Xem tử vi ngày 25/3/2020 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 25/3/2020 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 25 tháng 3 năm 2020 thứ 4 (Âm lịch: ngày 2-3 - Đinh Mão 丁卯 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25 tháng 3 năm 2020 thứ 4 dương lịch:

Thứ 4: 25-3-2020 - Âm lịch: ngày 2-3 - Đinh Mão 丁卯 [Hành: Hỏa], tháng Canh Thìn 庚辰 [Hành: Kim], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Câu Trần]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tỵ, Quý Hợi.
Tuổi xung khắc tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn.
Sao: Bích - Trực: Kiến - Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt.
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền, đắp nền, làm nội thất, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhận chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông); Mão: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông); Mùi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành cầu tài đều được. Đi đâu đều thong thả.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/3/2020 thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Đối với những người đang có ý định mở rộng quy mô kinh doanh hay làm ăn thì nên hoãn lại. Bởi nếu tiến hành những việc trọng đại vào thời điểm này chẳng những không mang lại kết quả gì, lại còn tiền mất tật mang.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tiến triển tốt. Nhờ có quý nhân giúp sức mà mối quan hệ tình cảm của con giáp này thắm sắc hơn hẳn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để người độc thân tính tới việc sánh đôi với người ấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Tài chính có điềm báo không lành, do đó bản mệnh nên hạn chế tính tới việc đầu tư trong hôm nay.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 25

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi ngày mới dự báo con giáp này sẽ đạt được những bước tiến nhất định trong công việc. Đối với những người đang theo đuổi đường công danh không có vấn đề càng lo lắng vì định hướng và phương pháp làm việc của bản mệnh nhìn chung rất hiệu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tuổi Sửu độc thân chưa có cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến do ảnh hưởng của ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Đào hoa ảm đạm còn khiến mối quan hệ vợ chồng có những vết nứt không thể hàn gắn như lúc đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu nhập được cải thiện đang kể mang lại cho con giáp này cuộc sống tương đối dư dả và thoải mái.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 12

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Lời nói bộp chộp, thiếu suy nghĩ dễ gây ra cho bản mệnh nhiều trở ngại trên con đường tiến thân. Chưa kể, kẻ xấu còn lợi dụng điều này để gây ra chuyện thị phi làm mất danh dự, uy tín của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được ấm êm. Cho thấy điềm báo gia đạo bất an, có xung khắc và tranh chấp với anh em trong nhà. Đôi bên không có sự nhường nhịn nhau do chỉ nghĩ tới lợi ích của bản thân mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Hoạ tiểu nhân đeo bám nhắc nhở con giáp này phải cẩn thận hơn với túi tiền của mình.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 20

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Cách làm việc linh hoạt, nhạy bén và sức chịu đựng cao giúp người tuổi này sớm vượt qua những thách thức trong công việc. Tuy nhiên, điềm báo dễ có rắc rối liên quan tới giấy tờ, sổ sách đòi hỏi bản mệnh phải làm việc chỉn chu, thận trọng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Mối quan hệ tình cảm đang tiến triển theo chiều hướng tích cực và có những bước tiến đáng kể trong hôm nay. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu đã có ý định về ra mắt hai bên gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khó kiểm soát do có nhiều khoản phát sinh ngoài dự tính.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 7

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Con giáp này được vận may nâng đỡ giúp hạn chế được ít nhiều các vấn đề rắc rối không mong muốn. Bản mệnh dù không quá xuất chúng nhưng vẫn nhận được cơn mưa lời khen từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Người độc thân nhanh chóng tìm được ý trung nhân mà không cần phải tốn nhiều công sức. Tình cảm vợ chồng đang cần được hâm nóng kịp thời, nếu không sẽ rất dễ phai nhạt.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn thu nhập từ nhiều công việc khác nhau đem lại cho bản mệnh cuộc sống thoải mái và dư dả.

Màu sắc may mắn: Tía

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 2, 3

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Sự xuất hiện của Thiên Ấn cho thấy những người đang theo đuổi con đường nghệ thuật hay các ngành nghề tự do sẽ đạt được những thành tựu vượt trội trong hôm nay. Tuy nhiên, việc ngủ quên trên chiến thắng sẽ khiến bạn hối hận về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lớn dần theo thời gian. Tình cảm đủ chín muồi để các cặp đôi tính tới chuyện về chung một nhà. Tình cảm gia đình hoà hợp, ấm yên giúp các cặp đôi có thêm niềm tin và động lực vào tình yêu hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc dễ sa sút. Nhắc nhở con giáp này nên thận trọng hơn trong các quyết định tài chính để hạn chế các thất thoát ngoài ý muốn.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 18

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều thăng trầm. Thói quen ôm đồm nhiều việc cùng một lúc không đem lại hiệu quả cao, trái lại còn ảnh hưởng tới tinh thần và trí lực của con giáp này. May mắn có cát tinh nâng đỡ mà vận trình có phần tươi sáng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình cảm lứa đôi ngọt ngào và lãng mạn đem đến cảm giác hạnh phúc, mãn nguyện cho những người trong cuộc. Tuổi Ngọ độc thân đã chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu cho một mối quan hệ mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Dự báo người tuổi này sắp tới sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan tới tiền bạc, lương thưởng.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 3, 4

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Mùi được trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân cũng như mở rộng quan hệ xã giao, từ đó tìm thêm được các đối tác làm ăn lớn. Dù cảm xúc có chút hỗn độn thì con giáp này cũng không để nó ảnh hưởng tới quá trình làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất cho thấy điềm báo có xung đột, mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Chưa kể, do cả hai không có nhiều thời gian để ở cạnh nhau nên sự thấu hiểu cũng giảm đi ít nhiều.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Kiếp Tài mang tới nhiều xui xẻo và vấn đề rắc rối liên quan tới phương diện tài chính.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 18

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đối diện với những khó khăn trước mắt, con giáp này luôn tìm được sự giúp đỡ kịp thời từ những người bên cạnh. Chính tấm lòng thiện lương và tử tế đã giúp bản mệnh vượt qua được những giai đoạn gian nan trong công việc lẫn cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn vui vẻ. Sự thoải mái, gần gũi và thân mật giữa các cặp đôi là điều mà không ít người mong đợi và khát khao. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan mà không chăm chút cho tình yêu này vì nó có thể rạn nứt bất cứ lúc nào.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng cao mang đến cho người tuổi Thân cuộc sống thoải mái và tương đối dư dả.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 1, 8

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tin vui tới tấp trên con đường sự nghiệp củng cố thêm niềm tin ở người tuổi Dậu. Rằng là bản mệnh đã xác định đúng đắn con đường tương lai, chỉ cần kiên trì theo đuổi mục tiêu thì thành công sẽ sớm mỉm cười.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Đường tình duyên của người tuổi Dậu có phần tươi sáng hơn. Bản mệnh sớm tìm được người thương sau khoảng thời gian dài sống trong cảnh cô đơn lẻ bóng.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Mặc dù không quá dư dả nhưng thu nhập trong ngày vẫn đủ để con giáp này chi trả cho các nhu cầu của bản thân.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4, 6

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, con giáp này có thể tranh thủ thời cơ hiện tại để tạo nên bước nhảy vọt cho mình. Hoặc khác, nếu có ý định chuyển đổi công việc ở lĩnh vực mới thì cũng nên mạnh dạn tiến hành ngay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận niềm vui mới. Tin vui liên quan tới chuyện tình cảm dành cho cả người độc thân và những người đã lập gia đình. Thế nhưng, sẽ có chút bất đồng vào cuối ngày do có tác động từ bên ngoài.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thổ sinh Kim vượng thúc đẩy đường tài chính mỗi ngày một tăng.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 4

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Do gặp hạn tương xung nên dễ có ngăn trở, tác động xấu đối với công việc. Dự báo sẽ có một vài rắc rối phát sinh bất ngờ khiến các kế hoạch sắp hoàn thành thì đổ vỡ giữa chừng. Tuổi Hợi lại phải mất thêm một khoản thời gian để khắc phục chúng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Con giáp này đang quá mải mê với công việc và các dự định riêng nên không còn nhiều tâm trí để nghĩ tới chuyện yêu đương. Người độc thân cũng vậy, đang cảm thấy cuộc sống hiện tại là khá tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Tài tinh nâng đỡ đem lại cho con giáp này thu nhập ổn định đủ để trang trải cho cuộc sống.

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 4, 14

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh