Xem tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Nhân Mã làm việc vô cùng chăm chỉ, tập trung hết sức mình để hoàn thành công việc được giao. Hôm nay Ma Kết hãy quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi vì công việc bận rộn.

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mới, Bạch Dương tỏa sáng rực rỡ. Bạn thể hiện mình là một người tài năng và thông minh, cũng có trí tưởng tượng phong phú và suy nghĩ độc đáo hơn người, vô cùng cuốn hút và quyến rũ.

Bạch Dương không nên thực hiện bất kì sự thay đổi nào trong những mối quan hệ với bất kì một ai ngày hôm nay. Đừng lãng phí thời gian quý báu của mình vào những cuộc tranh chấp hay mâu thuẫn. Có lẽ tốt nhất là bạn nên dành ngày hôm nay để ghé thăm những người bạn cũ, tham dự một sự kiện vui vẻ náo nhiệt hay đơn giản là ra ngoài đi chơi… Cố gắng không thực hiện bất cứ giao dịch mua bán nào, đặc biệt là mua hàng trực tuyến.

Điều này khiến cho không ít người khác phái dù chỉ gặp bạn một lần nhưng cũng nhớ mãi không thôi. Trong trí nhớ của họ, bạn như vầng dương rạng rỡ, khiến cho người khác không thể kìm nổi lòng mình, chỉ muốn lại gần ánh nắng nơi bạn mà thôi.

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không gặp may trong công việc ngày hôm nay. Bạn khá mạo hiểm và thích làm theo những điều mình muốn, mất kiên nhẫn khi đối mặt với những người không mấy thông minh, vô tình làm phật lòng, đắc tội với người, khiến công việc gặp một số trục trặc.

Số may mắn: 13 và 29

Màu may mắn: trắng và đỏ tươi

Tử vi ngày thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay cho thấy Kim Ngưu dường như đang có khá nhiều nỗi buồn chất chứa trong trái tim mình. Gió đông lạnh đã về nhưng trái tim bạn thì giá lạnh vì những người mình thân yêu nhất lại chẳng thể hòa hợp nổi với nhau.

Kim Ngưu hãy tự khen ngợi bản thân vì đã hoàn thành việc sửa chữa ngôi nhà của mình. Khi điều này được hoàn thành, bạn có thể tổ chức một số buổi gặp mặt thú vị tại nhà. Đừng quên mời một người đã giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc này – người mà bạn đã nghĩ đến đầu tiên khi thực hiện việc này. Nếu bạn cảm thấy mình đã kiệt sức, hãy thay đổi ý định và nghỉ ngơi ở nhà.

Gia đình bạn không mấy ủng hộ mối quan hệ giữa bạn và người ấy, dù không ra mặt ngăn cản nhưng cũng tỏ ý không hài lòng. Bạn muốn làm hài lòng người nhà, nhưng không nỡ từ bỏ mối tình đang lúc ngọt ngào. Bạn rối bời khi không biết phải làm sao để vừa lòng tất cả mọi người.

Nhân lúc tinh thần xuống dốc, bạn rất dễ bị người khác lừa gạt tiền bạc. Vốn đang buồn bã, lại cả tin, dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, Kim Ngưu nghe người ta nói sao là nghe vậy, còn chẳng buồn kiểm chứng, tới khi tiền mất tật mang rồi mới vỡ lẽ thì đã muộn.

Số may mắn: 20 và 27

Màu may mắn:  đỏ rượu và cam đất

Tử vi ngày thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là ngày Song Tử có những cách nhìn mới mẻ trong công việc của mình. Bạn mạnh dạn rũ bỏ những định kiến trước đó và nhìn nhận vấn đề theo hướng hoàn toàn khác, có thể sẽ mang lại nhiều điều thú vị.

Song Tử có thể sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên và hạnh phúc nếu hôm nay bạn nhận được một món quà có giá trị. Đó có thể là thứ mà bạn đã muốn có được trong một thời gian dài nhưng không đủ khả năng để mua. Tránh xa những suy nghĩ và hành động mang tính tiêu cực, vì rất có thể bạn sẽ làm tổn thương chính mình.

Dám thay đổi, bạn không chấp nhận nhấn mình trong lối mòn cũ kĩ, giành được sự công nhận và tán thưởng của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Hãy cứ giữ cho mình tinh thần làm việc như vậy nhé, đừng tự nhốt mình trong bất cứ cái lồng nào mà hãy sải cánh tung bay như chú chim tự do.

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không mấy thuận lợi trong chuyện tình cảm khi mà sự cảnh giác của bạn với người khác luôn được để ở chế độ ONLINE. Vẫn biết có người tốt kẻ xấu, không phải ai cũng là người không tốt, song bạn vẫn không kìm được lòng mình mà tạo hàng rào ngăn cách với người.

Số may mắn: 7 và 18

Màu may mắn: mận chín và xanh coban

Tử vi ngày thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay thể hiện sự tham vọng của mình, khao khát giành được những mục tiêu đã định ra trong công việc. Bạn hãnh tiến và luôn muốn khẳng định bản thân mình, tuy không để lộ điều ấy thường xuyên nhưng trong trái tim mình, bạn biết mình cần phải làm gì.

Bạn chăm chỉ làm việc, chẳng quản ngại khó khăn, chẳng muốn bất cứ điều gì lọt ra ngoài tầm với chỉ vì mình không cố gắng. Biết được điểm yếu điểm mạnh của bản thân, bạn lên kế hoạch kĩ càng để che giấu bớt những khuyết điểm và tăng cường phát huy thế mạnh của mình.

Trước khi đi sâu vào thói quen bình thường của mình, Cự Giải hãy dành thời gian để chú ý đến những người xung quanh bạn. Cụ thể, khi bạn có mặt tại bất kỳ cuộc thảo luận nào, hãy chú ý tập trung vào những gì đang được để cập và chú ý đến các tín hiệu không lời nói. Theo trực giác của bạn, nhiều điều đang xảy ra sẽ rất quan trọng với bạn. Bạn có thể cảm thấy ai đó đang chờ đợi sự chú ý từ bạn thay vì phản ứng một cách thờ ơ.Thấu hiểu cảm xúc của người khác là chìa khóa cho bạn ngày hôm nay. Bạn sẽ thấy cuộc sống của mình trở nên hài hòa hơn rất nhiều nếu bạn có thể chú ý đến mọi việc xung quanh.

Thứ 7 này, Cự Giải cũng thể hiện những cảm xúc dâng trào với người ấy. Tình yêu dâng đầy, tưởng chừng tràn trề ra ngoài, khiến bạn chỉ muốn ôm người ấy vào lòng và nói những lời ngọt ngào như mật. Tình yêu chưa bao giờ tươi đẹp đến vậy!

Số may mắn: 10 và 21

Màu may mắn: tím than và xanh lục

Tử vi ngày thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay, Sư Tử biết mình là ai và hiểu rõ những thế mạnh của mình. Điều này thể hiện cả trong tình yêu cũng như các khía cạnh khác trong cuộc sống của chòm sao này.

Sư Tử sẽ dành ngày hôm nay để loại bỏ các vấn đề trong cuộc sống tình cảm của mình. Nếu bạn đã kết hôn hoặc có người yêu, hãy cố gắng khiến họ cảm thấy yên tâm bằng cách thể hiện sự chung thủy của mình, điều này sẽ loại bỏ sự ghen tuông của họ. Nếu bạn còn độc thân, hãy dành thời gian để tìm hiểu và làm quen với những người bạn mới hoặc lên kế hoạch cho tương lai. Lời khuyên cuối cùng là bạn không nên hành động một cách mạo hiểm trong vấn đề tài chính ngày hôm nay.

Bạn khéo léo xử lý những bất đồng trong mối quan hệ hai người, biến đó thành cơ hội để tình yêu thêm thăng hoa rực rỡ. Hiếm khi bạn thấy có khó khăn gì trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy, bởi bạn biết làm thế nào để người ấy vui cười hạnh phúc.

Riêng về tiền bạc, Sư Tử hôm nay khá may mắn. Nếu có giao dịch gì diễn ra thì chắc chắn bạn là người hưởng lợi chứ không phải ai khác. Khôn khéo đối đáp, chẳng ai có thể khiến cho bạn phải chịu thiệt thòi trừ khi chính bản thân bạn muốn vậy và nhường nhịn người ta.

Số may mắn: 5 và 26

Màu may mắn: be nhạt và xanh nõn chuối

Tử vi ngày thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ 7 này, Xử Nữ có phần thận trọng trong việc tìm kiếm tình yêu. Bạn luôn là người nghiêm túc với tình cảm và có tư tưởng khá truyền thống, thậm chí có phần bảo thủ. Bạn trông chờ một tình yêu đẹp hoàn hảo và không chấp nhận những vết nứt rạn trong mối quan hệ hai người.

Thời gian có thể khiến cho Xử Nữ chín chắn hơn, nhưng quan điểm tình yêu của chòm sao này hầu như không thay đổi. Bạn thà chờ đợi tình yêu đích thực đến bên mình còn hơn tặc lưỡi nhắm mắt đưa chân, yêu tạm bợ một ai để không còn cô đơn nữa.

Trong công việc, những phẩm chất của bạn lại khiến cho bạn thuận lợi thăng tiến, giành được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Tiến chậm nhưng vững chắc vô cùng, bởi bạn có mục tiêu rõ ràng và không ngừng tiến bước để đạt đến mục tiêu đó.

Xử Nữ có cơ hội dành thời gian cả ngày hôm nay cho những niềm mê của mình. Nếu bạn nhận được lời mời tham dự một sự kiện náo nhiệt nào đó, đừng từ chối, ngay cả khi bạn phải di chuyển rất xa. Dù vậy, chuyến đi lại rất vui vẻ và thú vị.

Số may mắn: 2 và 14

Màu may mắn: xanh rêu và cam san hô

Xem tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có những suy nghĩ độc đáo và hoàn toàn khác biệt, nhờ thế mà đưa ra những cách giải quyết vấn đề rắc rối nảy sinh trong công việc khá tốt, nhận được lời khen ngợi từ cấp trên.

Bạn khá mạo hiểm khi đưa ra những quyết định liên quan đến tiền bạc một cách nhanh chóng. Làm theo những điều trực giác mách bảo, bạn tin rằng mình có thể làm được thành công mà không hề e ngại thất bại.

Nhưng đôi khi mọi chuyện lại xảy ra theo chiều hướng hoàn toàn trái ngược với những gì chúng ta mong muốn. Bạn có thể sẽ phải trả cái giá khá đắt cho quyết định vội vàng của mình. Rút kinh nghiệm cho những lần sau nhé. Nghe trực giác nhưng cũng nên xem xét kĩ càng hơn chút.

Công việc bận rộn của ngày hôm nay sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi, và vì lý do này mà bạn muốn gác lại tất cả mọi kế hoạch để ra ngoài vui chơi với bạn bè hoặc làm bất cứ điều gì mà bạn muốn. Vào buổi tối, một người gần gũi với bạn sẽ nhờ đến sự giúp đỡ của bạn trong việc giải quyết một vấn đề khẩn cấp nào đó. Việc đó không mất nhiều thời gian, và bạn sẽ giúp ích cho người này rất nhiều.

Số may mắn: 4 và 19

Màu may mắn: hồng pastel và xanh lá

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ gặt hái được những lợi ích mà sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng sẽ gặp may mắn khi gặp gỡ và làm quen với một người nào đó. Người này sẵn sàng hỗ trợ mạnh mẽ cho sự sáng tạo trong kinh doanh của bạn hoặc giúp đỡ bạn trong việc phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Đừng quên những người bạn cũ. Một người trong số họ có thể cần bạn tư vấn hoặc hỗ trợ.

Bọ Cạp hôm nay thể hiện sức hút vô tận của mình với người ấy khi mà bạn có một nét gì đó vô cùng huyền bí. Bạn không hay thể hiện cảm xúc của mình quá nhiều nhưng khi cảm xúc dâng trào thì tất cả những thứ xung quanh sẽ đều bị bạn nhấn chìm.

Lớp học tình yêu không ai dạy, nhưng Bọ Cạp vốn thông minh nên tự học thành tài. Bạn có những thay đổi kịp thời với hoàn cảnh và biết cách để người ấy không thể dứt ra khỏi mình. Sức hút mãnh liệt đến thế cơ mà, sao người ấy có thể rời xa bạn được chứ?

Hôm nay suýt nữa thì Bọ Cạp cũng vướng phải họa mất tiền đấy, nhưng mà nhé, bạn cảnh giác lắm nên thoát nạn đó. Chẳng gì thì bạn cũng đâu ngây thơ và dễ tin người. Nhiều chuyện mình nhìn tưởng vậy mà không phải vậy, không phải ai cũng đáng tin như vẻ bề ngoài đâu nhé.

Số may mắn: 6 và 24

Màu may mắn: xanh neon và hồng vỏ đỗ

Tử vi ngày thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể cảm thấy nản chí bởi mọi thứ xảy ra trong những ngày này. Có thể nhiều điều trong cuộc sống cá nhân của bạn sẽ thay đổi, gây cho bạn sự căng thẳng và hoang mang. Đừng hoảng sợ khi phải đối mặt với những vấn đề này, bạn vẫn có thể tìm cách vượt qua chúng.

Hôm nay Nhân Mã làm việc vô cùng chăm chỉ, tập trung hết sức mình để hoàn thành công việc được giao. Bạn biết lúc nào thì cần phải làm việc tập trung, lúc nào thì dành tinh thần vui chơi thoải mái.

Sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái, Mã Mã cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đã định. Bạn có những tham vọng của riêng mình, kiên định với những gì mình lựa chọn và kiên trì đến cùng, phấn đấu để thành công chứ không chịu lùi bước trước thất bại.

Hãy cứ sống theo cách mình muốn, làm việc để giành lấy những gì mình chọn. Bạn sẽ không hối hận vì phí hoài tuổi thanh xuân vào những thứ vô thưởng vô phạt. Cuộc đời có bao nhiêu đâu mà đợi chờ! Cố gắng phát huy nhiều hơn nữa, Nhân Mã nhé.

Số may mắn: 1 và 12

Màu may mắn: tím huyết dụ và xanh navy

Tử vi ngày thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc vì sự bất cẩn của mình. Ngay lúc căng thẳng, bạn lại không giữ được sự tỉnh táo cho mình. Chỉ một phút xao nhãng thôi cũng gây nên bao tiếc nuối.

Hãy lấy đó làm bài học cho mình Kết Nhi nhé. Chẳng phải lúc nào cũng may mắn có được cơ hội, thế nên phải nhanh nhạy nắm bắt và cố gắng hết sức mình để không phí hoài cơ hội đó. Bạn chẳng muốn sau này nhìn lại tiếc nuối không thôi vì đã để lỡ mất thời cơ trong tay, phải không nào?

Bạn cũng có thể vì những chuyện này mà gây gổ với người ấy. Đừng có “giận cá chém thớt” như vậy nữa nhé. Chuyện nào ra chuyện đó, đừng đem chuyện công ty về nhà, cũng đừng đem việc nhà đến công ty. Công tư phân minh thì mới có thể thành công được nhé.

Lời khuyên dành cho Ma Kết ngày hôm nay là hãy quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Những triệu chứng mà bạn cho rằng đó chỉ là một cơn sốt nhẹ khi giao mùa, trên thực tế lại là một biểu hiện của một căn bệnh rất nghiêm trọng. Đừng bỏ qua sự tư vấn của các bác sĩ và hãy làm theo tất cả mọi lời khuyên của họ.

Số may mắn: 3 và 17

Màu may mắn: ghi nhạt và vàng nghệ tây

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình muốn gác lại những công việc hàng ngày của mình để tập trung vào một số sáng tạo cá nhân. Tuy nhiên, vì đắm chìm trong dự án này, bạn có nguy cơ bỏ lỡ một số sự kiện hoặc tình huống quan trọng. Bạn có thể gây ra hiểu lầm trong những mối quan hệ của mình. Hãy làm mọi cách để khôi phục mối quan hệ này trở lại trạng thái bình thường. Đừng quên chú ý đến sức khỏe của mình.

Bảo Bình khá bướng bỉnh và ngoan cố. Bạn chỉ làm những điều mình muốn, những điều mình cho là đúng chứ hiếm khi chịu nghe lời ai, làm theo lời người khác chỉ dạy. Bạn chỉ thích những người có chung hệ tư tưởng với mình mà thôi.

Bạn có sự kiểm soát cảm xúc khá tốt, nhưng điều này có thể khiến bạn trở nên khá lạnh lùng trong tình yêu. Với chuyện cần giải quyết bằng trái tim thì bạn lại đặt vào đó quá nhiều lý rí, khiến cho chuyện tình cảm trở nên rạch ròi thái quá, không còn sự ràng buộc của cảm xúc nữa.

Bảo Bình lại hoàn toàn thành công trong công việc, khi mà bạn không bị cảm xúc làm ảnh hưởng. Bạn nhìn thấu vấn đề nhanh chóng và không cho người khác cơ hội để phản đòn. Bạn nắm được bí quyết của cuộc chơi và học hỏi rất nhanh, không để cho người khác vượt mặt mình.

Số may mắn: 8 và 30

Màu may mắn: đỏ tía và xanh cổ vịt

Tử vi ngày thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khéo léo giải quyết những mâu thuẫn, bất đồng trong công việc, gỡ rối thành công những mối quan hệ tưởng chừng đã trở mặt thành thù, giúp cho công việc dễ dàng thuận lợi hơn gấp nhiều lần.

Ngày hôm nay của Song Ngư tràn ngập những sự lo lắng bất tận. Có lẽ, bạn sẽ phải đối mặt với một số nhiệm vụ cấp bách, mỗi nhiệm vụ sẽ đòi hỏi phải có thời gian và một nỗ lực to lớn.  Vào buổi chiều, sự căng thẳng này sẽ giảm dần. Đừng bỏ lỡ thời điểm để quan tâm đến chuyện tình cảm của mình. Nếu có vấn đề gì chưa được giải quyết, hãy ngay lập tức bắt đầu cuộc trò chuyện với “nửa kia” của mình.

Bạn cũng chẳng cần phải lo lắng về chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Vốn là người thông minh, bạn hoàn toàn nắm giữ quyền điều hành cuộc chơi trong tay mình. Bạn cảm thấy thú vị khi có được quyền lực trong tay mình.

Tuy nhiên, Song Ngư cũng cần cẩn trọng hơn nhé. Tình cảm là chuyện hai người, chẳng ai là người có vị thế hơn ai. Chúng ta hoàn toàn bình đẳng với nhau. Khi mà cán cân không còn cân bằng nữa, biết được chuyện gì không hay có thể xảy ra?

Số may mắn: 9 và 21

Màu may mắn: tím violet và nâu hạt dẻ

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay