Xem tử vi ngày 25/10/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 25/10/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 25 tháng 10 năm 2020 chủ nhật (Âm lịch: ngày 9-9 - Tân Sửu 辛丑 [Hành: Thổ]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25 tháng 10 năm 2020 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 25-10-2020 - Âm lịch: ngày 9-9 - Tân Sửu 辛丑 [Hành: Thổ], tháng Bính Tuất 丙戌 [Hành: Thổ], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Nguyên Vũ]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Sao: Phòng - Trực: Bình - Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Nhập vào kho, an táng, làm cửa, đặt yên chỗ máy, sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè.)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, đào giếng, xả nước, đào hồ.)

Ngoại lệ các ngày: Đinh Sửu: Đều tốt; Tân Sửu: Đều tốt; Dậu: Rất tốt, vì Sao Phòng Đăng Viên tại Dậu; Kỷ Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Đinh Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Kỷ Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Quý Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Đinh Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Tân Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Tỵ: Là Phục Đoạn Sát chẳng nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công. Nhưng có thể cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng việc vặt.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/10/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý gặp ngày Tý Sửu Nhị Hợp, đây là điểm báo cho thấy đường tình duyên của con giáp này sẽ rất suôn sẻ. Giữa các cặp vợ chồng có sự cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau nên tình cảm gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc.

Đối với những người đang yêu, bản mệnh và đối phương đều là người sống thiên về tình cảm. Đôi bên đều rất coi trọng mối quan hệ của cả hai nên luôn cố gắng để mang đến những điều tốt nhất cho nửa kia của mình. Ngoài ra, Thổ Thủy xung khắc còn gây ra một số vấn đề không tốt cho sức khỏe của con giáp này.

Thực Thần xuất hiện mang đến vận may bất ngờ cho người tuổi Tý. Con giáp này đừng nên để lỡ mất cơ hội trời cho này nhé. Đôi khi có thể sẽ vấp phải sự hoài nghi của người khác, thế nhưng hãy cứ kiên định với lựa chọn của mình và cuối cùng bản mệnh sẽ thấy kết quả thật xứng đáng với những nỗ lực mình đã bỏ ra.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Sửu trở nên khôn khéo và có nhiều mưu lược hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này thể hiện được khả năng lãnh đạo và tầm nhìn của mình nên nhận được sự tôn trọng của người khác.

Có thể nói, những thành công trong thời gian này của bản mệnh đều được tích lũy từ những kinh nghiệm quý giá trong quá khức cũng như quá trình học hỏi nghiêm túc của tuổi Sửu mà ra. Nhờ vậy mà ở con giáp này luôn có một bản lĩnh vững vàng và rất đáng tin trong mắt mọi người.

Tuy nhiên, bản mệnh nên tránh lối làm việc quá độc lập, cá nhân mà thay vào đó là cởi mở hơn khi trao đổi với đồng nghiệp để tạo dựng mối quan hệ hòa đồng nơi công sở. Đặc biệt nếu ở cương vị làm lãnh đạo thì con giáp này càng nên mở lòng mình hơn thì mới có thể chinh phục được cấp dưới.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, Chính Tài trợ giúp nên vận trình tài lộc của tuổi Dần trong ngày có tín hiệu rất khả quan và dư dả. Con giáp này không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc, có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình muốn nhờ khoản thu nhập ổn định từ công việc chính.

Hơn nữa, bản mệnh còn đang rất lạc quan vào tương lai, có thể vì người tuổi Dần đang dự định tiến một kế hoạch kinh doanh mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu, chỉ đợi đến thời điểm chín muồi để bắt tay vào làm. Những khoản tiết kiệm trước đó cũng trợ giúp cho kế hoạch này của con giáp này không nhỏ.

Tuy nhiên, bản mệnh có thể vướng vào một vài tình huống rắc rối do chính sự kiêu ngạo của mình. Khi vấp phải ý kiến trái chiều với mình, con giáp này sẵn sàng tranh luận tới cùng. Làm vậy chẳng những không giải quyết được vấn đề mà còn gây mất hòa khí chung. Hãy học cách kiềm chế sự nóng nảy của mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Hợi, Thìn

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Thiên Tài chỉ lối dẫn dường, đây là thời điểm vàng để người tuổi Mão tìm kiếm những cơ hội nhằm tăng tài tiến lộc. Hãy lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm đi trước để có sự định hướng cụ thể, tránh rủi ro không đáng có trong kế hoạch của mình.

Tài lộc của con giáp này sẽ tỏa sáng rực rỡ khi nhận về khoản lợi trong các hoạt động xổ số, rút thăm trúng thưởng… Tuy nhiên, đây chỉ là vận may bất chợt, không có tính bền vững nên tuổi Mão không nên đặt quá nhiều tâm tư được ăn cả ngã về không vào những hoạt động mang tính chất may rủi này.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có phần ảm đạm vì ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Các cặp đôi không ngừng bất đồng, tranh cãi về những chuyện nhỏ nhặt. Dù sau đó bản mệnh và người ấy đều thấy hối hận vì phút bốc đồng nhưng sự tổn thương là không điều thể tránh được.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tị

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay do ảnh hưởng của Tứ Hành Xung nên tuổi Thìn đón nhận một ngày mới không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Đường công danh sự nghiệp gặp trục trặc, nhiều lần bị gián đoạn do tác động từ ngoại cảnh ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng tập trung của con giáp này.

Chuyện công việc vốn đã đau đầu vậy mà phương diện tình cảm cũng chẳng được như ý khiến bản mệnh chẳng biết nên làm sao. Càng ngày người tuổi Thìn càng thấy mâu thuẫn giữa mình và người ấy cứ lớn dần lên, đến nỗi cả hai cứ mới nói được vài câu là lại bắt đầu có xu hướng cãi cọ.

Chính Ấn xuất hiện nhắc nhở bản mệnh cần cân bằng các vấn đề cá nhân để không làm ảnh hưởng đến công việc. Đây đang là giai đoạn quan trọng để con giáp này tạo dựng nền móng cho quá trình thăng tiến của mình, chỉ cần một chút sai sót hay lơ là đều có thể khiến công sức bấy lâu tan biến nhanh chóng.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, ngày Tị Sửu bán hợp cho thấy, người tuổi Tị chẳng những có thể đón nhận những tin vui trong công việc mà đường tình duyên còn vô cùng vượng sắc. Những mối quan hệ xã giao mà con giáp này đã dày công xây dựng và vun vén trước đó mang đến những cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp.

Trong đó không thể không kể đến những dự án tiềm năng mà bản mệnh đã nỗ lực để giành lấy. Đào hoa nở rộ báo hiệu tuổi Tị rất có thể sẽ gặp được ý trung nhân của mình trong ngày hôm nay. Chỉ một cuộc gặp gỡ tình cờ, một ánh mắt vô tình chạm nhau cũng có thể nên duyên đôi lứa.

Chính Quan cũng cho thấy con giáp này có tinh thần trách nhiệm khá cao và nghiêm túc trong bất cứ lĩnh vực này mình đảm nhiệm. Bản mênnhj hiếm khi nghỉ ngơi khi mọi thứ còn đang dang dở. Cấp trên đang khá hài lòng với biểu hiện hiện nay của tuổi Tị nên hãy cố gắng giữ vững phong độ này nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mùi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ đối mặt với cục diện Sửu Ngọ tương hại gây ra nhiều chuyện không đáng có. Tinh thần bất ổn khiến con giáp này trở nên thiếu kiên nhẫn, nóng nảy và dễ trút giận sang người không liên quan. Bản mệnh hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc và bình tĩnh khi giải quyết các vấn đề.

Thiên Quan xuất hiện nhắc nhở con giáp này cần hết sức thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để không bị tiểu nhân quấy phá. Cẩn thận không bao giờ là thừa thãi, chỉ cần một phút lơ là cũng có thể khiến người tuổi Ngọ nhận trái đắng, ảnh hưởng trực tiếp đến con đường thăng tiến trong công việc.

Về phương diện tình cảm cũng không được như ý. Có lẽ đã đến lúc bản mệnh nên dành thêm thời gian quan tâm đến nửa kia và hâm nóng tình cảm của cả hai. Hãy nghĩ xem lần cuối hai người có một buổi hẹn hò đúng nghĩa là khi nào? Đừng để thời gian trôi qua khiến tình cảm cũng nhạt phai.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tý, Sửu

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi trong ngày Mùi Sửu tương xung cho thấy cái tôi mạnh mẽ, theo đổi sự cầu toàn đang khiến con giáp này phải đối mặt với những tranh cãi khó có thể tháo gỡ. Cả bản mệnh lẫn đối phương chẳng chịu lắng nghe lời giải thích của người kia, cứ khăng khăng làm theo ý mình.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng được nhắc nhở nên tránh tọc mạch vào chuyện người khác để không gây mâu thuẫn giữa đồng nghiệp. Người tuổi Mùi nên biết rằng, thị phi thường đến từ những kẻ ngồi lê đôi mách, đưa chuyện thiên hạ. Hơn nữa, việc này cũng không làm cho bản mệnh tốt lên được đâu.

May mắn là vận trình hôm nay không đến nỗi quá tệ. Nhờ có Thiên Ấn che chở, con giáp này sẽ sớm vượt qua những khủng hoảng hiện tại để đón nhận những điều tốt đẹp ở tương lai tươi sáng phía trước. Chỉ cần vững tin và không bao giờ bỏ cuộc, sẽ chẳng có điều gì có thể quật ngã được bản mệnh.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết, tuổi Thân trong hôm nay có thể bị tranh lợi đoạt tài do sự nhẹ dạ cả tin của mình. Tiền bạc hao tổn chẳng ai mong muốn, nhưng lần này chỉ có thể trách con giáp này đã bỏ ngoài tai những lời nhắc nhở của người thân thiết để trao niềm tin của mình lầm chỗ.

Dù có thể bản mệnh sẽ được nhận lương trong hôm nay, song nếu không sớm xây dựng cho mình kế hoạch chi tiêu hợp lý, tuổi Thân sẽ chẳng bao giờ đạt được mục tiêu dành dụm cho những kế hoạch lớn lao của mình. Đừng tiết kiệm những gì còn lại sau khi chi tiêu, mà hãy chi tiêu những gì còn lại sau khi tiết kiệm".

Ngũ hành Thổ Kim tương sinh, tình trạng sức khỏe của con giáp này đang ở trạng thái rất tốt. Điều này không phải tự nhiên mà có, đó là kết quả sau một thời gian dài rèn luyện kiên trì. Và bí quyết của bản mệnh đó chính là không bao giờ chủ quan với những dấu hiệu của cơ thể mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Dần

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay ngày Dậu Sửu bán hợp, người tuổi Dậu sẽ đón nhận những tin mừng trong vận trình công danh sự nghiệp. Có công mài sắt, có ngày nên kim. Chỉ cần con giáp này chăm chỉ, không ngừng nỗ lực thì nhất định sẽ nhận lại kết quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Đường tài lộc trong ngày tiến triển vô cùng thuận lợi, bản mệnh nhờ vượng vận quý nhân nên đón nhận nhiều may mắn. Ngoài ra, tuổi Dậu có thể kiếm khoản kha khá từ những nghề tay trái và đầu tư vào các dự án cuối năm để thu về tiền bạc dồi dào cho mình. Về cơ bản là không có gì phải lo lắng cả.

Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở bản mệnh nên dứt khoát hơn trong chuyện tình cảm. Việc cứ khúc mắc giữa hiện tại và quá khứ của con giáp này đang khiến rất nhiều người chẳng được vui vẻ. Hạnh phúc hiện tại mới là thứ cần trân trọng. Đừng vì người cũ mà vô tình làm tổn thương người đang ở ngay bên cạnh mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tý

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho biết do ảnh hưởng của cục diện Tứ Hành Xung, tuổi Tuất có thể vấp phải một số bất đồng ý kiến khi tranh luận với người khác. Nguyên nhân đến từ việc đối phương cảm thấy ý tưởng con giáp này đưa ra thiếu sức thuyết phục. Trong cùng một tập thể có ý kiến trái chiều là điều hết sức bình thường, đâu phải ai cũng có suy nghĩ giống nhau.

Điều bản mệnh cần làm là chứng minh tính khả thi trong kế hoạch của mình để mọi người tin tưởng và chấp nhận. Người tuổi Tuất nên tránh các cuộc tranh cãi nảy lửa để không biến thành cãi cọ làm mất hòa khí. Hãy nói vừa đủ, nói khéo léo và hạn chế nói dai để không thành nói dại.

Chính Ấn soi chiếu vận mệnh giúp cho con giáp này có thêm quyết tâm để chứng tỏ bản thân mình. Khi bản mệnh đủ nhẫn nại sẽ nhận ra có rất nhiều cách khôn ngoan hơn để giải quyết vấn đề mà không cần tới sự tranh cãi. Từ đó mà con đường tiến tới thành công sẽ ngày càng rộng mở, hanh thông hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Tị

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng ngày Hợi Sửu tương hội, vận đào hoa đã tới gõ cửa tuổi Hợi hãy cho người đang tiếp cận bản mệnh một cơ hội đúng nghĩa. Hãy thử một lần lắng nghe tiếng lòng của mình và đối diện thẳng thắn với tình cảm của bản thân. Đừng để đến khi mất đi mới thấy hối tiếc vì không trân trọng đúng lúc.

Thiên Quan chiếu mệnh, trái với những tín hiệu tích cực trong chuyện tình cảm, con giáp này có nguy cơ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc. Lời khuyên dành cho người tuổi Hợi lúc này là nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao và đặt lòng tốt đúng nơi để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt.

Thổ khí vượng khiến bản mệnh không có được sức khỏe tốt nhất, ảnh hưởng không nhỏ đến sự tập trung trong công việc. Con giáp này nên hạn chế thức khuya, có chế độ ngủ nghỉ khoa học, chớ nên gắng sức quá bởi không ai có thể làm việc xuất sắc với một thể trạng yếu ớt và tinh thần không tỉnh táo cả.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh