Xem tử vi ngày 25/10/2018 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 25/10/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,… về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Người tuổi Mão trở nên lười biếng và trốn tránh mọi công việc cấp trên giao phó nên rất dễ bị quở trách. Con giáp tuổi Tị sẽ có một ngày khá vui vẻ và dung nạp được nhiều tri thức mới mẻ. Tuổi Tý biết rằng mình cần phải thay đổi tuy nhiên bạn vẫn cảm thấy khá khó chịu khi một người nào đó cứ cố tình chọc ngoáy vào điểm yếu đó của mình.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm dương lịch:

Thứ 5: 25-10-2018 - Âm lịch: ngày 17-9 - Canh Dần 庚寅 [Hành: Mộc], tháng Nhâm Tuất 壬戌 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Định, Ngày hoàng đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Canh Dần; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Giáp Thân, Mậu Thân.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tí, Giáp Ngọ. 
Tuổi xung khắc tháng: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần. 
Sao: Giác - Trực: Định - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật.

Ngoại lệ các ngày: Dần: Là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp; Ngọ: là Phục Đoạn Sát rất Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lò xưởng. Nhưng nên cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng vặt.

Hướng xuất hành:Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Chính Bắc

 

Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý biết rằng mình cần phải thay đổi tuy nhiên bạn vẫn cảm thấy khá khó chịu khi một người nào đó cứ cố tình chọc ngoáy vào điểm yếu đó của mình. Trong công việc, giao tiếp có lẽ là lợi thế của tuổi Tý và nhờ cách nói chuyện, ứng xử khéo léo mà bạn dễ chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh, vậy nên hãy tận dụng điều đó để đạt được mục đích.

Tuổi Tý cảm thấy khó chịu khi mọi người xung quanh chỉ ra nhược điểm của bạn. Cái tôi của bạn quá cao cùng với tính cách không thích bị chỉ trích khiến những lời góp ý này trở nên đáng ghét trong mắt bạn. Nên bớt kiêu hãnh và nhìn nhận thẳng vào sự thật. Bạn cần cố gắng hơn nhiều để đạt tới đỉnh cao mà bạn muốn hướng tới.

Tử vi dự đoán con giáp tuổi Tí sẽ có ngày thứ Năm hao tài tán lộc, sự nghiệp bị ngáng trở và tình duyên khá lận đận. E rằng, bạn nên án binh bất động trong 24 giờ tới, đợi chờ thời cơ mới vào dịp cuối tuần.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý nên mở lòng hơn. Nếu như bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới thì chẳng có lí gì cứ để chuyện cũ ám ảnh và trở thành rào cản ngăn bạn đến với những điều tốt đẹp hơn.

Con số may mắn: 98

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Thìn và Mùi

Tuổi Sửu

Nếu cảm thấy không thật sự thoải mái với cách sống hiện tại của bản thân thì tại sao bạn không chủ động thay đổi để có thể sống cuộc đời mình mong muốn? Người ta thường có câu “Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”, vậy nên nếu giữa bạn và một đồng nghiệp nào đó xảy ra mâu thuẫn, bất đồng thì hãy nhún nhường một chút và thể hiện thiện chí từ phía mình. Nếu vậy thì đối phương cũng sẽ biết điều và không làm căng với bạn nữa đâu.

Tuổi Sửu hôm nay ra đường gặp được nhiều sự giúp đỡ từ những người lạ. Sự hòa nhã, thân thiện và biết ơn của bạn được thể hiện đúng lúc khiến họ “mát lòng mát dạ” và chẳng ngần ngại hỗ trợ bạn. Tính cách này nên được phát huy. Tuy nhiên, với những người giúp đỡ quá nhiệt tình, bạn cũng cần đề phòng, cảnh giác, nhất là với những người khác giới.

May mắn sẽ bủa vây con giáp tuổi Sửu suốt ngày thứ Năm. Thần tình ái khẽ lướt qua trái tim họ nên vận may chủ yếu tập trung trong kinh doanh và sự nghiệp. Chuyện tình cảm, đôi khi phải bỏ qua những tiêu chí và giới hạn của bản thân không phải chuyện vui vẻ và dễ dàng gì nhưng nếu đó là chuyện nên làm để có thể giữ gìn mối quan hệ này thì cũng đáng để xem xét đấy chứ?

Con số may mắn: 54

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn và Mùi

Tuổi Dần

Tuổi Dần hãy tin vào những gì mình thấy, nếu hành động của ai đó đi ngược lại với những gì họ nói thì bạn biết phải tin vào điều gì rồi đấy. Trong công việc, tốt nhất tuổi Dần nên làm việc theo nhóm vì điều đó sẽ có lợi cho công việc của bạn hơn là làm việc một mình. Ngày thứ Năm các con giáp tuổi Dần nên chú ý nhiều hơn tới lời ăn tiếng nói. Càng thích “nhúng mũi” vào chuyện của người khác, họ sẽ càng dễ chuốc lấy “tai bay vạ gió”.

Tuổi Dần nếu muốn không bị mệt mỏi tinh thần về chuyện ấy, tốt nhất nên lấy công việc làm niềm vui. Hiện tại, chỉ có lao đầu vào công việc mới khiến bạn không còn thời gian để suy nghĩ về những rắc rối trong mối quan hệ này. Cũng đừng cố nghĩ giải pháp khi mà thực sự điều bạn cần chỉ là được nghỉ ngơi.

Trong chuyện tình cảm, không phải là bạn và người ấy đang có cảm giác déjà vu đâu mà chính xác là mọi chuyện đang diễn ra đúng như những gì đã tững xảy ra trong quá khứ.

Con số may mắn: 70

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Dậu

Tuổi Mão

Đây là lúc tuổi Mão nên xử lý những vấn đề còn tồn đọng trong công việc và trong cuộc sống. Trong công việc, nếu tuổi Mão muốn làm từ thiện thì bạn cũng không nhất thiết phải bỏ việc để làm công tác xã hội. Thay vì thế bạn vẫn có thể vừa làm việc vừa hỗ trợ những người xung quanh.

Tử vi dự đoán, vận trình chung ngày thứ Năm của người tuổi Mão được đánh giá là khá sa sút. Họ trở nên lười biếng và trốn tránh mọi công việc cấp trên giao phó, chính vì thế, rất dễ bị lãnh đạo quở trách và nổi trận lôi đình.

Việc so sánh bản thân với người khác có thể được coi là động lực giúp bạn cải thiện mình hơn. Tuy nhiên nếu việc này xảy ra quá nhiều, không ngừng và liên tục, thì nó sẽ biến bạn thành kẻ luôn phải chạy theo người khác. Hãy nhìn lại những mặt tốt của bản thân. Khi bạn tự hào rằng mình tốt đẹp, bạn mới có thể coi những nhược điểm là một phần tất yếu và không quá đau khổ vì nó.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ cuộc sống của người ấy đang gặp khá nhiều khó khăn và điều đó khiến tâm trạng của họ cực kì tồi tệ. Và không ai khác ngoài bạn có thể giúp họ vượt qua tình trạng đó.

Con số may mắn: 98

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Dậu và Tuất

Tuổi Thìn

Trong ngày hôm nay tuổi Thìn hãy tìm những người có cùng quan điểm để kết giao. Có vẻ hiện tại tuổi Thìn đang rất nóng lòng để bắt tay vào thực hiện dự án mới của bản thân, tuy nhiên trước đó bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người và suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định hành động.

Dự đoán, người tuổi Thìn sẽ có một ngày bội thu trong tài vận và sự nghiệp. Họ thu được những khoản tiền khá lớn từ những dự án chính của công ty chứ không phải từ công việc tay trái. May sao, 24 giờ tới, con giáp này cũng khá đào hoa, vô cùng hấp dẫn người khác giới.

Sự lưỡng lự hôm nay có thể khiến tuổi Thìn bỏ lỡ cơ hội kiếm một khoản tiền khá. Do bạn mất niềm tin vào bản thân hay do bạn đang sợ hãi sẽ bị thua lỗ? Tất cả những lí do này khởi nguồn từ việc bạn chưa tìm hiểu kĩ lưỡng về thứ bạn sẽ đầu tư. Khi đã chuẩn bị thật tốt về mọi mặt, bạn ắt sẽ có quyết định đúng đắn.

Trong chuyện tình cảm, có thể bạn sẽ gặp một người khiến cho cả thể xác và tinh thần của bạn đều đảo điên vì người đó. Dường như bạn không thể nào cưỡng lại được sức hấp dẫn của đối phương và sẽ dành cả ngày dài chỉ để nghĩ về người đó.

Con số may mắn: 72

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão và Ngọ

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang bị cuốn vào những câu chuyện tủn mủn, cá nhân và nó ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn rất nhiều. Đừng sống bằng cuộc sống của người khác như thế. Tập trung vào những vấn đề bạn đang gặp phải và giải quyết nó trước đi đã.

Người khác có thể không biết làm thế nào để kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân nhưng chiếc la bàn bên trong tuổi Tỵ lúc nào cũng cực kì chính xác trong việc điều chỉnh cảm xúc đúng lúc đúng chỗ. Trong công việc, tuổi Tỵ nên đặc biệt chú ý đến tình hình tài chính của bản thân, đặc biệt hôm nay không phải thời điểm thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc.

Tử vi không khó để nhận ra rằng, các con giáp tuổi Tị sẽ có một ngày khá vui vẻ và dung nạp được rất nhiều tri thức mới mẻ. Họ rất phù hợp để tham dự các khóa học nâng cao tay nghề trong 24 giờ tới.

Về mặt tình cảm, những mong muốn của tuổi Tỵ trong chuyện tình cảm đã không còn như trước. Bây giờ tuổi Tỵ không quá hào hứng với những điều mới mẻ thú vị trong tình yêu nữa mà mong muốn có thể cùng ai đó xây dựng một tương lai lâu dài và bền vững bên nhau.

Con số may mắn: 96

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tỵ và Dậu

Tuổi Ngọ

uổi Ngọ hôm nay sẽ cháy hết mình với công việc và đam mê đồng thời may mắn vượng vận quý nhân. Tuy nhiên họ cần đặc biệt chú ý tới vận đào hoa đen đủi, dễ bị vướng vào thị phi, khẩu thiệt vì kẻ xấu vu vạ.

Đừng để bị lợi dụng bởi một người hết lần này đến lần khác chỉ tìm đến bạn khi cần được giúp đỡ. Trong công việc, không gì mang lại cảm giác thỏa mãn cho tuổi Ngọ hơn là khi hoàn thành công việc đúng thời hạn với chất lượng tốt. Tuy nhiên đừng để điều đó khiến bạn làm việc vô tội vạ và lơ là các khía cạnh khác của cuộc sống.

Đừng tin người quá đáng, kẻo bị lợi dụng, tiền mất tật mang là lời khuyên cần phải nhớ với người tuổi Ngọ hôm nay. Đôi khi nhìn cuộc đời bằng con mắt tiêu cực lại giúp bạn tránh được những rắc rối từ đâu rơi xuống.

Trong chuyện tình cảm, dường như tuổi Ngọ ít khi trực tiếp dành lời khen cho người ấy mà cứ thể hiện gián tiếp thông qua việc này việc kia. Thực tế là người ấy cũng chẳng hiểu ý bạn, vậy nên nếu muốn khen thì hãy khen một cách chân thành và trực tiếp để có thể truyền đạt được hết ý mình tới đối phương. Đến chính chúng ta đôi khi còn chẳng hiểu mình đang nghĩ gì nữa là, vậy nên nếu cứ úp mở thế thì bạn sẽ không đạt được mục đích đâu.

Con số may mắn: 68

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mùi và Thân

Tuổi Mùi

Thứ Năm với người tuổi Mùi sẽ có đôi chút áp lực, công việc sẽ vẫn tiến hành thuận lợi vì họ giữ được tâm thế vững vàng và luôn có các phương án dự phòng khi cần thiết.

Tuổi Mùi hãy thật kiên cường và vững vàng trong cuộc sống, một khi đã lên kế hoạch rồi thì dù có chuyện gì xảy ra đi nữa cũng hãy tuân thủ đúng kế hoạch và mục tiêu đã đề ra. Trong công việc, bạn sẽ giữ trọng trách quản lý tài chính và bạn sẽ làm tốt việc đó. Thậm chí tuổi Mùi còn tạo cơ hội để gia tăng thu nhập cho tổ chức bằng cách đầu tư khôn ngoan vào các dự án ít rủi ro.

Về mặt tình cảm, có vẻ bạn và người ấy đang đi chệch hướng so với quan điểm ban đầu về mối quan hệ này. Sự yếu đuối và mau nước mắt của tuổi Mùi hôm nay sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề, đặc biệt trong tình cảm. Nửa kia sẽ tha thứ cho bạn mọi lỗi lầm và bỗng dưng trào lên cảm giác muốn được che chở cho bạn. Tuy nhiên tuổi Mùi có thể dễ dàng cải thiện tình hình bằng cách tham khảo ý kiến của những người xung quanh và có hành động cụ thể, thiết thực ngay lập tức.

Con số may mắn: 95

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi và Thân

Tuổi Thân

Tử vi cho rằng, con giáp tuổi Thân nên đặc biệt chú ý giao tiếp, cư xử nhã nhặn vui vẻ trong ngày thứ Năm này. Họ rất dễ bị hiểu nhầm dù khá vượng vận quý nhân.

Sự vui vẻ, hồn nhiên, vô tư là cách rất tốt để mỗi ngày đều là một niềm vui với bạn. Cho dù người khác có thấy hành động của bạn ngu ngốc đi nữa thì cũng chẳng cần quan tâm vì chắc chắn bạn đang sống một cuộc đời thoải mái hơn họ rất nhiều.

Trong công việc, hôm nay tuổi Thân sẽ học được một vài mánh khóe mới để có thể tạo lợi thế về tài chính cho bản thân. Về mặt tình cảm, bạn và người ấy đang cần cùng nhau giải quyết một số vấn đề về tài sản, các khoản nợ và thuế. Thay vì đổ lỗi cho người khác, bạn hãy nhìn lại cách đối xử của bạn với người ấy. Suốt thời gian qua bạn đã bỏ bê mối quan hệ này như thế nào, và khi nhận lại hậu quả, bạn lại đau khổ như thể như người ta có lỗi với bạn vậy.

Con số may mắn: 55

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tuổi Dậu

Hiếu thắng là tâm trạng chủ yếu của người tuổi Dậu trong ngày thứ Năm. Tử vi nhận định rằng, con giáp này thật sự cần xem xét lại bản thân và học cách kiềm chế. Càng hống hách, họ càng dễ bị “sa bẫy” và rất có thể sẽ tự dồn mình vào thế bí.

Nếu tuổi Dậu cảm thấy ấn tượng với ai đó trong ngày hôm nay thì hãy chủ động làm quen người đó trước. Hôm nay là một ngày năng suất trong công việc của tuổi Dậu, đặc biệt là về tài chính và các hợp đồng bất động sản.

Trong chuyện tình cảm, dường như bạn rất hay ghen và không chịu thấu hiểu, bao dung cho đối phương. Vì thế nên mối quan hệ của bạn và người ấy đang khá căng thẳng và có thể đi đến kết thúc không trọn vẹn.

Hôm nay tuổi Dậu nên chăm chút cho ngoại hình của mình. Đây cũng là yếu tố giúp bạn tự tin hơn và giao tiếp hiệu quả hơn với mọi người. Hôm nay bạn cũng nhận ra một điều rằng, giao tiếp tốt sẽ là kĩ năng quí giá đem đến nhiều cơ hội mới trong công việc và tình cảm.

Con số may mắn: 89

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Thìn

Tuổi Tuất

Hôm nay là ngày tuổi Tuất sẽ gặp gỡ những người quen cũ. Trong công việc, bạn sẽ là người đảm đương trọng trách quản lý và sử dụng tài chính sao cho hiệu quả. Đây là một trọng trách tương đối lớn với tuổi Tuất, tuy nhiên đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân. Hôm nay chớ run sợ trước sự xuất sắc của người khác. Bạn cũng có những thế mạnh của riêng mình mà không ai có được. Nói chung bài học về tự tin là bài học mà tuổi Tuất sẽ mất nhiều thời gian nữa mới hiểu hết được.

Người tuổi Tuất hôm nay sẽ khá nhạy cảm, tâm trạng thất thường nên tài vận cũng dao động khó đoán. Càng đa sầu đa cảm, họ càng khó thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn.

Về mặt tình cảm, đây không phải thời điểm thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm với người trong mộng vì chính bản thân bạn cũng chưa rõ đó có phải là người mà mình đang tìm kiếm hay không. Vậy thì chẳng có gì phải vội cả, hãy để thời gian cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Con số may mắn: 15

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Tỵ và Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi chúc mừng các con giáp tuổi Hợi. Họ sẽ khá may mắn trong ngày thứ Năm, mọi việc hanh thông thuận lợi, tài vận thăng hoa, tình duyên như ý.

Tuổi Hợi hãy học cách thấu hiểu cuộc sống. Một tình bạn rắc rối đòi hỏi bạn phải khách quan và tư duy mạch lạc hơn bình thường nếu như bạn muốn giải quyết được vấn đề.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Hai bạn tìm thấy nhiều điểm tương đồng ở đối phương và rất sẵn sàng để cùng nhau chia sẻ cuộc sống. Một số người bạn hằng tin tưởng bấy lâu có vài hành động khiến bạn phải suy nghĩ. Đừng tự trách bản thân không tốt. Hãy cứ coi đây là vận đen tạm thời đeo đuổi bạn thôi. Khi suy nghĩ được thế, bạn sẽ nhẹ lòng hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 81

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Mùi

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan