Xem tử vi ngày 22/2/2019 thứ sáu của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 22/2/2019 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22/2/2019 thứ sáu dương lịch:

Thứ 6: 22-2-2019 - Âm lịch: ngày 18-1 - Canh Dần 庚寅 [Hành: Mộc], tháng Bính Dần 丙寅[Hành: Hỏa], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Kiến, Ngày hắc đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Canh Dần; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Tuổi xung ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ.

Tuổi xung khắc tháng: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn. 
Sao: Ngưu - Trực: Kiến - Lục Diệu : Lưu Liên

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền, đắp nền, làm nội thất, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhận chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa.

Ngoại lệ các ngày: Ngọ: Đăng Viên rất tốt; Tuất: Yên lành; Dần: Là Tuyệt Nhật, chớ động tác việc chi, riêng ngày Nhâm Dần dùng được; 14: Là Diệt Một Sát, kiêng làm rượu, lập lò xưởng, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi rủi ro.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Chính Bắc

Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/2/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 22/2/2019 tiết lộ vận trình của tuổi Tý có vẻ sẽ không được tốt lành cho lắm, chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở. Chuyện tình cảm vốn nhiều trái ngang, đế đến được với nhau bạn và người ấy còn phải vượt qua nhiều thử thách ở phía trước.

Các cặp đôi nên tôn trọng quyết định của nhau, cùng bàn bạc và trao đổi trước khi quyết định vấn đề nào đó. Những vấn đề chung giữa vợ chồng luôn cần sự đồng thuận, nếu một trong hai thiếu đi tiếng nói thì cán cân sẽ lệch, tạo ra mâu thuẫn khiến gia đình mất đi hòa khí.

Bù lại phương diện sự nghiệp khá tốt, bạn biết rõ thế mạnh của mình và quyết đoán trước mọi lựa chọn. Chính sự tự tin này sẽ giúp cho bạn có đủ dũng khí để đối mặt với những trở ngại đang tồn tại.

Tuổi Tý hôm nay hãy cân nhác lại về các mối quan hệ xã giao của mình. Bạn dường như quá hào phóng tình thân với mọi người, và điều đó không hề tốt chút nào khi vài người trong số họ chỉ muốn lợi dụng bạn.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp người tuổi Sửu sẽ được đồng nghiệp khen ngợi, cấp trên đánh giá cao vì sự nhanh trí, linh hoạt trong giải quyết tình huống bất ngờ phát sinh. Trí thông minh của bạn đã ngăn chặn được những nguy cơ nghiêm trọng có thể xảy ra.

Ngày hôm nay sẽ mang tới cho tuổi Sửu những cơ hội, vì vậy bạn đừng e ngại nếu công việc của mình có biến động nhé. Ngoài ra, phong thủy hàng ngày bật mí, trong hôm nay, bạn có thể gặp được quý nhân của mình.

Có thể thấy con giáp này nắm vững kiến thức chuyên môn, linh hoạt kết nối các vấn đề và biết phát huy tải lẻ của bản Sửu nên không khó khăn nào làm khó được bạn. Sự tự tin của tuổi Sửu được trui rèn theo năm tháng cũng là yếu tố dẫn đến thành công.

Song hôm nay bạn nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Hệ hô hấp sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn, vì vậy đừng để tới khi ốm yếu rồi mới nghĩ đến chuyện bảo vệ sức khỏe nhé.

Màu sắc may mắn: xanh rêu

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay tuổi Dần được quý nhân tam hội dẫn đường giúp vận trình tài lộc khá vượng. Công việc trong ngày diễn ra suôn sẻ, chuyện ký kết làm ăn thuận lợi nên tài lộc thu về dồi dào, bạn không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc.

Song đường công danh sự nghiệp của con giáp này có nguy cơ tiềm ẩn. Tuổi Dần cần điều chỉnh một chút trong các mối quan hệ xã giao, không nên suồng sã thân thiết quá mức dễ gây ra thị phi chốn công sở, ảnh hưởng đến danh tiếng của mình.

Đối với các mối quan hệ khác giới nên giữ khoảng cách đúng mực sẽ giúp bạn nhận được nhiều ánh nhìn thiện cảm hơn. Đừng để thành công của mình gây dựng bao lâu nay bị lu mờ bởi những tin đồn thị phi thất thiệt.

Hôm nay là ngày tuổi của bạn, mọi sự khó được như ý. Hôm nay tài lộc và nhanh và ra còn nhanh hơn nữa. Vậy nên, bạn cần tiết kiệm, chỉ mua những thứ thực sự khi đi mua sắm để tránh hao tài. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận, đứng ngoài những cuộc khẩu chiến, tránh thị phi cho mình.

Màu sắc may mắn: nâu đỏ

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 22/2/2019 là ngày may mắn của tuổi Mão. Bản mệnh đón nhận toàn những chuyện tốt lành, đường tình duyên nở rộ, các mối quan hệ thăng cấp nhanh chóng, được cả gia đình và bạn bè ủng hộ, tán thành.

Nếu còn độc thân, bạn nên tham gia các hoạt động xã giao để mở rộng mối quan hệ, nếu được người khác dắt mối tình cảm thì cũng đừng ngại ngần mà từ chối. Song chớ nên đặt nặng quá chuyện làm quen, cứ coi đó là cơ hội để có thêm bạn mới trước đã.

Hôm nay tuổi Mão phát huy năng lực bản thân mạnh mẽ, được cấp trên ưu ái nâng đỡ trao cho những trọng trách mới. Tuy có chút áp lực nhưng đây chính là bước tiến tích cực trong sự nghiệp của bản mệnh.

Hôm nay tình cảm lại là vấn đề chính của tuổi Mão. Bạn luôn tôn trọng tự do cá nhân của người ấy, nhưng dường như điều ấy lại làm cho họ âm thầm ưu tư vì nghĩ bạn không còn quan tâm nữa. Tuổi Mão hôm nay hãy hỏi han, quan tâm người ấy thêm một chút nhé.

Màu sắc may mắn: đen

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay dự báo đường công danh của tuổi Thìn có phần tốt đẹp hơn. Công việc tuy vất vả song nhờ tinh thần trách nhiệm cao cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn đã được cấp trên đánh giá cao và có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Hôm nay bạn sẽ sớm gặp được quý nhân, có tín hiệu tài lộc tốt trong ngày.Tuy nhiên, bạn biết đấy, thành công nào cũng đòi hỏi rất nhiều nỗ lực của bản thân. Hãy cố gắng lên, bạn thậm chí có thể đạt được nhiều hơn cả những gì bạn mong đó.

Ngày ngũ hành tương xung nên đường tình duyên của tuổi Thìn không được suôn sẻ cho lắm. Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, không có nhiều thời gian dành cho nhau nhiều như trước nữa. Trải qua nhiều chuyện, tình cảm không còn giữ được sự cuồng nhiệt như lúc ban đầu nữa.

Trong khi đó người độc thân chưa có tâm trạng để tìm kiếm một cuộc tình mới. Tuổi Thìn vẫn chưa thoát được khỏi nỗi đau quá khứ nên cần thêm thời gian để tĩnh lặng lại trước khi đón nhận hạnh phúc mới đến với mình.

Màu sắc may mắn: xanh da trời

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ có cát thần bảo trợ nên diễn tiến suôn sẻ và thuận lợi. Dù có nhiều vấn đề bất ngờ nảy sinh nhưng bản mệnh không phải chịu quá nhiều sức ép từ cấp trên.

Con giáp này có bản lĩnh vững vàng, biết cách đối mặt với thử thách, dù có bất trắc xảy ra nhưng vẫn kiên tâm bền chí, không hoang mang lo sợ. Chính sự tỉnh táo đó sẽ giúp cho bản mệnh đưa ra quyết định đúng đắn mà không ảnh hưởng tới lợi ích chung.

Vì gặp ngày tương xung nên tình yêu cần sự chia sẻ từ cả hai phía. Tuổi Tỵ cần lắng nghe nhiều hơn thay vì chỉ nói đến quan điểm cá nhân của mình. Đừng quá tập trung vào việc chỉ trích, hãy thông cảm và chia sẻ với những khó khăn của đối phương nhé.

Hôm nay tuổi Tỵ không nên trù trừ mà hãy mạnh dạn phá vỡ giới hạn, bởi đang có người ngấm ngầm cạnh tranh với bạn đó. Hãy “rắn” lên và cho họ thấy tiềm lực thực sự của bạn.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết thứ 6 này là ngày tam hợp với người tuổi Ngọ nên được quý nhân soi đường dẫn lối, giúp đỡ nhiều trong công việc. Những vướng mắc trước đó được giải quyết dễ dàng, bản mệnh biết cách tận dụng lợi thế có sẵn để xử lý vấn đề rất hiệu quả.

Tuy nhiên bản mệnh cần đề phòng họa mất tiền của như chơi. Có thể là bạn bị nhầm lẫn, sai sót trong tính toán, đặt niềm tin nhầm người dẫn đến hậu quả tiền mất tật mang.

Đây là vận xui khó tránh trong ngày nhưng nếu cẩn trọng thì tuổi Ngọ sẽ giảm bớt được phần nào thiệt hại. Tốt nhất nên chuẩn bị sẵn tiền bạc để đề phòng lúc cấp bách, không phải vay mượn ngược xuôi gây lỡ dở công việc.

Hôm nay tuổi Ngọ hãy thành thật với chính mình. Bạn dường như đang tự ném mình vào mê cung của những cảm xúc. Hãy tự hỏi bản thân điều bạn thực sự cảm thấy bây giờ là gì. Nếu không tự giúp mình sớm thoát ra khỏi mê cung, dần dần, bạn sẽ càng lún sâu vào nó và chẳng tập trung để làm việc khác được.

Màu sắc may mắn: xanh lam

Giờ tốt trong ngày: 7h– 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nhận thấy người tuổi Mùi khá cao ngạo, tự kiêu, coi mình là người toàn năng nên dễ bị đánh bại trong cuộc chiến nơi công sở. Đường công danh sự nghiệp cũng vì thế mà khó lòng thăng tiến được.

Tuổi Mùi cần thay đổi tính hiếu thắng, nóng nảy bộp chộp của mình. Mỗi người cần có chính kiến của riêng mình nhưng cũng nên khiêm tốn để học hỏi từ những người đi trước, vừa nâng cao kiến thức cho mình vừa gây được cảm tình với người khác nữa.

Ngũ hành tương khắc khiến chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc. Đôi lứa yêu nhau nhưng lại bị ngăn cản bởi nhiều lý do, trong đó cha mẹ chính là rào cản lớn nhất. Nếu bản mệnh có thể chiến thắng thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn vô cùng.

Hôm nay tuổi Mùi dường như quá ư nhạy cảm và nghĩ rất lung về quá khứ. Chuyện này có thể phản ánh một sự thật rằng bạn có lẽ chưa thật vừa ý, hài lòng với hiện thực của mình. Tuổi Mùi không nên tiếp tục buồn rầu, than vãn, hãnh dành chút thời gian trong ngày cho việc lên kế hoạch cho những mục tiêu để những ngày sau phấn đấu, hướng đến tương lai.

Màu sắc may mắn: xanh dương nhạt

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 22/2/2019 là ngày Thân Dần tương xung dự báo có những điều không may sẽ đến với tuổi Thân. Tình cảm vợ chồng phai nhạt, khoảng cách giữa các cặp đôi ngày càng lớn có nguy cơ đổ vỡ nên không nhanh chóng hâm nóng tình cảm sớm.

Nếu hôm nay công việc không được thuận lợi như mong muốn của bạn, vậy thì hãy tạm kệ nó đó và ra ngoài thư giãn cho bớt căng thẳng. Tuổi Thân nên gặp gỡ bạn thân của mình để giãi bày những tâm sự. Biết đâu, khi cùng người khác nhìn lại một sự việc, bạn sẽ có những ý tưởng, giải pháp mới.

Cuộc sống luôn có nhiều mối quan tâm và các mối quan hệ mới xuất hiện, con giáp này có cơ hội gặp gỡ với nhiều người xuất sắc hơn nửa kia của mình và bạn có thể sẽ lung lay, dao động. Đây chính là lời cảnh báo tuổi Thân cần chấn chỉnh ngay thái độ, đừng để hạnh phúc tan vỡ vì những rung động nhất thời.

Đường tài lộc trong ngày của con giáp này khá tốt. Bạn tìm được hướng làm ăn mới và mạnh dạn đầu tư, cộng thêm cát khí dồi dào nên dễ dàng thành công ngay trong lần thử đầu tiên, đón nhận thành quả lớn đến không ngờ.

Màu sắc may mắn: đen bóng

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 22/2/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Dậu

Hôm nay các kế hoạch của bạn có thể sẽ bị xáo trộn một chút do đồng sự, cấp dưới không hiểu ý bạn. Hãy thử giữ thái độ cởi mở và thẳng thắn nói lại những yêu cầu, kỳ vọng của bạn. Trong công việc, thẳng than bao giờ cũng truyền đạt công việc nhanh nhát, bạn đừng vì e dè, cả nển mà làm mọi chuyện rối tung lên một lần nữa nhé.

Xem tử vi hàng ngày tiết lộ tuổi Dậu không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Bản mệnh không phải vất vả nhiều mà nguồn thu chính ổn định sẽ giúp bạn thực hiện những dự định của mình dễ dàng và thuận lợi hơn.

Chuyện tình cảm không được tốt cho lắng vì ngũ hành tương xung, vận đào hoa ảm đạm, đường tình duyên có phần kém sắc. Trong hoàn cảnh này, người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa ưng ý cùng mình đi hết cuộc đời.

Đối với các cặp đôi nên có sự bàn bạc và thương lượng trước mọi việc để tránh mâu thuẫn bùng nổ biến thành cuộc tranh cãi không hồi kết. Việc gì cũng có cách giải quyết, đừng để cái tôi quá lớn biến cuộc tình đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Màu sắc may mắn: xanh ngọc bích

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Tuất

Xem tử vi hôm nay là ngày tam hợp tuổi Tuất có thể tìm thấy hạnh phúc của đời mình. Bạn biết đâu sẽ là người thích hợp với mình nên không hẹn hò bừa bãi, song chính điều này lại khiến mọi người hiểu lầm về tình trạng yêu đương của bạn.

Đào hoa nở rộ trong ngày nên con giáp này hãy năng ra ngoài kết giao bạn bè, mở rộng mối quan hệ cho mình. Với sự giúp đỡ của quý nhận bạn sẽ sớm tìm được ý trung nhân, song vì là người sẽ chung sống với mình cả cuộc đời nên cần tìm hiểu kỹ càng nhé.

Vận tiểu nhân vẫn không ngừng đeo bám, dù tuổi Tuất đã cố gắng khắc phục rất nhiều. Lời khuyên cho bản mệnh chính là nên cẩn thận chỉn chu trong công việc hàng ngày, lập kế hoạch làm việc cụ thể để tránh mắc phải sai lầm lần nữa.

Tài nguyên sáng tạo của tuổi Tuất là rất dồi dào. Nếu công việc cũ quá phần nhàm chán và ảm đạm, hãy mạnh dạn tự tìm cơ hội khác cho mình để được thể hiện hết khả ngăng. Ngoài ra, bạn cũng cần mạnh dan hơn với người ấy nhé, nếu không những đối thủ nhanh chân hơn của bạn sẽ chiến thắng đấy.

Màu sắc may mắn: xanh rêu

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp 22/2/2019 thứ 6 Hợi Dần nhị hợp nên người tuổi Hợi nhờ vậy mà vô cùng sáng suốt và tỉnh tháo, bản mệnh không mắc phải sai lầm trong công việc, dù có lúc thể lực đã cạn kiệt. Nhờ khả năng chịu áp lực tốt mà bạn đã vượt qua được nhiều thử thách sắp tới. Hôm nay tuổi Hợi nên tận dụng cơ hội, mở rộng các mối quan hệ xã giao. Tuy nhiên, bạn vốn là người thật thà nên rất dễ bị nói hớ, hoặc làm phật lòng người khác. Hãy tiết chế trong ngôn từ một chút nhé.

Đường tài lộc trong ngày khá tốt, được Thiên tài giúp sức, con giáp này sẽ tìm được vận may kiếm tiền cho mình. Người làm công ăn lương tuy vất vả sớm tối nhưng cũng nhờ vậy mà gánh đỡ được áp lực tài chính của cả gia đình.

Với người buôn bán kinh doanh nên chuẩn bị sẵn cơ hội kiếm tiền đến với mình bất cứ lúc nào. Kế hoạch càng chuẩn bị chu đáo thì càng dễ thành công hơn, bản mệnh lại là người có tài ăn nói nên hàng hóa bán chạy, khách hàng ra vào tấp nập.

Màu sắc may mắn: cam

Giờ tốt trong ngày:7 – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan