Xem tử vi ngày 25/1/2019 thứ sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 25/1/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/1/2019 thứ sáu dương lịch:

Thứ 6: 25-1-2019 - Âm lịch: ngày 20-12 - Nhâm Tuất 壬戌 [Hành: Thủy], tháng Ất Sửu 乙丑 [Hành: Kim], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy
Ngày: Nhâm Tuất; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Tuổi xung ngày: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần, Bính Tuất.

Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu. 
Sao: Ngưu - Trực: Thu - Lục Diệu : Tiểu Cát

Việc nên làm: Cấy lúa gặt lúa, chăn nuôi, nông nghiệp, đi săn bắt, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Động thổ, san nền đắp nền, khám chữa bệnh, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, vào làm hành chính, nộp đơn từ, mưu sự khuất tất.

Ngoại lệ các ngày: Ngọ: Đăng Viên rất tốt; Tuất: Yên lành; Dần: Là Tuyệt Nhật, chớ động tác việc chi, riêng ngày Nhâm Dần dùng được; 14: Là Diệt Một Sát, kiêng làm rượu, lập lò xưởng, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi rủi ro.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Đông Nam

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa. Làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/1/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý là một ngày nhiều khả năng bạn sẽ bị thiệt hại về tài chính có thể là do làm mất hoặc cũng do việc thiếu tập trung mà khiến cho việc không được trôi chảy, dễ sinh thiệt hại.

Đặc biệt trong quan hệ kinh doanh, làm ăn, việc bạn hôm nay có thể gặp phải đối tác thiếu trung thực cũng hoàn toàn xảy ra. Cho nên nếu muốn loại trừ mối nguy cơ bản thì sẽ cần biết các lựa chọn đối tác, và thận trọng trong những lời mời kiếm tiền có vẻ quá suôn sẻ.

Vận tình cảm có phần không được như và những dự định bàn bạc của các bạn trong vấn đề gia đình có thể xảy ra bất đồng và những mâu thuẫn. Nếu thực sự muốn có một ngày thuận hòa thì tuổi Tý cũng nên cố gắng thay đổi những quan điểm cố hữu của bạn trong mối quan hệ gia đình.

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Sửu

Ngày Tuất – Sửu tương hình, cho nên tử vi hôm nay 25/1/2019 của bạn có thể khá mệt mỏi về tình cảm khi mà bạn đang chịu nhiều áp lực, mong muốn và kỳ vọng của người về bạn quá nhiều chính thế mà tâm trạng không được thoải mái.

Những người độc thân vẫn chưa có được mối quan hệ tốt như mong đợi và nên có một kế hoạch tốt hơn nếu muốn chiếm được cảm tình của người ấy.

Lịch trình công việc hôm nay dù có chút khó khăn nhưng bạn vẫn có được tinh thần làm việc tốt, sự kiên trì có thể giúp bạn được đánh giá cao về trách nhiệm và cũng hi vọng có thể giải quyết nhanh các vấn đề như mong muốn sớm hơn.

Có lẽ hôm nay bạn nên dành chút thời gian để nghỉ ngơi bởi một ngày không hề dễ dàng và như ý là vận trình theo dự đoán hôm nay của người tuổi Sửu.

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Dần

Hôm nay, xem bói tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy ngày Tuất – Dần bán hợp nên bạn có công việc hoạt động nhịp dàng, các dự tính đều khá chính xác giúp bạn chủ động điều tiết được lịch trình của mình.

Thêm vào đó, hôm nay là cơ hội tốt để những người tuổi Dần có thể cải thiện các mối quan hệ công việc, đối tác giúp cho các vấn đề hợp tác và tài lộc có điều báo tốt hơn. Với những người kinh doanh thì hôm nay tiền bạc cũng đủ đầy và có thể thúc đẩy các kế hoạch của mình tiến triển tốt hơn.

Tình cảm của bạn có được những người thân yêu ở bên nên luôn giúp bạn có được khoảng thời gian thư giãn và vui vẻ bên gia đình. Chuyện tình yêu của người độc thân có thể đang mang đến dấu hiệu khả quan hơn.

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày nhận định tuổi Mão hôm nay có được vận quý nhân che chở chính vì thế mà đường tình yêu khá tốt và thuận lợi cho các cặp đôi đang có dự định tiến xa hơn.

Với người độc thân có lẽ bạn có nhiều cơ hội để gần gũi hơn với người trong mộng. Có thể là những câu chuyện và chia sẻ chân thành cũng giúp cho người ấy hiểu bạn hơn.

Về công việc tương đối ổn định và diễn ra như thường nhật. Tuy nhiên, nếu trông chờ vào nguồn tài lộc hôm nay thì có lẽ nó thực sự là niềm thất vọng đối với bạn đấy nhé. Những gì bạn chờ đợi chưa thể đến và điều bạn nên làm có kế hoạch chi tiêu với những gì bạn đang có thay vì tính toán cả số tiền chưa cầm vào tay.

Thời điểm này cũng là lúc bạn cần tập trung xúc tiến các mối quan hệ đối tác nó sẽ giúp bạn khai sáng đường tài lộc của mình trong năm nay.

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn nhận định bạn có khá nhiều những thay đổi về đường tài lộc và khả năng dự định có nguồn thu bất ngờ. Bạn cũng có những cơ hội tốt để có thể đẩy nhanh tốc độ công việc, lựa chọn phương án tốt cải thiện hiệu quả.

Những người kinh doanh có thể hôm nay tính toán đến việc mở rộng hay có kế hoạch truyền thông giúp tăng doanh thu hiệu quả.

Tình cảm hôm nay nên đề phòng điều tiếng thị phi, có thể bạn nên cố gắng loại bỏ những điều tiếng nhưng vẫn bị phân tâm và có tâm trạng nặng nề. Nên cố gắng tập trung làm việc của mình và bỏ ngoài tai những điều bạn nghe thấy thì chuyện tình cảm cũng không có gì đáng phải lo sợ.

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 25/1/2019 của người tuổi Tỵ dự đoán có được ngày tốt lành về được công danh, tài lộc. Với khả năng tính toán tốt và ngày có được vận Thiên Tài hỗ trợ nên có thể giúp bạn có được những tin vui về đường tài lộc. Công việc và các đối tác cũng dễ có được những hài lòng.

Có thể một thời cơ tốt để kiếm tiền và thúc đẩy vận trình công việc tốt như thế này thì bạn không nên bỏ qua mà hãy cố gắng tận dụng cơ hội tốt này.

Nhưng về tình cảm với người độc thân có thể dễ gặp được người như ý như lại còn khá lo lắng về vấn chuyện cũ, chuyện mới nên chưa hẳn có thể sẵn sàng đón nhận vận trình này. Những người có gia đình có đường tình ảm đạm hơn và khả năng đang tạo nên một rào cản vô hình.

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp nhận định vận trình ngày Tam hợp giúp cho bạn có được cục diện cực tốt. Khi mà đang có những dấu hiệu gia tăng tài lộc thì bạn hãy cố gắng thúc đẩy nhanh tiến độ công việc, cải thiện vị trí công việc của mình. Hôm nay, dự báo đường tài lộc của bạn khá tốt, bạn không phải lo lắng về chuyện đó.

Tuy nhiên, sẽ cần có những tính toán để loại bỏ những vấn đề chưa quyết định liên quan đến tiền bạc để tránh mâu thuẫn. Đặc biệt trong quan hệ gia đình bạn sẽ cần phải rõ ràng về kế hoạch sử dụng tiền bạc hơn nếu như không muốn về sau không đạt được những hài lòng.

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi có được cục diện tốt về công việc khi vận trình hôm nay đều suôn sẻ, các kế hoạch hoàn thành khá sớm. Bản thân bạn cũng chủ động để thực hiện và những đánh giá tốt của cấp trên đối với bạn hôm nay là hoàn toàn chính xác.

Khi xem bói tử vi ngày hôm nay nếu như tiền bạc công việc có nhiều vận may mắn thì về tình cảm lại dễ có những bất hòa.

Bạn đang thấy niềm tin của bạn đặt sai chỗ khi mà người ấy đang gặp phải vấn đề với nhiều tranh cãi và đặc biệt là sự hiểu lầm từ những người bên ngoài tác động vào.

Với bạn hôm nay nếu như có thể chia sẻ những suy nghĩ một cách thẳng thắn thay vi nửa tin nửa ngờ thì nó cũng không khiến cho bạn cảm thấy bực bội quá mức, hay thậm chí là nổi nóng vô cớ.

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới nhận thấy hôm nay tuổi Thân có vận trình tam hợp nên đường tình duyên và công việc hoàn toàn bằng phẳng. Những sóng gió chông gai hôm nay sẽ là thời điểm tốt để các bạn có thể xử lý nó.

Vận trình có người giúp đỡ và bạn đang lấy lại được sự tự tin của mình nên vì thế kết quả công việc đạt được tốt và cũng nhận ra rằng nếu bạn chiến thắng được bản thân mình thì sẽ chẳng còn gì phải lo ngại.

Đồng thời, với người tuổi Thân có tình duyên khởi sắc hơn. Những quan tâm của đối phương và bản thân bạn cũng muốn thể hiện thêm trách nhiệm, tình yêu của mình nên dường như khá hợp ý, đồng lòng.

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Dậu

Ngày Tuất – Dậu tương hại nên với người tuổi Dậu thì tử vi hôm nay sẽ cần phải đề phòng, thận trọng với cách xử lý công việc và lựa chọn ai đó để hợp tác, tin tưởng. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn thiếu bình tĩnh để suy xét vấn để bởi chỉ cần một chút sự quan tâm thì bạn hoàn toàn có thể cải thiện được công danh của mình.

Tài lộc trong ngày mới của bạn tương đối ổn định và bạn có thể an tâm trong việc sử dụng tiền bạc của mình cho các dự định trước đó.

Đối với chuyện tình yêu hôm nay tuy không phải là thời điểm tốt để bắt đầu một mối quan hệ tốt, nhưng điều này cũng không có nghĩa là bạn sẽ buông trôi mối quan hệ hiện tại.

Có thể những tình cảm, quan tâm bạn dành cho họ chưa được đền đáp ngay trong ngày hôm nay nhưng mà có thể nó lại trở thành một dấu ấn, một điều đáng để suy nghĩ.

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất hôm nay sẽ có khá nhiều điều bất lợi xảy ra và nếu như bạn không biết cách bình tĩnh và lựa chọn phương án tốt thì có thể sẽ trở thành một vận xui xẻo thực sự.

Bạn nên cố gắng tập trung để làm việc thay vì lo việc bao đồng mà đánh mất đi quyền lợi của mình. Đừng nghĩ rằng bạn có thể hoàn thành kế hoạch đúng tiến độ mà bởi vì hôm nay khả năng có người ngáng trở nên sẽ cần có sự điều chỉnh và quyết tâm hơn.

Ngày Thổ Khí vượng nên cũng ảnh hưởng phần nào tới sức khỏe của tuổi Tuất. Vì thế cho nên mà bạn lại càng dễ bị mất cảnh giác, thiếu năng lượng chiến đấu hơn. Cho nên hãy cố gắng bảo vệ sức khỏe của mình trước khi bạn không còn sức chiến đấu nữa nhé.

May mắn hôm nay vận tình cảm khá tốt và bạn cũng có thể nhận sự giúp đỡ của người thân, bạn bè khi bạn đề nghị đấy. Tình yêu có được sự san sẻ và cũng dần giảm bớt đi những điều chưa hòa hợp, cố gắng kết nối và gần gũi hơn của cả đôi bên.

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Hợi

Tuổi Hợi theo tử vi ngày mới nhận thấy bạn có một ngày khá tốt. Công việc thuận lợi và có người sẵn lòng giúp đỡ, mang đến những vận may, cơ hội để bạn nắm bắt.

Với người tuổi Hợi sẽ có những thay đổi lớn nếu như bạn quyết đoán hơn, chịu thay đổi trong ngày hôm nay. Nhưng về cơ bản bạn có được tinh thần làm việc tốt, hăng hái và đương nhiên sẽ có được kết quả tốt.

Hôm nay tình cảm có thể ban đầu gặp những bất đồng quan điểm, nhưng lối ứng xử khôn khéo của cả hai bên giúp cho các bạn sớm có được sự thông cảm và thương yêu hơn. Những gợi ý để cùng nhau vui chơi hay lên kế hoạch mua sắm sẽ giúp các bạn có được nhiều tiếng nói chung hơn đấy.

Tinh thần thoải mái với một vận trình đẹp vì vậy việc chi tiêu tài chính cũng nên đảm bảo đúng nguyên tắc, tránh lãng phí nhé.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan