Xem tử vi ngày 21/1/2019 thứ hai của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 21/1/2019 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/1/2019 thứ hai dương lịch:

Thứ 2: 21-1-2019 - Âm lịch: ngày 16-12 - Mậu Ngọ 戊午 [Hành: Hỏa], tháng Ất Sửu 乙丑 [Hành: Kim], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Chấp, Ngày hắc đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Mậu Ngọ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Tuổi xung ngày: Bính Tý, Giáp Tý.

Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu. 
Sao: Tâm - Trực: Chấp - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường

Ngoại lệ các ngày: Dần: Sao Tâm Đăng Viên có thể dùng các việc nhỏ.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Chính Đông

Ngày Thanh Long Túc: Không nên đi xa, xuất hành tài lộc không có, kiện cáo đuối lý.

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/1/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 21/1/2019 thứ 2 này cho thấy tuổi Tý có được sự tự tin và xuất chúng trong công việc với những cảm hứng đầu tuần khá tốt.

May mắn về tài chính khả năng đến và nó giúp vận mệnh của bạn trở nên thú vị, tươi sáng, trôi chảy như kế hoạch đã định. Tuy nhiên cũng cần nhắc nhở đó là thực hiện đúng kế hoạch chi tiêu kẻo tiền vào chưa kịp cầm tay nhé.

Nhưng vận mệnh Ngọ – Tý lục xung nên thường không tốt về tình cảm. Bạn dường như dễ làm người ấy nổi nóng và khó có thể có được cảm giác tin tưởng như trước. Vì thế nên nói ít làm nhiều, dành sự quan tâm tới người ấy hơn để xoa dịu những bất hòa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu sẽ có một ngày khởi động tuần mới chưa được như ý và cần thận trọng hơn trong công việc. Bạn đang có quá nhiều thứ để quan tâm và chưa xác định được khi nào thì nên khi nào không tham gia. Chính vì thế bạn đang bị thiếu tập trung và dễ bị người khác lợi dụng cơ hội để tranh tài đoạt lợi ảnh hưởng tới vận trình tài chính đang vốn khá tốt của mình.

Đối với việc tình cảm thì vấn đề làm chủ cảm xúc của bạn không được ổn nên dễ sinh hiểu lầm thị phi và khó nhận được sự đồng tình từ mọi người. Thêm vào đó chuyện riêng tư cá nhân rất dễ thiếu đi sự nhạy bén dẫn đến những sai lầm trong quyết định, thường mang tính quy kết.

Hôm nay ngày Sửu – Ngọ tương hại nên tốt nhất cố gắng bình tĩnh, tránh nóng vội mà có thể khiến cho công việc và chuyện tình yêu trở nên tồi tệ.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu Thìn

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dần

Với người tuổi Dần theo tử vi ngày mới nhận định thì diễn biến thứ hai của bạn cũng có những điềm báo không tốt có thể là vấn đề công việc chưa thể thu xếp yên ổn hoặc cũng có thể bạn sẽ gặp vận tài chính bị thiếu hụt, dễ có những khoản chi bất thường, nộp phạt. Do đó hôm nay nên cẩn thận khi làm bất cứ điều gì để giảm đi những mối đe dọa.

Bạn có một ngày Dần – Ngọ có cục diện tam hợp nên tình cảm khá suôi thuận, không có bất đồng về quan điểm. Thêm vào đó, những người tuổi Dần hiện tại khá ổn về tài chính nên nó giúp bạn an tâm dành thời gian của mình cho gia đình. Đặc biệt với những mãnh hổ còn độc thân thì có thể hôm nay là ngày tốt để bạn chủ động tiến tới gần người ấy đấy.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mão

Tử vi hôm nay sẽ có những dự báo khá thú vị trong ngày mới của người tuổi Mão với vô số những tin vui. Công việc của bạn khá thuận lợi và nhờ vào khả năng quản lý công việc, làm việc tập thể hiệu quả mà bạn hoàn toàn có thể kết thúc công việc của mình với kết quả tốt, được đánh giá cao về năng lực.

Thêm vào đó sự hỗ trợ của mọi người giúp bạn cảm thấy tin tưởng và có được tâm lý vững vàng trong việc tiếp tục triển khai kế hoạch sắp tới, cơ hội giúp bạn thể hiện và chiếm ưu thế về tài lộc.

Về đường tình cảm bạn nên dành thời gian quan tâm hơn tới gia đình và rất có thể nên bày tỏ tấm lòng, cùng chia sẻ các công việc sắp tới giúp cho không khí trở nên gần gũi, thân thiết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ Tý.

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thìn

Nhật vận của những người tuổi Thìn khi xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy bạn có được một ngày khá lý tưởng để triển khai các công việc quan trong. Không có gì khiến bạn phải lo lắng thì bạn có thể tập trung khá tốt để vượt qua thử thách.

Thêm vào đó, hôm nay bạn có được những sự hỗ trợ từ mọi người trong không khí khá vui vẻ giúp mọi việc nhanh chóng hoàn thành. Có điều về tài chính vẫn chưa có gì nổi bật nên khoan hãy vội tính đế các kế hoạch mua sắm đồ đạc của mình nhé.

Với người tuổi Thìn thì việc bạn tránh đi sự nổi nóng trong chuyện tình cảm bởi sự bất đồng quan điểm hôm nay là cần thiết. Mọi việc khá đơn giản và bạn không nhất thiết phải cố dành phần thắng cho mình đầu nhé.

Nên dành thời gian để dưỡng thể có lẽ thời gian này bạn đang có những mất cân bằng về thể chất đấy.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi của người tuổi Tỵ bắt đầu bằng một ngày mới khá đơn giản và nhẹ nhàng. Có lẽ hôm nay bạn thực sự may mắn và có được vận công việc, tài lộc tốt. Nhưng thực ra đó không hoàn toàn là may mắn mà đó là thành quả của những nỗ lực trước đó nên vì thế không nên quá phung phí những gì mình đang có được.

Ngoài ra bạn cũng cần có sự tập trung trong công việc đừng ngủ quên trên thành tích mà bỏ qua đi những cơ hội tốt có thể đến với bạn bất cứ lúc nào.

Tình cảm với tuổi Tỵ hôm nay sẽ rất cần một sự chân thành và nó sẽ giúp cho bạn chiếm được trái tim của người tình. Không hẳn là dễ dàng nhưng sự cố gắng sẽ giúp bạn có được những tiến triển tốt. Thái độ tự tin và chủ động giúp bạn dễ ghi điểm trong mắt người ấy và cải thiện các mối quan hệ tốt hơn như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Ngọ

Nhật vận tuổi Ngọ hôm nay theo dự báo tử vi ngày mới cho thấy Ngọ – Ngọ tự hình nên bạn sẽ có một ngày không được như ý. Trong công việc tham vọng của bạn khá lớn và chính nó khiến cho bạn gặp phải áp lực lớn khi mà chính bản thân bạn cũng thấy mục tiêu đề ra đang quá sức.

Nếu như ngày mới của bạn đang cần tới những đột phá thì thay vào bắt tay làm việc ngày bạn nên xây dựng một bản kế hoạch chu toàn cho thời gian tới.

May mắn với bạn hôm nay đó là chuyện tình cảm khá tốt và bạn cũng hài lòng khi nhận được sự quan tâm từ người khác. Đừng quên thể hiện sự vui vẻ của mình cũng như cảm ơn nửa kia của mình vì những gì họ dành cho bạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h– 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi sẽ có một ngày không được suôn sẻ trong công việc khi các đồng nghiệp, đối tác của bạn không thực sự hài lòng về kế hoạch bạn đề xuất. Hãy thận trọng bởi nó có thể ảnh hưởng tới đánh giá cũng như vấn đề tài lộc của bạn đấy.

Người kinh doanh sẽ cần phải tính toán kỹ lưỡng và có đối sách thích hợp với các đối tác đang trì hoãn thanh toán nợ khéo léo.

Chuyện tình cảm hôm nay may mắn rất thích hợp cho những ai muốn phát triển các mối quan hệ riêng tư hay gia đình, đó là ngày tốt để có mối nhân duyên tốt đẹp thay vì việc dành toàn bộ thời gian, tâm huyết cho kế hoạch kinh doanh.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thân

Tử vi thứ 2 của 12 con giáp nhận định vận trình ngày hôm nay thứ hai của bạn sẽ có những điều may mắn. Không phải công việc kinh doanh hay làm gì có được tài lộc mà đó là sự động tình ủng hộ, giúp đỡ của những người xung quanh giúp cho mọi thứ trôi chảy và không khí vui vẻ.

Những dự định của bạn hôm nay nên cố gắng thực hiện vào buổi sáng khi mà ngày mới khởi động với tình thần hào hứng nhất.

Chuyện tình cảm khá ôn hòa và không có điều gì đáng lo ngại và cũng cần sự chăm sóc quá đặc biệt trong ngày mới này. Điều bạn cần quan tâm đó là dành cho mình một số ưu ái đặc biệt bằng cách thư giãn hay sắm sửa một món đồ nào đó nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mùi – Ngọ

Xem tử vi ngày 21/1/2019 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dậu

Xem bói tử vi phương Đông nhận thấy vận trình hàng ngày của tuổi Dậu ngày 21/1/2019 sẽ có những cảm trở nhất định. Bạn nên là người chủ động và cố gắng kiểm soát bản thân để tránh nóng vội mà công việc không được như ý.

Tài lộc hôm nay của bạn vẫn chưa thực sự tốt và bạn vẫn chưa thể nắm bắt được cơ hội tốt. Thêm vào đó những biến trở có thể khiến cho tâm trạng của bạn không được ổn định và dễ có xung đột với người thân.

Cảm xúc là vấn đề khó nắm bắt nhưng chắc chắn bạn sẽ cần biết đâu là cách trút bỏ những buồn phiền thay vì việc không phận định riêng tư mà biến mối quan hệ tốt trở nên phiền phức.

Đồng thời, nhớ giữ gìn sức khỏe để tránh cho những mệt mỏi có thể khiến bạn mất đi sức lực làm việc trong thời gian bận rộn sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất dự đoán ngày mới 21/1/2019 của bạn sẽ có khá nhiều những vấn đề cần quan tâm trong việc tiền bạc. Tài lộc có điềm báo giảm sút và bạn nên cố gắng thận trọng trong các giao dịch tránh để bị lợi ích che mờ mà bị lừa gạt.

Đối với công việc nên tỉnh táo để giải quyết vấn đề còn những vấn đề tình cảm hôm nay có thể tạm gạt sang bên để tránh có quá nhiều việc lo toan mà khó có giải pháp hợp lý.

Bạn an tâm là ngày Tam hợp nên đường tình cảm khá tốt và không có gì đáng ngại. Người độc thân cũng dễ có những mối quan hệ tốt và nhận được cảm tình. Do đó vấn đề quan trọng ngày hôm nay đó là tập trung cho những vấn đề tài chính sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi, theo dự báo vận trình của bạn khá tốt, dễ có tài lộc ghé thăm. Bạn có những người giúp đỡ và khả năng các quyết định của bạn khá hợp xu hướng nên thích hợp đầu tư.

Đây là thời điểm bạn có thể có rất nhiều cơ hội giúp khai thác điểm mạnh, cải thện đánh giá hay vị trí của mình. Nhìn chung trong công việc người tuổi khả năng cao có được một ngày tốt nhất trong tuần nên cố gắng tập chung, tránh bỏ lỡ cơ hội nhé.

Đối với tình cảm ngày hôm nay cũng khá ổn khi mà vận tài chính tốt lại thuận lợi về các kế hoạch nên bạn khá vui vẻ để dành chút sự quan tâm cho chuyện yêu đương.

Nhưng có điều nên thận trọng với vấn đề thực phẩm và chế độ sinh hoạt tránh những ảnh hưởng xấu tới đường tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan