Xem tử vi ngày 21/10/2019 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 21/10/2019 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 21 tháng 10 năm 2019 thứ 2 (Âm lịch: ngày 23-9 - Tân Mão 辛卯 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21 tháng 10 năm 2019 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 21-10-2019 - Âm lịch: ngày 23-9 - Tân Mão 辛卯 [Hành: Mộc], tháng Giáp Tuất 甲戌 [Hành: Hỏa], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Khai, Ngày: Hắc đạo [Câu Trần]: xấu.

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Tuổi xung khắc ngày: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất.
Sao: Trương - Trực: Chấp - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều tốt, Mẹo: Đều tốt; Mùi: Đều tốt ( Đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn)

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Chính Bắc

Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương tám hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/10/2019 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy trong ngày Tý Mão tương hình, có điềm báo không lành đến với tuổi Tý. Có thể trong lúc di duyển, tham gia giao thông con giáp này bị tai nạn, va quệt xe cộ dẫn đến bị thương, hãy thận trọng trong mọi tình huống để hạn chế tối đa tác động xấu đến mình.

Vận trình tình cảm của bản mệnhkhá đẹp, nhân duyên hài hòa, người độc thân không những có thể gặp được đối tượng ưng ý mà còn có cơ hội tìm hiểu nhau để tiến tới mối quan hệ nghiêm túc. Người tuổi Tý đã có đôi có cặp thì nên hẹn hò lãng mạn với một nửa của mình để hâm nóng tình cảm.

Do thời tiết thay đổi thất thường nên sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm, bạn dễ bị nhiễm khí lạnh dẫn đến ho hắng, cảm cúm. Để tăng cường sức đề kháng cho mình, tuổi Tý hãy bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và vận động đều đặn, tránh những nơi đông đúc có nguồn không khí ô nhiễm, nhiều vi khuẩn gây bệnh.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu vận trình trong ngày thứ 2 hanh thông, nếu đang tranh cử vào vị trí mới sẽ chiếm ưu thế nhiều hơn, khẳng định được bản thân mình. Nhìn chung đường thăng tiến của con giáp này khá thuận lợi, nếu muốn thay đổi công việc mới cũng dễ dàng và nhiều tiềm năng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại chẳng tốt đẹp như thế vì có người thứ ba xen vào giữa bản mệnh và người ấy. Người tuổi Sửu được nhắc nhở ngoài việc chăm lo hơn cho nửa kia của mình thì cũng cần đặt ra những nguyên tắc rõ ràng, không si mê mù quáng mà để bản thân chịu tổn thương.

Ngày ngũ hành xung khắc nhưng không ảnh hưởng nhiều lắm tới sức khỏe, con giáp này nên chú ý tới việc thanh nhiệt giải độc, làm mát gan. Gan là bộ phận quan trọng giúp thải độc, cân bằng cơ thể nên nếu gan không hoạt động tốt thì sức khỏe của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày 21/10/2019 cho thấy vận trình của tuổi Dần có sức sáng tạo dồi dào, nhiều ý tưởng hay ho, độc đáo nên có thể phát triển hướng đi riêng cho mình. Nếu con giáp này đang hoạt động trong các lĩnh vực sáng tác, nghệ thuật hoặc quảng cáo… thì sẽ gặt hái được không ít thành công.

Bản mệnh làm việc hăng say nhưng hơi tùy tiện, xa rời thực tế, người tuổi Dần hành động theo cảm hứng nhất thời nên không coi trọng nguyên tắc, kỷ luật. Đây cũng chính là lý do khiến việc hợp tác với những người khác không đạt hiệu quả như mong muốn và có thể tranh cãi với mọi người vì đôi bên không hiểu ý nhau.

Vấn đề đáng lưu tâm nhất trong ngày chính là phương diện sức khỏe, ngũ hành Mộc vượng khiến con giáp này càng nhạy cảm hơn với các bệnh giao mùa như cảm cúm, viêm họng, viêm đường hô hấp… Kể cả người lớn lẫn trẻ nhỏ trong gia đình đều cần tăng cường sức đề kháng để tránh ốm bệnh.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão gặp rắc rối, lại bị gây cản trở nên khá khó khăn. Dù con giáp này có năng lực tốt, làm việc không tồi lại có quý nhân giúp đỡ nhưng cũng chính vì thế mà kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị, tung lời đồn đoán vô căn cứ ảnh hưởng tới uy tín của bản mệnh. 

Do áp lực từ phía bên ngoài nên con giáp này bị xao nhãng, không quá chú tâm tới chuyện kiếm tiền nên tài lộc chỉ giữ ở mức trung bình. Nếu cứ giữ tâm trạng này thì người tuổi Mão sẽ bị thua thiệt hơnđấy, hãy cứ làm tốt công việc của mình, bảo vệ nguồn thu nhập thì chẳng ai làm gì được bản mệnh đâu.

Đường tình duyên trong ngày tốt nhờ Mộc khí vượng, vận đào hoa nở rộ. Con giáp này có nhiều người theo đuổi, giúp đỡ nhiệt tình trong công việc cũng như cuộc sống mà không đòi hỏi phải báo đáp. Song tuổi Mão hãy chú ý đối đáp, không nên lợi dụng tình cảm của đối phương một cách thái quá nhé.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông dự báo người tuổi Thìn điềm báo có người chơi xấu rõ ràng nên làm gì cũng phải hết sức thận trọng, tránh xảy ra sai sót để đối phương bắt lỗi trong ngày Thìn Mão tương hại này. Quan trọng nhất vẫn là cư xử chừng mực, giữ mối quan hệ hài hòa với mọi người để kẻ xấu không chèn ép được mình.

Về phương diện tài lộc ổn định, tài vận tốt, cơ hội kiếm tiền bằng việc làm thêm không tồi. Tuy nhiên khi làm công việc chính vẫn nên chuyên tâm, không nên để lộ việc làm thêm bên ngoài kẻo người khác nhòm ngó, cấp trên không hài lòng, càng giữ kín càng tốt, như vậy mới tránh được thị phi không đáng có.

Nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè và người mai mối giới thiệu nên vận trình tình duyên của tuổi Thìn khởi sắc. Mặc dù trước đó bạn không hào hứng với cách thức này lắm nhưng cũng không nên từ chối thẳng thừng, hãy để bản thân có cơ hội tìm hiểu vì biết đâu đó lại là đối tượng phù hợp với bạn.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày 21/10/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Tị trở nên mạnh mẽ, dũng cảm, làm việc không biết mệt mỏi. Bản mệnh luôn muốn mình trở thành người đi đầu, dẫn dắt người khác cùng tiến bước. Thế nhưng điểm yếu của con giáp này chính là bảo thủ, không tiếp thu ý kiến của người khác nên khó nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Con giáp này thông minh, chăm chỉ, làm việc có trước sau nên nếu có thể hãy đi học thêm để nâng cao nghiệp vụ, bổ sung kiến thức cho mình. Thời điểm này nếu phải lựa chọn giữa việc kiếm tiền và học tập, thì nên chọn đường học vấn vì có thể củng cố tốt nền tảng và nâng cao giá trị của mình trong tương lai.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành Hỏa khí vượng nên trong người bản mệnh phát nhiệt, cảm thấy thân thể mệt mỏi, khó chịu và dễ cáu gắt, cã vãi với người đối diện. Lại thêm thời tiết thay đổi đột ngột nên người tuổi Tị rất dễ bị ốm đau, cần phải lưu ý việc chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hiểu thắng, thiếu kiên nhẫn nên hay nổi nóng với người khác. Hơn thế nữa, ngũ hành Hỏa vượng nên con giáp này dễ hành động bốc đồng, xốc nổi hơn. Đây là nguyên nhân chính cản trở sự nghiệp của bản mệnh, dễ làm mất lòng đồng nghiệp và phật ý cấp trên nên không thể làm việc hiệu quả được.

May mắn là mối quan hệ tình cảm gia đình hài hòa hơn trước vì được mọi người nhường nhịn, an ủi. Tuổi Ngọ nên tìm lời khuyên từ người thân của mình, bên cạnh đó con giáp này cần nghỉ ngơi dưỡng sức, thả lỏng chính mình, dành thời gian quan tâm đến những người mình yêu thương.

Tình hình sức khỏe của tuổi Ngọ trong ngày không được tốt cho lắm, bản mệnh nên hạn chế nóng giận, kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn để tránh làm ảnh hưởng tới thân thể, nhất là người có tiền sử bệnh tim, huyết áp cao hoặc người phải làm việc trong môi trường căng thẳng, áp lực cần phải lưu ý.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ngày Mùi Mão tam hợp thúc đẩy sự nghiệp của tuổi Mùi phát triển hơn, làm gì cũng suôn sẻ, không có sự cố nào đáng kể. Con giáp này được đồng nghiệp nể trọng, cấp trên đánh giá cao nên có thể tranh thủ cơ hội đề xuất phương án, ý kiến của mình mà không gặp trở ngại, khả năng được chấp thuận là rất lớn.

Cũng nhờ vậy mà vận trình tài lộc khởi sắc thấy rõ, chủ yếu đến từ công việc chính do nhận được tiền thưởng hoặc tiền trợ cấp bởi tinh thần trách nhiệm, đạt được thành tích cao. Đây chính là động lực để người tuổi Mùi cố gắng hơn trong những ngày tháng sắp tới và cũng có thêm tiền bạc để chi tiêu.

Con giáp này cảm thấy không vui vì chuyện tình cảm không được như ý. Tuổi Mùi cũng suy nghĩ nhiều mà chưa tìm được phương án giải quyết những khúc mắc của hai người. Nếu vẫn thấy day dứt thì bản mệnh nên tìm ai đó để tâm sự, chia sẻ sẽ thoải mái hơn rất nhiều đấy, hoặc tìm đến nơi yên tĩnh để có thể giải tỏa.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Dự báo một ngày phù hợp để tuổi Thân phát triển con đường công danh sự nghiệp cho mình. Các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp ích cho công việc của con giáp này rất nhiều, càng quen biết nhiều thì càng thu thập được nhiều thông tin, có thêm cơ hội hợp tác làm ăn.

Tuy nhiên bản mệnh nên lưu ý hơn tới việc quản lý tài chính vì có họa mất tiền xảy ra. Mặc dù người tuổi Thân kiếm được không ít nhưng do chưa biết cách thu xếp, đầu tư không hợp lý, chi tiêu quá đà nên cũng không tích lũy được nhiều, nếu không điều chỉnh sớm thời gian tới sẽ túng thiếu đấy.

Hôm nay nếu tuổi Thân có việc cần phải di chuyển nhiều, con giáp này nên chú ý vấn đề xe cộ, tham gia giao thông, tránh va chạm với người khác mà vướng phải chuyện phiền phức. Luôn tuân thủ luật lệ, đi đúng làn đường và tránh tới những nơi có địa hình hiểm trở để đảm bảo an toàn cho mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng phương diện tài lộc của tuổi Dậu trong ngày vượng sắc, tuy nhiên chuyện kiếm tiền không dễ, con giáp này sẽ phải vất vả phiêu bạt khắp nơi mới thu được tiền bạc như ý. Nếu lười biếng, ỉ lại thì còn tình hình tài chính còn đi xuống, hao hụt vào khoản tiền tiết kiệm khá nhiều đấy.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng phải chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình, không nên nghĩ gì nói nấy kẻo mất lòng người khác. Vì cục diện Mão Dậu tương xung, ám chỉ rằng có sự mâu thuẫn, tranh cãi với người khác. Lời khuyên cho người tuổi Dậu là nên nhường nhịn một chút để bớt việc không đáng có và cuộc sống bình yên hơn.

Tình hình sức khỏe của con giáp này là điểm sáng trong vận trình ngày đầu tuần, nhờ sinh hoạt điều độ và chăm chỉ vận động, tập thể dục thể thao nên người tuổi Dậu cảm thấy hào hứng, phấn chấn hơn nhiều. Đây cũng là yếu tố quan trọng để bản mệnh làm việc tốt, vì vậy cần cố gắng phát huy hơn nhé.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất khởi sắc hơn bao giờ hết. Tuy nhiên con giáp này không phải ngồi yên một chỗ hưởng lợi mà cần chủ động, tìm tòi, nghiên cứu các hạng mục đầu tư hợp lý thì tài chính mới tăng tiến và dồi dào. Bản mệnh càng bỏ ra nhiều công sức thì càng thu được tiền bạc như ý, không lo thiếu thốn, khó khăn.

Trong môi trường công sở, con giáp này nên cố gắng xây dựng mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp để có thể phối hợp ăn ý trong nhiều công việc, thu được hiệu quả cao và rộng đường thăng tiến. Tuy nhiên người tuổi Tuất nên chọn cách tiếp cận chân thành, tránh giả tạo thì mọi việc sẽ càng suôn sẻ hơn.

Ngũ hành bất hòa không tốt cho sức khỏe của con giáp này, tuổi Tuất cần dưỡng sinh, dưỡng tâm, ăn uống ngủ nghỉ điều độ, chớ nên gượng ép bản thân và lao lực quá. Khi làm việc thì có thể dồn hết tâm sức nhưng về nhà nên gác công việc lại, chuyên tâm thư giãn để tái tạo năng lượng cho ngày tiếp theo.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi phương Đông dự báo tuổi Hợi gặp ngày tam hợp nên có nhiều may mắn về đường tài lộc. Người làm công ăn lương có tiền lương đều đều, tiền thưởng tăng dần, nếu làm nghề tự do sẽ được quý nhân nâng đỡ, gặp thời nên không thiếu việc làm, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, chăm chỉ sẽ có thu nhập tốt.

Về phương diện tình cảm cũng khá êm đẹp, gia đình và bạn bè chính là chỗ dựa của con giáp này. Khi người tuổi Hợi gặp khó khăn, người thân có thể giúp đỡ và trở thành hậu phương vững chắc, cổ vũ, khích lệ tinh thần bản mệnh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tuy nhiên tính khí của con giáp này lại khá nóng nảy, không giữ được bình tĩnh nên trong ngày có thể sinh sự với người khác. Đây cũng là nguyên nhân khiến tuổi Hợi vướng phải rắc rối, thị phi hoặc mất tiền nên cần phải cố gắng giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo để hạn chế thiệt hại cho bản thân mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh