Xem tử vi ngày 23/2/2021 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 23/2/2021 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2021 thứ 3 (Âm lịch: ngày 12-1 - Nhâm Dần 壬寅 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2021 thứ 3 dương lịch:

Thứ 3: 23-2-2021 - Âm lịch: ngày 12-1 - Nhâm Dần 壬寅 [Hành: Kim], tháng Canh Dần 庚寅 [Hành: Mộc], năm Tân Sửu, ngày: Hắc đạo [Thiên Hình]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tí, Giáp Ngọ.
Sao: Thất - Trực: Kiến - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt.
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền, đắp nền, làm nội thất, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhận chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa.

Ngoại lệ các ngày: Dần: Đều tốt; Ngọ: Đều tốt (Đăng viên rất hiển đạt); Tuất: Đều tốt; Bính Dần: Rất nên xây dựng và chôn cất; Nhâm Dần: Rất nên xây dựng và chôn cất; Giáp Ngọ: Rất nên xây dựng và chôn cất.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 23/2/2021 thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Kiếp Tài gây rối, vận trình của người tuổi Tý trở trong ngày không được suôn sẻ, nhân duyên kém, dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi giữa bạn bè và đồng nghiệp. Con giáp này cần phải giữ vững lập trường của mình, không để quyền thế hoặc tiền tài che mờ mắt.

Bản mệnh cũng nên cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, không nên hành động theo cảm tính bởi có thể, những điều tuổi Tý trông thấy chưa chắc đã hoàn toàn là sự thật. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy lắng nghe và quan sát nhiều chiều, nhiều phương diện hơn.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và người thân trong gia đình rất hài hòa và yên ấm. Mỗi khi gặp khó khăn hoặc bế tắc, bản mệnh có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình, chỉ cần hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mùi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Sửu luôn nghiêm túc trong công việc, do đó con giáp này xứng đáng nhận được những thành quả đáng ngưỡng mộ trên con đường công danh sự nghuêpj. Bản mệnh được mọi người yêu mến, khâm phục và có thể được thăng chức không sớm thì muộn.

Những người cần tham gia thi cử hoặc tuyển dụng cũng gặp nhiều thuận lợi. Con giáp này có thể vượt qua bất cứ đề thi nào hoặc bất kỳ vòng phỏng vấn nào, chỉ cần ôn luyện kĩ càng và luôn tự tin vào kiến thức của mình. Tuy nhiên, tuổi Sửu cũng không nên chủ quan để mắc những sai lầm đáng tiếc. 

Tuy nhiên ngũ hành Mộc khắc Thổ ảnh hưởng đến vận trình tình cảm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy hài hòa vì đôi bên không chịu trò chuyện thường xuyên với nhau. Vợ chồng nên chia sẻ mọi nỗi niềm trong cuộc sống, đừng giữ mọi chuyện trong lòng vì nghĩ rằng người ấy không hiểu mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mùi

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết Thực Thần nâng đỡ, vận trình tài lộc của tuổi Dần trong ngày vô cùng vượng phát. Con giáp này làm ăn có lộc trong ngày hôm nay, vì vậy không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh. Hãy quyết đoán nắm bắt, bản mệnh sẽ nhanh chóng thu được lời lãi như ý muốn.

Con giáp này vốn là một người phóng khoáng và rộng rãi, tuy nhiên, trong chuyện chi tiêu, người tuổi Dần cần phải lập những kế hoạch rõ ràng và cụ thể hơn. Nếu cứ chi tiêu bừa bãi, không suy tính kỹ càng thì dù có kiếm được nhiều tiền đến mấy, một ngày nào đó bản mệnh cũng sẽ trắng tay.

Ngày Tự Hình dù bên ngoài nói cười vui vẻ nhưng bên trong con giáp này lại khá bất an. Bản mệnh bắt đầu so sánh bản thân với người khác, lại không biết thời gian tới sẽ làm những gì nên tâm trí càng rối rắm, nhưng có lẽ tuổi Dần chỉ nên tập trung với những điều diễn ra trong thời điểm hiện tại là đủ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tị

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay do có sự trợ giúp của Tam Hội, mọi công việc của tuổi Mão đều tiến triển rất thuận lợi. Hôm nay là một ngày may mắn của con giáp này, chính vì vậy nếu ấp ủ kế hoạch gì thì bản mệnh nên thực hiện ngay vào ngày hôm nay chứ không nên chần chừ, do dự mà bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp.

Con giáp này còn có thể gặp được quý nhân vào ngày hôm nay. Người đó có thể là người quen của bản mệnh. Quý nhân sẽ cho người tuổi Mão hướng phát triển phù hợp, chắc chắn hơn vào tương lai. Hãy rèn luyện bản thân và không ngừng cố gắng, trở thành con giáp giỏi kiếm tiền.

Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức, dễ mắc phải các bệnh liên quan đến gân cốt, khiến thần kinh suy nhược. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học để luôn có sức khỏe thực hiện kế hoạch của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Mão

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay ngũ hành Mộc khắc Thổ, đường tình duyên của tuổi Thìn không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Con giáp này và người ấy dễ nảy sinh cãi cọ, mâu thuẫn với nhau, và nguyên nhân có thể xuất phát từ những bất đồng chưa thể dung hòa giữa đôi bên từ trước đó.

Khi tranh cãi nổ ra, bản mệnh nên giữ bình tĩnh và đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ thấu đáo hơn. Hãy kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, nếu không người tuổi Thìn rất dễ nói ra những lời gây tổn thương nửa kia, khiến mối quan hệ tình cảm đôi bên rạn nứt.

Về phương diện công danh sự nghiệp, Thiên Quan khuyên con giáp này nên học cách lắng nghe người khác, không nên khăng khăng với ý kiến của mình trong tất cả mọi việc. Bản mệnh hãy dừng lại quan sát để nhận ra đâu là điều mình đã làm tốt, đâu là điều cần phải sửa đổi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Hợi

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết do ảnh hưởng xấu của cục diện Tương Hại, người tuổi Tị cần phải sẵn sàng đối mặt với đủ loại chuyện rắc rối, thị phi chốn công sở trong ngày hôm nay. Con giáp này dễ cảm thấy ức chế, khó chịu vì những lời đồn đoán, đặt điều sai trái về bản thân mình.

Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân. Có thể tính cách bốc đồng và không biết kiêng nể ai sẽ khiến tuổi Tị gây thù chuốc oán với đồng nghiệp, tệ hơn nữa là kẻ tiểu nhân. Lúc này bản mệnh cần phải giữ đầu óc tỉnh táo và cư xử hài hòa với tất cả mọi người.

Ngũ hành Mộc sinh Hỏa, may mắn vận trình tình cảm của con giáp này vẫn diễn ra êm đẹp. Mối quan hệ gia đình hài hòa, yêu thương lẫn nhau. Người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bản mệnh, hãy nói chuyện và thảo luận với đối phương để tìm ra cách giải quyết hợp lý cho mọi chuyện.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay nhờ có Tam Hợp phù trợ, tuổi Ngọ trở nên nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc. Con giáp này sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì được giao, cũng như sẵn lòng giúp đỡ người khác mỗi khi thấy có ai đó đang gặp khó khăn. Nhìn chung vận trình hôm nay tiến triển khá suôn sẻ, thuận lợi.

Vận trình tài lộc của bản mệnh vẫn không có nhiều biến động, nhìn chung mới chỉ dừng lại ở bước khởi động. Tuy nhiên đây cũng chỉ là đầu năm thôi, các kế hoạch mà người tuổi Ngọ đang triển khai vẫn chưa đi vào ổn định nên thành quả chưa có, con giáp này cần kiên nhẫn chờ đợi thêm.

Ngũ hành Mộc sinh Hỏa, những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Bản mệnh có cơ hội gặp người phù hợp với mình nếu chủ động và mở rộng lòng mình hơn. Tuy chưa tiến tới tình yêu nhưng có thể sau quá trình tìm hiểu biết đâu con giáp này và đối phương sẽ dần cảm mến và yêu thương nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Hợi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay ngũ hành Mộc khắc Thổ, người tuổi Mùi dễ gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình. Có thể những người đó tiếp cận vì muốn lợi dụng con giáp này mà thôi. 

Nếu đã lập gia đình, bản mệnh cũng cần phải biết giữ mình trong mối quan hệ với những người khác giới khác nếu không muốn những lời bàn ra tán vào gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Tuổi Mùi đừng vì niềm vui nhất thời mà phải hối hận về sau.

Chính Quan lại báo cho con giáp náy những dấu hiệu tốt trên vận trình công danh sự nghiệp. Bản mệnh luôn làm việc cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao nên được mọi người quý mến và cấp trên tin tưởng. Đây là điểm mạnh mà tuổi Ngọ cần phát huy nếu muốn thăng tiến trong tương lai.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Dậu

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết do tác động của cục diện Dần Thân Tương Xung, người tuổi Thân sẽ phải làm việc rất vất vả vào ngày hôm nay mà không được ai chủ động giúp đỡ. Con giáp này đừng quá bi quan hay chán nản, bởi nếu suy nghĩ theo hướng tích cực thì đây là một cơ hội tốt để bạn rèn giũa bản thân.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cũng cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hay tụ tập bàn bè quá mà khiến đôi bên dần trở nên xa cách. Tuổi Thân ãy nhanh chóng lên kế hoạch hâm nóng cảm xúc trước khi tình cảm của hai người nguội lạnh nhé.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Tài Thần hoặc hướng Tây để gặp Hỷ Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của con giáp này thêm phần thuận lợi, trôi chảy hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Chính Ấn hứa hẹn một tương lai tươi sáng nếu người tuổi Dậu vẫn tiếp tục giữ vững được tinh thần làm việc chăm chỉ, chịu khó như hiện tại. Con giáp này là người có tài, vì thế, hãy đưa ra những mục tiêu tham vọng và phù hợp với khả năng của mình ngay từ bây giờ.

Những người luôn nỗ lực không ngừng trong công việc sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Trong ngày hôm nay, tuổi Dậu có thể được cất nhắc lên vị trí thích hợp với năng lực hơn hoặc nhận được lời khích lệ, động viên của cấp trên. Con đường thăng tiến vô cùng hanh thông, rộng mở.

Tuy nhiên ngũ hành Kim khắc Mộc khuyên bản mệnh không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng, như vậy chỉ càng khiến bản thân cảm thấy nặng nề hơn mà thôi. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc tâm sự với những người mình thực sự tin tưởng nhiều hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, Thiên Quan giáng họa, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất gặp chút rắc rối. Con giáp này rất dễ vướng vào tranh chấp với người có chức vụ cao hơn mình. Do đó không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, chính bản mệnh cũng sẽ là người phải chịu nhiều thiệt thòi nhiều hơn. 

Cho dù có gặp khó khăn nhiều đến thế nào đi chăng nữa, con giáp này cũng không nên suy nghĩ nông nổi, muốn từ bỏ hoặc thôi việc, bởi hành động đó chỉ là trốn chạy chứ không thể giải quyết được triệt để vấn đề. Tuổi Tuất hãy dũng cảm đối mặt với mọi trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ, một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy đặt mình vào vị trí của người ấy, biết suy nghĩ cho đối phương nhiều hơn, đừng nói ra những lời tổn thương lòng người. Có như vậy mối quan hệ mới bền chặt và gắn kết được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng ngày Nhị Hợp phù trợ, tuổi Hợi nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Ai cũng muốn kết giao với bạn, bởi con giáp này là người có tính tình hiền lành, chu đáo và biết quan tâm. Có thể bản mệnh sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay nên hãy cố gắng tận dụng cơ hội của mình nhé.

Một khi bắt tay vào làm công việc gì, dù lớn hay nhỏ, con giáp này luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ, mong muốn sự cố gắng của chính bản thân mình sẽ nhận lại được kết quả xứng đáng và trở thành một người giàu có. Cấp trên cũng đánh giá rất cao sự quyết tâm của người tuổi Hợi.

Cục diện Hợi Dần lục hợp báo hiệu nguồn thu nhập khá, không gặp khó khăn gì về tiền bạc. Tuy nhiên không nên vì thế mà tiêu tiền hoang phí, không có kế hoạch, dù con giáp này hay cảm thông với người khác nhưng không có nghĩa là lúc nào cũng sẵn lòng đưa tiền giúp họ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh