Xem tử vi ngày 23/8/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi ngày 23/8/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Bọ Cạp cần nhìn nhận lại bản thân. Bạn có thói quen phóng đại cảm xúc, làm cho mọi chuyện quá lên so với thực tế.

Tử vi ngày thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ gặp vài rắc rối trong công việc. Bạn khăng khăng làm theo ý mình mà không quan tâm đến mọi người đang quyết định như thế nào, thiếu sự chủ động trong cách thức phối hợp làm việc nhóm, khiến cho tiến độ công việc bị trì trệ khá nhiều.

Bạn cảm thấy mọi người không hiểu mình, thực sự là đồng nghiệp cũng khó lòng thông cảm khi mà hết lần này tới lần khác, bạn một mình một ý, không hề quan tâm đến lợi ích của tập thể. Đây là điều bạn cần phải sửa đổi ngay nếu không muốn bị cô lập và dần bị loại bỏ khỏi vòng xoay.

Thứ 5 này, có thể bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều trong mắt người khác giới. Ở Bạch Dương hôm nay có nét lãng đãng rất đáng yêu, tưởng chừng như bạn không sống ở hiện tại, song lại có những suy nghĩ rất độc đáo, khiến cho đối phương chỉ muốn tiếp tục tìm hiểu thêm về con người của bạn.

Tử vi ngày thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi hôm nay cảnh báo về những mối bất hòa đang có trong mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu. Bạn cố chấp, muốn người ấy lúc nào cũng làm theo ý của mình, kể cả là ép buộc đi chăng nữa. Điều đó khiến cho đối phương thấy ngột ngạt và khó chịu trong mối quan hệ của hai người.

Bạn cần phải học cách kiểm soát bản thân, kiềm chế ham muốn thống trị tất cả mọi người. Không ai có thể điều khiển được tình cảm của người khác, hành động của bạn sẽ chỉ khiến cho hai người ngày càng xa nhau hơn, không còn sự hòa hợp khi mà một người luôn bị ép buộc làm theo người còn lại.

Hôm nay tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu cũng không được tốt cho lắm. Bạn bị khủng hoảng và suy nghĩ quá nhiều về những mâu thuẫn mình đang gặp phải. Hãy bình tĩnh và nghỉ ngơi, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể bừng bừng sức sống.

Tử vi ngày thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới Song Tử cảm thấy mệt mỏi về những áp lực tiền bạc. Lúc nào bạn cũng muốn kiếm được thật nhiều tiền, phóng đại những nhu cầu của bản thân cần phải được đáp ứng bằng tiền bạc.

Tuy nhiên, khi có được tiền, bạn lại thường thiếu kiềm chế và cân nhắc kĩ càng trước khi hành động. Tiền làm ra phải đổ mồ hôi sôi nước mắt, nhưng Song Tử có thể phóng tay tiêu hết ngay trong chớp mắt. Hãy học cách lên kế hoạch chi tiêu và tập cho mình thói quen suy xét trước khi bất cứ món đồ nào, theo nhu cầu thực tế chứ không phải vì ham muốn.

Hãy tìm đến những người thân thiết nhất với mình, chia sẻ những nỗi niềm với người ấy. Bạn sẽ thấy rằng những áp lực bạn đang phải gánh chịu dần nhẹ đi, thoải mái hơn trong vòng tay của những người mình yêu thương và cảm thấy không có điều gì là không thể vượt qua.

Tử vi ngày thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải chưa xác định được mục tiêu của mình trong công việc. Bạn vẫn mong đợi quá nhiều vào người khác, chờ đợi họ dẫn đường chỉ lối cho mình mà không tự mày mò để biết được điều mình thực sự mong muốn là gì.

Có lẽ trước giờ mọi thứ đến với bạn khá dễ dàng nên bạn không có đủ nghị lực để cố gắng và chiến đấu không ngừng nghỉ. Bạn ham học hỏi nhưng lại dễ dàng nản lòng và nhụt chí. Học được một nửa, bạn đã vội cho là mình đã thông thạo và ỷ lại vào đó mà không chịu tiếp tục.

Tuy nhiên, hôm nay bạn lại có duyên trong chuyện làm ăn buôn bán, tiền bạc về tay ào ào một cách ngỡ ngàng. Bạn có khả năng thuyết phục người khác tin theo những gì mình đang làm, cũng có nhiều ý tưởng rất hay ho và độc đáo, đủ để khiến cho mọi người cảm thấy tin tưởng vào những điều bạn đang hướng tới.

Tử vi ngày thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày khá tồi tệ bởi chính tính cách thất thường của mình. Người ấy không hiểu cho những gì mà bạn đang thể hiện. Bạn muốn bày tỏ tình cảm, muốn thể hiện sự quan tâm của mình với người ấy, song đối phương lại cảm thấy bạn đang quá độc đoán, chỉ làm theo những gì mình muốn mà không quan tâm người khác có muốn hay không.

Trong công việc, bạn lại là một ngôi sao sáng khi mà đưa ra được nhiều ý tưởng mới mẻ và độc đáo, tạo ra những đột phá mới cho dự án. Tuy nhiên, Sư Tử cần cố gắng hơn để biến những ý tưởng nằm trên giấy trở thành hiện thực, bỏ bớt đi những yếu tố siêu thực trong ý tưởng của mình.

Ngoài ra, bạn cũng cần rèn cho mình thói quen làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm. Ở đâu cũng có nguyên tắc mà chúng ta cần phải tuân theo, không thể cứ vô tư như trẻ con mà hành xử theo cảm xúc được. Hãy tập làm một người chuyên nghiệp hơn trong công việc nhé.

Tử vi ngày thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần phải kiềm chế cảm xúc của mình nhiều hơn nữa. Tính cách bốc đồng và nóng nảy có thể khiến cho bạn mất đi vị trí mình đang có, đánh mất quyền lực mà phải khó khăn lắm bạn mới giành được. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi định làm hay nói bất cứ điều gì, đừng để nó biến thành cái bẫy bạn giăng ra cho chính bản thân mình.

Tuy nhiên, bạn lại làm rất tốt khi định hướng được mục tiêu của mình, cụ thể ở đây là việc kiếm tiền. Bạn biết mình cần có điều gì và luôn cố gắng hết sức mình để đạt được điều đó. Thậm chí bạn có thể làm việc không ngừng nghỉ, tưởng chừng nguồn năng lượng trong Xử Nữ lúc nào là không có điểm dừng.

Tuy nhiên, bạn mải mê với công việc và kiếm tiền điên cuồng nên đôi khi, điều đó khiến cho tình cảm giữa bạn và người ấy có phần phai nhạt. Bạn cố chấp làm theo những điều mình cho là đúng, thậm chí có thể buông ra những lời mỉa mai khiến cho người ấy tổn thương sâu sắc dù ban đầu, bạn không hề có ý định như vậy.

Xem tử vi ngày 23/8/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay bạn có một ngày khá yên bình. Công việc trôi chảy đúng như kế hoạch, Thiên Bình chọn cách “dĩ hòa vi quý” ở nơi công sở thay vì gồng mình lên tranh đấu. Quyết định đó giúp bạn tránh xa những vòng xoáy đầy âm mưu và cơ hội, cũng tránh được những nguy cơ đến từ những kẻ tiểu nhân.

Tuy nhiên, bạn lại chưa may mắn lắm trong chuyện tình cảm. Dù đã rất cố gắng nhưng Thiên Bình vẫn chưa thể hiện được sự duyên dáng của mình trước mặt người ấy. Bạn vẫn cảm thấy e ngại vì chưa thực sự hiểu nhiều về người ấy, đối phương vẫn chỉ là một người lạ đối với bạn.

Khám phá bí mật của 12 cung hoàng đạo, bạn cảm thấy thoải mái trong vòng an toàn của mình. Khi đứng trước những người thân thiết, bạn là người sôi nổi và đáng mến, được nhiều người yêu quý. Đáng tiếc là bạn chưa khắc phục được việc ngần ngại khi phải ở cạnh những người mình chưa thực sự thân quen.

Tử vi ngày thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần nhìn nhận lại bản thân. Bạn có thói quen phóng đại cảm xúc, làm cho mọi chuyện quá lên so với thực tế. Như kẻ “vừa ăn cắp vừa la làng”, bạn tự gây chuyện với người ấy rồi lại muốn người ấy mềm mỏng dỗ dành mình.

Một đôi lần còn được, nhưng chuyện xảy ra với tần suất quá cao thì chẳng ai có thể chịu nổi. Khi đó bạn cảm thấy người ấy không đủ yêu thương và trân trọng mình mà không chịu xem xét vấn đề khởi nguồn từ đâu. Bạn chỉ khăng khăng đổ lỗi cho đối phương, khiến cho mối quan hệ càng ngày càng trở nên căng thẳng.

Tuy vậy bạn lại làm rất tốt vai trò của mình trong công việc. Bọ Cạp đủ tỉnh táo và cẩn trọng để không mắc phải những sai lầm không đáng có. Bạn cũng khá được lòng mọi người nơi công sở khi khéo léo trong nhiều chuyện và luôn tỏ vẻ thân thiện, lịch sự vừa phải, không quá xun xoe nịnh bợ, cũng chẳng đố kị ghen ghét ai.

Tử vi ngày thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thứ 5 này có vẻ không được hứng thú với công việc. Bạn ham học hỏi những cái mới nhưng lại “cả thèm chóng chán”, hứng thú của bạn chỉ duy trì ở mức độ tò mò chứ không đủ để bản thân có động lực đào sâu tìm hiểu vấn đề gì.

Trong chuyện tình cảm, có thể hôm nay, chòm sao này sẽ gặp được người ưng ý. Bạn chủ động theo đuổi và tìm đủ mọi cách để có được tình cảm người đó, bất chấp mọi thủ đoạn, cho dù là có đôi chút dối lừa để người ấy tin rằng bạn và người ấy có nhiều điểm chung cũng như thích hợp để tiến tới.

Tuy nhiên, những điều đó chỉ tạo cho bạn cơ hội bước đầu thuận lợi trong việc làm quen chứ không thể có tác dụng duy trì mối quan hệ sau này. Bạn cần thể hiện sự chân thành cũng như đầu tư nhiều tình cảm để có thể khiến cho tình cảm được lâu dài thay vì chỉ có hạn sử dụng ngắn ngủi không đủ để tính chuyện tương lai.

Tử vi ngày thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đau khổ vì chuyện tình cảm không như ý. Bạn cảm thấy người ấy đang làm chuyện gì đó mờ ám và có mầm mống của sự lừa dối. Bạn vật vã với những cảm xúc của mình, một nửa trong bạn muốn làm rõ mọi chuyện, nhưng nửa kia lại đe dọa rằng bạn có thể mất đi những hạnh phúc mình đang có.

Tự mình giằng xé, bạn không biết phải bày tỏ chuyện này cùng ai. Dần dà bạn có xu hướng giữ mọi chuyện trong lòng. Hãy dũng cảm thổ lộ những suy nghĩ của bản thân với người ấy, biết đâu những cảm giác của bạn là sai lầm và bạn đang làm quá mọi chuyện lên quá mức.

Tinh thần bất ổn nên bạn có thể sẽ gặp vài sai sót trong công việc. Tuy nhiên, hãy dũng cảm nhận trách nhiệm về mình, điều đó sẽ giúp bạn được đánh giá cao hơn việc tìm cách đổ lỗi cho người khác. Lấy đó làm bài học và tuyệt đối đừng nên lặp lại cùng một lỗi quá nhiều lần.

Tử vi ngày thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình mệt mỏi vì những áp lực đang phải gánh trên vai. Đôi khi bạn cảm thấy muốn gục ngã vì bị dồn ép quá mức, điều đó dẫn đến những hậu quả mà bản thân bạn không thể nào tưởng tượng được.

Bạn dễ dàng quyết định mọi chuyện theo cảm tính mà thiếu sự suy xét kĩ càng, hành động thiếu cân nhắc so với khi bình thường. Hãy hít thở sâu và cho chính mình một khoảng lặng để không còn mất bình tĩnh trước khi đưa ra những lựa chọn mang tính quan trọng.

Bạn có thể giải tỏa áp lực bằng nhiều cách. Tìm bạn bè, người thân để chuyện trò tâm sự cũng là một cách hay. Với những bạn đã có đôi, tuy kiềm chế không biến người ấy thành thùng rác của mình, song bạn cũng đừng giữ kín mọi chuyện, đối phương sẽ cảm thấy thất vọng vì mình không đủ độ tin cậy để được bạn thổ lộ tâm tình.

Tử vi ngày thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay có thể đưa ra những lựa chọn sai lầm về tình cảm. Bốc đồng chính là liều thuốc độc, bạn để cho cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều mà không thực sự suy xét bằng lý trí, đánh giá con người một cách phiến diện.

Bạn có thể sẽ gặp nhiều điều thuận lợi hơn trong công việc. Khả năng giao tiếp là thế mạnh khi bạn đủ tập trung vào đó, tạo cho bạn nhiều cơ hội để có được những thành công đúng như bạn đang cần. Quan trọng là ở chỗ, bạn có đủ tự tin để nắm bắt lấy cơ hội đang đi đến với mình hay không.

Thêm một điều nữa mà Song Ngư cần nhớ, chúng ta cần phải luôn luôn có tinh thần cầu tiến. Dù ở đâu, làm gì, học tập là điều không thể thiếu để chúng ta có thể nâng cao năng lực của bản thân. Hãy cố gắng hết mình, đừng để tinh thần học hỏi đến như một cơn gió rồi biến mất cũng nhanh như vậy.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay