Xem tử vi ngày 23/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 23/9/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 23/9/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Tám, năm 2018 Tức ngày Mậu Ngọ, tháng Tân Dậu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Thu, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Mậu Ngọ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Nhâm Tý, Giáp Tý.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Tuổi xung ngày: Bính Tý, Giáp Tý

Ngày 23/8/2018 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, Hắc thần: Hướng Đông

Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Mời các bạn xem tử vi ngày 23/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tý

Đường tài lộc của tuổi Tý hôm nay khởi phát nhờ sự cần cù, tiết kiệm của bản mệnh. Nguồn thu nhập bắt đầu tăng và số tiền đó đủ làm bạn an lòng. Mặc dù biết hài lòng với những gì mình đang có là tốt nhưng cũng không nên quá an phận, thiếu tinh thần tiến thủ mà bỏ lỡ mất cơ hội tốt.

Trong ngày Tý Ngọ lục xung, con giáp này dễ nổi nóng do tinh thần không ổn định, phản ứng khá tiêu cực khi bị ai đó phê bình. Đôi khi những lời nhận xét đó không hề gây hại cho bạn nhưng vì tính cách tiêu cực nên phản ứng quá dữ dội, trong khi phải lắng nghe và tìm cách thay đổi.

Tuổi Tý đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm của mình, không chỉ vì có một người bạn đời luôn thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ mọi nỗi niềm với bạn mà còn là niềm hạnh phúc khi gia đình có thêm thành viên mới hay mới xây sửa được ngôi nhà, sắm được chiếc xe…

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay tuổi Sửu có thể gặp vài chuyện phiền toái, mà bạn chính là trung tâm của sự mâu thuẫn do nghi ngờ, bất đồng quan điểm hoặc bị người khác chơi xấu. Có thể sự thẳng thắn của bạn là tốt nhưng trong nhiều tình huống nó không hề có lợi, khi bạn muốn nâng cao quan điểm cá nhân cũng là lúc căng thẳng gia tăng.

Vì Sửu Ngọ tương hại nên dù con giáp này đã nín nhịn rồi nhưng đối phương vẫn cứ thích làm quá mọi chuyện lên khiến bạn nổi nóng và làm hỏng việc. Tuổi Sửu nên bình tĩnh, học cách tha thứ cho những sai sót của người khác thì bạn mới cảm thấy nhẹ lòng hơn sau những cuộc căng thẳng này.

Đôi khi bạn muốn thu mình và che giấu cảm xúc thật của bản thân, nhưng càng cố làm vậy thì cuộc sống càng khó khăn hơn vì không có sự chia sẻ, giúp đỡ của những người xung quanh. Bạn nên cố gắng nói chuyện nhiều hơn với những người mà bạn tin tưởng, yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày cho biết công việc của tuổi Dần trong ngày chủ nhật khá thuận lợi nhờ gặp ngày tam hợp. Bạn nên tranh thủ thời gian này để khai thác những tiềm năng của bản thân, đạt được thành tích tốt hơn trong công việc. Hãy nhớ đầu tư cho bản thân luôn là cách đầu tư khôn ngoan nhất.

Trong cuộc sống này nếu chúng ta không tự yêu thương mình trước thì sẽ chẳng có ai làm điều đó thay mình cả. Cũng đừng để cảm xúc phụ thuộc quá nhiều vào một ai đó vì chính suy nghĩ này sẽ làm bạn bị tổn thương.

Hôm nay tuổi Dần nên chú ý trong khi đi lại vì có thể bị va chạm, tai nạn dẫn đến tổn thương hoặc gặp rắc rối liên quan tới pháp luật. Có thể chỉ lơ là, mất tập trung một chút cũng gặp phải sự cố hoặc vượt đèn đỏ, đi trái làn mà bị bắt, phạt tiền…

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, chủ nhật này tuổi Mão đón nhận nhiều tin vui liên quan đến công việc hay chuyện học tập của mình. Đường công danh cũng khá thuận lợi do bản mệnh được cấp trên để ý cân nhắc, kết quả thi cử như mong đợi, ngoài ra còn tìm được hứng thú trong công việc nữa.

Tuy nhiên vì là ngày Mão Ngọ tương phá nên có điềm báo hao tốn tiền của, phải nhớ bảo quản tài sản thật kỹ. Con giáp này nên đặt ra những quy định riêng về việc sử dụng tiền như thế nào nếu không muốn chịu rủi ro. Bạn có thể đầu tư vào bản thân vì ít nhất bạn cũng biết được chính xác là mình không nên chi tiền vào đâu.

Tuổi Mão đừng cố gượng ép bản thân phải sống quá lý trí hay phải che giấu cảm xúc thật với những người xung quanh. Hãy cứ buồn bã, thất vọng, vui mừng theo đúng với cảm xúc của mình, bởi chỉ khi đó bạn mới chấp nhận nó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người và cảm thấy mọi chuyện dễ dàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của tuổi Thìn có điềm báo mâu thuẫn, tranh chấp với anh em, bạn bè. Tuy nhiên cũng đừng quá ngạc nhiên, quan trọng là cách bạn đối diện với nó như thế nào thôi. Chuyện bất đồng giữa mọi người là khó tránh khỏi bởi mỗi người có một lối sống và cách nhìn nhận khác nhau nên đừng suy nghĩ nhiều quá.

Uống nhiều nước là rất tốt cho cơ thể nhưng không nên ép mình phải uống vội một cốc nước lớn ngay một lúc, nhất là trước khi đi ngủ vì điều này có hại nhiều hơn. Nghĩa là bạn sẽ bị mất ngủ vì phải dậy đi vệ sinh và cơ thể cũng không hề hấp thụ cốc nước bạn vừa uống đó.

Đối với tình yêu, chỉ cần tuổi Thìn yêu đủ nhiều và đủ chân thành là được, đừng quá mãnh liệt hay quá si mê đến mức dốc cạn tim mình, thề bồi sống chết. Bởi nếu không may mối tình qua đi thì nỗi đau đớn đó sẽ làm bạn gục ngã.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay tuổi Tỵ có cơ hội để thể hiện sự sáng tạo vô biên của mình trong bất cứ nhiệm vụ nào đảm nhiệm. Cũng nhờ vậy mà hiệu quả công việc cao hơn, thậm chí bạn còn truyền cả tinh thần vui vẻ, tích cực của mình cho rất nhiều người khác nữa.

Lại thêm nhờ tam hội cục nâng đỡ nên mọi việc đều suôn sẻ, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Sự ngọt ngào của con giáp này khiến đối phương phải đổ gục, người ấy cũng cảm thấy thoải mái hơn khi nói những điều tốt đẹp với bạn.

Sức khỏe của tuổi Tỵ hoàn toàn ổn, bạn nên uống nhiều nước hơn trong mùa lạnh, nhất là sau khi ngủ dậy uống một cốc nước ấm còn giúp thanh lọc cơ thể rất tốt. Ngoài ra bạn cũng có thể cho thêm một chút muối, cốt chanh hay lát gừng nhỏ cũng sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi phương Đông cho biết chủ nhật này là một ngày khá thuận lợi cho những người theo đuổi đường công danh, chức vị. Bản mệnh có thể gặp được người có chức có quyền, gây dựng được mối quan hệ tốt đẹp và có thể trong tương lai sẽ nhận được sự nâng đỡ của người này cũng nên.

Song vì là ngày Ngọ Hỏa tự hình nên con giáp này đôi lúc bảo thấy bản thân dù có nhiều điểm hơn người mà vẫn phải chịu cảnh thua thiệt. Những lời khích bác của những người xung quanh lại càng khiến bạn dễ nổi nóng hơn. Tuy nhiên đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy cố gắng hành động nhiều hơn, thuận theo tự nhiên nhé.

Có những lúc tuổi Ngọ không hiểu mình đang theo đuổi điều gì, không xác định được mục tiêu cần hướng tới. Muốn có được sự thành công, giàu có, hạnh phúc hay sức khỏe, bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa nhưng không có nghĩa là phải rũ bỏ hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới tuổi Mùi có thể gặp phải không ít những điều khiến bản thân thất vọng. Cuộc sống là vậy, có những ngày vui vẻ, hạnh phúc thì cũng có những giai đoạn khó khăn, bế tắc. Bất kỳ ai cũng đều phải trải qua nhưng điều quan trọng là việc bạn đối mặt và giải quyết những thử thách đó như thế nào thôi.

Cũng may chủ nhật này là ngày Mùi Ngọ nhị hợp nên chuyện tình cảm hài hòa, tốt đẹp. Đôi khi bạn cảm thấy đối phương không mấy ngọt ngào nhưng có lẽ là do họ ngại thể hiện, ngại bày tỏ tình cảm thôi chứ không hẳn là họ không còn yêu.

Thói quen uống nước lạnh có thể ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa và khiến các độc tố dễ dàng tích tụ. Nước lạnh cũng làm hạn chế khả năng lưu thông máu và khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của các cơ quan trong cơ thể. Vì thế tuổi Mùi nên hạn chế uống nước lạnh mà nên ưu tiên uống nước ấm nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của tuổi Thân mọi việc nhìn chung thuận lợi, phúc lộc dồi dào nên khó tránh khỏi có người ghen tị, đố kị cho rằng bạn đang giả tạo. Tuy nhiên lời nói của những người đó không quan trọng, bởi bạn làm gì thì bạn rõ nhất, đừng để mình bị ảnh hưởng bởi những ý kiến tiêu cực.

Hầu hết ai cũng có những thói quen cố hữu và bị mắc kẹt trong đó mà quên mất cách làm mới chúng. Nếu để tâm đới đều này thì bạn có thể thay đổi chuyện tình cảm hiện tại. Đừng cố ép buộc ai đó bởi nếu họ cần, họ yêu thì họ sẽ tự giác ở lại, còn không thì dù có cố níu giữ cũng chẳng được.

Nếu có thể tuổi Thân hãy đi đâu đó nghỉ ngơi trong ngày cuối tuần này để tái tạo lại năng lượng cho mình. Hãy lên kế hoạch chuẩn bị thật kĩ càng, điều này sẽ giúp bạn làm được tất cả những việc mình muốn mà không lo lắng khi gặp phải trở ngại bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Xem tử vi ngày 23/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi ngày 23/9/2018 cho biết tuổi Dậu có thể sẽ phải đối mặt với những điều khiến lòng mình bị tổn thương. Có thể là bị mất đi một cơ hội việc làm, kiếm tiền tốt, một người thân yêu hay sự nghiệp không tiến triển như mong đợi… Tuy nhiên những điều này chẳng khiến cuộc sống của bạn trở nên vô vị hay buồn chán.

Những người thành công thường là người đã nếm đủ những trải nghiệm, có đủ cảm xúc và yêu thương. Sau mỗi lần thất bại chúng ta đều có một bài học xương máu và càng tiến gần tới thành công hơn. Hãy mạnh mẽ, tự tin lên vì thành công đang đợi bạn ở cuối con đườn.

Tiền bạc, vật chất thì là thứ ngoài thân, khi con người chết đi thì cũng chẳng còn lại gì, chỉ có tình cảm là lưu luyến mãi, và những kỷ niệm đẹp sẽ tồn tại với thời gian, vì thế hãy mở rộng lòng mình và đón nhận những người bạn thương yêu, dù họ có từng phạm phải sai lầm nào đi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất có thể cảm thấy không được vui cho lắm vì những chuyện do bạn bè hay đồng nghiệp gây ra. Thế nhưng cuộc chơi nào rồi cũng đến hồi kết, khó khăn nào rồi cũng vượt qua vì vậy không phải lo lắng quá làm gì, đừng để nỗi buồn ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Chuyện tình cảm đôi lứa khá tốt đẹp nhờ tam hợp cục nâng đỡ. Bạn và người ấy ngày càng biết cảm thông, thấu hiểu cho nhau sau một thời gian dài liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, bất đồng. Thực ra hai bạn vẫn còn đủ kiên nhẫn với nhau nên dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trở ngại từ trước đến giờ.

Uống nhiều nước rất tốt cho cơ thể, nhưng cách uống cũng không kém quan trọng. Bạn không nên uống một lúc hết cốc nước to mà nên thong thả uống từng ngụm nhỏ, nước sẽ được điều hòa vào cơ thể tốt hơn. Cũng không nên uống quá nhiều nước trong và sau bữa ăn vì có thể làm bão hòa men tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi tài lộc của tuổi Hợi hôm nay vượng phát, bản mệnh sẽ nhận được một nguồn thu không nhỏ từ đâu đó, có thể là được cho tiền, trúng thưởng hoặc thừa kế tài sản… May mắn là vậy nhưng bạn vẫn nên ý thức rằng không làm mà chỉ tiêu tiền thì bao nhiêu cũng hết, vì thế hãy tập trung vào công việc chính của mình.

Bất cứ ai cũng có thể mắc sai lầm trong cuộc đời bởi không ai hoàn hảo cả. Hãy học cách tha thứ để cuộc sống dễ dàng hơn. Bạn cũng không cần phải tỏ ra quá mạnh mẽ, gồng gánh mọi nỗi đau, mà nên buông bỏ, tha thứ để giảm bớt những gánh nặng trong cuộc sống.

Tuổi Hợi đừng tham công tiếc việc, làm quá sức, thức quá muộn nữa. Bạn nên đi ngủ đúng giờ vì giấc ngủ chính là liều thuốc giúp bạn tái tạo lại năng lượng sau một ngày lao động mệt nhoài, giúp xoa dịu bất ổn trong tâm hồn và mang lại một khởi đầu tốt đẹp hơn vào ngày mai.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan