Xem tử vi ngày 21/11/2018 thứ tư của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 21/11/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Thân xui xẻo, tuổi Dậu trúng tiếng sét ái tình.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/11/2018 thứ tư dương lịch:

Thứ 4: 21-11-2018 - Âm lịch: ngày 15-10 - Đinh Tỵ 丁巳 [Hành: Thổ], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Phá, Ngày Hắc Đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Đinh Tỵ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Tân Hợi, Quý Hợi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi.

Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu. 
Sao: Chẩn - Trực: Phá - Lục Diệu : Lưu Liên

Việc nên làm: Bốc thuốc, uống thuốc, chữa bệnh
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, Hộ hoạ, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Đều tốt (Đăng Viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh); Dậu: Đều tốt; Sửu: Đều tốt (Vượng Địa, tạo tác thịnh vượng).

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Tài lộc thông suốt. Thưa kiện có nhiều lý phải.

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/11/2018 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý rất sẵn sàng chấp nhận thách thức, dám nghĩ dám làm và may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Trong công việc, tình hình tài chính của bạn vô cùng ổn định và có dấu hiệu tiến triển khả quan.

Tuổi Tý hôm nay có chút lo lắng khi các khoản đầu tư của mình đã bỏ ra khá nhiều nhưng vẫn chưa thu lại. Đây là một khoản tiền không nhỏ với quỹ tiết kiệm của bạn. Bạn đang tìm cách để thu hồi nhưng chưa có phương pháp nào hiệu quả.

Về mặt tình cảm, đây là thời điểm nên định hình rõ mọi thứ trong mối quan hệ của bạn và người ấy. hãy cùng trao đổi thẳng thắn với nhau quan điểm cá nhân của mỗi người để hiểu và thông cảm cho nhau hơn trong cuộc sống.

Con số may mắn: 77

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Tỵ và Ngọ

Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu có khả năng phân tích cực kì sắc bén và điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong công việc. Có thể bạn và sếp hoặc đồng nghiệp sẽ xảy ra một số bất đồng, mâu thuẫn nhưng điều này không dẫn tới vấn đề gì nghiêm trọng.

Tuổi Sửu hôm nay rơi vào tình trạng thất nghiệp và lo lắng cho tương lai. Bạn không muốn mình mãi là kẻ thất bại, vì thế nếu có cơ hội sắp tới, bạn sẽ quyết tâm nắm lấy nó cho bằng được.

Về mặt tình cảm, bạn cảm thấy gần đây người ấy nói quá nhiều về những vấn đề không liên quan. Có vẻ như người ấy đang cố giấu giếm một chuyện gì đó thì phải.

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Tuổi Dần

Nếu bạn không biết tự chăm sóc bản thân thì làm sao có thể chăm sóc tốt cho những người bạn yêu thương được? Rất nhiều vấn đề chỉ có thể tự mình giải quyết và phải giải quyết càng sớm càng tốt, trong đó có việc tự yêu thương bản thân mình.

Công việc không tiến triển đúng tiến độ ban đầu khiến bạn khá căng thẳng. Tuy nhiên như thường lệ tuổi Dần vẫn giữ được nguồn năng lượng dồi dào và vẫn có thể hoàn thành công việc tốt nhất trong khả năng của mình. Vấn đề duy nhất bạn cần lưu ý đó là không đặt nặng áp lực lên bản thân vì điều đó sẽ dẫn đến những hệ lụy không hay cho cả sức khỏe của bạn lẫn công việc.

Tuổi Dần hôm nay hoàn thành các công việc mà bạn tự giao phó cho chính mình. Bạn không mưu cầu một công việc với mức lương chót vót hay một vị trí thật oách, bạn chỉ cần một công việc phù hợp với năng lực để bạn phô được sở trường mà thôi.

Về mặt tình cảm, đây là một ngày có nhiều thay đổi bước ngoặt trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Không chỉ vậy, tình bạn và các mối quan hệ khác cũng tiến triển tốt đẹp.

Con số may mắn: 55

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Mùi

Tuổi Mão

Tuổi Mão đừng tự kìm hãm những ý tưởng của bản thân, hãy tin vào chính mình và cho đầu óc được thỏa sức khám phá. Trong công việc, đừng để ai đưa ra quyết định liên quan đến vấn đề tài chính của bản thân mình nếu không sau này bạn sẽ phải hối tiếc.

Tuổi Mão hôm nay có chút bất mãn trong lòng với đồng nghiệp, bạn không dám nói với ai vì e ngại tai vách mạch rừng, vì thế đành che giấu sự bất mãn đó ở trong lòng.

Trong chuyện tình cảm, có thể bạn rất muốn bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc với ai đó nhưng tình hình tài chính hiện tại quá hạn hẹp khiến bạn vô cùng phân vân.

Tuổi Mão thực dụng và khéo léo nhưng lại chưa gặp may. Bạn vẫn thắc mắc vì sao nhiều người trạc tuổi bạn lại có thể xuôi chèo mát mái về tình duyên và hạnh phúc đủ đầy, còn bạn thì vẫn chăn đơn gối chiếc, thậm chí là vật lộn với miếng cơm manh áo hàng ngày.

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Mùi

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay tập trung suy nghĩ về các mối quan hệ tan vỡ hơn là nghĩ cho mối quan hệ hiện tại. Bạn hiểu ra trong quá khứ bạn đã mắc sai lầm gì để cho những mối quan hệ đó chấm dứt, từ đó bạn học được cách cư xử ở hiện tại.

Hôm nay bạn sẽ có cơ hội để tìm được sự bình yên trong tâm hồn cũng như tạo được không khí hòa nhã với mọi người xung quanh. Trong công việc, bạn nên chú ý tới từng tiểu tiết nhỏ và hãy xây dựng nền tảng thật vững chắc trước khi bắt đầu triển khai bất cứ kế hoạch nào.

Tuổi Thìn hôm nay tập trung vào các công việc lặt vặt, bạn mệt mỏi và tỏ ra lười biếng, hơn nữa, bạn đã có người lo lắng cho cuộc sống hiện tại nên cho dù có không tạo ra thu nhập một thời gian thì cũng vẫn không hề hấn gì.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ mỗi khi người ấy hỏi ý kiến bạn về chuyện gì thì họ đều không hài lòng với câu trả lời của bạn. Điều này khiến tuổi Thìn cảm thấy rất bối rối vì không biết nên phản ứng thế nào để đối phương cảm thấy thỏa mãn.

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Mùi

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay im lặng và quan sát mọi thứ, như con rắn ngủ im lìm trong đám lá. Nhưng chớ vì thế mà nhầm tưởng con giáp này hiền lành. Đồng nghiệp nên cẩn thận khi đùa giỡn quá trớn, bạn sẽ bị trả giá đắt.

Ít nhất là trong hôm nay tuổi Tỵ hãy gác lại mọi muộn phiền, âu lo để có thể tận hưởng cuộc sống và tập trung cho công việc. Càng chăm chỉ bao nhiêu bạn lại càng nhận được thành quả tích cực bấy nhiêu, vậy nên chẳng có lí do gì để bạn chểnh mảng công việc cả.

Có vẻ mối quan hệ của bạn và người ấy không được cơm lành canh ngọt cho lắm. Đừng đùa giỡn với cảm xúc của người khác vì rất có thể bạn sẽ nhận được hậu quả khôn lường đấy.

Con số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dậu và Tuất

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay tiếp tục hoàn thành các mục tiêu đề ra, bạn nghĩ về tương lai của năm 2019, mình sẽ trở thành một người như thế nào. Hôm nay, bạn cũng lăn tăn về vị trí mình đang đảm nhiệm.

Hôm nay khả năng phân tích và đánh giá tình hình của tuổi Ngọ cực kì sắc bén. Trong công việc, tuổi Ngọ mong muốn làm ít nhưng hiệu quả vẫn cao và vẫn có thu nhập tốt. Tuy nhiên có vẻ thực tế chẳng có công việc nào như thế cả, bạn càng muốn hưởng nhiều thì càng phải cống hiến nhiều.

Tuổi Ngọ ngãy trân trọng và nắm giữ thật chặt những gì mình đang có, dù thế nào cũng không được buông tay. Điều này áp dụng cả với chuyện tình cảm nữa.

Con số may mắn: 81

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Tỵ và Ngọ

Tuổi Mùi

Sự khéo léo của người tuổi Mùi sẽ khiến người khác hài lòng, tuy nhiên tự bạn biết đó là kĩ năng hay bản chất. Có nhiều người làm thành thục một kĩ năng nào đó lại hay nhầm tưởng đó chính là bản chất của mình.

Tuổi Mùi hãy liệt kê một danh sách những việc nên và không nên làm. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của một người bạn giỏi lên kế hoạch. Chỉ cần bạn nỗ lực hết sức thì công việc sẽ tiến triển tốt đẹp như mong muốn, vậy nên đừng lãng phí thời gian cho những việc khác mà hãy tập trung hết sức trong công việc.

Có một sự thay đổi bất ngờ nhưng lại có tác động vô cùng sâu sắc tới mối quan hệ của bạn và người ấy, đặc biệt là cách hai bạn trao đổi và chia sẻ các vấn đề với nhau.

Con số may mắn: 55

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn và Tỵ

Tuổi Thân

Tuổi Thân có vận quí nhân, được gia đình bạn bè hỗ trợ rất nhiều trong công việc hiện tại. Bạn không phải nhóm con giáp trời sinh đã thành tài, mà nhờ sự nâng đỡ của rất nhiều người xung quanh mà thành công.

Sự thay đổi về thái độ là chìa khóa để bạn đạt được những gì mình mong muốn. Trong công việc, đây là lúc tuổi Thân nên xem xét kĩ lưỡng các vấn đề liên quan đến tài chính, việc kinh doanh hoặc các chuyến công tác. Hãy sắp xếp công việc hiệu quả và thực hiện theo thứ tự ưu tiên.

Có vẻ đây không phải là ngày may mắn trong các mối quan hệ của người tuổi Thân. Tốt nhất bạn nên nhún nhường, tránh gây xích mích với mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Mùi

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay mất tập trung do lấn cấn chuyện tình cảm sang công việc. Bạn không rành mạch được cảm xúc là lí trí, vì thế thường xuyên xảy ra tình trạng lãng đãng. Hiệu quả công việc không được như mong muốn.

Tuổi Dậu hãy nghiêm túc hơn trong công việc. Bên cạnh đó hãy học cách cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân để cuộc sống hài hòa và hạnh phúc hơn.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy tiến triển rất tốt đẹp. Tuổi Dậu độc thân cũng dễ trúng tiếng sét ái tình với một ai đó và đây có thể là nửa kia phù hợp mà bạn đang tìm kiếm.

Con số may mắn: 15

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Tỵ và Thân

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất chờ đợi một kết quả tốt từ công việc mà bạn đang thực hiện mỗi ngày, tuy nhiên những áp lực vẫn không ngừng bủa vây. Các khó khăn vẫn đón đợi con giáp này mỗi ngày, hôm nay cũng là một cuộc chiến về ý niệm và tinh thần.

Nếu không có gì thay đổi thì hôm nay là thời điểm để bạn lên kế hoạch cho chuyến du lịch tiếp theo của mình. Tuổi Tuất nên nối lại quan hệ với một người bạn hoặc đồng nghiệp cũ trong ngày hôm nay vì chính người đó nắm giữ câu trả lời cho vấn đề gây khó dễ cho bạn trong công việc.

Về mặt tình cảm, hãy cởi mở và thành thật với nhau. Đó là cách để hai bạn ngày càng hiểu nhau hơn và không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong tình yêu.

Con số may mắn: 3

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi mệt mỏi và mất niềm tin với mọi thứ, bạn chỉ còn tin vào ý niệm duy nhất mà mình đang theo đuổi. Khó khăn không làm con giáp này chùn bước, chỉ hằn thêm ý chí muốn vượt qua thử thách mà thôi.

Tuy rằng tuổi Hợi nổi tiếng vì lòng tốt và sự bao dung với mọi người xung quanh nhưng đôi lúc bạn cũng cần phải thể hiện rõ thái độ nếu ai đó làm phiền mình. Chắc chắn điều đó sẽ khiến vài người bất ngờ nhưng nếu không làm thế thì họ còn làm phiền bạn dài dài.

Công việc của tuổi Hợi đang tiến triển tốt. Nhân lúc này hãy dành nhiều thời gian hơn cho việc trau dồi tri thức cũng như làm phong phú lối sống của bản thân. Về mặt tình cảm, có lẽ chính bạn cũng không ngờ rằng mình và một người bạn cũ lại có nhiều điểm tương đồng đến vậy. Thậm chí ngay cả những điều khác biệt cũng khiến hai người cảm thấy tò mò và muốn tìm hiểu về nhau hơn.

Con số may mắn: 43

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Ngọ

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Tin bài liên quan