Xem tử vi ngày 25/11/2022 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 25 tháng 11 năm 2022 Thứ 6 (Âm lịch: ngày 2-11 - Nhâm Ngọ 壬午) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25 tháng 11 năm 2022 Thứ 6 dương lịch:

- Thứ 6: 25-11-2022 - Âm lịch: ngày 2-11 - Nhâm Ngọ 壬午 [Hành: Mộc], tháng Nhâm Tí 壬子 [Hành: Mộc], ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh].

Tuổi xung khắc ngày: Giáp Tí, Canh Tí, Bính Tuất, Bính Thìn.
Tuổi xung khắc tháng: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn.
Sao: Ngưu - Trực: Nguy - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Làm nội thất , đi săn bắt, khởi công làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy

Ngoại lệ các ngày: Ngọ: Đăng Viên rất tốt ; Tuất: Yên lành ; Dần: Là Tuyệt Nhật, chớ động tác việc chi, riêng ngày Nhâm Dần dùng được ; 14: Là Diệt Một Sát, kiêng làm rượu, lập lò xưởng, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi rủi ro

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Tây Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Môn: Xuất hành mọi việc đều vừa ý. Cầu được ước thấy, mọi việc được thông đạt.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Sửu (01-03h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Hợi (21h-23h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 25-11-2022 Thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Hung tinh liên tiếp xuất hiện dự báo những rắc rối sẽ xảy ra với người tuổi Tý. Tương Xung khiến mối quan hệ với đồng nghiệp của con giáp này ngày càng xấu đi. Nguyên nhân cũng bởi bạn thường có những lời nói và hành động gây tổn hại đến những người xung quanh, vô tình làm mất lòng người khác.

Kiếp Tài còn nhắc nhở bản mệnh nên thận trọng với túi tiền của mình. Đây không phải thời điểm thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư hay cầu tài. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh nên giữ đầu óc tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác.

Thủy – Hỏa bất dung, chuyện tình cảm khó mà yên ổn khi có quá nhiều sóng gió đang cản trở hai bạn đến với nhau. Không chỉ là tác nhân từ bên ngoài mà chính bản thân hai bạn cũng chưa thật sự dành cho đối phương sự tin tưởng nên mối quan hệ rất mong manh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Ngọ - Sửu Tương Hại có thể là nguyên nhân gây ra những sự đấu đá, cạnh tranh tại nơi làm việc của người tuổi Sửu trong hôm nay. Dù bạn có muốn an ổn làm việc cũng chẳng thể tránh được những hỗn loạn diễn ra xung quanh, tinh thần tập trung cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Càng những lúc như này, bạn càng cần nghiêm cẩn giữ mình, đừng để bản thân bị kéo theo những vòng xoáy tranh đoạt lợi danh của người khác vốn chẳng có lợi cho bản thân. Việc của mình mình làm, bạn đừng tốn thời gian cho những thứ vô bổ xung quanh.

Điểm sáng trong ngày đến từ phương diện tình cảm nhờ Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm ngày càng thăng hoa, cuộc sống của người tuổi này như được đắm chìm vào trong mật ngọt vậy. Chẳng còn những mệt mỏi hay buồn bã như trước vì bản mệnh luôn có một người ở bên quan tâm, chia sẻ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, cục diện Tam Hợp đánh dấu bước tiến đáng kể trong vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần. Con giáp này làm việc với tinh thần cống hiến hết mình, không quản ngại khó khăn, vất vả để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao tốt nhất có thể.

Thậm chí bản mệnh còn hy sinh cả thời gian cá nhân để tập trung và dồn sức cho công việc, nhờ vậy nên cấp trên cũng đánh giá cao về tinh thần tích cực của bạn. Thời điểm cuối năm công việc bận rộn nhưng không khiến cho Dần mệt mỏi, ngược lại bản mệnh còn cố gắng, nỗ lực hơn gấp nhiều lần.

Mộc sinh xuất cho Hỏa dự báo những xáo trộn trong vận trình tình cảm của những chú Hổ. Lúc nào đối phương cũng trách móc bạn không đủ quan tâm, không thấu hiểu cho người ấy dù bạn đã luôn cố gắng dành cho nửa kia những điều tốt đẹp nhất.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cho biết Tương Phá Thái Tuế xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Mão nhắc nhở bản mệnh có thể phải đối mặt với nhiều thị phi, rắc rối. Bạn nên thận trọng lời ăn tiếng nói và hành động của mình nếu không muốn gánh chịu hậu quả từ những sơ sót đó.

Những vấn đề ập đến bất ngờ khiến con giáp này không tập trung, còn lơ đãng với công việc đang làm, điều này dẫn tới những sai sót mà ngay cả bản thân bản mệnh cũng không thể kiểm soát hết được. Trong tình huống này, tuổi Mão cần phải giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo mới giải quyết ổn thỏa được.

Chẳng những đau đầu vì công việc, con giáp này còn bị chuyện tình cảm làm cho rối ren. Nếu đã nghĩ kĩ và nhận thấy mình sai thì đừng ngại gì mà chủ động đứng ra nhận lỗi với người ấy nhé. Ai cũng có lúc sai, cái chính là chúng ta biết nhận ra lỗi của mình mà sửa đổi để gìn giữ hạnh phúc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn có thể sẽ đối mặt với những cản trở nhất định do hung tinh Thiên Quan tác động. Trong quá trình làm việc, bạn khó tránh khỏi những mâu thuẫn với đồng nghiệp do hai bên không thống nhất được ý kiến. Thậm chí bạn còn có cảm giác có kẻ đang cố tình cản trở đường tiến thân của mình.

Nhưng khó khăn chỉ là tạm thời nếu bạn biết đối nhân xử thế khéo léo. Bạn cần học cách tĩnh tâm, luôn có tâm thái tích cực và lạc quan để đối diện với những trở ngại của cuộc sống đem lại. Thái độ sống này sẽ giúp bạn trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và có giá trị hơn trong mắt người khác.

May mắn là chuyện tình cảm có tin vui nhờ ngũ hành tương sinh nâng đỡ. Nhân duyên tốt đẹp bù đắp lại sự kém may mắn trong công việc nên ban đầu bạn cũng thoáng buồn nhưng sau đó lại vui vẻ trở lại nhờ những hành động quan tâm ngọt ngào từ người ấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới Thiên Tài mang tới tin vui tài lộc cho người tuổi Tỵ trong ngày thứ 6 này nhờ khoản lợi nhuận từ các dự án đầu tư từ trước đó. Bạn đón nhiều cơ may tài lộc đến nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối cùng với khả năng nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ. Nhờ vậy, bạn sẽ có được những gì mình muốn.

Song con giáp này cần lưu ý đến vấn đề chi tiêu, nên lên kế hoạch mua sắm rõ ràng, chớ nên hoang phí. Bạn cũng không nên chú trọng thái quá vào vật chất. Có nhiều mối quan tâm quan trọng khác nữa trong cuộc sống này mà bạn cần phải cân bằng.

Song con giáp này cần lưu ý đến vấn đề chi tiêu, nên lên kế hoạch mua sắm rõ ràng, chớ nên hoang phí. Bạn cũng không nên chú trọng thái quá vào vật chất. Có nhiều mối quan tâm quan trọng khác nữa trong cuộc sống này mà bạn cần phải cân bằng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Ngọ - Ngọ Tự Hình khiến vận trình tình cảm tuổi Ngọ có nhiều cảm xúc tiêu cực khi luôn thấy mình trở nên cô độc, lạc lõng giữa thế giới xung quanh. Nhưng hãy xem lại nguyên nhân của điều này, có thể là do bản mệnh cao ngạo, tự tin thái quá trong cách hành xử nên không có được thiện cảm của người khác và tự cô lập bản thân.

Chính Tài che chở nên đường tài lộc ổn định, không trải qua nhiều biến động. Bản mệnh chỉ cần làm tốt công việc chính của mình, chớ ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc thì hoàn toàn có thể đạt được điều mình muốn.

Hỏa khí vượng có thể khiến cảm xúc của những chú Ngựa trở nên bất ổn. Dù vậy, bạn cũng không nên để cảm xúc của mình bộc phát thái quá kẻo gây tổn thương cho chính những thân thiết nhất bên cạnh mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay sự hỗ trợ của Lục Hợp, người tuổi Mùi có thể tìm được đối tác làm ăn uy tín, có tiếng trên thị trường. Đôi bên có mối quan hệ hợp tác cùng có lợi nên quá trình làm ăn chung rất suôn sẻ và rành mạch mọi thứ. Nhờ vậy mà cứ thế từ từ tiến những bước vững chắc, nền tảng để phát triển kinh doanh tốt hơn. Các kế hoạch đầu tư hứa hẹn mang lại lợi nhuận lớn cho con giáp này.

Công việc cũng không có gì đáng ngại trong ngày Chính Quan độ mệnh. Mọi thứ đang được giải quyết ổn thỏa, có khó khăn nhưng rồi cũng sẽ khắc phục được. Bản mệnh thậm chí còn nhân cơ hội này để thể hiện năng lực của mình với mọi người nữa.

Hỏa dưỡng cho Thổ, chuyện tình cảm nhờ vậy rất suôn sẻ. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều người khác phái và khả năng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình là rất lớn. Các cặp đôi dần vượt qua những trở ngại ban đầu khi đến với nhau. Dù còn nhiều thử thách phía trước nhưng tình yêu đủ lớn để bạn và người ấy quyết tâm vượt qua tất cả mà ở lại bên nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy Thiên Ấn trợ mệnh, công việc của tuổi Thân diễn ra suôn sẻ, không có nhiều điều cần phải lo lắng. Tinh thần trách nhiệm cao là điều mà con giáp này được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao. Bản mệnh chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra là có thể thu được thành quả như mong đợi ngay trong ngày thứ 6 này.

Hỏa – Kim xung khắc lại cho thấy dường như bạn đang có phần đam mê công việc mà để lơ gia đình của mình. Người ấy tỏ rõ sự không hài lòng khi bạn không có thời gian chăm sóc cho tổ ấm gia đình. Bản mệnh nên tìm cách sắp xếp công việc cho hợp lý để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài nhà kho và phòng giã gạo. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc với những đồ vật trong đó hoặc dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay cục diện Tương Hình Thái Tuế có thể là nguyên nhân khiến người tuổi Dậu thường xuyên suy nghĩ, trăn trở về một việc mà không tìm thấy lối thoát. Thực tế có thể mọi chuyện không quá nghiêm trọng như bạn nghĩ, chỉ là do bạn nghĩ quá nhiều nên mới tự đẩy bản thân vào thế bế tắc.

Đây cũng là lý do khiến công việc trong ngày của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và hướng về tương lai tươi đẹp phía trước. Hãy tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thay vì tốn thời gian lo sợ những điều còn chưa xảy tới.

Ngũ hành xung khắc lại gây ra những rạn nứt trong mối quan hệ gia đình của tuổi Dậu. Có thể là vợ chồng, cha mẹ - con cái không tìm được tiếng nói chung nên xảy ra cãi vã, thậm chí động tay động chân khiến tình hình thêm căng thẳng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tuổi Tuất có nhiều may mắn khi được Tam Hợp cục nâng đỡ. Dù gặp phải trở ngại hay khó khăn gì cũng sẽ được quý nhân hỗ trợ kịp thời. Công việc nhìn chung không có bất cứ trở ngại nào, bạn cũng phát huy bản thân khá tốt.

Người buôn bán kinh doanh hứa hẹn có thêm hợp đồng mới, thậm chí lợi nhuận thu về còn vượt ngoài mong đợi. Những dự định đầu tư có thể tranh thủ tiến hành ngay trong hôm nay sẽ có xác suất thành công khá lớn. Nhờ thế mà tinh thần của con giáp này vui vẻ, thoải mái hơn với tất cả những người xung quanh.

Ngũ hành tương sinh còn mang tới cho bạn niềm vui ở phương diện tình cảm. Các cặp đôi đều chủ động nhún nhường để xoa dịu mâu thuẫn, xóa bỏ nghi ngờ và giúp cho tình yêu thêm thăng hoa rực rỡ. Thi thoảng hãy tạo bất ngờ cho nhau để mối quan hệ giữa 2 người luôn được làm mới nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Tỷ Kiên độ mệnh sẽ giúp người tuổi Hợi thêm phần quyết đoán trong hôm nay. Bạn đã đưa ra lựa chọn khá nhanh và dứt khoát, nhưng không có nghĩa bạn thiếu suy nghĩ hay nóng vội. Tất cả đều đã được con giáp này tính toán kỹ càng và cẩn thận để hạn chế rủi ro. Điều đó giúp bạn tận dụng được tối đa những lợi thế mình đang có.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc nhắc nhở bạn nên dành thêm thời gian quan tâm và chăm sóc cho bạn đời trước khi những hiểu lầm và ghen tuông khiến hai bạn ngày càng xa nhau hơn. Điều quan trọng nhất để gìn giữ mối quan hệ vợ chồng là sự sẻ chia, vậy nên đừng dửng dưng với mọi thứ liên quan đến người ấy.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 2 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Do đó bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Tin bài liên quan