Xem tử vi ngày 23/7/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 23/7/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 23/7/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Sáu, năm 2018 Tức ngày Bính Thìn, tháng Kỷ Mùi, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Bính Thìn; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Tuổi xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông

Mời bạn xem tử vi ngày 23/7/2018 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 23/7/2018 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, ngày đầu tuần này người tuổi Tý đón chào vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng. Con đường kiếm tiền của bản mệnh như được trải hoa hồng, chẳng chút khó khăn chông gai nào ngáng trở, giúp bạn băng băng tiến bước tới với mục tiêu đã định.

Bạn có khá nhiều kế hoạch trong tương lai, cũng có hoài bão to lớn. Bạn mong ước mình có cuộc sống tốt đẹp, chất lượng cuộc sống ngày càng đi lên. Đó là động lực để bạn cố gắng không ngừng nghỉ để giành được những gì mình muốn. Trời chẳng phụ người có công, hãy tiếp tục kiên trì với điều mà bạn đã lựa chọn.

Tuy nhiên trong ngày này bản mệnh nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Công việc bận rộn cuốn đi khiến bạn đôi khi quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. Hôm nay là ngày không tốt cho thận, đừng làm việc quá sức mà hãy nghỉ ngơi hợp lý và ăn uống điều độ nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 23/7/2018 thứ hai của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có một ngày khá hạnh phúc với tình cảm lứa đôi. Xem tử vi hôm nay, bạn có được cho mình một người bạn đời lý tưởng, một người biết chung vai sát cánh bên bạn bất cứ lúc nào. Bạn và người ấy sẽ có những phút giây tưởng chừng bình thường nhưng vô cùng đáng nhớ bên nhau.

Vận trình công việc lại không được tốt đẹp như vậy khi mà bạn gặp phải khá nhiều rắc rối. Bản thân mình làm tốt chưa đủ, bạn bị rối ren bởi những mối quan hệ phức tạp nơi công sở. Công sức của bạn không được công nhận vì mối quan hệ giữa bạn và một số người không được tốt.

Hãy cố gắng khắc phục điều này, tìm cách kéo gần khoảng cách giữa bạn và đồng nghiệp. Đừng quá đặt nặng tình cảm cá nhân mà hãy giữ cho công việc là tiêu chí hàng đầu trong các mối quan hệ đó, khiến họ hiểu bạn không có ý định xấu gì đối với miếng cơm manh áo của họ mà chỉ là quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 23/7/2018 thứ hai của tuổi Dần

Người tuổi Dần trong thứ 2 này vận trình tài lộc sa sút đáng kể. Xem tử vi ngày mới, bạn nên cẩn trọng trong vấn đề tài chính, có điềm báo hao tài phá tài đang đến rất gần. Nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh những khoản phát sinh ngoài dự kiến do sự bất cẩn của bản thân.

Tình cảm lứa đôi tốt đẹp cho người tuổi Dần. Bản mệnh có thể bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến đã lâu trong ngày hôm nay. Đây là thời điểm tốt để bạn kết thúc mối tình đơn phương của mình, cho bản thân cơ hội để được nếm trải hạnh phúc lứa đôi.

Với các bạn đã lập gia đình, hôm nay sẽ là ngày đáng nhớ với vợ chồng bạn. Đừng mãi chờ một dịp đặc biệt nào đó mới thể hiện tình cảm của người ấy, bởi tình cảm cần vun đắp mỗi ngày, tình yêu cần được hâm nóng luôn luôn. Hãy cho người ấy thấy cuộc sống hôn nhân không khiến cho tình yêu phai nhạt mà ngược lại, càng được thắp nên ngọn lửa nồng nàn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 23/7/2018 thứ hai của tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay dễ vướng vào họa thị phi. Cách nói năng thẳng thắn, bộc trực của bạn vừa là ưu điểm lại vừa là khuyết điểm. Với những người thân quen, mọi người hiểu tính và biết bạn không có ý xấu, nhưng với người lạ, những lời nói của bạn sẽ bị đánh giá là thiếu suy nghĩ.

“Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Không phải bạn cần sống giả tạo và nói những điều trái với suy nghĩ của mình, nhưng có lẽ bạn nên học cách nói chuyện khéo léo và uyển chuyển hơn để tránh những hiểu lầm không đáng có cũng như những tai họa giáng xuống bất ngờ. Kiểm soát được lời nói của mình là phước đức lớn nhất trên đời.

Vận thế tài lộc của người tuổi Mão có nhiều điều khởi sắc. Bạn dựa vào tài năng của mình để giành lấy cơ hội, dựa vào thực lực của mình để thành công, nhờ đó mà có được nguồn thu đáng kể, giúp bạn có thể thoải mái chi tiêu hơn trong thời gian tới.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 23/7/2018 thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Thìn đang có rất nhiều thuận lợi trong công việc. Bạn được cấp trên công nhận và giao cho những trọng trách đáng tự hào, cũng được đồng nghiệp yêu quý và hết lòng giúp đỡ. Tuy không tránh khỏi áp lực và mệt mỏi nhưng những điều đó khiến bạn có thêm động lực để tiến bước tới với thành công.

Song hôm nay vận trình tình cảm của bản mệnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dù tình cảm đã lên một nấc thang mới nhưng dường như mọi thứ còn đang rất non nớt như một mầm non, cần sự che chở và chăm sóc kĩ càng. Có điều mọi chuyện chẳng được như mong muốn, sóng gió đến khiến cho mầm non ấy bị tổn hại nghiêm trọng.

Bạn cứ nghĩ có tình yêu là sẽ có thể vượt qua tất cả, nhưng tới hôm nay bạn chợt nhận ra có quá nhiều điều ngăn trở mình tới với kinh đô hạnh phúc. Dường như mình đã sai lầm, đó là điều mà bạn không khỏi suy nghĩ và đôi khi tim cũng nhói đau khi sự thật nói rằng điều đó hình như phần nào đó là đúng.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 23/7/2018 thứ hai của tuổi Tỵ

Hôm nay, xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp thì có lẽ người tuổi Tỵ nên chuẩn bị để đón chào tài lộc sắp đến. Bạn không chút hoang mang lo sợ mà rất tự tin với quyết định của mình, kiên tâm vững bước với con đường phía trước.

Sự can đảm của bạn khiến cho nhiều người nể phục và tin tưởng, giúp cho hành trình mới mẻ của bạn không đơn độc, bạn được trợ giúp để tìm được cho mình mục tiêu. Dù nhiều chông gai nhưng thành quả mà bạn nhận được chắc chắn đủ để bù đắp lại cho tất cả những gì mà bạn phải chịu đựng trong suốt thời gian qua.

Tiền về nhưng bạn không mấy vui bởi chuyện tình cảm xảy ra nhiều mâu thuẫn. Tranh cãi khiến cho vết rạn giữa hai bạn ngày càng lớn hơn, dù trước đó đã được hàn gắn nhưng dù sao gương đã vỡ dù gắn lại vẫn còn có vết, phải nâng niu dịu nhẹ trên tay. Những bất đồng ý kiến đã khiến cho vết hàn đó vỡ toang, kéo theo bao đau đớn.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Xem tử vi ngày 23/7/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 23/7/2018 thứ hai của tuổi Ngọ

Vận trình công việc của người tuổi Ngọ không được tốt đẹp cho lắm. Tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy tính tình nóng nảy của bạn khiến cho mọi chuyện vốn đã xấu nay lại càng tiến triển theo chiều hướng xấu hơn.

Bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân. Nơi làm việc không phải là nơi để thể hiện tình cảm cá nhân, bạn có tức giận đến mấy cũng phải lấy công việc làm đầu, lấy đại cục làm trọng, nếu không những thành quả mà bạn giành được vất vả bấy lâu cũng sẽ theo cơn nóng giận mà tan biến thành bong bóng xà phòng.

Hôm nay bản mệnh có khả năng được tăng lương. Những cố gắng trong thời gian qua của bạn nay được bù đắp. Bạn tưởng chừng những việc mình làm chỉ là vô ích nhưng thực sự chẳng có điều gì được hy sinh mà không được bù đắp. Hãy cứ làm tốt việc của mình, bạn sẽ nhận được những gì mình xứng đáng.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 23/7/2018 thứ hai của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới, người tuổi Mùi đang đứng trước nguy cơ gặp phải những bất trắc trong chuyện tiền bạc do kẻ tiểu nhân rắp tâm bày mưu giáng họa. Bạn nghĩ tất cả mọi người đều tốt đẹp và thiếu cảnh giác với những kẻ tâm địa xấu xa nên càng dễ bị mắc bẫy.

Đừng nghĩ khi mình đối xử tốt với người khác thì người khác cũng sẽ đối tốt với mình. Thế giới này không công bằng và có đủ mọi loại người. Nếu bạn may mắn, bạn sẽ gặp được người tốt, nhưng nếu không may thì sao, bạn phải học cách tự bảo vệ mình, tự cứu bản thân trước khi chờ người khác cứu.

Vận trình sự nghiệp của bản mệnh tăng tiến không ngừng. Lòng khao khát chiến thắng khiến cho bạn tập trung hoàn toàn vào công việc và quyết tâm giành được những gì mình mong muốn. Bạn không màng tới những thứ xung quanh mà chỉ tập trung vào mục tiêu mình đã đề ra, chỉ có nó mới là điều mà bạn vượt chông gai để có được.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 23/7/2018 thứ hai của tuổi Thân

Tử vi ngày 23/7/2018, vận trình công danh của người tuổi Thân cực kì khởi sắc. Bạn có điềm báo thăng quan tiến chức, có sự thay đổi về địa vị trong công việc. Có thể đó chưa hẳn là những gì bạn mong muốn cuối cùng, song bạn còn cả một chặng đường dài phía trước, đi chậm mà chắc còn hơn đi nhanh mà vấp ngã giữa đường liên tục.

Đường tình cảm của người tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm. Bạn sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì người mình yêu, song với bạn cho đi nghĩa là nhận lại. Dường như điều đó làm hại bạn khi mà bạn luôn mong chờ người kia phải đáp lại tình cảm của mình bằng những hành động tương đương, khi không có được thì mâu thuẫn bùng nổ.

Đừng suy nghĩ quá nhiều về chuyện cho đi, hãy làm mọi chuyện đơn giản chỉ vì bạn muốn làm. Bạn muốn người mình yêu hạnh phúc, bạn muốn người ấy được vui, hãy thỏa mãn và hài lòng khi đạt được mục đích của mình, để cho mọi thứ đến thật tự nhiên, không gượng ép.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 23/7/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 23/7/2018 thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới, tai họa phá tài đang chực chờ giáng xuống đầu người tuổi Dậu. Hãy cẩn trọng trong chuyện làm ăn buôn bán, đặc biệt với các kế hoạch đầu tư. Bạn có thể bị che mắt bởi những thủ thuật khó lường hay bị dẫn đường bởi nguồn lợi khổng lồ mà quên mất không kiểm tra những cạm bẫy dưới chân mình.

Quý nhân xuất hiện mang lại cơ may nhiều hơn cho bản mệnh trong công việc. Chẳng có công việc nào là nhàn nhã, cũng chẳng có công việc nào là dễ dàng. Bạn biết điều đó và luôn cố gắng làm hết sức mình thay vì than vãn không có mục đích.

Hãy xác định mục tiêu của mình là gì và hướng đến mục tiêu đó, đừng quá quan tâm những điều xung quanh. Thành công nào mà chẳng phải trải qua chông gai, điều đó không thể nào tránh khỏi. Bất kể bạn phải chịu đựng điều gì, hãy nhớ những thành quả mà sau này bạn nhận được, nếu nó xứng đáng thì đừng than trách.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 23/7/2018 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy bản mệnh đang được trợ lực trên con đường sự nghiệp. Người tuổi Tuất vốn thông minh và nhạy bén, nên những điều mới mẻ không làm khó được bạn mà ngược lại càng tạo thêm hứng thú cho bạn khám phá và hoàn thành tốt nó.

Hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi Tuất vẫn chưa có gì nổi bật. Duyên chưa tới, có ép cũng chẳng nên duyên, dù bạn cố gắng rất nhiều để giành được trái tim người ấy nhưng tình cảm không thể cứ cố gắng mà có được, nên tới sau cùng bạn vẫn ôm mộng mà lãng quên cuộc tình đau khổ ấy.

Đừng quá bi quan, bởi ở đâu đó vẫn có một nửa của bạn đang chờ bạn đến. Ngày đó xa hay gần, chẳng ai có thể nói trước, nhưng vận mệnh là do chúng ta nắm trong tay, chỉ cần bạn muốn và dụng tâm chân thành thì tình cảm của bạn sẽ có ngày được đáp lại.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 23/7/2018 thứ hai của tuổi Hợi

Theo tử vi thứ 2 của 12 con giáp thì người tuổi Hợi hôm nay được quý nhân trợ lực, vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng. Tiền vào túi ào ào như nước, bạn có được những người hợp tác đáng tin cậy, có thể hợp tác dài lâu.

Chuyện tình cảm lên hay xuống đều tùy thuộc vào chính bạn. Hôm nay bạn tâm trạng không được tốt, cũng chẳng kiểm soát được tình cảm của mình nên khiến cho người kia phải chịu nhiều ấm ức bởi tính khí của mình. Bạn cứ thoải mái thể hiện cảm xúc của mình mà không quan tâm đến những gì người khác cảm nhận.

Đừng mãi ích kỉ và chỉ nghĩ cho bản thân mình như vậy. Sẽ có ngày bạn phải hối hận vì đã bỏ lơ cảm xúc của mọi người, vì đã làm tổn thương những người mình thương yêu nhất. Hãy dừng lại trước khi quá muộn, đừng để cảm xúc đi quá xa và gây nên bao đổ vỡ.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan