Xem tử vi ngày 22/2/2020 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 22/2/2020 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 22 tháng 2 năm 2020 thứ 7 (Âm lịch: ngày 29-1 - Ất Mùi 乙未 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22 tháng 2 năm 2020 thứ 7 dương lịch:

Thứ 7: 22-2-2020 - Âm lịch: ngày 29-1 - Ất Mùi 乙未 [Hành: Kim], tháng Mậu Dần 戊寅 [Hành: Thổ], năm Kỷ Hợi, ngày: Hoàng đạo [Ngọc Đường]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu.
Tuổi xung khắc tháng: Canh Thân, Giáp Thân.
Sao: Nữ - Trực: Chấp - Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp.
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều gọi là đường cùng ( Ngày tuy Sao Nữ Đăng Viên song cũng chẳng nên dùng); Mão: Đều gọi là đường cùng; Mùi: Đều gọi là đường cùng; Quý Hợi: Cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành dễ bị hại.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/2/2020 thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tử vi ngày mới dự báo con giáp này có nhiều cơ hội may mắn trong việc gặp gỡ và kết giao bạn bè. Đây là thời điểm mà tuổi Tý cần nên tận dụng để học hỏi, trau dồi thêm tri thức để có bước tiến xa trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tử vi cũng cho biết tuổi Tý đang nhận được nhiều sự quan tâm và sẻ chia từ người bạn đời của mình. Khả năng cho người độc thân tìm được một nửa yêu thương cũng được rộng mở hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Tuổi Tý không cần phải tốn nhiều công sức nhưng vẫn có thể thu về một khoản hời đáng kể.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 12

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn thoả. Người tuổi này nên bắt đầu tính tới kế hoạch mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình. Việc phải chi trả một khoản để xây dựng thêm quan hệ xã hội là điều cần thiết, vốn không cần phải lăn tăn hay suy nghĩ nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thay đổi tích cực. Tuổi Sửu dành sự ưu tiên cho gia đình và tình cảm riêng tư nên phần nào có thể làm đong đầy thêm cảm xúc của mọi người. Tuy nhiên, tình yêu chỉ được duy trì bền vững khi và chỉ khi có sự cố gắng từ hai phía.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này có thể an tâm phát triển đường công danh mà không phải lo ngại nhiều tới tài vận trong ngày.

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 9, 10

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Dường như không có khó khăn nào có thể ngăn trở được trái tim muốn chinh phục đỉnh cao vinh quang của con giáp này. Tuổi Dần có đủ năng lực cũng như bản lĩnh để tự mình gặt hái những thành tựu mỹ mãn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Hiểu lầm và mâu thuẫn trước đó được hoá giải nhanh chóng nhờ thiện ý của những người trong cuộc. Tuổi Dần độc thân vẫn có cơ hội tìm được một nửa yêu thương, mặc dù nó không nhiều.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Con giáp này đang có dấu hiệu chi tiêu quá đà nên khó kiểm soát được số dư hiện tại.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 6

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Sự tỉnh táo và chiến lược tài ba trong các quyết định quan trọng đem lại cho con giáp này những bước tiến vững chắc trên con đường công danh bổng lộc. Bản mệnh đang nhận được sự hậu thuẫn lớn từ gia đình nên càng tự tin với những lựa chọn của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi. Sự nhanh nhạy, tinh tế và cách nói chuyện thông minh giúp con giáp này dễ dàng chinh phục được trái tim của người sắt đá nhất. Nhưng bản mệnh có xu hướng khước từ không ít người theo đuổi mình chỉ vì chưa đủ rung động.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủi nhiều hơn may. Con giáp này nên hạn chế tham gia các trò đỏ đen may rủi để tránh thất thoát tiền bạc không đáng.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 12

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Kế hoạch rõ ràng và cụ thể giúp con giáp này nâng cao được đáng kể hiệu quả trong công việc. Tuy nhiên, bản mệnh nên mạnh dạn hơn với các dự tính mới vì dù có thất bại thì chúng ta vẫn còn cơ hội để làm lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút rắc rối. Tuổi Thìn không giữ được sự chủ động cũng như dứt khoát trong các mối quan hệ nên dễ vướng vào vòng quẩn quanh. Người độc thân chưa buông bỏ được vết thương trong quá khứ nên khó lòng có được hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Tuổi Thìn tự tin với khả năng kiếm tiền của bản thân mà không cần phải nghĩ ngợi nhiều tới nỗi lo tài chính.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 7, 12

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Con giáp này mau chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và có được khoảng thời gian nhàn nhã để làm điều mình thích. Mọi kế hoạch dù đã đi vào quỹ đạo ổn định nhưng tuổi Tỵ tuyệt đối không được hạ thấp sự ngoài nghi, cảnh giác của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Tỵ với nửa kia luôn được dung hoà, ấm êm nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của những người trong cuộc. Người độc thân cũng tìm được cơ hội yêu đương mới sau những lần dở dang.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt nhưng bản mệnh vẫn cần tỉnh táo để không đưa ra các quyết định sai lầm.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 3

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Các kế hoạch mặc dù vẫn tiến triển thuận lợi nhưng do chưa đạt được kết quả mong muốn nên tuổi Ngọ có chút không hài lòng. Điều này hoá ra lại hay, nó thúc đẩy và củng cố thêm động lực cố gắng ở bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Tuổi Ngọ cảm thấy bản thân vô cùng hạnh phúc khi luôn nhận được sự sẻ chia và đồng cảm từ người bạn đời của mình. Với hậu phương vững chắc là người ấy, con giáp này có thể an tâm phát triển sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối mà con giáp này có thể nhìn ra được các cơ hội kiếm tiền mà người khác còn chưa kịp nhận ra.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 9, 24

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Tuổi Mùi thể hiện được sự thông minh trong cách ứng xử của mình nên tạo được quan hệ rộng rãi với những người xung quanh. Chẳng may gặp khó khăn thì bản mệnh cũng không cần quá lo lắng vì đã có người hỗ trợ hết lòng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều điều vui vẻ. Đời sống hôn nhân không tránh khỏi hiểu nhầm và xung khắc. Nhưng sau tất cả thì tuổi Mùi và nửa kia đều bỏ qua cho nhau. Người độc thân nên tập trung xây dựng sự nghiệp thay vì cố trông chờ vào tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Bản mệnh hoàn toàn có thể kiểm soát tốt việc chi tiêu của bản thân và có chút bất ngờ với những khoản tiền bất ngờ trong ngày.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 7, 10

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Những mối đầu tư và hợp tác có lợi được người quen giới thiệu, con giáp này đừng nên nghi ngờ quá mức mà dễ bỏ lỡ đi cơ hội tốt. Ngoài ra, để cải thiện vận trình sự nghiệp thì bản mệnh cần phải thay đổi cách tư duy cứng nhắc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tiến triển tốt. Sự hài hước, tài ăn nói lém lỉnh luôn giúp người tuổi Thân tạo được thiện cảm tốt trong mắt những người xung quanh. Có người theo đuổi nhưng dường như bản mệnh vẫn chưa thực sự ưng ý ai.

Tài vận: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Thu nhập không có nhiều nhưng bản mệnh cũng không đến nỗi túng thiếu.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 4, 6

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Một số biến cố nhỏ xuất hiện bất ngờ khiến tuổi Dậu ít nhiều phải bận tâm. Tuy nhiên, sau này, khi nhìn lại thì bản mệnh biết rằng trong hoàn cảnh đó, chỉ cần giữ được bình tĩnh thì sẽ tìm ra được cách giải quyết hiệu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ, viên mãn. Mối quan hệ của tuổi Dậu và nửa kia may mắn khi nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ mọi người. Nền tảng tình cảm vững chắc là yếu tố giúp người tuổi này có thêm nhiều cảm xúc tuyệt vời hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Mặc dù thu nhập hiện tại chưa có thay đổi khả quan nhưng con giáp này đang từng bước tìm được hướng đi mới cho việc kiếm tiền của mình.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 12

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Sự siêng năng và chăm chỉ của bản mệnh dần được đáp trả lại bằng những thành tựu vượt ngoài mong đợi. Ngoài ra, đức tính khiêm tốn còn giúp con giáp này không ngừng tiếp thu được những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích phục vụ tốt cho công việc sau này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút rắc rối. Nhắc nhở con giáp này cần thay đổi tính tự tin quá mức thành ra kiêu ngạo của mình. Trong mối quan hệ tình cảm cần ưu tiên tới sự bình đẳng, đừng dùng uy quyền để o ép hay áp đặt nửa kia bất cứ điều gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Dự báo tuổi Tuất sẽ đón được khá nhiều tin vui bất ngờ liên quan tới phương diện tài chính.

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 7, 10

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút biến động. Một vài khó khăn phát sinh bất ngờ trong công việc dễ khiến con giáp này nản lòng. Nhưng may mắn là tình trạng này kéo dài không được lâu thì đã có cát tinh nâng đỡ và bồi đắp thêm cho bản mệnh nguồn năng lượng tích cực mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Tuổi Hợi cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình vì đối phương đang có cảm giác bị bỏ rơi. Tình cảm phải được vun đắp bằng sự quan tâm, sẻ chia mỗi ngày, có như thế mới giữ được sự bền lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Khoản thu nhập tương đối dư dả đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái và không bị vướng bận nhiều về gánh nặng cơm áo gạo tiền.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 16

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh