Xem tử vi ngày 21/9/2018 của 12 con giáp

Tử vi hôm nay ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Đây là lúc tuổi Tý nên tạo nên những thay đổi mang tính bước ngoặt trong cuộc sống của mình, nếu không thì không bao giờ bạn có thể làm được điều đó nữa.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu dương lịch:

Thứ 6: 21-9-2018 - Âm lịch: ngày 12-8 - Bính Thìn 丙辰 [Hành: Thổ], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Nguy, Ngày hắc đạo [Thiên Hình]: xấu

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Bính Thìn; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Tuổi xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý.

Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi.
Sao: Quỷ - Trực: Nguy - Lục Diệu : Đại An

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Đông

Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người giúp, mọi việc đều thuận.

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi tuổi Tý ngày thứ sáu

Tử vi hôm nay cho thấy đây là lúc tuổi Tý nên tạo nên những thay đổi mang tính bước ngoặt trong cuộc sống của mình, nếu không thì không bao giờ bạn có thể làm được điều đó nữa. Bạn là người rất có năng lực và có nhiều cơ hội tốt để phát triển trong tương lai nhưng đừng vì thế mà lười biếng hay chủ quan trong công việc. Thành công không có chỗ cho kẻ lười biếng, tuổi Tý hãy ghi nhớ điều này.

Tuổi Tý thích giúp đỡ người khác và bạn thật sự rất tốt bụng và hào phóng khi luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh như vậy. Tuy nhiên bạn có thật sự nghĩ rằng mình đang làm đúng cách hay không? Giúp đỡ một người đôi khi không quan trọng bằng chỉ cho họ cách để tự cứu lấy mình hoặc không để bản thân mình rơi vào những trường hợp khó khăn như vậy nữa.

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày thứ sáu

Ai cũng dè chừng những người có hành động khác thường, biến thái và tuổi Sửu không ngờ rằng bên cạnh mình có một người như vậy. Ban đầu bạn cảm thấy khá sốc vì bạn chưa từng thấy người đó hành xử như vậy nhưng khi sự bàng hoàng đi qua bạn sẽ hiểu được lí do tại sao họ lại làm như vậy.

Tuổi Sửu hãy giữ sự chủ động và tích cực trong công việc, đừng bao giờ có suy nghĩ ỷ lại hay phụ thuộc vào bất cứ ai. Bạn hoàn toàn có thể làm được những điều mà bạn đặt mục tiêu và thường thì khả năng làm việc hiệu quả của bạn rất tốt, thậm chí bạn có thể cáng đáng được công việc của mười người chứ chẳng đùa. Hãy tự tin hơn vào bản thân mình nhé!

Hôm nay là một ngày may mắn trong các mối quan hệ của người tuổi Sửu. Điều đó không chỉ tác động tích cực đến quan hệ giữa bạn và những người xung quanh mà còn giúp công việc của bạn hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn nữa.

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi tuổi Dần thứ sáu

Tốt nhất là tuổi Dần nên thận trọng hết sức trong ngày hôm nay. Trong công việc, đừng để bản thân bị lừa bởi những kẻ dối trá, hứa hẹn với bạn những viễn cảnh sự nghiệp, tương lai quá hào nhoáng. Tất cả những gì bạn cần làm trong thời điểm hiện tại đó là nỗ lực hết sức mình trong mọi việc. Để có thể nhìn ra sự giả tạo ở những người như vậy đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và độ chín nhất định trong con người mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy đều cảm nhận được sự hấp dẫn khó cưỡng lại từ đối phương. Đó không chỉ là sự lãng mạn hay tình cảm mà hai người dành cho nhau mà còn xuất phát từ nhân cách, thái độ sống và những trải nghiệm hai người có với nhau nữa.

Con số may mắn: 12

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Thân

Tử vi tuổi Mão thứ sáu

Đôi khi mọi chuyện diễn biến và thay đổi nhanh chỉ như một cảnh phim, vậy nên bạn vừa phải chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để đón nhận và thích nghi với những sự thay đổi đó, vừa phải chấp nhận rằng mọi thứ đều mang tính thời điểm, không có gì là mãi mãi. Trong ngày hôm nay, tuổi Mão cần phải cẩn thận trong chi tiêu, tránh những khoản chi phí không cần thiết. Đặc biệt bạn hãy tránh xa những thỏa thuận hợp tác kinh tế nhiều rủi ro.

Một mối quan hệ mới chỉ có giá trị khi nó giúp bạn và người ấy trưởng thành hơn mỗi ngày. Nếu như mối quan hệ đó không giúp cho bạn hoàn thiện mình hơn hoặc tích lũy thêm những trải nghiệm mới trong cuộc sống thì có lẽ đó không phải là nửa kia đích thực của bạn.

Con số may mắn: 61

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Tỵ và Mùi

Tử vi tuổi Thìn thứ sáu

Liệu chỉ có mỗi mình bạn hay dường như mọi người xung quanh hôm nay đều cư xử rất kì quặc không? Hôm nay tình hình tài chính cá nhân của tuổi Thìn khá ổn định, từ giờ có lẽ bạn sẽ có thể quẳng gánh lo về tài chính đi mà vui sống.

Hôm nay người ấy sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ thú vị cho bạn. Trong số đó có những chuyện khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, có những chuyện thì không được vui vẻ cho lắm. Tuy nhiên cuộc sống là thế mà, cái gì cũng có hai mặt của nó và ông trời không cho ai tất cả, vậy nên bạn đừng để những chuyện không vui ảnh hưởng đến việc tận hưởng những niềm vui còn lớn lao hơn nhiều lần kia.

Con số may mắn: 61

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Tỵ và Mùi

Tử vi tuổi Tỵ thứ sáu

Tuổi Tỵ không nên kì vọng quá nhiều vào tương lai của một điều bạn cảm thấy nó quá đẹp, quá tuyệt vời để có thể là hiện thực. Trong ngày hôm nay, tuổi Tỵ nên đặc biệt lưu ý tới các giao dịch tài chính, hãy suy nghĩ và chuẩn bị thật kĩ, tìm hiểu đầy đủ thông tin trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Nếu hành động hấp tấp thì có thể bạn sẽ gặp phải nhiều bất lợi trong tương lai.

Tuổi Tỵ rất dễ bị thu hút bởi những người có vẻ ngoài hấp dẫn, hào nhoáng, tuy nhiên đôi khi những thứ có bề ngoài quá đẹp thực chất chỉ để che giấu nội dung kém hấp dẫn bên trong.

Con số may mắn: 69

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Ngọ và Mùi

Tử vi tuổi Ngọ thứ sáu

Để có thể hoàn thành mục tiêu đã đề ra một cách thành công thì bạn hãy chú ý làm theo từng bước trong kế hoạch, đừng đốt cháy giai đoạn hay cầm đèn chạy trước ô tô vì điều đó sẽ chẳng mang lại kết cục như bạn mong muốn. Hôm nay là một ngày tốt lành đối với người tuổi Ngọ, miễn là bạn chủ động trong công việc và nỗ lực hết mình để đạt được điều mình mong muốn.

Nếu tuổi Ngọ chịu khó khám phá để thấu hiểu bản thân mình hơn thì bạn sẽ nhanh trưởng thành hơn về mặt tích cách cũng như tinh thần. Hiểu được bản thân mình muốn gì không phải là chuyện đơn giản nhưng một khi làm được điều đó thì nó sẽ tạo nền tảng vững chắc cho bạn đạt được những điều lớn lao hơn nữa trong cuộc sống.

Con số may mắn: 38

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tử vi tuổi Mùi thứ sáu

Cuộc sống xung quanh có vẻ đang thay đổi khá nhanh nhưng tuổi Mùi không hề choáng ngợp mà trái lại bạn rất biết cách thích nghi và tận hưởng nhịp độ sống mới. Trong công việc, tuổi Mùi hãy nỗ lực hết mình như bạn vẫn thường làm, đừng lo lắng hay chán nản nếu như thành quả bạn mong đợi chưa xuất hiện bởi vì sự chăm chỉ nhất định mang lại kết quả xứng đáng.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Mùi nên vừa đầu tư cho mối quan hệ hiện tại vừa có kế hoạch B cho bản thân nếu như mọi chuyện không diễn ra như bạn mong muốn.

Con số may mắn: 70

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Thân thứ sáu

Khi bạn ở đúng tần số thì bạn sẽ biết cách để gạt bỏ những mối lo ngại nhỏ nhặt ra khỏi đầu và tận hưởng cuộc sống. Đây có vẻ không phải là thời điểm tuổi Thân có thể toàn tâm toàn ý tập trung cho sự nghiệp. Môi trường làm việc khá rắc rối cũng khiến bạn khó lòng nào hoàn thành xuất sắc công việc được như mình mong muốn.

Sự quan tâm của tuổi Thân trong tình yêu đang có sự dịch chuyển. Ở thời điểm hiện tại bạn không quá mong đợi những điều mới mẻ, bất ngờ nữa mà lại suy nghĩ nhiều hơn về chuyện làm thế nào để mối quan hệ này có thể tiến triển lâu dài, bền vững trong tương lai.

Con số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Ngọ

Tử vi tuổi Dậu thứ 6

Hôm nay tuổi Dậu sẽ chứng minh được bản thân mình là người cực kì thẳng thắn và mạnh dạn. Không gì khiến bạn cảm thấy thỏa mãn hơn là khi công việc được hoàn thành với hiệu quả và chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên điều này có thể khiến bạn trở nên bồn chồn hơn vì suy nghĩ phải làm thế nào để duy trì và phát triển phong độ hơn nữa trong công việc.

Việc một mối quan hệ có đi đúng hướng mà bạn đã vạch ra hay không cũng khá quan trọng, nhưng quan trọng hơn hết đó là bạn nhìn thấy nó tiến lên phía trước và dần được cải thiện qua từng ngày.

Con số may mắn: 92

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể coi là người “chủ trò” trong các mối quan hệ xã hội của bạn. Nếu thiếu bạn thì mọi thứ sẽ không được như trước nữa. Công việc có vẻ không được thuận lợi cho lắm vì một vài người đồng nghiệp thể hiện thái độ thiếu thiện chí với bạn.

Trong ngày hôm nay bạn sẽ gặp một người cực kì thu hút. Bạn và người đó sẽ cùng nhau xây dựng một mối quan hệ lành mạnh, có lợi cho cả đôi bên và nhờ đó mà danh tiếng của bạn cũng được tăng thêm nhiều phần.

Con số may mắn: 16

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tuổi Hợi

Để trở thành một người mạnh mẽ, quyết đoán hơn trong cuộc sống đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn học hỏi, trau dồi và rèn luyện bản thân từng ngày. Trong quá trình đó tuổi Hợi cũng đừng quên tự thưởng cho mỗi dấu mốc mà bản thân đạt được để có động lực phấn đấu hoàn thiện mình hơn nữa.

Hôm nay tuổi Hợi cảm thấy tràn đầy hứng khởi và nguồn năng lượng đó khiến cho bạn luôn cảm thấy tích cực và lạc quan cho dù công việc của bạn có bận rộn, khó khăn đến mấy. Hãy truyền cảm hứng cho những người xung quanh để họ cũng được hưởng một chút năng lượng tích cực từ bạn.

Có vẻ như người ấy đang rất nỗ lực để gây ấn tượng với bạn. Hãy có những động thái để cho đối phương thấy rằng bạn công nhận và rất trân trọng những nỗ lực đó.

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

* Thông tin mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan