Xem tử vi ngày 24/4/2020 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 24/4/2020 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 24 tháng 4 năm 2020 thứ 6 (Âm lịch: ngày 2-4 - Đinh Dậu 丁酉 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 24 tháng 4 năm 2020 thứ 6 dương lịch:

Thứ 6: 24-4-2020 - Âm lịch: ngày 2-4 - Đinh Dậu 丁酉 [Hành: Hỏa], tháng Tân Tỵ 辛巳 [Hành: Kim], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Chu Tước]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tỵ, Quý Hợi.
Tuổi xung khắc tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ.
Sao: Lâu - Trực: Chấp - Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp.
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường.

Ngoại lệ các ngày: Dậu: Đăng Viên tạo tác đại lợi; Tỵ: Gọi là Nhập Trù rất tốt; Sửu: Tốt vừa vừa.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của. Bất lợi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 24/4/2020 thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Cấp trên an tâm khi giao công việc cho những chú Chuột vì tin rằng con giáp này luôn có cách để hoàn thành tốt mọi thứ. Tuy nhiên, bản mệnh đừng nên tự trói buộc mình bằng những suy nghĩ rập khuôn, cũ kỹ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ tình cảm có nguy cơ rạn nứt do ảnh hưởng của ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Tuổi Tý nhạy cảm, hay hờn giận và trách móc đối phương vì những lý do khó hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Nguồn thu nhập chính ổn định là phần thưởng mà bản mệnh xứng đáng nhận được sau những nỗ lực không ngơi nghỉ.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 30

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra lúc thuận khi khó. Hoạ tiểu nhân đeo bám đặt ra nhiều thách thức trong công việc của người tuổi Trâu. Tuy nhiên, bản mệnh nhanh chóng giải quyết ổn thoả mọi việc khi có một tay giúp đỡ của quý nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Ngũ hành Mộc Thổ tương xung đẩy mối quan hệ tình cảm đang vui vẻ bỗng chốc rơi vào thế khó. Cả hai không có nhiều thời gian dành cho nhau nên ít nhiều cũng đánh mất sự thấu hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tử vi ngày mới cho thấy rõ nguy cơ mất tiền rõ rệt do hoạ tiểu nhân gây ra.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 4, 6

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều thăng trầm. Thách thức, khó khăn dồn dập kết hợp với những lời nói ra nói vào của tiểu nhân gây ra tình thế bất lợi cho những chú Hổ. Con giáp này cần thận trọng trong lời nói, cách hành xử của mình để tránh những sai sót ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình yêu đong đầy hạnh phúc phần nào bù đắp cho con giáp này sau những áp lực, thất thoát trong công việc. Học cách trân trọng những gì mình đang có cũng là cách để cảm thấy hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Thu nhập không ổn định do thu – chi không thể kiểm soát được.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 17

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều may mắn. Đường công danh có bước tiến đáng kể khi cấp trên tin tưởng và liên tục giao cho tuổi Mão những trọng trách mới. Bản mệnh nên tận dụng khoảng thời gian này để mở rộng cơ hội phát triển cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn sự tươi mới. Ngày tam hợp nâng đỡ giúp tình yêu lứa đôi giữ được sự hài hoà, êm ấm. Mâu thuẫn hay hiểu lầm gì cũng dần được tháo gỡ sau khi cả hai có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Nguồn thu nhập dồi dào đến chủ yếu từ công việc chính và một phần từ những nghề tay trái.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 5, 6

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đứng trước sóng gió hay khó khăn gì, người tuổi Thìn cũng giữ được cho mình tâm thế vững vàng. Có thể nói không có điều gì có thể cản trở được niềm đam mê chinh phục thành công ở những người này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Con giáp này có thể sẽ đối diện với những vướng mắc không tên trong tình cảm cá nhân. Áp lực mà tuổi Thìn đang gánh chịu mỗi ngày một lớn dần khi không tìm được sự sẻ chia, đồng điệu của nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Tuổi Thìn cũng không phải lo về vấn đề chi tiêu như trước nhờ doanh thu ổn định.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 9

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Năng lực sẵn có giúp người tuổi Tỵ dễ dàng giải quyết được ít nhiều vấn đề phát sinh trong công việc. Qua đó, cấp trên cũng dần có cái nhìn khác và đang tính tới chuyện cất nhắc bản mệnh lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trúc trắc. Người tuổi này có thể sẽ đối diện với nhiều chuyện buồn phiền xảy ra trong ngày Tỵ Dần tương hại này. Gia đạo bất an, tình cảm cá nhân phải chịu nhiều lời qua tiếng lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Trực giác tốt đem đến cho con giáp này nhiều cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng nhìn ra được.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 6

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Ở con giáp này lúc nào cũng có lòng hăng say, nhiệt huyết với công việc. Vốn là người không đặt nặng lợi ích cá nhân, luôn biết nghĩ cho người khác nên bản mệnh rất được lòng mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Dù là người độc thân hay những người đã có đôi có cặp cũng có khoảng thời gian thoải mái, vui vẻ. Tình yêu đem lại cho bản mệnh nguồn cảm hứng bất tận để phát triển hơn trong công việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Đặc biệt là người làm kinh doanh tìm được nhiều cơ hội hơn để nâng cao nguồn thu nhập hiện có.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 4, 19

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Người tuổi Mùi bỏ ra nhiều công sức, tâm huyết nhưng lại bị kẻ xấu cướp công. Khi không có bất cứ sự phòng bị trong các mối quan hệ xã hội thì việc này sớm muộn cũng khó tránh được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tình yêu thiếu trọn vẹn, niềm vui cũng dần mất đi do tác động của ngũ hành tương xung. Hiểu lầm thì ngày một chồng chất, sóng gió liên miên khiến mối quan hệ không khỏi bị đe doạ.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Hoạ tiểu nhân đeo bám nên tuổi Mùi có thể thất thoát một khoản tiền không nhỏ do bị lừa gạt.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 3, 5

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khó dễ tuỳ lúc. Các kế hoạch gần như đã được giải quyết ổn thoả và chỉ đợi đón nhận kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, ảnh hưởng của cục diện lục xung đặt ra nguy cơ có thể sẽ đối mặt với những tin đồn hay thị phi bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ. Tuổi Thân và nửa kia sau khoảng thời gian chiến tranh lạnh cuối cùng cũng tìm được tiếng nói chung trong đời sống hôn nhân. Chẳng mong tương lai dễ dàng, chỉ cần cả hai đồng lòng thì khó khăn nào cũng sẽ vượt qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Thay vì tìm cách chi trả cho những thứ xa xỉ thì nên nghĩ cách để tiết kiệm.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 3, 10

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Điềm báo sẽ có mâu thuẫn hay tranh chấp với đồng nghiệp, đối tác vì lợi ích cá nhân. Do đó, tuổi Dậu trước tiên cần giữ thái độ bình tĩnh, trong trường hợp cảm thấy bế tắc thì nên tìm đến sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm liên tiếp gặp trở ngại. Tuổi Dậu không thể chịu được sự lừa dối, bội phản từ người mình hết lòng yêu thương. Nhưng thay vì cố công đòi hỏi những thứ hoàn hảo từ nửa kia thì nên vui vẻ chấp nhận vì tình yêu là bao dung.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Đây là lúc mà con giáp này cần lên kế hoạch cho việc quản lý tài chính thông minh, đâu ra đó.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 7

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Người tuổi Tuất có thể sẽ đối mặt với vô vàn thị phi, tranh giành quyền lợi. Nhưng nếu không giữ được cho mình sự bình tĩnh và khôn ngoan thì rất có thể sẽ tạo thành điểm yếu để kẻ xấu lấn lướt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Tuổi Tuất và nửa kia đang đắm chìm trong mật ngọt yêu thương trong ngày tam hợp này. Cả hai yêu nhau bằng chân thành và vun vén, chăm bổng cho tình yêu bằng sự tin tưởng.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ vô cùng. Vấn đề chi tiêu không còn là nỗi lo lớn khi con giáp này đã có sự chủ động trong lĩnh vực tài chính.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 7, 10

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Tuổi Hợi không thiếu tự tin khi đứng trước những quyết định quan trọng trong công việc. Đường công danh hứa hẹn sẽ có bước tiến xa trong tương lai nếu như con giáp này có thể giữ vững phong độ hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Hợi Dần lục hợp củng cố tình yêu và thúc tiến những mối quan hệ đang đứng ở lưng chừng. Niềm vui trong đời sống hôn nhân như được nhân đôi từ những món quà tinh thần mà cả hai dành cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Thu nhập vẫn được giữ vững nhờ những quyết định sáng suốt, kịp thời.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 7

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh