm kiếm ra thứ mà bản thân yêu thích, để thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn nhé.

Bạn không nên kỳ vọng quá nhiều ở đối phương. Vì điều đó sẽ chỉ khiến cho bản thân bạn lại càng thấy thất vọng nhiều hơn mà thôi. Hãy nên nhớ, ai cũng đều có sự thiếu sót, và không thể hoàn hảo tất cả được đâu bạn nhé. 

Bạn hãy tập thể dục, và thể thao nhiều hơn nữa, và nên ăn rau quả thường xuyên, uống thật nhiều nước và có một chế độ tập luyện, nghỉ ngơi điều độ để duy trì tốt sức khỏe ttốt nhất hiện tại bạn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 23, 85

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay Sư Tử không nên quá lo lắng về những thứ mất đi. Khi bạn đã có được lòng tin của mọi người thì giá trị sẽ lại càng tăng lên, còn ai không ưa bạn thì cũng không nên buồn hay cố gắng để giải thích làm gì. Hôm nay bạn không thực hiện mọi việc như dự định nhưng bạn vẫn sẽ cảm thấy khá yên tâm, không phải quá lo lắng hay nghĩ ngợi nhiều.

Cung hoàng đạo này nên hiểu rằng sự sửa chữa trong một mối quan hệ sẽ không phải là cố gắng để thay đổi đối phương mà là chính là thay đổi suy nghĩ của mình. Khi bạn vui tươi hơn thì tâm trạng và cách suy nghĩ của sẽ được thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Tình hình tài chính của bạn trong lúc này đang rất ổn định, bạn sẽ vẫn đủ tỉnh táo trong việc không mua sắm những đồ vật quá vụn vặt, và lãng phí như trước đây. Do đó, mà rất có thể Sư Tử sẽ có thể tiết kiệm cho bản thân được một khoản tiên kha khá đấy.

Con số may mắn hôm nay: 23, 73

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ rất háo hức mong muốn có thể học được những điều mới, nhất là với những việc liên quan đến nghệ thuật. Bạn đừng cố chấp và cho rằng bản thân luôn đúng bạn nhé, ai cũng lý do để bảo vệ ý kiến riêng của mình, tuy nhiên đó không có nghĩa là chòm sao này không lắng nghe mọi người.

Cơ thể Xử Nữ đang rất khỏe mạnh, dẻo dai hơn là những gì mà bạn thấy đấy. Hãy duy trì một cách tốt nhất để chăm sóc cơ thể hiện tại của mình đi nhé. Tình hình sức khỏe hiện tại của bạn cũng sẽ không có điều gì quá quan ngại đâu nhé

Bạn cần kiên nhẫn hơn trong vấn đề tiết kiệm tiền bạc. Vì đó là cách duy nhất để cho bạn có thể chuẩn bị cho những năm tháng an nhàn về sau đấy. Chính vì vậy, ngay từ bao giờ Xử Nữ cần chú ý hơn đến cách tiêu pha của mình nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 46

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình cảm thấy rất trống vắng và bạn mong muốn có thể tìm nơi nào đó để tìm lại cảm giác bình yên và thoải mái hơn. Bạn không nên gió chiều nào theo chiều ấy như thế nhé. Hãy giữ vững lập trường của bản thân, có như thế Thiên Bình mới mang đến cảm giác tin tưởng cho người đối diện được.

Thiên Bình luôn có thời gian để có thể chăm sóc bản thân mình được tốt hơn. Thói quen này sẽ có thể nâng cao năng suất làm việc, lại vừa cải thiện được chất lượng đời sống của bạn đấy.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình hãy nên là người hỗ trợ tinh thần cho đối phương của mình nhé, bạn đừng nên đưa ra quá nhiều lời khuyên, vì nó sẽ chỉ khiến cho họ có cảm giác nặng nề hơn mà thôi.

Con số may mắn hôm nay: 8, 27

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp có vẻ như đang thiếu cân bằng trong cuộc sống, chòm sao này đang tìm nơi nào đó để níu kéo tinh thần. Có thể lúc này Bọ Cạp đang mong muốn tìm hiểu về một vấn đề hay lĩnh vực nào đó mới mẻ. Sẽ đến lúc bản thân thay đổi và cố gắng hết sức để đạt được những thành công hơn nữa nhé.

Thời tiết như hiện này của Bọ Cạp hãy nên hạn chế ra ngoài, khi trời nóng nực như hiện tại, bạn nên uống nước nhiều hơn nữa và đừng uống đồ quá lạnh vì chúng sẽ càng khiến cho bạn khát mà thôi.

Về mặt tình cảm, Bọ Cạp đừng nên quá mơ mộng về tình yêu hoàn hảo với một người nào đó quá hoàn hảo cả. Bạn hãy thực tế hơn thì mới có được tình yêu thuận lợi nhé.

Con số may mắn hôm nay: 25, 75

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã cân nhắc kỹ lưỡng mọi chuyện gì đến với mình trong ngày hôm nay nhé. Đừng vì sự lười biếng mà cứ cho qua mọi thứ khi mà trong lòng thì lại cảm thấy không được yên tâm nhé. Có việc gì bạn cũng hãy nên từ tốn suy nghĩ nhé. Bạn nên biết rằng sự kêu ca sẽ chẳng mang lại ích lợi gì, mà lại khiến cho tinh thần đi xuống hơn mà thôi.

Bạn đừng nên ép cảm xúc của mình theo chiều hướng nào đó, bạn hãy thả lỏng và lắng nghe trọn vẹn những điều tận sâu trong trái tim mình trước khi ra quyết định nhé. Điều đó sẽ giúp cho bạn có thể tìm ra hướng đi đúng đắn nhất cho mình đấy.

Muốn hạn chế được việc chi tiêu quá tay như hiện tại, bạn hãy quen với việc trả mọi thứ bằng tiền mặt đi nhé, việc hình thành thói quen này càng sớm sẽ càng tốt, để tránh phiền phức liên quan đến chuyện nợ tín dụng.

Con số may mắn hôm nay: 16, 98

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết hãy nên dành cho bản thân một khoảng thời gian để sống với cảm xúc thật của mình, đừng lý trí lấn át bạn như thế nhé. Chòm sao này nên ganh đua lành mạnh với chính cảm xúc của mình. Có như thế, Ma Kết mới có thể tìm ra được phiên bản tốt nhất cho chính mình.

Bạn đang không quên duy trì thói quen quá tiết kiệm. Dẫu biết rằng tiết kiệm là quyết định đúng đắn, song hay nên dành cho bản thân những điều tích cực, và tự thưởng về những cố gắng của bản thân bạn nhé.

Nếu như có trở ngại gì đó, bạn nên nói cho đối phương được biết, để cả hai có thể cùng nhau giải quyết và thay đổi vấn đề. Nhưng nếu như cảm thấy khoảng cách đã quá lớn đến nỗi hai người không thể chia sẻ, thì Ma Kết nên xác định lại mối quan hệ này.

Con số may mắn hôm nay: 12, 17

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình đang trở nên quá đề cao bản thân, ai đó cũng đều sẽ có sự khác biệt là điều đương nhiên. Không ai có thể cứ mãi điềm tĩnh, vô tư và độc lập như bạn cả. Cuộc sống ở thời điểm này sẽ cần được bạn sắp xếp lại, dù có chút khó khăn tuy nhiên, dường như mọi chuyện đã trở nên ổn thỏa hơn rất nhiều rồi.

Nếu như Bảo Bình đang có suy nghĩ bản thân mình đặc biệt và là trung tâm, còn đối phương sẽ phải chạy theo bạn thì bạn đã sai rồi, hãy thôi mộng tưởng đi nhé, bạn sẽ phải trả giá thì điều đó đấy.

Dù cho có đang bận rộn thế nào đi chăng nữa, bạn cũng hãy nên cố gắng đi ngủ đúng giờ, việc để cho cơ thể quen với điều đó sẽ làm cho bạn tỉnh táo và thức dậy đúng giờ, cũng như có thể sống thọ hơn nữa đấy.

Con số may mắn hôm nay: 68, 88

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư có lẽ đang trở nên nổi bật hơn mọi người xung quanh rất nhiều nhờ đặc điểm riêng của mình. Bạn có ý nghĩ muốn có thể chi phối được người khác, tuy nhiên sau đó lại thay đổi. Hãy cố gắng và thực hiện những mục tiêu đã đặt ra bạn nhé, đừng bỏ giữa chừng những cố gắng trước đây của mình.

Về mặt tình cảm, sự tranh cãi chính là việc xảy ra thường xuyên trong những mối quan hệ, nếu nửa kia của bạn đang có xu hướng bạo lực thì hãy nên chia tay và đừng kết hôn nếu như bạn không muốn cuộc sống sau này sẽ rơi vào tình trạng đau khổ nhé.

Tình trạng sức khỏe của bạn cũng đang có những dấu hiệu đáng báo động đó. Hãy chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ hơn nữa nhé. Bạn cần biết bữa sáng rất quan trọng và đừng bao giờ vì bất cứ lý do gì bỏ quên bữa sáng đấy.

Con số may mắn hôm nay: 27, 76

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh