Xem tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 25/4/2019 (Âm lịch: ngày 21-3 - Nhâm Thìn 壬辰 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Sự nghiệp của tuổi Tỵ đang phát triển thuận lợi, tài lộc và sự nghiệp của tuổi Tuất hôm nay đều.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm dương lịch:

Thứ 5: 25-4-2019 - Âm lịch: ngày 21-3 - Nhâm Thìn 壬辰 [Hành: Thủy], tháng Mậu Thìn 戊辰[Hành: Mộc], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Kiến, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Nhâm Thìn; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục.
Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Tuổi xung khắc ngày: Bính Tuất, Giáp tuât, Bính Dần. 
Tuổi xung khắc tháng: Canh Tuất, Bính Tuất. 
Sao: Khuê - Trực: Kiến - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền, đắp nền, làm nội thất, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhận chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Sao Khuê Đăng Viên tiến thân danh; Ngọ: Là chỗ Tuyệt gặp Sinh, mưu sự đắc lợi; Thìn: Tốt vừa vừa

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Chính Bắc

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu không nên đi.

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Con giáp tuổi Tý

Công việc kinh doanh đã phát triển thuận lợi và mọi việc đều đi theo đúng quỹ đạo mà tuổi Tý mong đợi. May mắn về mặt cảm xúc là nhỏ, bạn cần chú ý duy trì cảm xúc và tránh những hiểu lầm.

Con giáp tuổi Sửu

Có nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp của tuổi Sửu ngày hôm nay. Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, bạn hoàn toàn có thể bày tỏ ý tưởng của riêng mình để giúp thúc đẩy tiến trình hợp tác. Vận may tình cảm ngày nay rất mạnh mẽ, thích hợp để tỏ tình hoặc cầu hôn.

Con giáp tuổi Dần

Sẽ có những cơ hội và cơ hội kinh doanh tốt và những thương vụ đàm phán “khủng” chờ đón tuổi Dần trong ngày hôm nay. Hãy học cách tạo ra những bất ngờ nhỏ trong cuộc sống buồn tẻ để thúc đẩy cảm xúc với người bạn thầm thương trộm nhớ.

Con giáp tuổi Mão

Sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để tuổi Mão phát triển nghề nghiệp trong 24 giờ tới. Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, bạn cần cố gắng làm chủ tình hình. Mâu thuẫn sẽ được xoa dịu khi hai bạn giao tiếp hợp lý.

Con giáp tuổi Thìn

Với tuổi Thìn ngày hôm nay họ nên ổn định kinh doanh ở mức độ vừa tầm. Tạm thời không thích hợp để bàn về việc hợp tác hay đầu tư. Đừng để sự khác biệt về quan điểm giữa bạn và người ấy gây ra xung đột nặng nề.

Con giáp tuổi Tỵ

Sự nghiệp của tuổi Tỵ hôm nay đang phát triển thuận lợi, điều bạn cần chú ý đến, theo gợi ý của tử vi hàng ngày 12 con giáp chính là các kết nối xung quanh. Tuổi Tỵ độc thân không cần phải quá lo lắng, duyên số đang cận kề.

Con giáp tuổi Ngọ

Muốn thành công, tuổi Ngọ nên lấy công việc làm trọng yếu, chú ý làm tốt những nhiệm vụ được giao và đừng tham gia ngồi lê đôi mách. Tình cảm dễ bị bất đồng, có lẽ phải mất một thời gian dài để kìm nén và xử trí phù hợp.

Con giáp tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi được tử vi hàng ngày 12 con giáp dự đoán bạn sẽ không thể làm tốt mọi thứ và phải lặp lại những việc vô bổ rất nhièu. Bạn và người ấy có quá nhiều sự khác biệt trong cảm xúc, đừng giấu diếm hoặc ngại ngần sẻ chia.

Con giáp tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ có một ngày kinh doanh nở rộ và phát triển thuận lợi, họ nên khéo léo sắp đặt các chi tiết hài hòa, ổn định nhất để cuộc sống luôn thuận buồm xuôi gió.

Con giáp tuổi Dậu

Công việc kinh doanh hôm nay diễn ra suôn sẻ, tử vi hàng ngày 12 con giáp dự đoán, bạn sẽ có những cơ hội “vàng mười” để lựa chọn. Chuyện tình cảm ổn định, hai người có thể lo sắp chuẩn bị cho hôn nhân.

Con giáp tuổi Tuất

Tài lộc và sự nghiệp của tuổi Tuất hôm nay đều không ổn định, áp lực cao, họ dễ bị kẻ tiểu nhân dèm pha công kích. Tuy vậy, dù có xảy ra việc gì đi chăng nữa, bạn vẫn cần phải bình tĩnh đối phó với các vấn đề tình cảm của cả hai bên.

Con giáp tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy, công việc kinh doanh của tuổi Hợi được tiến hành thuận lợi, bạn không vướng mắc phải những rắc rối rườm rà. Vận may tình cảm ổn định, bạn có thể đi du lịch thoải mái cùng gia đình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh